26 results found

 • ✨ เช็คลิสต์ เมืองยอซู ✨ 5 กิจกรรมน ถ้าไม่ได้ทำ ถือว่ามาไม่ถึง!!

  คิด ๆ ดูแล้วประสบการณ์แบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อย ๆ ถ้ามีโอกาสได้ไปยอซูเมื่อไหร่ แอดสัญญาว่า … จะไปลองให้ได้เลยยย~ Cr.Instagram @y_bo_ori สำหรับเรื่องความปลอดภัยไม่ต้องกังวลเลยค่ะ เพราะก่อนที่เราจะขึ้นไปเล่นนั้น จะต้องมีการคาดเข็มขัดนิรภัยอย่างแน่นหนา สนุกได้เต็มที่ ปลอดภัยหายห่วงค่าาา ถ้าอยากลองนั่งเล่นชิล ๆ ชมวิวสวย ๆ ในมุมมองแปลกใหม่ ก็ลองแวะมาเล่นเจ้าชิงช้ากันดูจ้าาา 🌷 Extreme Sky Swing 🌷 - 익스트림 공중그네 스윙 - 📍 ที่ตั้ง : Yeosu Art Land Culture & Resort 142-1, Musul Mok-gil, Dolsan-eup, Yeosu-si, Jeollanam-do, South Korea ⏰ เวลาเปิด - ปิด ⏰ Extreme Sky Swing : เปิดทุกวัน 09.00 - 19.00 น. 💸 ค่าเข้าชม 💸 Yeosu Art Land Culture & Resort (10,000 วอน) Extreme Sky Swing (3,000 วอน) 💕 เว็บไซต์ 💕 http://www.alr.co.kr/special.html? ใครที่เดินมาจนสุดทางเดินแล้วไม่ต้องเดินกลับให้เปลืองแรง โหนซิปไลน์ โรยตัวกลับไปได้เลยจ้าาา ตรงนี้แหละที่ทำให้กิจกรรมนี้สนุกสุด ๆ เรียกได้ว่า … หายกลัวหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งไปเลยยย 🌷 Ocean Skywalk Zipline 🌷 - 오션스카이워크 짚라인 - 📍 ที่ตั้ง : Yeosu Art Land Culture & Resort 142-1, Musul Mok-gil, Dolsan-eup, Yeosu-si, Jeollanam-do, South Korea ⏰ เวลาเปิด - ปิด ⏰ Ocean Skywalk Zipline : เปิดให้บริการในฤดูร้อนและฤดูหนาว ฤดูร้อน : 10.00 - 21.00 น. เวลาออกตั๋วเที่ยวสุดท้าย : 1 ชั่วโมงก่อนปิดให้บริการ 💸 ค่าเข้าชม 💸 Yeosu Art Land Culture & Resort (10,000 วอน) Ocean Skywalk Zipline (5,000 วอน) 💕 เว็บไซต์ 💕 http://www.alr.co.kr/special.html? ❣️รถเมล์สาย 115 : วิ่งตั้งแต่ 05.40 - 21.45 น. 🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼 🛫 ขับโกคาร์ท ประลองความเร็ว 🛫 - Yeosu Kart Racing (여수 카트체험장) - Cr.Instagram @m.r_nee เอาใจคนรักความเร็ว ไปทำกิจกรรมสนุกสุดมันส์แบบเต็มสปีด ขับโกคาร์ทประลองความเร็วบนเส้นทางคดเคี้ยว Yeosu Kart Racingสนามโกคาร์ทยอดฮิตในเมืองยอซู ด้วยความที่มีรถโกคาร์ทให้บริการเยอะ และสนามกว้าง ๆ ขับได้สบาย ๆ ทำให้ไม่ว่าใครผ่านไปผ่านมาก็ต้องแวะมาวัดความเร็วกันที่นี่!!! 🌷 Yeosu Ocean Railbike 🌷 - 여수해양레일바이크 - 📍 ที่ตั้ง : Yeosu Ocean Railbike 187, Mangyang-ro, Yeosu-si, Jeollanam-do, South Korea ⏰ เวลาเปิด - ปิด ⏰ [กุมภาพันธ์ - เมษายน / ตุลาคม - พฤศจิกายน] วันธรรมดา : 09.00 - 18.00 น.

