33 results found

 • เรียนรู้ประวัติศาสตร์ พร้อมชมใบไม้เปลี่ยนสีที่ The Independence Hall of Korea

  . 📍95, Sambang-ro, Mokcheon-eup, Dongnam-gu, Cheonan-si, Chungcheongnam-do, South Korea 🚎การเดินทาง นั่งรถไฟใต้ดินสาย 1-> ลงที่สถานีชอนัน(Cheonan station) ทางออก 1-> เดินมาขึ้นรถเมล์หมายเลข 380, 383,391 หรือ 402 ที่ป้ายรถเมล์หน้าสถานี -> ลงที่ป้ายทงนิบกีนยอมกวาน(The Independence Hall of Korea bus stop) จากนั้นข้ามถนนแล้วเดินตรงเข้าไปตามทางเรื่อยๆ ก็เจอแล้วค่ะ #Chungcheongnamdo #Cheonan #museum #history #nature #photopoint #friends #couple #lady

 • ลองชิมขนมพื้นเมืองของเมืองต่างๆกัน (ตอน 2)

  megi-tteok Omegi-tteok เป็นเค้กข้าวชนิดพิเศษของเกาะ Jeju-do ที่ทำขึ้นโดยการคลุกแป้งก้อนแป้งข้าวเหนียวจากนั้นนำก้อนแป้งกลมหรือแป้งถั่วแดงบด บางครั้ง Mugwort จะถูกเพิ่มลงในแป้งลูกเดือยเพื่อเพิ่มสีสันและรสชาติ แม้ว่ามันจะดูหยาบและหยาบกระด้างอยู่ข้างนอกการผสมผสานที่น่ารื่นรมย์ของความนุ่ม แต่ทูน่าที่เหนียวนุ่มและถั่วแดงหวานบรรจุปากของคุณเมื่อถูกกัด Omegi-tteok สามารถหาซื้อได้ง่ายที่ตลาดดั้งเดิมของ Jeju หรือแหล่งท่องเที่ยวและทำให้เป็นของขวัญในอุดมคติเนื่องจากลูกบอลแต่ละลูกถูกห่อเป็นรายบุคคล Cheonan: Hodu-gwaja คุกกี้ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Cheonan hodu-gwaja คือแป้งสาลีอัดแน่นไปด้วยถั่วแดงและวอลนัทที่ผลิตในประเทศ (hodu เป็นภาษาเกาหลี) วอลนัทชิ้นใหญ่ฝังอยู่ที่ชั้นนอกในขณะที่ถั่วแดงหวานสอดไส้อยู่ข้างใน รูปร่างและขนาดที่แท้จริงของวอลนัทจริงช่วยเพิ่มความสนุกสนานในการรับประทานของอร่อยนี้ แต่เดิมเป็นพิเศษของ Cheonan, hodu-gwaja ได้รับความนิยมทั่วประเทศและตอนนี้ก็วางขายในสถานที่ต่าง ๆ ทั่วประเทศรวมถึงโซล ยิ่งไปกว่านั้นมันเป็นหนึ่งในของขบเคี้ยวที่ชื่นชอบตลอดเวลาที่

