28 items found

 • การพลิ้วไหวสีแดงสดใสของดอกคาเมลเลียทั่วทั้งเกาะ : เกาะ Odongdo เมือง Yeosu

  ในเมือง Yeosu จังหวัด Jeollanam-do คุณสามารถเห็นดอกคาเมลเลียได้ทุกที่เท่าที่ตาคุณมองเห็น ในแท้จริงมันมีสภาพที่ดีสำหรับต้นดอกเคมีเลีย ภูมิอากาศของที่นี้ค่อนข้างอบอุ่นและชื้น มีอุณหภูมิเฉลี่ยรายปี 14.1 ℃ (57.38 ℉) จากทุกที่ของเมือง Yeosu

 • ความสวยงามริมชายฝั่งของยอซูและซุนชอน (Coastal Beauty of Yeosu & Suncheon) (Part 1)

  ภาพรวม การท่องเที่ยวผ่าน Jeollanam-do ไม่เสร็จสมบูรณ์หากไม่หยุดในเมือง Yeosu และ Suncheon Yeosu เมืองที่จัดแสดง ให้เป็นเขตสงวนชีวมณฑล ทำตามคู่มือนี้ในหลักสูตรที่เต็มไปด้วยทิวทัศน์ยามค่ำคืนและทิวทัศน์ธรรมชาติอันงดงามใน Yeosu และ Suncheon DAY 1 1:00 PM, Expo Ocean Park สิ่งแรกที่คุณจะเห็นเมื่อออกจากสถานี Yeosu-Expo คือ Expo ดังนั้นผู้เข้าชมจึงควรไปเที่ยวในเวลากลางคืนเพื่อชมทิวทัศน์อันงดงามของทิวทัศน์ยามค่ำคืน Yeosu Address: 39, Jasan 4-gil, Yeosu-si, Jeollanam-do  (전라남도 여수시 자산4길 39 ) Operating hours: Sunday-Friday & public

 • ความสวยงามริมชายฝั่งของยอซูและซุนชอน (Coastal Beauty of Yeosu & Suncheon) (Part 2)

  ภาพรวม การท่องเที่ยวผ่าน Jeollanam-do ไม่เสร็จสมบูรณ์หากไม่หยุดในเมือง Yeosu และ Suncheon Yeosu เมืองที่จัดแสดง ให้เป็นเขตสงวนชีวมณฑล ทำตามคู่มือนี้ในหลักสูตรที่เต็มไปด้วยทิวทัศน์ยามค่ำคืนและทิวทัศน์ธรรมชาติอันงดงามใน Yeosu won / Children 1,500 won Website: www.suncheon.go.kr (Korean only) More Info Transportation (Seoul→Yeosu ) KTX: Yongsan Station → Yeosu Expo Station (Duration approx. 3hrs) Websites Yeosu Tourism: tour.yeosu.go.kr #Jeollanamdo #Yeosu #Suncheon #relax #nature #lady

 • พิพิธภัณฑ์สัตว์ทะเลฮานฮวายอซู (Hanhwa Aqua Planet Yeosu (아쿠아플라넷 여수))

  ที่อยู่ 61-11, Odongdo-ro, Yeosu-si, Jeollanam-do 전라남도여수시오동도로 61-11 (수정동) สอบถามข้อมูล • 1330 สายด่วนท่องเที่ยว

 • ✨ เช็คลิสต์ เมืองยอซู ✨ 5 กิจกรรมน ถ้าไม่ได้ทำ ถือว่ามาไม่ถึง!!

   - ปิด ⏰ Extreme Sky Swing : เปิดทุกวัน 09.00 - 19.00 น. 💸 ค่าเข้าชม 💸 Yeosu Art Land Culture & Resort เวลาออกตั๋วเที่ยวสุดท้าย : 1 ชั่วโมงก่อนปิดให้บริการ 💸 ค่าเข้าชม 💸 Yeosu Art Land Culture & Resort  Kart Racing 🌷 - 여수 카트체험장 - 📍 ที่ตั้ง : Yeosu Kart Racing 1248 Pyeongsa-ri, Dolsan-eup, Yeosu-si, Jeollanam-do 🌷 Yeosu Paragliding 🌷 - 여수 패러글라이딩 - 📍 ที่ตั้ง : Yeosu Paragliding 225 Mangyang-ro, Manheung-dong, 🌷 Yeosu Ocean Railbike 🌷 - 여수해양레일바이크 - 📍 ที่ตั้ง : Yeosu Ocean Railbike 187, Mangyang-ro, Yeosu-si