 • ความสวยงามริมชายฝั่งของยอซูและซุนชอน (Coastal Beauty of Yeosu & Suncheon) (Part 2)

  ภาพรวม การท่องเที่ยวผ่าน Jeollanam-do ไม่เสร็จสมบูรณ์หากไม่หยุดในเมือง Yeosu และ Suncheon Yeosu เมืองที่จัดแสดง World Expo เป็นเมืองที่สวยงามที่แสดงความสมดุลของธรรมชาติและสถาปัตยกรรม ผู้เยี่ยมชม Yeosu สามารถเพลิดเพลินกับวิวทะเลสีฟ้าเข้มในระหว่างวันและทิวทัศน์ยามค่ำคืนที่ยอดเยี่ยมหลังจากพระอาทิตย์ตก เมืองซุนชอนใกล้เคียงซึ่งเป็นศูนย์กลางด้านนิเวศวิทยาของเกาหลีได้รับการแต่งตั้งจากองค์การยูเนสโกในปี 2561 ให้เป็นเขตสงวนชีวมณฑล ทำตามคู่มือนี้ในหลักสูตรที่เต็มไปด้วยทิวทัศน์ยามค่ำคืนและทิวทัศน์ธรรมชาติอันงดงามใน Yeosu และ Suncheon DAY 2 Suncheon 10:00 AM, Suncheon Open Film Location Suncheon Open Film โลเคชั่น เปิดให้บริการในเดือนกุมภาพันธ์ 2549 ที่เว็บไซต์ของฐานทัพทหารก่อนหน้านี้ ฉากดังกล่าวสะท้อนให้เห็นถึงย่าน Daldongnae ใน Gwanak-gu, โซลตั้งแต่ปี 1960 ถึง 1980 มันถูกใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำรายการโทรทัศน์และภาพยนตร์เกาหลีกว่า 700 เรื่องจากละครเช่น "East of Eden (2008)" และ "King of Baking, Kim Takgu (2010)" ไปยังรายการวาไรตี้ "Running Man" และภ : 08:00-Sunset Admission: Adults 8,000 won / Teenagers 6,000 won / Children 4,000 won (Admission to Suncheonman Bay Wetland Reserve and Suncheonman Bay National Garden included in single ticket) Website: www.suncheonbay.go.kr (Korean, English, Japanese, Chinese) Additional attractions น่าเสียดายเนื่องจากระยะเวลาที่ จำกัด สถานที่ท่องเที่ยวต่อไปนี้อาจไม่เหมาะกับทัวร์สองวันนี้ สำหรับผู้เข้าชมที่มีเวลามากขึ้นตามกำหนดเวลาสถานที่เหล่านี้ขอแนะนำอย่างยิ่งสำหรับการเที่ยวชม Jeollanam-do อีกต่อไป Yeosu – Hyangiram Hermitage Hyangiram Hermitage เป็นวัดเล็ก ๆ บนชายฝั่งทะเลทางใต้ ก่อตั้งขึ้นเมื่อราว 1,400 ปีก่อนในช่วงอาณาจักร Baekje ทิวทัศน์ของพระอาทิตย์ขึ้นนั้นสวยงามเป็นพิเศษและนักท่องเที่ยวจำนวนมากเดินทางมาที่ 31 ธันวาคมเพื่อชมพระอาทิตย์ขึ้นแรกของปีใหม่ในช่วงเทศกาลพระอาทิตย์ขึ้น Yeosu Hyangiram มีถ้ำหินเจ็ดแห่งตลอดเส้นทางไปยังอาศรมและมีการกล่าวกันว่าหากคุณผ่านถ้ำเหล่านี้ทั้งหมดความปรารถนาของคุณจะเป็นจริง ผู้เยี่ยมชมยังวางเหรียญหรือหินก้อนเล็ก ๆ บนยอดก้อนหินขนาดใหญ่ในบริเว #Jeollanamdo #Yeosu #Suncheon #relax #nature #lady