 • ท่องเที่ยวไปกับรถไฟ : Tourist Trains

  วยตัวเอง รถไฟเพียบพร้อมไปด้วยที่นั่งหลากหลายรูปแบบและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่นคาเฟ่พื้นที่เล่นสำหรับเด็กห้องน้ำและอื่น ๆ นอกจากนี้ทุกที่นั่งมีปลั๊กไฟในที่นั่งเพื่อให้ผู้โดยสารสามารถชาร์จโทรศัพท์หรือแล็ปท็อปขณะขับขี่ได้ จอภาพพาชมวิวที่ติดตั้งทั่วรถไฟแสดงมุมมองจากด้านหน้าของรถไฟขณะที่วิ่งไปตามรางรถไฟแบบเรียลไทม์ O-Train ให้บริการวันละครั้ง (ไปกลับ) ทุกวันยกเว้นวันจันทร์ ผู้โดยสารได้รับอนุญาตให้ขึ้นเครื่องและออกจากรถไฟทุกป้ายตลอดทาง หลักสูตร (หยุดรถไฟ): Seoul → Yeongdeungpo → Suwon → Cheonan → Osong → Cheongju → Chungju → Jecheon – Danyang → Punggi → Yeongju → Bonghwa → Chunyang → Buncheon → Yangwon → Seungbu → Cheoram Temple stay Program ‘V’ ใน V-Train ย่อมาจาก "หุบเขา" ขณะเดินทางผ่านหุบเขาที่สวยงามระหว่าง Cheoram, Gangwon-do และ Buncheon และ Yangwon ใน Gyeongsangbuk-do การขี่บนรถไฟ V-Train นั้นสดชื่นเป็นพิเศษเนื่องจากหน้าต่างสามารถเปิดรับลมได้ การเดินทางด้วยความเร็วสบาย ๆ ที่ช้ากว่ารถไฟปกติผู้โดยสารสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่เปลี่ยนไปของภูเขาและหุบเขา V-Train ให้บริ

 • แวะไปแชะรูปสวย ๆ กับทุ่งดอกหญ้ากันที่ สวนรุกขชาติชองซัน

  Cheongsan Arboretum (청산수목원) โลเคชั่นสุดปังในฤดูใบไม้ร่วง~ 😍 ใกล้ถึงฤดูใบไม้ร่วงแบบนี้ นอกจากจะได้ชมใบไม้เปลี่ยนสีสวยๆ🍂 แล้ว ใครที่กำลังหาพิกัดไปถ่ายรูปอยู่ ทุ่งดอกหญ้า Cheongsan Arboretum🌾 ก็เป็นอีกหนึ่งแลนมาร์คที่ต้องไปให้ได้เลยค่ะ ทุ่งดอกหญ้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่จังหวัดชุงชองนัมโดนั่นเอง ทุ่งดอกหญ้าสีขาวสลับน้ำตาล~ รับรองว่าถ่ายรูปออกมาแล้วสวยถูกใจแน่นอน🤭 นอกจากทุ่งดอกหญ้าแล้ว ที่แห่งนี้ยังต้นไม้และพืชน้ำกว่า 200 ชนิดเลยทีเดียว เหมาะแก่การมาเดินเล่นรับลม สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติสุดๆ🍃 แถมยังมาเที่ยวชมได้ทุกฤดูเล้ยยยย~ ใครอยากได้รูปสวยและอยากพักผ่อนหย่อนใจด้วย~ แนะนำที่นี่เลยค่ะ 💵 ค่าเข้า เดือนเม.ษ. ~ กลางส.ค. -> ผู้ใหญ่ 8,000 วอน / วัยรุ่นและเด็ก 6,000 วอน / เด็กเล็ก 5,000 วอน ปลายเดือนส.ค. ~ พ.ย. -> ผู้ใหญ่ 9,000 วอน / วัยรุ่นและเด็ก 7,000 วอน / เด็กเล็ก 6,000 วอน เดือนธ.ค ~ มี.ค. -> ผู้ใหญ่ 6,000 วอน / วัยรุ่นและเด็ก 5,000 วอน / เด็กเล็ก 4,000 วอน . ⏰ เวลาทำการ เดือน เม.ษ. ~ พ.ค. เปิด 09:00 ~ พระอาทิตย์ตก เดือน มิ.ย. ~ ต.ค. เปิด 08:00 ~ พระอาทิตย์ตก . 📍 18 Sinjang-ri, Nam-myeon, Taean-gun, Chungcheongnam-do, South Korea 🚉 การเดินทาง: นั่งรถไฟใต้ดินสายที่ 1 >> ลงที่สถานีอันยัง (Anyang station) >> ออกทางออกที่ 1 >> เดินต่อประมาณ 250 เมตร >> ขึ้นรถบัสที่สถานีอันยัง (Anyang Station Intercity Bus Terminal) >> ไปลงสถานีแทอัน (Taean Bus Terminal) >> ต่อรถเมล์สาย 741 >> ลงป้ายซัมกอรี(Samgeori Bus stop) >> ข้าวถนนแล้วเดินไปตามางประมาณ 900 เมตร ก็จะถึงที่หมายแล้วค่า

