26 results found

 • ฤดูหนาวนี้แวะถ่ายรูป Winter Tree กัน

  . 📍 33-1 Songdo Gwahak-ro 16beon-gil, Yeonsu-gu, Incheon, South Korea 🚌การเดินทาง: นั่งรถไฟใต้ดินสายที่

 • ✨ เช็คลิสต์ เมืองยอซู ✨ 5 กิจกรรมน ถ้าไม่ได้ทำ ถือว่ามาไม่ถึง!!

   - ปิด ⏰ Extreme Sky Swing : เปิดทุกวัน 09.00 - 19.00 น. 💸 ค่าเข้าชม 💸 Yeosu Art Land Culture & Resort เวลาออกตั๋วเที่ยวสุดท้าย : 1 ชั่วโมงก่อนปิดให้บริการ 💸 ค่าเข้าชม 💸 Yeosu Art Land Culture & Resort  Kart Racing 🌷 - 여수 카트체험장 - 📍 ที่ตั้ง : Yeosu Kart Racing 1248 Pyeongsa-ri, Dolsan-eup, Yeosu-si, Jeollanam-do 🌷 Yeosu Paragliding 🌷 - 여수 패러글라이딩 - 📍 ที่ตั้ง : Yeosu Paragliding 225 Mangyang-ro, Manheung-dong, 🌷 Yeosu Ocean Railbike 🌷 - 여수해양레일바이크 - 📍 ที่ตั้ง : Yeosu Ocean Railbike 187, Mangyang-ro, Yeosu-si

 • ปูซานทริปนี้!! ขอดับร้อน ด้วยความหวาน~จาก ‘ลูกพีช’ เที่ยวเยอะแค่ไหน ก็หายเหนื่อย!!

  ไม่แพ้สมูทตี้พีชแน่นอน **ราคา 6,500 วอน** 👉 ที่ตั้ง : 35 Yeonsu-ro 357beon-gil, Suyeong-gu, Busan, South

 • การพลิ้วไหวสีแดงสดใสของดอกคาเมลเลียทั่วทั้งเกาะ : เกาะ Odongdo เมือง Yeosu

  ในเมือง Yeosu จังหวัด Jeollanam-do คุณสามารถเห็นดอกคาเมลเลียได้ทุกที่เท่าที่ตาคุณมองเห็น ในแท้จริงมันมีสภาพที่ดีสำหรับต้นดอกเคมีเลีย ภูมิอากาศของที่นี้ค่อนข้างอบอุ่นและชื้น มีอุณหภูมิเฉลี่ยรายปี 14.1 ℃ (57.38 ℉) จากทุกที่ของเมือง Yeosu

 • ชมวิวเมืองยอซูจากมุมสูง ด้วยยอซู เคเบิล คาร์

  Yeosu Maritime Cable Car: A View from Above รถเคเบิลการเดินเรือ Yeosu เชื่อมต่อเกาะ Dolsan และ Jasan เคบินคริสตัลห้าที่นั่งและเคบินมาตรฐานแปดที่นั่ง Crystal Cabins ให้ความตื่นเต้นมากกว่าเดิมเพราะพื้นกระจกที่เสริมแรงทำให้สามารถมองเห็นวิวทะเลของ Yeosu การขี่รถเคเบิลเหล่านี้ด้วยฝุ่นจะช่วยให้มองเห็นทิวทัศน์อันงดงามของตัวเมือง Yeosu พร้อมกับแสงอาทิตย์ที่แผดเผา ในตอนกลางคืนเคเบิลคาร์ยังเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ยามค่ำคืนที่มีสีสันของ Yeosu

 • หมู่บ้านจิตรกรรมฝาผนังโกโซดง : สถานที่ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวของเมืองยอซู

  Gosodong Mural Village: Full of the Stories of Yeosu Goso-dong เป็นย่านที่ตั้งอยู่บนยอดเขาซึ่งคุณสามารถชมทิวทัศน์อันงดงามของท่าเรือ Yeosu เดินเพียง 10 นาทีจาก Lee Sun-shin Plaza และ Jinnamgwan Hall เนื่องจากอยู่ห่างจากห้องโถง Jinnamgwan จิตรกรรมฝาผนังเหล่านี้มีธีมประวัติศาสตร์กลายเป็นส่วนหนึ่งของฉากหลังตามธรรมชาติที่แสดงให้เห็นถึงท่าเรือ Yeosu อนุเสาวรีย์ทั้งสองได้รับการคุ้มครองเป็นสมบัติสาธารณะในเกาหลี หอดูดาวในย่านนี้เป็นจุดที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักซึ่งเหมาะสำหรับการชมทิวทัศน์ยามค่ำคืนของตัวเมือง Yeosu

 • คลื่นสีแดงสดใสของดอกคาเมลเลีย ที่เกาะโอดงโด เมืองยอซู

  Waves of Bright Red Ripple Through the Island: Odongdo Island, Yeosu ใน Yeosu, Jeollanam-do คุณสามารถเห็นดอกคาเมลเลียได้ทุกที่ที่คุณมองตา ในความเป็นจริงมันมีเงื่อนไขที่ดีสำหรับต้นไม้ดอกเคมีเลีย: ภูมิอากาศของพื้นที่ค่อนข้างอบอุ่นและชื้นมีอุณหภูมิเฉลี่ยรายปี 14.1 ℃ (57.38 ℉) จากทุกส่วนของ Yeosu

 • ตารางวันหยุดช่วงเทศกาลวันซอลลัล สำหรับจังหวัดและ สถานที่ท่องเที่ยว ตอนที่ 3

  - เว็บไซต์: tour.jeonju.go.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - เปิดตลอดทั้งปี * Hanhwa Aqua Planet Yeosu (Yeosu-si, Jeollanam-do) - สอบถามข้อมูล: + 82-61-660-1111 (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) -> กด 0 - เว็บไซต์: www.aquaplanet.co.kr /yeosu (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - เปิดตลอดทั้งปี * เขตพื้นที่ชุ่มน้ำซุนชอนแมนเบย์ (Suncheon-si,

 • ร้านเบเกอรี่ ในซองชิมดัง (Sung Sim Dang Bakery)

  Cheonan-Asan, Dong (ตะวันออก) Daegu, Ulsan, Busan, Masan, Sinpohang / Honam: Iksan, Gwangju Songjeong, Yeosu

 • ความสวยงามริมชายฝั่งของยอซูและซุนชอน (Coastal Beauty of Yeosu & Suncheon) (Part 1)

  ภาพรวม การท่องเที่ยวผ่าน Jeollanam-do ไม่เสร็จสมบูรณ์หากไม่หยุดในเมือง Yeosu และ Suncheon Yeosu เมืองที่จัดแสดง และ Suncheon DAY 1 1:00 PM, Expo Ocean Park สิ่งแรกที่คุณจะเห็นเมื่อออกจากสถานี Yeosu-Expo คือ Expo Admission: Adults 2,000 won / Teenagers 1,500 won / Children 1,000 won 2:00 PM, Hanhwa Aqua Planet Yeosu ดังนั้นผู้เข้าชมจึงควรไปเที่ยวในเวลากลางคืนเพื่อชมทิวทัศน์อันงดงามของทิวทัศน์ยามค่ำคืน Yeosu Address: 39, Jasan 4-gil, Yeosu-si, Jeollanam-do  (전라남도 여수시 자산4길 39 ) Operating hours: Sunday-Friday & public

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

 • White Facebook Icon