 • ความสวยงามริมชายฝั่งของยอซูและซุนชอน (Coastal Beauty of Yeosu & Suncheon) (Part 1)

  ภาพรวม การท่องเที่ยวผ่าน Jeollanam-do ไม่เสร็จสมบูรณ์หากไม่หยุดในเมือง Yeosu และ Suncheon Yeosu เมืองที่จัดแสดง World Expo เป็นเมืองที่สวยงามที่แสดงความสมดุลของธรรมชาติและสถาปัตยกรรม ผู้เยี่ยมชม Yeosu สามารถเพลิดเพลินกับวิวทะเลสีฟ้าเข้มในระหว่างวันและทิวทัศน์ยามค่ำคืนที่ยอดเยี่ยมหลังจากพระอาทิตย์ตก เมืองซุนชอนใกล้เคียงซึ่งเป็นศูนย์กลางด้านนิเวศวิทยาของเกาหลีได้รับการแต่งตั้งจากองค์การยูเนสโกในปี 2561 ให้เป็นเขตสงวนชีวมณฑล ทำตามคู่มือนี้ในหลักสูตรที่เต็มไปด้วยทิวทัศน์ยามค่ำคืนและทิวทัศน์ธรรมชาติอันงดงามใน Yeosu และ Suncheon DAY 1 1:00 PM, Expo Ocean Park สิ่งแรกที่คุณจะเห็นเมื่อออกจากสถานี Yeosu-Expo คือ Expo Ocean Park อันยิ่งใหญ่บนชายฝั่ง เว็บไซต์เปิดเป็นสถานที่สำหรับงาน 2012 Yeosu World Expo และตอนนี้ทำหน้าที่เป็นสถานที่จัดแสดงนิทรรศการและงานอีเวนต์ที่นำเสนอกีฬาทางน้ำที่หลากหลาย สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของสวนทั้งสองที่โดดเด่นที่สุดคือ Big-O และ Sky Tower ซึ่ง แต่เดิมเป็นพื้นที่เก็บของสำหรับปูนซีเมนต์ ภายนอก ดังนั้นผู้เข้าชมจึงควรไปเที่ยวในเวลากลางคืนเพื่อชมทิวทัศน์อันงดงามของทิวทัศน์ยามค่ำคืน Yeosu Address: 39, Jasan 4-gil, Yeosu-si, Jeollanam-do  (전라남도 여수시 자산4길 39 ) Operating hours: Sunday-Friday & public holidays 09:00-21:30 / Saturdays 09:00-22:30 Fare General cabin: Adults & Teenagers round trip 15,000 won, one-way 12,000 won / Children round trip 11,000 won, one-way 8,000 won Crystal cabin (round trip): Adults & Teenagers 22,000 won / Children 17,000 won Website: yeosucablecar.com (Korean, English, Japanese, Chinese) #Jeollanamdo #Yeosu #Suncheon #Relax #Nature #family #single #couple #friends #lady