 • ร้านเบเกอรี่ ในซองชิมดัง (Sung Sim Dang Bakery)

  ะวันหยุดอาจมีการเปลี่ยนแปลง สอบถามทางโทรศัพท์ก่อนเยี่ยมชม [คำสั่งซื้อจัดส่งทั่วประเทศ (โทรศัพท์ / เยี่ยมชมด้วยตนเอง / อินเทอร์เน็ต)] Twigim soboro (streusel ทอด) 1,500 วอน Pantarong boochu ขนมปัง (ขนมปังกระเทียมต้นเหนียว) 1,800 วอน Twigim soboro Set (6) 10,000 วอน ชุดกระเป๋ารวมกัน (3 Twigim soboro + 3 leek Twigim soboro) 10,900 วอน * จัดส่งฟรีสำหรับการสั่งซื้อมากกว่า 20,000 วอน / จัดส่งในวันเดียวกันภายในแทจอน * KTX Express Delivery: 12 สถานีทั่วประเทศ (Gyeongbu Line: โซล, Gwangmyeong, Cheonan-Asan, Dong (ตะวันออก) Daegu, Ulsan, Busan, Masan, Sinpohang / Honam: Iksan, Gwangju Songjeong, Yeosu Expo, Mokpo) สูบบุหรี่ / ไม่สูบบุหรี่ ห้ามสูบบุหรี่เท่านั้น การบอกกล่าว * Cake Boutique: 480, Daejong-ro, Jung-gu, Daejeon ที่อยู่ 15, Daejong-ro 480beon-gil, Jung-gu, Daejeon 로광역시중구대종로 480 번길 15 (은행동) ประเภท / เมนูพิเศษ บาร์ / ร้านกาแฟ / คลับ / Twigim soboro, ขนมปัง pantarong buchu สอบถามข้อมูล • 1330 สายด่วนท่องเที่ยว: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) •สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

 • ป้อมปราการ Geumisanseong

  It overlooks Jeonui and Cheonan to the north and Geumgang River to the south.

 • ชองกวันจัง สปา จี (Cheong Kwan Jang SPA G)

  정관장 스파 G โสมแดงถือเป็นสมุนไพรที่มีคุณค่าต่อร่างกายมากชนิดหนึ่งของเกาหลี โสมแดงคือโสมที่ยังไม่ปอกเปลือกที่นึ่งผ่านความร้อนประมาณ 3 ชั่วโมง และปล่อยให้แห้งเองอย่างช้าๆโดยธรรมชาติ ระหว่างนั้นจะสูญเสียความหวานและผลิตสารออกมาที่โสมทั่วๆไปไม่มี ในเกาหลีมีเพียงที่ ชอนกวังจัง สปา จี เท่านั้นที่ใช้โสมแดงในธุรกิจสปา ที่นี่จะใช้โสมแดงอายุ 6 ปี เพื่อเสริมสร้างพละกำลังและความสวยงามให้คุณได้ทั้งภายนอกและภายใน ว่ากันว่าโสมแดงได้รับการยอมรับมาแต่โบราณ ในสมัยโชซอนมักใส่โสมลงไปในชาเพื่อการช่วยดูแลผิว และยังใส่ในน้ำอาบเพื่อให้ผิวอ่อนนุ่มขึ้นอีกด้วย เมื่อคุณเข้ามาที่ ชอนกวังจัง สปา จี คุณก็จะได้กลิ่นของโสมอบอวลไปทั่วห้อง ทำให้รู้สึกผ่อนคลายและลืมความวุ่นวายรอบข้างไปเลย นอกจากนี้ยังมี Skin Bar ที่จะได้สัมผัสกับเครื่องสำอางจากโสมแดง ที่ ชอนกวังจัง สปา จี มีห้องแยกที่เรียกว่า ห่องสปาโสมแดง โดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีสปาเท้า และ สปาศีรษะ ที่ล้วนใช้ส่วนผสมจากโสมแดงเพื่อการผ่อนคลาย ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในสปานี้ มาจากเครื่องสำอางโสมแดงยี่ห้อ Donginbi ที่ร่วมกันคิดค้นโดยนักบำบัด ช่วยในเรื่องความสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติและความอ่อนวัยของผิว #Seoul #Gangnam #beauty #relax #Friends #Lady

