42 items found

 • เรียนรู้ประวัติศาสตร์ พร้อมชมใบไม้เปลี่ยนสีที่ The Independence Hall of Korea

  . 📍95, Sambang-ro, Mokcheon-eup, Dongnam-gu, Cheonan-si, Chungcheongnam-do, South Korea 🚎การเดินทาง นั่งรถไฟใต้ดินสาย 1-> ลงที่สถานีชอนัน(Cheonan station) ทางออก 1-> เดินมาขึ้นรถเมล์หมายเลข 380, 383,391 Hall of Korea bus stop) จากนั้นข้ามถนนแล้วเดินตรงเข้าไปตามทางเรื่อยๆ ก็เจอแล้วค่ะ #Chungcheongnamdo #Cheonan

 • ลองชิมขนมพื้นเมืองของเมืองต่างๆกัน (ตอน 2)

  สามารถหาซื้อได้ง่ายที่ตลาดดั้งเดิมของ Jeju หรือแหล่งท่องเที่ยวและทำให้เป็นของขวัญในอุดมคติเนื่องจากลูกบอลแต่ละลูกถูกห่อเป็นรายบุคคล Cheonan : Hodu-gwaja คุกกี้ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Cheonan hodu-gwaja คือแป้งสาลีอัดแน่นไปด้วยถั่วแดงและวอลนัทที่ผลิตในประเทศ รูปร่างและขนาดที่แท้จริงของวอลนัทจริงช่วยเพิ่มความสนุกสนานในการรับประทานของอร่อยนี้ แต่เดิมเป็นพิเศษของ Cheonan

 • เดินเล่นชมวิวต้นไม้เปลี่ยนสี Damyang Gwanbangjerim Forest

  Damyang-eup, Damyang-gun, Jeollanam-do, South Korea 🚉 การเดินทาง: นั่งรถไฟ KTX ที่สถานี Seoul >> ไปยังสถานี Cheonan

 • ป้อมปราการ Geumisanseong

  It overlooks Jeonui and Cheonan to the north and Geumgang River to the south.

 • ร้านเบเกอรี่ ในซองชิมดัง (Sung Sim Dang Bakery)

  จัดส่งในวันเดียวกันภายในแทจอน * KTX Express Delivery: 12 สถานีทั่วประเทศ (Gyeongbu Line: โซล, Gwangmyeong, Cheonan-Asan

 • ตารางวันหยุดช่วงเทศกาลวันซอลลัล สำหรับจังหวัดและสถานที่ท่องเที่ยว ตอนที่ 2

  (เกาหลี, อังกฤษ) - ปิดวันที่ 7 กุมภาพันธ์ ▲ชุงช็อง สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ * หออิสรภาพของเกาหลี (Cheonan-si

 • ท่องเที่ยวไปกับรถไฟ : Tourist Trains

  ผู้โดยสารได้รับอนุญาตให้ขึ้นเครื่องและออกจากรถไฟทุกป้ายตลอดทาง หลักสูตร (หยุดรถไฟ): Seoul → Yeongdeungpo → Suwon → Cheonan Chungju → Jecheon – Danyang → Punggi → Yeongju → Bonghwa → Chunyang → Buncheon → Yangwon → Seungbu → Cheoram Temple stay Program ‘V’ ใน V-Train ย่อมาจาก "หุบเขา" ขณะเดินทางผ่านหุบเขาที่สวยงามระหว่าง Cheoram, Gangwon-do รถไฟออก: โซล - เชชอน 27,300 วอน / โซล - ยองจู 34,000 วอน / โซล - ชอรัม 43,400 วอน - รถไฟ V: Yeongju-Cheoram 11,700 วอน / Buncheon-Cheoram 8,400 วอน / Yangwon-Cheoram 8,400 วอน เว็บไซต์ KORAIL: www.letskorail.com

 • ชองกวันจัง สปา จี (Cheong Kwan Jang SPA G)

  정관장 스파 G โสมแดงถือเป็นสมุนไพรที่มีคุณค่าต่อร่างกายมากชนิดหนึ่งของเกาหลี โสมแดงคือโสมที่ยังไม่ปอกเปลือกที่นึ่งผ่านความร้อนประมาณ 3 ชั่วโมง และปล่อยให้แห้งเองอย่างช้าๆโดยธรรมชาติ ระหว่างนั้นจะสูญเสียความหวานและผลิตสารออกมาที่โสมทั่วๆไปไม่มี ในเกาหลีมีเพียงที่ ชอนกวังจัง สปา จี เท่านั้นที่ใช้โสมแดงในธุรกิจสปา ที่นี่จะใช้โสมแดงอายุ 6 ปี เพื่อเสริมสร้างพละกำลังและความสวยงามให้คุณได้ทั้งภายนอกและภายใน ว่ากันว่าโสมแดงได้รับการยอมรับมาแต่โบราณ ในสมัยโชซอนมักใส่โสมลงไปในชาเพื่อการช่วยดูแลผิว และยังใส่ในน้ำอาบเพื่อให้ผิวอ่อนนุ่มขึ้นอีกด้วย เมื่อคุณเข้ามาที่ ชอนกวังจัง สปา จี คุณก็จะได้กลิ่นของโสมอบอวลไปทั่วห้อง ทำให้รู้สึกผ่อนคลายและลืมความวุ่นวายรอบข้างไปเลย นอกจากนี้ยังมี Skin Bar ที่จะได้สัมผัสกับเครื่องสำอางจากโสมแดง ที่ ชอนกวังจัง สปา จี มีห้องแยกที่เรียกว่า ห่องสปาโสมแดง โดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีสปาเท้า และ สปาศีรษะ ที่ล้วนใช้ส่วนผสมจากโสมแดงเพื่อการผ่อนคลาย ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในสปานี้ มาจากเครื่องสำอางโสมแดงยี่ห้อ Donginbi ที่ร่วมกันคิดค้นโดยนักบำบัด ช่วยในเรื่องความสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติและความอ่อนวัยของผิว #Seoul #Gangnam #beauty #relax #Friends #Lady

 • ท่องดินเเดนเเห่งภูเขาน้ำเเข็งที่ Alps Village

  . 📍 164-1 Cheonjang-ri, Jeongsan-myeon, Cheongyang-gun, Chungcheongnam-do, South Korea 🚌 การเดินทาง : นั่งรถไฟ KTX จากสถานีโซล (Seoul Station, 서울역 KTX) >> มาลงที่สถานีชองซันเทอร์มินอล (Cheongsan Bus Terminal

 • เที่ยวแบบสโลวไลฟ์บนเกาะ Cheongsando

  📍Cheongsan-myeon, Wando-gun, Jeollanam-do, South Korea 🚌วิธีการเดินทาง : มาขึ้นรถบัสสาย 401 ที่ศูนย์รถบัสสถานีโซล