96 items found

 • ความตื่นเต้นในฤดูหนาวที่สกีรีสอร์ท (Spend an Exciting Winter at Korea’s Ski Resorts)

  ในช่วงฤดูเล่นสกีสูงสุดจากกลางเดือนธันวาคมถึงปลายเดือนกุมภาพันธุ์ ขอแนะนำให้นักท่องเที่ยวจองโรงแรมล่วงหน้า Ski Resorts near Seoul Pocheon Town Ski Resort สกีรีสอร์ต Bears Town เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเดินทางหนึ่งวันเนื่องจากตั้งอยู่ใน Pocheon รีสอร์ทแห่งนี้ยังเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับครอบครัวที่ได้รับความนิยมเนื่องจากมีเนินเขาเลื่อนยาว 400 เมตรและลิฟต์ที่สะดวกสบาย ☞ Address: 27, Geumgang-ro 2536beon-gil, Naechon-myeon, Pocheon-si Icheon - Jisan Forest Ski Resort Jisan Forest Ski Resort ตั้งอยู่ใน Icheon-si, Gyeonggi-do ใกล้กับ Gangnam Slope map available on the website ☞ Inquiries: +82-31-644-1200 (Korean only) ☞ Nearby attractions: Icheon

 • อาหารเพื่อสุขภาพสำหรับฤดูร้อน

  แต่ก็สามารถทำให้อาหารไม่ย่อยเพราะเป็นอาหารเย็นตามธรรมชาติ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องบริโภคปลาไหลในปริมาณที่เหมาะสมในแต่ละครั้ง ปลาช่อน Puncheon เมื่อผู้คนกินปลาหมึกขนาดเล็กไปยังวัวป่วยที่ทรุดตัวลงเพราะขาดพลังงาน อาหารฤดูร้อนเพื่อสุขภาพเป็นการผสมผสานระหว่างปลาหมึกยักษ์และซุปซี่โครงสั้น มันมาจากหมู่บ้าน Dokcheon ใน Yeongam, Jeollanam-do ที่คุณสามารถหา Dokcheon Octopus Street ที่เต็มไปด้วยร้านอาหารประมาณ 30 ร้านที่เชี่ยวชาญในสูตรปลาหมึก แต่เดิมหมู่บ้าน Dokcheon นั้นเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในเรื่องของการผลิตเนื้อวัวคุณภาพสูง ต้นกำเนิดของ ย้อนอดีตไปถึงสมัยที่ชาวเมืองเพิ่มซี่โครงเนื้อลงในสูตรปลาหมึกเพราะราคาเนื้อวัวตกลงอย่างมาก ความบังเอิญของผลิตภัณฑ์นี้กลายเป็นความละเอียดอ่อนอันเป็นที่รักมากที่สุดในหมู่บ้าน Dokcheon

 • รีสอร์ทฮันวา (Hanwha Resort - Sanjeong Lake (한화리조트 - 산정호수))

  การให้ความช่วยเหลือสำหรับชาวต่างชาติ (ภาษาที่ใช้ได้) อังกฤษ สัตว์เลี้ยง ไม่อนุญาต ที่ตั้ง 402, Sanjeonghosu-ro, Yeongbuk-myeon, Pocheon-si #Gyeonggido #Pocheon #HanwhaResortSanjeongLake #HanwhaResort #SanjeongLake #relax #accommodation #lady

 • หมู่บ้าน Pocheon Idong Galbi

  Pocheon Idong Galbi Village (포천 이동갈비마을) Idong Galbi เป็นคำที่มีชื่อเสียงสำหรับชาวเกาหลีที่เป็นตัวแทนของเนื้อซี่โครงสั้นที่ทำจากเนื้อสัตว์ที่มีคุณภาพสูงและซอสหมัก Neutari Galbi (느타리갈비집)' เป็นพวกเขาและหลังจากที่พวกเขาได้รับชื่อเสียงจากการกลายเป็น 'จานท้องถิ่น' ของ Pocheon makgeolli ยังเป็นผลิตภัณฑ์ในท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงซึ่งสามารถตอบสนองได้ดีกับอาหาร ที่ตั้ง 2078, Hwadong-ro, Pocheon-si #Gyeonggido #PocheonIdongGalbiVillage #포천이동갈비마을 #Pocheon #food #Family