 • ตารางวันหยุดช่วงเทศกาลวันซอลลัล สำหรับจังหวัดและสถานที่ท่องเที่ยว ตอนที่ 2

  namisum.com (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - เปิดตลอดทั้งปี * Goseong Unification Observatory (Goseong-gun, Gangwon-do) - สอบถามข้อมูล: + 82-33-682-0088 (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) - เว็บไซต์: www.tongiltour.co.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - เปิดตลอดทั้งปี * พิพิธภัณฑ์ DMZ Goseong (Goseong-gun, Gangwon-do) - สอบถามข้อมูล: + 82-33-681-0625 (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) - เว็บไซต์: www.dmzmuseum.com (เกาหลี, อังกฤษ) - ปิดวันที่ 7 กุมภาพันธ์ ▲ชุงช็อง สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ * หออิสรภาพของเกาหลี (Cheonan-si, Chungcheongnam-do) - สอบถามข้อมูล: + 82-41-560-0114 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) -> กด 0 - เว็บไซต์: www.i815.or.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - เปิดตลอดทั้งปี * สถาบันนิเวศวิทยาแห่งชาติ (Seocheon) (Seocheon-gun, Chungcheongnam-do) - สอบถามข้อมูล: + 82-41-950-5300 (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) -> กด 1 - เว็บไซต์: www.nie.re.kr (เกาหลี, อังกฤษ) - ปิดวันที่ 4 - 5 กุมภาพันธ์ * Sung Sim Dang Bakery (แดจอน) - สอบถามข้อมูล: + 82-1588-8069 (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) -> กด 0 - เว็บไซต์: www.sungsi

 • ลอยตามดอกไม้ ลอยตามสายลมไปกับดอกแอพริคอท

  Follow the Flowers, Follow the Stream : Maehwa Village, Gwangyang, Jeollanam-do หมู่บ้าน Maehwa ใน Gwangyang เป็นที่ปลูกต้นแอปริคอทดอกไม้เป็นจำนวนมากครั้งแรกในเกาหลี เป็นที่รู้จักกันในชื่ออีกชื่อหนึ่งคือหมู่บ้านเซมิจินซึ่งมาจากทำเลที่ตั้งที่อยู่ข้างแม่น้ำเซมิจิงอันเงียบสงบ ในช่วงเดือนมีนาคมดอก Apricot Flower ปกคลุมหมู่บ้านด้วยสีสันที่สวยงาม ดอกแอปริคอทในหมู่บ้านเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องสีสันที่หลากหลาย การรวมกันของดอกไม้สีขาว, สีแดงและสีชมพูเพิ่มความเข้มที่เป็นเอกลักษณ์ให้กับภูมิทัศน์ท้องถิ่น นอกจากนี้ยังมีส่วนทำให้ทิวทัศน์ของดอกไม้เป็นคลื่นของแม่น้ำ Seomjingang ที่จับแสงอาทิตย์และส่องแสงเหมือนด้านหลังของปลา ฟาร์ม Cheong Maesil ตั้งอยู่บนภูเขา Baegunsan เป็นฟาร์มอีกแห่งหนึ่งที่ขึ้นชื่อเรื่องดอกแอปริคอท แม้ว่ามันจะเป็นฟาร์มบ๊วยเกือบตลอดทั้งปี แต่นักท่องเที่ยวก็หลั่งไหลมาจากทั่วประเทศในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ผู้ค้าขายริมถนนจำนวนมากที่ขายสมุนไพรในฤดูใบไม้ผลิและสิ่งของอื่น ๆ อาจทำให้เกิดฉากที่สับสน อย่างไรก็ตามฟาร์ม Cheong Maesil เป็นสถานที่ชื่นชมดอกไม้ดอกแอปริคอทในพื้นที่ เป็นที่ตั้งของต้นไม้ดอกแอปริคอทประมาณ 10,000 ต้น ต้นไม้และแถวของหม้อดินเผาแบบดั้งเดิมที่อยู่ด้านหน้าพวกเขาสร้างทิวทัศน์อันงดงามที่ให้ความรู้สึกสดชื่นจากโปสการ์ด #Jeollanamdo #nature #photopoint #lady

