27 results found

 • แฟนฉันเปลี่ยนไป! ทำยังไงดีหล่ะ!

  ❤️🧡💛💚💙💜 Imagine your Korea #LoveKorea #KTOThailand #ImagineYourKorea #CHUNGCHEONGBUKDO #CHUNGJUHO #CHUNGHU #SAMGA #BOEUN #SONGNISAN #DAECHEONGHO #OKCHEON วันที่เผยแพร่ : 13 สิงหาคม 2563

 • 😫โอ๊ย!! ช่วงนี้เครียดจัง งานก็หนัก เบื่อก็เบื่อ! อยากลาออกจากการเป็นตัวเองสักวันไปพักเติมพลัง

  มาพร้อมกับที่ท่องเที่ยวสุดประทับอย่าง 👉 SEJONG LAKE PARK 👉 JEUNGPYEONG JWAGUSAN RECREATIONAL FOREST 👉 SUYANGGAE LIGHT TUNNEL ใน DANYANG 👉 JECHEON KAYAK & CANOE และที่เที่ยวอื่นๆอีกมากมาย ใครที่กำลังมองหาที่พักผ่อน ครบทุกสไตล์ ลองปักหมุดไปที่ 'SEJONG/ CHUGBUK' กันนะคะ ❤️🧡💛💚💙💜 Imagine your Korea #LoveKorea #KTOThailand #ImagineYourKorea #SEJONGCITY #CHUNGCHEONGBUKDO #SEJONGLAKEPARK #JEUNGPYEONGGUN #DANYANG #JECHEONKAYAKANDCANOE วันที่เผยแพร่ : 13 สิงหาคม 2563

 • จิตรกรรมฝาผนังที่ซูอัมกล เมืองชองจู (Suamgol, Cheongju)

  กลเป็นหมู่บ้านที่ยากจนซึ่งมีอยู่ด้วยการตั้งถิ่นฐานของผู้ลี้ภัยสงครามเกาหลี ย่านที่เงียบสงบและถูกลืมเริ่มกลับมามีชีวิตอีกครั้งในปี 2550 เมื่อศิลปินของ Chungcheongbuk-do วาดภาพจิตรกรรมฝาผนังบนผนังของพื้นที่ใกล้เคียงซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการศิลปะสาธารณะ เนื่องจากย่านนั้นมีจุดเด่นในรายการโทรทัศน์เกาหลีที่ได้รับความนิยมจำนวนนักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมชมก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน พื้นที่ใกล้เคียงยังคงเป็นที่อยู่อาศัยของผู้อยู่อาศัยจำนวนมากดังนั้นนักท่องเที่ยวควรหลีกเลี่ยงเสียงรบกวนขณะเดินไปตามกำแพงคมูรัล ชั่วโมงก็เพียงพอที่จะสำรวจตรอกซอกซอยของย่านนี้ หอดูดาวงามเป็นอีกหนึ่งจุดที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาด จากโครงสร้างสองชั้นนี้คุณจะสามารถมองเห็นตัวเมือง Cheongju ในแวบเดียวในขณะที่เพลิดเพลินไปกับสายลมสดชื่นจากภูเขา Uamsan ในบริเวณใกล้เคียง คุณสามารถจอดรถไว้ในลานจอดรถสาธารณะของพื้นที่ใกล้เคียงและปีนขึ้นไปบนถนนที่สูงชันเพียง 3 นาทีเพื่อมาถึงหอดูดาวแห่งนี้ ด้านล่างหอดูดาวเป็นถนนที่เต็มไปด้วยร้านกาแฟที่มีเสน่ห์ซึ่งหนึ่งในนั้นคุณสามารถผ่อนคลายด้วยเครื่องดื่มร้อน #Chungcheongbukdo #photopoint #lady