 • การพลิ้วไหวสีแดงสดใสของดอกคาเมลเลียทั่วทั้งเกาะ : เกาะ Odongdo เมือง Yeosu

  ในเมือง Yeosu จังหวัด Jeollanam-do คุณสามารถเห็นดอกคาเมลเลียได้ทุกที่เท่าที่ตาคุณมองเห็น ในแท้จริงมันมีสภาพที่ดีสำหรับต้นดอกเคมีเลีย ภูมิอากาศของที่นี้ค่อนข้างอบอุ่นและชื้น มีอุณหภูมิเฉลี่ยรายปี 14.1 ℃ (57.38 ℉) จากทุกที่ของเมือง Yeosu เกาะ Odongdo เป็นสถานที่ที่ดีที่สุด หากคุณกำลังมองหากลุ่มดอกคาเมลเลียที่จะทำให้มอบความทรงจำที่ยาวนาน ชื่อ "Odong" มาจากความจริงที่ว่าเกาะมีต้นพอลโลเนียจำนวนมาก (เรียกว่า "odong" ในภาษาเกาหลี) ในความเป็นจริงต้นไม้ส่วนใหญ่บนเกาะเป็นต้นดอกคามีเลียโดยมีต้นไม้ราว 3,000 ต้นที่เจริญเติบโตภายใต้สภาพอากาศที่อบอุ่นของทางใต้ ดอกคาเมลเลียบนเกาะบานเมื่อความหนาวเย็นมาถึงในเดือนตุลาคมและร่วงในเดือนมีนาคมในปีต่อมา ทะเลสีฟ้าของคลื่นใต้ทะเลนอกเกาะ และการพลิ้วไหวของดอกไม้สีแดงสดระลอกผ่านไป ประมาณ 30% ของดอกคาเมลเลียของเกาะจะบานสะพรั่งในเดือนกุมภาพันธ์และสิ้นสุดประมาณกลางเดือนมีนาคม ในช่วงนี้เส้นทางอุโมงค์ดอกไม้ 2.5 กม. (1.6 ไมล์) บนเกาะกลายเป็นพรมแดงธรรมชาติของดอกคาเมลเลีย #Jeollanamdo #nature #relax #lady

 • พิพิธภัณฑ์สัตว์ทะเลฮานฮวายอซู (Hanhwa Aqua Planet Yeosu (아쿠아플라넷 여수))

  ที่อยู่ 61-11, Odongdo-ro, Yeosu-si, Jeollanam-do 전라남도여수시오동도로 61-11 (수정동) สอบถามข้อมูล • 1330 สายด่วนท่องเที่ยว: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) •สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: + 82-61-660-1111 เวลาทำการ 10: 00-19: 00 น.