 • สัมผัสประสบการณ์สปาแบบเกาหลี ที่ไม่เหมือนสปาที่ไหน

  Korean Spa Is Unlike Any Other Spa : Cheong-Kwan-Jang Spa G, Yeo Yong Kuk Korean Spa, and Jinan Hongsam Spa หากคุณรักประสบการณ์สปาที่แสนวิเศษ ประเทศเกาหลีเป็นสถานที่ที่คุณควรไปเยี่ยมชมเนื่องจากประเทศนี้มีประสบการณ์สปาที่หลากหลายหลากหลายซึ่งได้รับการตกแต่งด้วยยาแผนโบราณของเกาหลี “ สปาเกาหลี” เหล่านี้มอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งรวมห้องซาวน่าสไตล์ตะวันตกและสูตรยาสมุนไพรดั้งเดิมในเอเชีย หงโสมเป็นที่รู้จักกันดีในเกาหลีว่าโสมแดงหมักมีบทบาทสำคัญในสถานที่เหล่านี้แทนน้ำมันหอม หงสาได้มาจากการนึ่งรากโสมเป็นเวลาสามชั่วโมงในตอนท้ายและหมักให้แห้ง การอาบน้ำฟองฮะจิจะทำให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่าไปทั่วร่างกายของคุณในขณะที่การแพร่กระจายของยาสมุนไพรแบบดั้งเดิมจะช่วยให้ผิวของคุณเปล่งประกายใหม่ หากคุณต้องการประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครคุณสามารถหาได้เฉพาะในเกาหลีคุณควรไปที่สปาเกาหลี ชอง กวัน จัง สปา จี : สปาโสมเพื่อผิวสวย Cheong-Kwan-Jang เป็น บริษัท มหาชนที่เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์โสม และ Spa G สะท้อนให้เห็นถึงความสูงของความเชี่ยวชาญของ บริษัท เกี่ยวกับ hongsam โปรแกรมสปานั้นเกี่ยวข้องกับการใช้สารสกัดจากฮอนดูะทั้งหมดที่ทำจากรากโสมที่มีอายุอย่างน้อยหกปีเพื่อให้แขกสามารถสัมผัสกับพลังของการฟื้นฟูพลังชีวิตของฮงจิตลอดทั้งร่างกาย Spa G มีห้องบำบัด Hongsam, ห้อง Hongsam Spa และ Capsule Zone The Capsule Zone ที่ซึ่งแขกสามารถแพร่กระจายสารสกัดจากฮิปโปไปทั่วร่างกายของพวกเขาและสัมผัสกับไอน้ำอุ่นเพื่อล้างพิษและเติมพลังงานของพวกเขาไปพร้อม ๆ กันเป็นอัญมณีแห่งมงกุฎที่ Spa G. สปายังมีโปรแกรมที่ให้การดูแลอย่างเข้มงวด . ยกตัวอย่างเช่นโซนสปาเท้าช่วยให้คุณคลายความเหนื่อยล้าได้ทันทีด้วยการแช่เท้าในน้ำสกัดฮอควา Head Spa Zone นำเสนอการปรับขนาดหนังศีรษะโดยใช้สารสกัดจาก hongsam เพื่อชะลอและป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผม Hongsam Bar ที่มุมหนึ่งของสปายังช่วยให้ผู้เยี่ยมชมได้ลิ้มรสผลิตภัณฑ์ชุดอาหารที่กินได้ของ Cheong-Kwan-Jang พนักงานในสถานที่ให้บริการในภาษาเกาหลีญี่ปุ่นและอังกฤษ สปาเกาหลี ยอยงกุก : สบายเหมือนการได้สวมเสื้อผ้าพอดีตัว Yeo