 • จุงวอน ดิวตี้ฟรี

  Jungwon Duty Free (중원면세점) จุงวอน ดิวตี้ฟรี (Jungwon Duty Free) เปิดให้บริการในเดือนเมษายน 2557 เป็นร้านปลอดภาษีตัวแทนของ Chungcheongbuk-do มันขายแบรนด์ต่างประเทศและในประเทศ 120 รวมถึงกระเป๋า, นาฬิกา, เครื่องสำอางค์, เครื่องดื่มแอลกอฮอล์และอื่น ๆ ตั้งอยู่บนชั้นหนึ่งของโรงแรม Ramada Plaza Cheongju ดังนั้นจึงมีศูนย์การค้าครบวงจรที่ผู้เยี่ยมชมสามารถเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งอาหารและวัฒนธรรมในที่เดียว เวลาทำการ 07: 00-21: 00 ที่อยู่ 114, Chungcheong-daero, Cheongwon-gu, Cheongju-si, Chungcheongbuk-do 대로청주시청원구충청대로 114 (율량동) ประเภท / ผลิตภัณฑ์ ร้านค้าปลอดภาษี / แฟชั่น, เครื่องสำอางค์, อุปกรณ์เสริม สอบถามข้อมูล • 1330 สายด่วนท่องเที่ยว: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) •สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: + 82-43-290-1000 โฮมเพจ www.ramadakorea.co.kr (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) #Chungcheongbukdo #Shopping #lady

 • ดื่มด่ำไปกับแสงสี ในอุโมงค์ไฟในเมืองทันยาง

  อุโมงค์แบ่งออกเป็นส่วนต่าง ๆ ซึ่งรวมถึงหนึ่งมีหลอดไฟขนาดเล็กและกลมและอีกมากมายที่มีแสงส่องประกายเหมือนทางช้างเผือก ทุกส่วนมีเทคนิคภาพล่าสุดรวมถึงส่วนหน้าของสื่อ, ความเป็นจริงยิ่ง (AR), และโฮโลแกรม 3 มิติ สวนลับที่อยู่ด้านนอกอุโมงค์ทำให้ผู้เยี่ยมชมตื่นขึ้นมาด้วยกุหลาบ LED 50,000 ดอกที่ยังคงบานสะพรั่งตลอดทั้งปี การเดินเล่นในสวนกุหลาบแห่งนี้น่าตื่นเต้นราวกับอยู่ในสวนสนุกที่มีแสงสว่างเพียงพอ ผลงานการส่องสว่างที่หลากหลายรวมถึงร่างของชายคนหนึ่งคุกเข่าลงและนำเสนอช่อให้ผู้หญิง, นักเต้นระบำและแหวนแต่งงานขนาดใหญ่เพิ่มบรรยากาศโรแมนติกของสวน #Chungcheongbukdo #nightlife #photopoint #lady

 • รถไฟท่องเที่ยว Central Inland Region

  ข้าพักสูงสุด 205 คน ที่จอดรถ ไม่มี ค่าธรรมเนียมการใช้สิ่งอำนวยความสะดวก โซล - เชชอน 27,300 วอน / โซล - Yeongju 34,000 วอน / โซล - Cheoram 43,400 * อัตราค่าโดยสารดังกล่าวเป็นราคาสำหรับผู้ใหญ่ในวันหยุดสุดสัปดาห์ สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ รถยนต์อันดับ 1: ที่นั่ง Eco (56 ที่นั่ง): สองที่นั่ง / สี่ที่นั่ง / ดูที่นั่งฟรี / ฯลฯ รถยนต์หมายเลข 2: ที่นั่งสำรองสำหรับคนพิการห้องคาเฟ่ (37 ที่นั่ง): สองที่นั่ง / สี่ที่นั่ง / หนึ่งที่นั่ง / หนึ่งที่นั่ง / ห้องคาเฟ่ที่นั่งโต๊ะ รถยนต์หมายเลข 3: ที่นั่งสำหรับครอบครัว (56 ที่นั่ง) - ที่นั่งสำหรับครอบครัว / ห้องคู่ / ห้องสำหรับครอบครัว / อื่น ๆ รถยนต์หมายเลข 4: ที่นั่ง Eco (56) - ที่นั่งสองคน / สี่ที่นั่ง / ที่นั่งดูฟรี ข้อมูลภาษาเกาหลี บริการ ลูกเรือรถไฟที่มีความรู้นำเสนอข้อมูลการท่องเที่ยวแก่ผู้โดยสารทุกคน แผ่นพับและวัสดุอื่น ๆ ยังมีอยู่ในรถไฟ บริการล่ามที่นำเสนอ ไม่มี ข้อมูลการจอง สำหรับชาวเกาหลี มีการจองผ่านโทรศัพท์หรือโฮมเพจ ข้อมูลการจอง สำหรับชาวต่างชาติ มีการจองผ่านโทรศัพท์หรือโฮมเพจ #Chungcheongbukdo #Transportation #train #railways

 • พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำดานูรี (Danuri Aquarium (단양 다누리아쿠아리움))

  ละวันหยุดนักขัตฤกษ์ในฤดูหนาว * การรับเข้าครั้งสุดท้ายคือหนึ่งชั่วโมงก่อนปิดทำการ * แตกต่างกันไปตามฤดูกาลดังนั้นโปรดอ้างอิงเว็บไซต์ทางการ ปิด ทุกวันจันทร์ ขนาดโครงสร้าง ประมาณ2,850㎡ ข้อมูลโปรแกรม ตกปลา, ปั๊ม, หลอกลวงโซนภาพศิลปะ ข้อมูลห้องโถงนิทรรศการ [B1] นิทรรศการสัตว์น้ำหลากหลายชนิด [B2] ตู้ปลาขนาดใหญ่อุโมงค์น้ำนิทรรศการปลาขนาดใหญ่และประสบการณ์ [1F] พิพิธภัณฑ์ตกปลา ค่าธรรมเนียมแรกเข้า / ค่าธรรมเนียมการมีส่วนร่วม * ค่าเข้าชมฟรี: คนพิการ (เลเวล 1-3), เด็กก่อนวัยเรียน ที่จอดรถ ที่มีจำหน่าย เวลาจอดรถคิดค่าบริการ: 09: 00-22: 00 เวลาจอดรถฟรี: 22: 00 ~ 09: 00 ค่าจอดรถ 200 วอนทุก ๆ 10 นาที * ส่วนลด 50% สำหรับผู้ถือตั๋วพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ (ต้องแสดงตั๋ว) * เงินสดเท่านั้น โฮมเพจ www.danuri.go.kr (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) การเดินทาง [สถานี] จากสถานีขนส่งดงโซลไปยังสถานีขนส่งระหว่างเมือง Danyang ขึ้นรถบัสระหว่างเมือง เดิน 93 เมตรเพื่อไปยังพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำจากสถานีขนส่ง [รถไฟ] จากสถานี Cheongnyangni ถึงสถานี Danyang (สาย Saemaeul / สาย Mugunghwa) #Chungcheongbukdo #Aquarium #activity #family

 • บะหมี่เย็นเกล็ดหิมะ จากร้านกาลิม่าการ์เด้น (Galma Garden)