 • [Korea] ฤดูแห่งสกีเริ่มขึ้นแล้วที่เกาหลี

  ในเมือง Yongin และ Star Hill Resort ใน Namyangju จะเปิดในวันที่ 7 ธันวาคมตามด้วยสกีรีสอร์ท Bears Town ใน Pocheon รีสอร์ทแห่งนี้รวมถึง Konjiam Resort ใน Gwangju, สกีรีสอร์ท Jisan Forest และสกีรีสอร์ต Deogyusan ใน Icheon

 • ตามรอยสถานที่ถ่ายทำละครเรื่อง "What's Wrong with Secretary Kim" (Part 2 )

  Hantangang Sky Bridge in Pocheon ยองจุนและมิโซ ได้แชร์เรื่องราวเกี่ยวกับวัยเด็กของพวกเขาขณะเดินร่วมกันบนสะพาน Sky Hantangang ใน Pocheon สะพานนี้เหมาะสำหรับการถ่ายภาพในยามพระอาทิตย์ตกดินอยู่ห่างจากหุบเขาแม่น้ำ Hantangang แม้จะมีความมั่นคงของสะพานจะสั่นสะเทือนกับแต่ละขั้นตอนและส่วนชั้นกระจกสร้างประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นมาก ☞ ที่อยู่: 207, Bidulginang-gil, Yeongbuk-myeon, Pocheon-si , Gyeonggi-do (경기도 포천시 영북면 비둘기낭길 207) ☞ เส้นทาง: ขึ้นรถแท็กซี่จากสถานีรถบัส Pocheon Intercity ประมาณ

 • มารู้จักขนมโบราณของเกาหลีกัน ! (ตอน 1)

  มันทำโดยการนวดแป้งข้าวเหนียวด้วยน้ำตัดแป้งแบนเป็นชิ้นสี่เหลี่ยมแล้วอบในที่ร่มก่อนที่จะนำไปทอดในน้ำมันและเคลือบด้วยน้ำผึ้งและเครื่องปรุง นอกจากนี้ยังสามารถทำโดยไม่ต้องแป้งข้าวเหนียวโดยการชุบแข็งชิ้นของถั่วหรือเมล็ดพืชโดยใช้ jocheong ทำโดยผสมแป้งข้าวเหนียวกับเหล้าเพื่อทำแป้งจากนั้นนึ่งและแบ่งแป้งเป็นชิ้นเล็ก ๆ ก่อนทอดในน้ำมันและเคลือบด้วย jocheong

 • น้ำพุร้อนซอกโมโด คังฮวา

  หลังจากเพลิดเพลินกับเวลาของเราในสระว่ายน้ำเราควรเช็ดตัวเองให้แห้งด้วยผ้าขนหนูโดยไม่ต้องล้างออกด้วยน้ำแร่หรือน้ำจืด ไม่ควรสวมผ้าฝ้ายเพราะจะดูดซับความร้อน ที่อยู่: 865-17 Samsannam-ro, Samsan-myeon, Ganghwa-gun, Incheon เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ: +82-(0)32-930-7053 #Incheon #MineralHotSprings #Spa #Relax #Beauty #Lady #Family

 • แหล่งช้อปปิ้งใต้ดินที่ห้ามพลาด ! (ตอน 1)

  ผู้ช่วยที่สวมหมวกแดงเดินเตร็ดเตร่ในห้างสรรพสินค้าและจะช่วยเหลือคุณในการใช้ภาษาที่ยากลำบากขณะที่คุณเรียกดูห้างสรรพสินค้า #Seoul #Incheon

 • เพลิดเพลินไปกับการอาบน้ำร้อนและว่ายน้ำที่เทอเมเดน อีชอน

  น้ำพุร้อนธรรมชาติแห่งแรกใน Icheon ถูกค้นพบเมื่อประมาณ 120 ปีที่ผ่านมา มีเรื่องเล่าว่าชาวนาที่มีปัญหาด้านสายตาล้างตาด้วยน้ำพุร้อนแห่งนี้และหายทันที ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับการพักผ่อนและอ่างอาบน้ำที่เงียบสงบในขณะที่มองออกไปเห็นป่าเขียวชอุ่มโดยรอบรีสอร์ท ที่อยู่: 984 Sasil-ro, Moga-myeon, Icheon-si เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ: +82-(0)31-645-2000 เว็บไซต์: http://www.termeden.com #Gyeonggido #Termaden #Icheon