 • ความลงตัวอย่างสวยงามของธรรมชาติและสถาปัตยกรรม

  การทัวร์ผ่านชอลลานัมโด ( Jeollanam-do) ไม่เสร็จสมบูรณ์หากไม่หยุดในเมือง ยอซู ( Yeosu ) และ Suncheon Yeosu คือสวนสาธารณะติดกับน้ำทะเลสีฟ้าที่กว้างใหญ่ เว็บไซต์ดังกล่าวเปิดเป็นสถานที่จัดงาน 2012 Yeosu World Expo , Jeollanam-do เส้นทาง: เชื่อมต่อกับสถานี Yeosu-Expo เวลาเปิดทำการ: 09:00 น. - 21:00 น. , Jeollanam-do เส้นทาง: เดินประมาณ 1.5km จาก Hanhwa Aqua Planet Yeosu รถไฟคาเมลเลีย - เวลาเปิดทำการ: Maritime Cable Car เคเบิลคาร์ Yeosu Maritime มีความยาว 1.5 กม.

 • หนึ่งคืนแบบพื้นเมือง กับเอกลักษณ์อันน่าประทับใจของเกาหลี

  เชกีชากี (ลูกเดาะแบบพื้นเมือง)ให้แขกที่เข้าพักและชมและลองเล่นกันได้ - ที่อยู่ : 200, Techno park-ro, Yeonsu-gu กระดาษพื้นเมืองเกาหลี) ควรสำรองห้องพักวิวทะเล เพื่อรับชมทัศนียภาพอันสวยงาม - ที่อยู่ : 99, Bangnamhoe-gil, Yeosu-si #Gyeonggido #Jeollabukdo #Jeollanamdo #Seoul #Jeonju #Yeosu #nightlife #relax #accommodation #lady

 • ถ่ายรูปชิคๆกับภาพสามมิติ ที่พิพิธภัณฑ์ ทริกอาย (Trick Eye Museum)

  เดินตรงแล้วเลี้ยวขวาตรงสี่แยก ตรงไปอีกนิดก็เลี้ยวซ้ายเข้าไปจะพบพิพิธภัณฑ์อยู่ด้านในค่ะ 📍ยอซู: (Aqua Planet Yeosu ชั้น 1) 61-11 Odongdo-ro, Halnyeo-dong, Yeosu, Jeollanam-do, South Korea ⏱️เปิดทุกวัน เวลา 10:00~19: 🚎การเดินทาง นั่งเครื่องบินจากสนามบินคิมโพ(Gimpo International Airport) -> ลงที่สนามบินยอซู(Yeosu Airport เดินเข้าไปอีกนิด เลี้ยวซ้ายตรงสี่แยก แล้วเดินต่อไปจนถึงอควาเรียมค่ะ #Seoul #Busan #Jeju #Jeollanamdo #Yeosu

 • ทัวร์ข้ามคืนกับ KTX

  หรือจะใช้รถบัส ใช้เวลาประมาณ 50 นาที เมื่อมาถึงยอซูแล้ว ก็ไม่ควรพลาดที่จะปั่นจักรยานรางมหาสมุทรยอซู (Yeosu ไปตามทางรถไฟเลียบแนวมหาสมุทร สัมผัสลมทะเลเย็นสบายและถ่ายภาพวิวสวยๆ ครั้นเมื่อเวลาพระอาทิตย์ตกดิน ควรไปนั่งกระเช้ายอซู (Yeosu ชั่วโมง จะเช่ากระเป๋าพื้นเมืองและวิกผมไปแต่งให้เข้าชุดก็ยังได้ #Jeollabukdo #Jeollanamdo #Jeonju #Busan #Yeosu

 • ชมวิวเมืองยอซูจากมุมสูง ด้วยยอซู เคเบิล คาร์

  Yeosu Maritime Cable Car: A View from Above รถเคเบิลการเดินเรือ Yeosu เชื่อมต่อเกาะ Dolsan และ Jasan เคบินคริสตัลห้าที่นั่งและเคบินมาตรฐานแปดที่นั่ง Crystal Cabins ให้ความตื่นเต้นมากกว่าเดิมเพราะพื้นกระจกที่เสริมแรงทำให้สามารถมองเห็นวิวทะเลของ Yeosu การขี่รถเคเบิลเหล่านี้ด้วยฝุ่นจะช่วยให้มองเห็นทิวทัศน์อันงดงามของตัวเมือง Yeosu พร้อมกับแสงอาทิตย์ที่แผดเผา ในตอนกลางคืนเคเบิลคาร์ยังเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ยามค่ำคืนที่มีสีสันของ Yeosu