 • ความลงตัวอย่างสวยงามของธรรมชาติและสถาปัตยกรรม

  การทัวร์ผ่านชอลลานัมโด ( Jeollanam-do) ไม่เสร็จสมบูรณ์หากไม่หยุดในเมือง ยอซู ( Yeosu ) และ Suncheon Yeosu เป็นเมืองที่สวยงามบนชายฝั่งทางตอนใต้ของเกาหลีนำเสนอวิวทิวทัศน์อันงดงามของทะเลและธรรมชาติในขณะที่ยังมีสถาปัตยกรรมที่น่าทึ่งซึ่งทั้งหมดจัดแสดงในงาน World Expo ในปี 2012 ผู้เยี่ยมชมยอซู Yeosu สามารถเพลิดเพลินกับวิวทะเลสีฟ้าคราม และจากนั้นเห็นมหาสมุทรเปลี่ยนสีในฉากกลางคืนที่มีชีวิตชีวา นักท่องเที่ยวหลายคนเลือกที่จะเที่ยวชมเมืองซุนชอนซึ่งเป็นศูนย์กลางระบบนิเวศของเกาหลี ทั้งเมืองสามารถเรียกได้ว่าเป็นสวนเพื่อความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติที่สวยงามและได้รับการอนุรักษ์ไว้อย่างดีที่นี่ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดเราขอแนะนำหลักสูตรสองวันผ่านทั้งสองเมืองนี้ให้ทัศนียภาพอันงดงามของธรรมชาติและความสำเร็จที่มนุษย์สร้างขึ้น Day 1 1:00 PM, Expo Ocean Park สิ่งแรกที่คุณจะเห็นเมื่อออกจากสถานี Yeosu-Expo คือสวนสาธารณะติดกับน้ำทะเลสีฟ้าที่กว้างใหญ่ เว็บไซต์ดังกล่าวเปิดเป็นสถานที่จัดงาน 2012 Yeosu World Expo และตอนนี้ทำหน้าที่เป็นสถานที่จัดแสดงนิ ในวันแสดง) * ตั๋วยืน: ผู้ใหญ่ 14,000 วอน / วัยรุ่น 10,000 วอน / เด็ก 8,000 วอน (ขายได้เฉพาะเมื่อมีที่นั่งครบ) 2:00 PM, Hanhwa Aqua Planet Yeosu เมื่อไปเยือนเมืองชายฝั่งกิจกรรมหนึ่งที่คุณไม่สามารถข้ามไปได้คือโอกาสที่จะได้ใกล้ชิดกับสิ่งมีชีวิตในทะเล Hanhwa Aqua Planet Yeosu ตั้งอยู่ภายใน Expo Ocean Park สามารถเติมเต็มทุกความต้องการของพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำของคุณ ที่นี่คุณสามารถเห็นวาฬเบลูก้าหายากว่ายน้ำได้อย่างอิสระรวมถึงแมวน้ำไบคาลเต่าทะเลคนโง่เพนกวินเพนกวินแอฟริกันและอื่น ๆ หากคุณวางแผนการเดินทางของคุณอย่างถูกต้องคุณสามารถดูโปรแกรมการให้อาหารสัตว์ต่าง ๆ ตั้งแต่แรคคูนและนกเพนกวินไปจนถึงแมวน้ำปลาปิรันย่าวาฬเบลูก้าและอื่น ๆ ไฮไลท์คือโปรแกรมการให้อาหารในถังหลักซึ่งเป็นที่อยู่ของสัตว์มากกว่า 3,000 ตัวในกว่า 280 สปีชีส์ซึ่งนักดำน้ำเลี้ยงด้วยรังสีขนาดใหญ่ด้วยมือ ที่อยู่: 61-11, Odongdo-ro, Yeosu-si, Jeollanam-do เส้นทาง: ตั้งอยู่ภายใน Expo Ocean Park เวลาเปิดทำการ: 10: 00-19: 00 น. เปิดตลอดทั้งปี) ค่าเข้าชม: ผู้ใหญ่ 23,000 วอน / วัยรุ่น 21,000 วอน / เด็ก 19,000 วอน เว็บไซต์: www.aquaplanet.co.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) 4:00 PM, Odongdo Island เกาะ Odongdo เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นตัวแทนมากที่สุดของ Yeosu เกาะแห่งนี้มีขนาดค่อนข้างเล็ก แต่มีสิ่งต่างๆมากมายรวมถึงต้นไม้ที่หายากกว่า 190 สายพันธุ์และหน้าผาที่เป็นเอกลักษณ์พร้อมทิวทัศน์อันน่าทึ่งของมหาสมุทร เกาะทั้งเกาะนั้นเต็มไปด้วยต้นคาเมลเลียเพียงพอที่จะกล่าวได้ว่าทั้งเกาะนั้นเป็นป่าคาเมลเลีย