• [Korea] ลี จง ซอก, เอกอัครราชทูตกิตติมศักดิ์การท่องเที่ยวเกาหลี 2017!

  ในขณะเดียวกันละคร SBS ของ Lee Jong Suk ที่กำลังจะมาถึง“ ในขณะที่คุณกำลังหลับ” ยังนำแสดงโดย Suzy ซึ่งจะออกอากาศในเดือนกันยายน หลายคนตั้งตารอละครเรื่องนี้และมีความคาดหวังสูงสำหรับความสนใจที่จะนำมาสู่เกาหลีในหมู่แฟนต่างชาติ More Info Actor Lee Jong Suk, appointed Korea Tourism Honorary Ambassador ☞ Korea Tourism Commercials: www.imagineyourkorea.com (English, Japanese) ☞ VisitKorea website: www.visitkorea.or.kr (Korean, English, Japanese, Chinese, French, Spanish, German, Russian) ☞ 1330 Korea Travel Hotline: +82-2-1330 (Korean, English, Japanese, Chinese) #news #kpopanddrama

 • ละครที่ทำให้นึกถึงแม่น้ำฮัน : Who came from the stars และ Legends of the blue sea

  แต่ถ้าคุณอยากชมอะไรมากกว่านี้ แนะนำให้ไปที่อควาแพลเน็ต 63 (Aqua Planet 63) ใกล้กับสวนสาธารณะซึ่งเป็นที่ถ่ายทำของละครเรื่อง Legends of the blue sea ในฉากที่ ชิม ซอง (รับบทโดย ชอน จี ฮยอน) ได้กลับมาพบกับ ฮอ จุน แจ (รับบทโดย อี มิน โฮ) อีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่เธอดั้นด้นเดินทางไปตามหาเขาถึงกรุงโซล #Seoul #kpopanddrama #film #Hangang #lady

 • BTOB, ทูตการท่องเที่ยวกิตติมศักดิ์ ขององค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี ประจำปี 2018

  ักและ ได้รับความนิยมจากแฟนๆทั่วโลกไปเมื่อปีที่ มาในปีนี้ หนุ่มๆ BTOB ก็ได้รับเลือกให้เป็น ทูตการท่องเที่ยวกิตติมศักดิ์ ขององค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี ประจำปี 2018 หลังจากที่ได้ทำการเดบิวต์ในปี 2012 ผ่านทาง Cube Entertainment ซึ่งเป็นต้นสังกัดของ Hyuna และ Jokwon หนุ่มๆวง BTOB ก็ได้เข้ามามีบทบาทในวงการบันเทิงในด้านต่างๆ ทั้ง งานเพลง ซีรี่ย์ ละครเวที และเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ BTOB ได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการจากองค์การส่งเสริมท่องเที่ยวเกาหลีให้เป็นทูตส่งเสริมการท่องเที่ยวกิตติศักดิ์ ประจำปี 2018 ในธีม “7 หนุ่ม กับ7 รูปแบบการท่องเที่ยวเกาหลี” ซึ่ง BTOB (การแสดง, ตลาดแบบดั้งเดิม, กีฬา, เรือครูซ, อาหาร, ประสบการณ์และ การลงมือปฏิบัติ)จะเป็นผู้นำเสนอออกมา และจะโปรโมทเกาหลี ผ่านทาง สื่อความบันเทิงและกิจกรรมต่างๆตลอดทั้งปี ขัอมูลเพิ่มเติม ☞ Cube Entertainment website: www.cubeent.co.kr (เกาหลี, ญี่ปุ่น) ☞ 1330 สายด่วนการท่องเที่ยว: +82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญ่ปุ่น, จีน, รัสเซีย, เวียดนาม, ไทย, มาเลย์) #news #korea #BTOB #idol #artist #kpopanddrama #cube_entertainment

 • สะพานคนเดินสถานียงดัพ (Yongdap Station Pedestrian Bridge)

  #Seoul #YongdapStationBridge #Goblin #Kpopanddrama #photopoint #couple #friends #Lady

