26 results found

 • ✨ เช็คลิสต์ เมืองยอซู ✨ 5 กิจกรรมน ถ้าไม่ได้ทำ ถือว่ามาไม่ถึง!!

   - ปิด ⏰ Extreme Sky Swing : เปิดทุกวัน 09.00 - 19.00 น. 💸 ค่าเข้าชม 💸 Yeosu Art Land Culture & Resort เวลาออกตั๋วเที่ยวสุดท้าย : 1 ชั่วโมงก่อนปิดให้บริการ 💸 ค่าเข้าชม 💸 Yeosu Art Land Culture & Resort  Kart Racing 🌷 - 여수 카트체험장 - 📍 ที่ตั้ง : Yeosu Kart Racing 1248 Pyeongsa-ri, Dolsan-eup, Yeosu-si, Jeollanam-do 🌷 Yeosu Paragliding 🌷 - 여수 패러글라이딩 - 📍 ที่ตั้ง : Yeosu Paragliding 225 Mangyang-ro, Manheung-dong, 🌷 Yeosu Ocean Railbike 🌷 - 여수해양레일바이크 - 📍 ที่ตั้ง : Yeosu Ocean Railbike 187, Mangyang-ro, Yeosu-si

 • ฤดูหนาวนี้แวะถ่ายรูป Winter Tree กัน

  . 📍 33-1 Songdo Gwahak-ro 16beon-gil, Yeonsu-gu, Incheon, South Korea 🚌การเดินทาง: นั่งรถไฟใต้ดินสายที่

 • ปูซานทริปนี้!! ขอดับร้อน ด้วยความหวาน~จาก ‘ลูกพีช’ เที่ยวเยอะแค่ไหน ก็หายเหนื่อย!!

  ไม่แพ้สมูทตี้พีชแน่นอน **ราคา 6,500 วอน** 👉 ที่ตั้ง : 35 Yeonsu-ro 357beon-gil, Suyeong-gu, Busan, South

 • การพลิ้วไหวสีแดงสดใสของดอกคาเมลเลียทั่วทั้งเกาะ : เกาะ Odongdo เมือง Yeosu

  ในเมือง Yeosu จังหวัด Jeollanam-do คุณสามารถเห็นดอกคาเมลเลียได้ทุกที่เท่าที่ตาคุณมองเห็น ในแท้จริงมันมีสภาพที่ดีสำหรับต้นดอกเคมีเลีย ภูมิอากาศของที่นี้ค่อนข้างอบอุ่นและชื้น มีอุณหภูมิเฉลี่ยรายปี 14.1 ℃ (57.38 ℉) จากทุกที่ของเมือง Yeosu

 • ชมวิวเมืองยอซูจากมุมสูง ด้วยยอซู เคเบิล คาร์

  Yeosu Maritime Cable Car: A View from Above รถเคเบิลการเดินเรือ Yeosu เชื่อมต่อเกาะ Dolsan และ Jasan เคบินคริสตัลห้าที่นั่งและเคบินมาตรฐานแปดที่นั่ง Crystal Cabins ให้ความตื่นเต้นมากกว่าเดิมเพราะพื้นกระจกที่เสริมแรงทำให้สามารถมองเห็นวิวทะเลของ Yeosu การขี่รถเคเบิลเหล่านี้ด้วยฝุ่นจะช่วยให้มองเห็นทิวทัศน์อันงดงามของตัวเมือง Yeosu พร้อมกับแสงอาทิตย์ที่แผดเผา ในตอนกลางคืนเคเบิลคาร์ยังเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ยามค่ำคืนที่มีสีสันของ Yeosu

 • หมู่บ้านจิตรกรรมฝาผนังโกโซดง : สถานที่ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวของเมืองยอซู

  Gosodong Mural Village: Full of the Stories of Yeosu Goso-dong เป็นย่านที่ตั้งอยู่บนยอดเขาซึ่งคุณสามารถชมทิวทัศน์อันงดงามของท่าเรือ Yeosu เดินเพียง 10 นาทีจาก Lee Sun-shin Plaza และ Jinnamgwan Hall เนื่องจากอยู่ห่างจากห้องโถง Jinnamgwan จิตรกรรมฝาผนังเหล่านี้มีธีมประวัติศาสตร์กลายเป็นส่วนหนึ่งของฉากหลังตามธรรมชาติที่แสดงให้เห็นถึงท่าเรือ Yeosu อนุเสาวรีย์ทั้งสองได้รับการคุ้มครองเป็นสมบัติสาธารณะในเกาหลี หอดูดาวในย่านนี้เป็นจุดที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักซึ่งเหมาะสำหรับการชมทิวทัศน์ยามค่ำคืนของตัวเมือง Yeosu

 • คลื่นสีแดงสดใสของดอกคาเมลเลีย ที่เกาะโอดงโด เมืองยอซู

  Waves of Bright Red Ripple Through the Island: Odongdo Island, Yeosu ใน Yeosu, Jeollanam-do คุณสามารถเห็นดอกคาเมลเลียได้ทุกที่ที่คุณมองตา ในความเป็นจริงมันมีเงื่อนไขที่ดีสำหรับต้นไม้ดอกเคมีเลีย: ภูมิอากาศของพื้นที่ค่อนข้างอบอุ่นและชื้นมีอุณหภูมิเฉลี่ยรายปี 14.1 ℃ (57.38 ℉) จากทุกส่วนของ Yeosu

 • ตารางวันหยุดช่วงเทศกาลวันซอลลัล สำหรับจังหวัดและ สถานที่ท่องเที่ยว ตอนที่ 3

  - เว็บไซต์: tour.jeonju.go.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - เปิดตลอดทั้งปี * Hanhwa Aqua Planet Yeosu (Yeosu-si, Jeollanam-do) - สอบถามข้อมูล: + 82-61-660-1111 (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) -> กด 0 - เว็บไซต์: www.aquaplanet.co.kr /yeosu (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - เปิดตลอดทั้งปี * เขตพื้นที่ชุ่มน้ำซุนชอนแมนเบย์ (Suncheon-si,

 • ร้านเบเกอรี่ ในซองชิมดัง (Sung Sim Dang Bakery)

  Cheonan-Asan, Dong (ตะวันออก) Daegu, Ulsan, Busan, Masan, Sinpohang / Honam: Iksan, Gwangju Songjeong, Yeosu

 • ความสวยงามริมชายฝั่งของยอซูและซุนชอน (Coastal Beauty of Yeosu & Suncheon) (Part 1)

  ภาพรวม การท่องเที่ยวผ่าน Jeollanam-do ไม่เสร็จสมบูรณ์หากไม่หยุดในเมือง Yeosu และ Suncheon Yeosu เมืองที่จัดแสดง และ Suncheon DAY 1 1:00 PM, Expo Ocean Park สิ่งแรกที่คุณจะเห็นเมื่อออกจากสถานี Yeosu-Expo คือ Expo Admission: Adults 2,000 won / Teenagers 1,500 won / Children 1,000 won 2:00 PM, Hanhwa Aqua Planet Yeosu ดังนั้นผู้เข้าชมจึงควรไปเที่ยวในเวลากลางคืนเพื่อชมทิวทัศน์อันงดงามของทิวทัศน์ยามค่ำคืน Yeosu Address: 39, Jasan 4-gil, Yeosu-si, Jeollanam-do  (전라남도 여수시 자산4길 39 ) Operating hours: Sunday-Friday & public