41 results found

 • 9 กิจกรรมคลายร้อนที่เกาหลี

  เทศกาลกินไก่กับเบียร์ที่แดกู (Daegu Chicken and Beer Festival, 대구치맥페스티벌) 2.

 • ตามรอยที่เที่ยว 2 Day 1 Night (1박2일) จากตอนต่างๆ ของปี 2021

  Sangwon-ri, Anui-myeon, Hamyang-gun, Gyeongsangnam-do, South Korea 🚌การเดินทาง : นั่งรถไฟใต้ดินแทกู สาย 1 (Daegu

 • รวมถนนสายอาหาร🍗 ที่สายกินพลาดไม่ได้ ทั่วเกาหลี~

  . 😘 ตลาดพยองฮวา ทัคตงจิบ 😘 (평화시장 닭똥집 골목) ตลาดพยองฮวา เมืองแทกู 📌 Sinam 1(il)-dong, Daegu, South Korea www.instagram.com/ktothailand Website : https://www.kto.or.th/ #Seoul #Busan #Gyeonggido #Gangwondo #Daegu

 • เที่ยวตามกระแสซีรีส์ฮอต!! ตามรอย Extraordinary You (어쩌다 발견한 하루)

  . 📍 ที่ตั้ง : 104 Myeongdeok-ro, Daemyeong 3(sam)-dong, Nam-gu, Daegu, South Korea 🚋 การเดินทางไปวิทยาเขตแทมยอง อย่าลืมตามไปโพสท่าถ่ายรูปเก๋ๆ เหมือนชินแซมีกันด้วยนะคะ 555 . . 📍 ที่ตั้ง : 1095 Dalgubeol-daero, Dalseo-gu, Daegu KTOThailand IG : www.instagram.com/ktothailand Website : https://www.kto.or.th/ #Seoul #Gyeonggido #Daegu

 • หลากหลายสิทธิประโยชน์สำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่ใช้บริการทางการแพทย์ในเมืองแทกู

  ข้อมูลรายชื่อศูนย์การแพทย์ ที่พักและสถานที่ท่องเที่ยวที่เข้าร่วม จะถูกนำขึ้นสู่เว็บไซต์ the Medi-City Daegu Radiology Clinic) คลินิกโคบีโอเรียนทอล(Coby Oriental Clinic)) และมีการขึ้นทะเบียนในเว็บไซต์ the Medi-City Daegu เพื่อเพิ่มสิทธิประโยชน์และส่วนลดให้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย ข้อมูลเพิ่มเติม บัตรท่องเที่ยวเชิงการแพทย์แทกู ☞ เว็บไซต์ Medi-City Daegu

 • แหล่งช้อปปิ้งใต้ดินที่ห้ามพลาด ! (ตอน 2)

  แหล่งช็อปปิ้งยังคงดำเนินต่อไปจนถึงระดับพื้นดินทำให้เป็นหนึ่งในจุดที่ดีที่สุดในการเดินเที่ยวรอบเมือง Daehyeon Free Mall - Daegu Branch ตั้งอยู่ที่ Dongseong-ro ซึ่งมักจะถูกมองว่าเป็นหัวใจของ Daegu ห้างสรรพสินค้า Daehyeon Free Daegu ปีเป็นศูนย์การค้าใต้ดินที่เป็นที่ชื่นชอบของคนท้องถิ่น ห้างสรรพสินค้าสามารถเข้าถึงได้ง่ายเนื่องจากเชื่อมต่อโดยตรงกับสถานี Jungangno ของรถไฟใต้ดิน Daegu ออกมาจากห้างสรรพสินค้าใต้ดินทุกแห่งภูมิใจที่มีจัตุรัสดนตรีที่นำเสนอละครเพลงนานาชาติที่ยอดเยี่ยมสี่รายการซึ่งมีโปสเตอร์ประดับผนังของจัตุรัสด้วย นอกจากนี้ยังมีโซนรูปภาพมากมายที่สามารถพบได้ในห้างสรรพสินค้า #Busan #Daegu

 • การรักษาอย่างแท้จริงในวัดแห่งธรรมชาติ (True healing in nature Temple stay)

  หนึ่งในวัดที่โด่งดังสำหรับการถือศีลและวัดอื่น ๆ อย่างวัด Gilsangsa, Seoul วัน Wolijeongsa, Gangwon และวัด Donghwasa ใน Daegu ก็มีโปรแกรมนี้เช่นกัน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้ามาเยี่ยมชม #Seoul #Gangwon #Daegu #relax #single

 • ตึก อีเวิร์ล 83 (E-World 83 Tower)

  ร้านอาหารหอดูดาวสเก็ตน้ำแข็ง ฯลฯ ห้องน้ำ ที่มีบริการ สัตว์เลี้ยง ไม่อนุญาต ที่ตั้ง 200, Duryugongwon-ro, Dalseo-gu, Daegu #Daegu #relax #lady #couple #friend #family

 • สกายเลค (Skylake)

  하늘호수 SKYLAKE ตั้งอยู่ใน Dongseong-ro ซึ่งเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นศูนย์กลางของวัฒนธรรมและอุตสาหกรรมใน Daegu knotweed และสเปรย์ทำความเย็น สเปรย์ทำความเย็นเป็นของใหม่ พวกเขาใช้เมนทอลและมินต์เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ #Daegu

 • สวนสนุกอีเวิร์ล (E-World)

  ผู้เยี่ยมชมทั่วไป 3,000 วอน / สมาชิกรายปี 2,000 วอน สัตว์เลี้ยง ไม่อนุญาต ที่ตั้ง 200, Duryugongwon-ro, Dalseo-gu, Daegu #Daegu #amusementpark #relax #lady #couple #friend #family