  Galma Garden: Well-Known for Cold Arrowroot Noodles as Cool as Sorbet Galma Garden เป็นร้านอาหารที่มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 30 ปีและมีความเชี่ยวชาญในการทำเส้นแป้งท้าวยายม่อม(Arrowroot) เป็นร้านอาหารที่ดีที่สุดในเมืองชุงจู ร้านอาหารแห่งนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของแป้งท้าวยายม่อมและเกี๊ยวทะเล ในประเทศเกาหลีแป้งท้าวยายม่อมได้รับการพิจารณาว่าเป็นส่วนผสมในฤดูร้อนที่มีคุณภาพที่ดี เพราะมีประสิทธิภาพในการลดความร้อนในร่างกาย เมนูนี้จะประกอบไปด้วยผักหลากหลายชนิด เช่น หัวหอม, หัวไชเท้าและสาหร่ายทะเล ส่วนน้ำซุปหลังจากที่เคี่ยวเป็นเวลานานก็จะนำมาแช่แข็งเล็กน้อยเพื่อให้เป็นเกล็ดหิมะ หลังจากนั้นจะมาเสิร์ฟพร้อมเครื่องปรุงหลากหลายคุณจะได้พบกับโคชูจัง (พริกเกาหลี) เมื่อใส่โคชูจังลงไปในบะหมี่จะทำให้บะหมี่มีรสชาติมากกว่าร้านอื่นๆ ถึงแม้ว่า Galma Garden เป็นร้านอาหารที่มีความเชี่ยวชาญในการทำบะหมี่เย็น แต่ลูกค้าจำนวนมากก็แวะมาทานต้มซีฟู๊ดทะเล, หม้อไฟเกี๊ยวทะเล ซึ่งเมนูอาหารทะเลจะเสิร์ฟพร้อมเกี๊ยวโฮมเมดพิเศษลงในน้ำซุปที่ทำจากกุ้ง, ปูและหอย #Chungju #Chungcheongbukdo #food #lady

 • พิพิธภัณฑ์ Maegoe

  บริการสำหรับชาวเกาหลี ทัวร์ไซต์: วันจันทร์ถึงวันอังคาร, 13:40 น โฮมเพจ www.maegoe.com/ (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) คำสั่ง [สถานี] จากสถานีขนส่งดงโซลขึ้นรถบัสระหว่างเมืองไปยังสถานีขนส่งระหว่างเมือง Gamgok - จาก Gamgok Intercity Bus Terminal เดินประมาณ 800m ถึง Gamgok Maegoe Virgin Mary มหาวิหารคาทอลิก - พิพิธภัณฑ์ Maegoe ตั้งอยู่ในบริเวณโบสถ์ #Chungcheongbukdo #Catholic #church #relax

 • โกโดวอน ฮีลลิ่ง เซนเตอร์ (Godowon Healing Center)

  ุณสามารถสัมผัสส่วนผสมของอาหารที่อยู่ในปากของคุณและรู้สึกถึงกลิ่นที่ละเอียดอ่อนของอาหารที่อยู่ด้านหน้าคุณ การหยุดชั่วคราวจะนำเสนอให้คุณความรู้สึกและความประทับใจที่อธิบายไม่ได้ หากคุณต้องการสัมผัสกับช่วงเวลาแห่งการดื่มด่ำหนึ่งคืนขึ้นไปคุณสามารถสมัคร“ Ongs,” Ongdalsaem stay โปรแกรม Ongs มีเจ็ดตัวเลือกที่แตกต่างกันสำหรับโปรแกรมเฉพาะตามการตั้งค่ากับแนวคิดพื้นฐานที่จะมีอาหารเพื่อฟื้นผู้คนและนั่งสมาธิและผ่อนคลายในธรรมชาติ หากคุณป่วยจากความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนกับผู้คนแนะนำว่า“ Mung stay” ซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องสื่อสารกับใครและได้รับการแนะนำด้วยตราสัญลักษณ์ความเงียบ “ พักอาหาร” เพื่อฟื้นฟูร่างกายที่เหนื่อยล้าด้วยมื้ออาหารออร์แกนิกธรรมชาติที่ทำจากสูตรอาหารเพื่อสุขภาพพิเศษหรือ“ เข้าพักการถือศีลอดสปา” เพื่อขจัดความตะกละและทำให้ร่างกายและจิตใจว่างเปล่าเช่นกัน โปรแกรม Ongs ทั้งหมดมีลักษณะเฉพาะ เมื่อดูอย่างรวดเร็วโปรแกรมดูเหมือนจะเคร่งขรึม แต่ถ้าคุณพบพวกเขาด้วยตนเองคุณสามารถค้นพบตัวตนที่แท้จริงของคุณด้วยวิธีการที่จริงจังและยังได้รับบทเรียนที่มีคุณค่าและไม่คาดคิด #Chungcheongbukdo #relax #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

 • White Facebook Icon