Yong Kuk เป็นสปาเกาหลีที่ดำเนินการโดยแพทย์แผนโบราณและนักบำบัดสปามืออาชีพ สปาตรวจสอบรัฐธรรมนูญของผู้เข้าพักก่อนดำเนินการกับโปรแกรมหลักใด ๆ ยาเกาหลีโบราณแบ่งผู้คนออกเป็นสี่ประเภทตามรูปแบบทางกายภาพ ที่ Yeo Yong Kuk เชื่อกันว่ารัฐธรรมนูญที่แตกต่างกันเรียกร้องให้มีการรักษาที่แตกต่างกัน Yeoyong Jung โปรแกรมผิว 70 นาทีเกี่ยวข้องกับการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกการนวดล้ำเสียง hwasadoksul การนวดและชุดสมุนไพร Hwasa หมายถึงแท่งดินเผาที่ผู้เชี่ยวชาญด้านสปาใช้แทนเลเซอร์ กิจกรรมเหล่านี้ประกอบด้วยเทมเพลตมาตรฐานของโปรแกรมสปาที่ Yeo Yong Kuk ซึ่งอาจเพิ่มการดูแลช่องท้องด้านหลังหรือทั่วร่างกายอย่างเข้มข้น สปามีผลิตภัณฑ์และเทคนิคการนวดที่แตกต่างกันสำหรับองค์ประกอบทางกายภาพที่แตกต่างกัน ตัวอย่างเช่นหากคุณมีความร้อนมากบริเวณหน้าอกของคุณคุณจะต้องมีการนวดที่จะกวาดพลังงานส่วนเกินใต้หัวใจและช่วยให้การไหลเวียนโลหิตดีขึ้น สำหรับแขกที่กำลังมองหาการดูแลเฉพาะด้านเช่นการบริหารความอ้วนหรือการดูแลร่างกายหลังคลอด Yeo Yong Kuk เสนอโปรแกรมที่เหมาะสมที่พวกเขาต้องการ จินอัน สปาโสม : สวรรค์ของโสม นี่เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมที่คุณจะได้สัมผัสกับพลังของฮั่นอีกครั้งผ่านกิจกรรมที่หลากหลาย สปาแห่งนี้ให้บริการห้องอาบน้ำที่มีฟองสบู่และอ่างอาบน้ำฟองสบู่และโปรแกรมอื่น ๆ ที่มีลักษณะคล้ายกัน ยกตัวอย่างเช่นการรักษาความรู้สึกฟอง Hongsam ในเขตแทกุกช่วยให้ผู้เข้าพักห่อตัวเองด้วยฟองอากาศที่มีประสิทธิภาพของกลิ่นหอมในขณะที่นั่งอยู่บนเตียงทรงกลมอุ่น การนวดฟองจะล้างพิษและทำให้ผิวบริสุทธิ์ โปรแกรมอโรมาเธอราพีในโซนบำบัดมีอ่างอาบน้ำแยกเป็นสัดส่วนที่มีน้ำผสมกับดอกโฮจิที่ช่วยให้ร่างกายผ่อนคลาย โปรแกรมการบำบัดด้วยสมุนไพรมีอ่างอาบน้ำไม้ที่เต็มไปด้วยแก้วน้ำซึ่งแขกสามารถนอนและพักผ่อนได้ เหยือกน้ำนึ่งล้อมรอบร่างกายตั้งแต่หัวจรดเท้าและช่วยให้การไหลเวียนโลหิตดีขึ้น จุดเด่นของที่นี่คือสระว่ายน้ำกลางแจ้งในสวนบนชั้นดาดฟ้าซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพอันงดงามของภูเขา Maisan ที่มีลักษณะคล้ายกับหูม้า ประสบการณ์สปาสุดหรูแห่งนี้มองเห็นทิวทัศน์ของภูเขาอันงดงามที่จี่หนานหงสาสปาเท่านั้น #Seoul #Jeollabukdo #relax #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

 • White Facebook Icon