ดอกไม้ที่จุดสูงสุดในช่วงกลางถึงปลายเดือนมีนาคมเพียงในเวลาสำหรับเทศกาลดอกไม้ประจำปี Camellia แม้จะเป็นเกาะ แต่นักท่องเที่ยวสามารถเดินไปตามเขื่อนกันคลื่นความยาว 768 เมตรที่เชื่อมต่อเกาะ Odongdo กับแผ่นดินใหญ่ เขื่อนกันคลื่นเหมาะสำหรับการเดินเล่นกับสายลมทะเลที่พัดผ่านเหนือน้ำด้านล่าง แต่ถ้าคุณต้องการที่จะมาถึงเกาะง่ายขึ้นนิดหน่อยคุณสามารถนั่งรถไฟ Camellia คุณสามารถนั่งเรือเฟอร์รี่ชมทิวทัศน์หรือนั่งเรือยนต์เพื่อชมความงามตามธรรมชาติของมหาสมุทรและทิวทัศน์ชายฝั่งของเกาะ Odongdo มีสี่เส้นทางเพื่อไปยังจุดสูงสุดของเก ต่อชั่วโมงการเดินทางเที่ยวเดียวใช้เวลาประมาณ 13 นาทีด้วยการเดินทางไปกลับซึ่งต้องใช้เวลา 25 นาที ด้วยแพลตฟอร์มการขึ้นเครื่องที่ทั้ง Dolsan Park (Nora Bus Stop) และ Jasan Park (Haeya Bus Stop) นักท่องเที่ยวสามารถเลือกทำเลที่ใกล้ที่สุดเพื่อประสบการณ์ที่สนุกสนาน หลักสูตรที่แนะนำนี้ออกเดินทางจาก Odongdo Island ดังนั้นการขึ้นเครื่องที่ Jasan Park จะสะดวกกว่า รถเคเบิลแบ่งออกเป็นห้องโดยสารปกติและห้องโดยสารคริสตัลแบบพิเศษ กระท่อมพิเศษเหล่านี้เหมาะสำหรับผู้แสวงหาความตื่นเต้นเนื่องจากมีพื้นซีทรู หากคุณกล้าพอให้มองลงไปด้านล่างโดยไม่เห็นอะไรเลยระหว่างเท้ากับมหาสมุทรเบื้องล่าง มีการดำเนินงานในช่วงค่ำนำเสนอทิวทัศน์อันงดงามของทิวทัศน์ยามค่ำคืนรวมถึงสะพาน Geobukseokdaegyo ที่มีสีสันสวยงาม ที่อยู่: 39, Jasan 4-gil, Yeosu-si, Jeollanam-do (ป้ายรถเมล์ Haeya, สวน Jasan) เส้นทาง: เดินประมาณ 1km จาก Odongdo Island เวลาเปิดทำการ: 09:00 น. - 22:00 น. 6,000 วอน / เด็ก 4,000 วอน (ค่าเข้าชมเขตอนุรักษ์พื้นที่ชุ่มน้ำซุนชอนแมนเบย์และอุทยานแห่งชาติซุนชอนแมนเบย์รวมอยู่ในตั๋วใบเดียว) เว็บไซต์: www.suncheonbay.go.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) * คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง บำรุงด้วยแสงอาทิตย์ท้องฟ้าและสายลม - อ่าวซุนชอนมัน เคล็ดลับ สถานที่น่าสนใจเพิ่มเติมให้ดู สถานที่ต่อไปนี้น่าเศร้าเล็กน้อยจากวิธีการที่เหมาะกับทัวร์สองวัน หากคุณมีเวลาสำหรับการท่องเที่ยวที่สะดวกสบายมากขึ้นที่ชอลลานัมโด Jeollanam-do เราขอแนะนำให้คุณเยี่ยมชมสถานที่เหล่านี้เช่นกัน Yeosu – Hyangiram Hermitage Hyangiram Hermitage เป็นวัดขนาดเล็กตั้งอยู่บนหน้าผาสูงพร้อมทิวทัศน์ที่ยอดเยี่ยมและไม่มีสิ่งกีดขวางของน่านน้ำเปิดเลย ก่อตั้งขึ้นเมื่อราว 1,400 ปีก่อนในช่วงอาณาจักร Baekje ทิวทัศน์ของพระอาทิตย์ขึ้นนั้นสวยงามเป็นพิเศษโดยมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากมาเยี่ยมชมในวันที่ 31 ธันวาคมเพื่อชมพระอาทิตย์ขึ้นแรกของปีใหม่ในช่วงเทศกาลพระอาทิตย์ขึ้น Yeosu Hyangiram มีถ้ำหินเจ็ดแห่งตลอดเส้นทางไปยังอาศรมและมีการกล่าวกันว่าหากคุณผ่านถ้ำเหล่านี้ทั้งหมดความปรารถนาของคุณจะเป็นจริ