 • เดินทางสู่กรุงโซลพร้อมกับละครเรื่อง The Goblin

  ส่วนฉากที่คิม โก อึนตื่นเต้นหลังจากถูกล็อตเตอรี่ซึ่งเธอได้รับเลขเด็ดมาจาก คิม ชิน ถูกถ่ายทำที่ม้านั่งบนถนนยุนโบซอน (Yunboseon-gil) และใกล้ๆกันยังมีสถานที่ที่คิม ชิน ต่อสู้กับพัค จอง ฮอน ผู้ทุจริตและวิญญาณชั่วร้าย ที่ถนน Yulgongno 3-gil และ Yulgongno 1-gil และถ้าคุณเป็นแฟนตัวยงของคู่รัก ยมทูต (รับบทโดย อี ดง อุก) กับ ซันนี่ (รับบทโดย ยู อิน นา) แล้วหล่ะก็คุณต้องไม่พลาดตรอกเล็กๆข้างห้องสมุดสาธารณะชองดก (Jeongdok Public Library) ซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำฉากที่พวกเขาบอกเลิกกันอย่างเจ็บปวด ส่วนทางเดินเลียบกำแพงหินของพระราชวังถ็อกซูก็เป็นถนนยอดที่ยมอีกเส้นหนึ่ง ที่ผู้คนนิยมมาเดินเล่นในกรุงโซล และในละครก็เป็นสถานที่ที่กงยูและอี ดง อุกจำกันและกันได้ คุณจะได้ชมใบไม้สีเหลืองทองของฤดูใบไม้ร่วง หรืออาจจะเป็นเกล็ดหิมะแสนสวยในฤดูหนาว #Seoul #Goblin #kpopanddrama #photopoint #palace #lady

 • ศูนย์ประสบการณ์ค่ายสนับ DMZ

  #Gyeonggido #DMZ #Camp #history #kpopanddrama #friends

 • PLAY K-POP (플레이케이팝)

  #Jeju #Kpopanddrama #PLAYKPOP #friends #couple #single #lady

 • สัมผัสฉากละคร ข้ามผ่านห้วงเวลา

  ยภาพกันด้วย ละครหลายเรื่องถ่ายทำในเมืองนานาชาติซงโด (Songdo International City) และ ซงโดเซ็นทรัลปาร์ค (Songdo Central Park) ซึ่งตั้งอยู่ในเขตเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นฉากถนนสายที่คิม ซู ฮยอน วิ่งเตลิดท่ามกลางสายฝนในเรื่อง Who came from the stars, คาเฟ่ที่ซง จุง กิ และ ซง ฮเย คโย นั่งคุยกันในเรื่อง Descendants of the sun หรือฉากอุบัติเหตุรถบัสที่เกือบจะคร่าชีวิตคิม โก อึน จากเรื่อง The Goblin ต่างก็ถ่ายทำที่นี่ ผู้คนมากมายยังหลั่งไหลมาที่นี่เพื่อตามรอยร้านอาหารยอดนิยม และเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพของสวนสาธารณะน้ำทะเล และทิวทัศน์อันงดงามยามค่ำคืนของเมืองแห่งนี้ Tip รถทัวร์ชมเมืองอินชอน คุณสามารถชมเมืองอินชอนอย่างสะดวกสบายโดยใช้บริการรถทัวร์ชมเมืองอินชอน (Incheon City Tour Bus) ขอแนะนำเส้นทางซงโด-วอลมี (Songdo-Wolmi) / แคฮังจัง (Gaehangjang) ซึ่งออกจากสถานีอินชอนและผ่านจุดจอด 14 ป้าย เช่น Songdo Central Park, Incheon Art Platform และถนนแคฮังจัง คุณสามารถขึ้น-ลงรถบัสได้ทุกจุดจอดตลอดวัน โดยมีค่าใช้จ่ายเพียงคนละ 5,000 วอนเท่านั้น #Incheon #Goblin #Chinatown #history #kpopanddrama #lady

 • อาจจะเป็นวันที่โชคดีของคุณ !

  (เปิดให้ชมรอบสุดท้าย 45 นาที ก่อนเวลาปิดทำการ) ราคา 18,000 วอน www.grevin-seoul.com #Seoul #Gangnam #Kpopanddrama #food #cafe #lady

 • ชมใบไม้เปลี่ยนสีและทิวทัศน์ขาวโพลนไปด้วยหิมะตามรอยดาราคนโปรด

  Samtan Art Mine 1445-44, Hambeaksan-ro, Gohan-eup,Jeongseon-gun,Gangwon-do tell:+82-33-591-3001 www.samtanartmine.com #Gangwondo #snow #jumunjinBreakwater #Namiseomgil #kpopanddrama #nature #Lady #Family #Friend #Couple

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

 • White Facebook Icon