 • หนึ่งคืนแบบพื้นเมือง กับเอกลักษณ์อันน่าประทับใจของเกาหลี

  โอดงแจ (O Dong Jae) ในเมืองยอซู เป็นที่พักพื้นเมืองสไตล์ฮานก ที่สร้างโดยใช้ดินเหนียวสีแดงและฮันจี (กระดาษพื้นเมืองเกาหลี) ควรสำรองห้องพักวิวทะเล เพื่อรับชมทัศนียภาพอันสวยงาม - ที่อยู่ : 99, Bangnamhoe-gil, Yeosu-si, Jeollanam-do www.jnto.co.kr ท่องราตรี จะเหน็ดเหนื่อยเท่าใดจากการเดินทางที่ยาวนานในแต่ละวัน ก็อาจจะอดขอสนุกอีกซักเล็กน้อยไม่ได้ แสงไฟกลางคืนที่ระยิบระยับ วิวทิวทัศน์โรแมนติกยามค่ำ ตลาดกลางคืนที่คลาคล่ำไปด้วยผู้คน เท่านี้ก็เพียงพอเราได้ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศกลางคืนของเกาหลีอย่างแท้จริง ถ้าต้องการชมทิวทัศน์ยามค่ำจากจุดที่สูงที่สุดในเกาหลี ต้องไปที่ Seoul Sky ซึ่งตั้งอยู่บนอาคารล็อตเต้เวิลด์ทาวเวอร์ (Lotte World Tower) ตึกระฟ้าที่มี่ความสูงถึง 123 ชั้น ติดอันดับ 5 ของอาคารที่สูงที่สุดในโลก พื้นกระจกของ Sky Deck ชั้น 118 จะทำให้คุณราวกับเดินอยู่กลางอากาศเลยทีเดียว หรือถ้าอยากชมพระอาทิตย์ตกดินสวยๆ ขอแนะนำที่ Hangang Observatories ที่ตั้งอยู่ตามแนวแม่น้ำฮัน ซึ่งทอดตัวข้ามจากทิศตะวันออกไปยังทิศตะวันตกของกรุงโซล แสงไฟที่สาดส่องจากรถที่ขับมาอย่างรวดเร็วประกอบกับดวงอาทิตย์ #Gyeonggido #Jeollabukdo #Jeollanamdo #Seoul #Jeonju #Yeosu #nightlife #relax #accommodation #lady

 • ทัวร์ข้ามคืนกับ KTX

  าติอ่าวซุนชอน (Suncheon Bay National Garden) ซึ่งนอกจากจะแสดงสวนพื้นเมืองแบบเกาหลีแล้ว ที่นี่ยังมีสวนที่จัดตามแบบฉบับดั้งเดิมของทั่วโลกอีกด้วย อ่าวซุนชอนและสวนแห่งชาตินั้นเชื่อมต่อกันด้วยระบบขนส่งด่วนส่วนบุคคล PRT (Personal Rapid Transit) ชื่อ Sky Cube หากคุณเลือกเที่ยวทั้งสองแห่งภายในวันเดียวก็สามารถเข้าชมได้โดยซื้อบัตรเพียงใบเดียว จากเมืองซุนชอนเดินทางไปเมืองยอซูด้วย KTX เพียง 20 นาที หรือจะใช้รถบัส ใช้เวลาประมาณ 50 นาที เมื่อมาถึงยอซูแล้ว ก็ไม่ควรพลาดที่จะปั่นจักรยานรางมหาสมุทรยอซู (Yeosu Ocean Railbike) ไปตามทางรถไฟเลียบแนวมหาสมุทร สัมผัสลมทะเลเย็นสบายและถ่ายภาพวิวสวยๆ ครั้นเมื่อเวลาพระอาทิตย์ตกดิน ควรไปนั่งกระเช้ายอซู (Yeosu Cable Car) ซึ่งเชื่อมระหว่างเกาะต่างๆบริเวณใกล้เคียงกับแผ่นดินใหญ่ และเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพอันยอดเยี่ยมอย่างเกาะโอดง (Odongdo Island) เป็นเกาะที่สวยงามน่าชม ทีต้นคาเมเลียกว่า 3000 ต้น จึงเป็นจุดหมายยอดฮิตในการที่คู่รักมาเดตกัน Tip สิ่งที่ต้องทำ นังมันโพชา - โลกใบใหม่แห่งการกินมื้อดึกเลียบชายหาด เมืองยอซูนั้นโด่งดังจากภูมิทัศน์อันงด

 • ถ่ายรูปชิคๆกับภาพสามมิติ ที่พิพิธภัณฑ์ ทริกอาย (Trick Eye Museum)

  🚎การเดินทาง นั่งเครื่องบินมาลงที่สนามบินเชจู แล้วเดินออกมาขึ้นรถเมล์หมายเลข 365 ที่หน้าสถานี -> ลงที่ป้ายโรงพยาบาลฮานรี(Halla General Hospital bus stop) -> ต่อรถหมายเลข 251-> ลงที่ป้ายฮวาจอนมาอึล(Hwajeon Hanok Village bus stop) -> เดินตรงแล้วเลี้ยวขวาตรงสี่แยก ตรงไปอีกนิดก็เลี้ยวซ้ายเข้าไปจะพบพิพิธภัณฑ์อยู่ด้านในค่ะ 📍ยอซู: (Aqua Planet Yeosu ชั้น 1) 61-11 Odongdo-ro, Halnyeo-dong, Yeosu, Jeollanam-do, South Korea ⏱️เปิดทุกวัน เวลา 10:00~19:00 น. 🚎การเดินทาง นั่งเครื่องบินจากสนามบินคิมโพ(Gimpo International Airport) -> ลงที่สนามบินยอซู(Yeosu Airport) -> ออกมาขึ้นรถเมล์หมายเลข 31 ที่หน้าสถานี -> ลงที่ป้ายซอกชาง(Seokchang bus stop) แล้วต่อรถหมายเลข 76-> ลงที่ป้ายพักรัมฮเวจังจูชาจังอัพ เดินตรงไปแล้วเลี้ยวขวาตรงแยก -> เดินเข้าไปอีกนิด เลี้ยวซ้ายตรงสี่แยก แล้วเดินต่อไปจนถึงอควาเรียมค่ะ #Seoul #Busan #Jeju #Jeollanamdo #Yeosu #Artandcraft #Museum #photopoint #friends #single #family #lady

 • พบกับ ดอกไม้ในฤดูใบไม้ผลิที่ พระราชวังและสุสานหลวง

  เปิดเฉพาะช่วงเวลาทำการ/ เส้นทางเดินขอ ยองนึง & นยองนึง ใน ยอชู ☞ สำนักงานกิจการวัฒนธรรม เว็ปไซต์ : www.cha.go.kr (เกาหลี , อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) ☞ 1330 สายด่วนการท่องเที่ยวเกาหลี : +82-2-1330 (เกาหลี , อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน, รัสเซีย, เวียดนาม, ไทย, มาเลย์) *ข้อมูลจากสำนักงานกิจการวัฒนธรรม #News #seoul #gyeonggi #gangwon #jeollanamdo #guri #namyangju #yeosu #goyang #suwon #hwaseong #gimpo #gyeongbokgung #Changgyeonggung #deoksugung #changdokgung #jongmyo #palace #nature #photopoint #family #friend #couple

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

 • White Facebook Icon