7 results found

 • เดินบนเส้นทางดอกไม้ : เกาะ Jisimdo เมือง Geoje-si

  เกาะของ Jisim-do ตั้งอยู่ห่างจากหมู่เกาะมากที่สุด ที่ทั้งเกาะถูกปกคลุมไปด้วยต้นดอกคาเมลเลีย มันเป็นเกาะเล็ก ๆ ในตอนใต้ของเกาหลี 60% ของต้นไม้บนเกาะเป็นต้นดอกคาเมเลียที่มีชีวิตอยู่มามากกว่าศตวรรษ มันดีกว่าทุกเกาะอื่นๆ นอกชายฝั่งทางตอนใต้ ในแง่ของจำนวนและอายุของต้นดอกคาเมเลีย ที่เกาะกลายมาเป็นที่รู้จักในชื่อว่า “เกาะคาเมลเลีย” ในการเยี่ยมชมเกาะ นักท่องเที่ยวควรขึ้นเรือข้ามฟากที่สถานี Jisimdo ตั้งอยู่บนท่าเรือ Jangseungpo บนเกาะ Geoje นั่งเรือ 15 นาทีไปยัง Jisimdo เกาะเล็กๆทั้งชายฝั่งมีขนาดเพียง 3.5 กม. (2.2 ไมล์) และจุดที่สูงที่สุดในเกาะอยู่ห่างจากระดับน้ำทะเลเพียง 97 ม. (320 ฟุต) ใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมงในการชมที่ท่องเที่ยวทั้งหมด ดอกคาเมลเลียบนเกาะเริ่มบานในช่วงต้นเดือนธันวาคม และสิ้นสุดถึงสิ้นเดือนเมษายน ความงามของเกาะนี้เริ่มขึ้นระหว่างปลายเดือนกุมภาพันธ์ และกลางเดือนมีนาคม เมื่อต้นไม้เริ่มผลิดอก ในช่วงเวลานี้พรมดอกไม้สีเขียวชอุ่มก่อตัวขึ้นรอบๆ อุโมงค์คาเมลเลีย แทบเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเหยียบพื้นโดยไม่เหยียบกลีบสีแดงบางส่วน หน้าผาชายฝั่งของเกาะที่เรียกว่า Makkeut ให้มุมมอ

 • เดินตามทางที่รายล้อมไปด้วยดอกคาเมลเลียสีแดง (Walk on the Flowery Path: Jisimdo Island, Geoje-si)

  เกาะ Jisim-do ตั้งอยู่ห่างจากเกาะส่วนใหญ่โดยที่เกาะทั้งเกาะเต็มไปด้วยต้นคาเมลเลีย มันเป็นเกาะเล็ก ๆ ในภาคใต้ของเกาหลี ต้นไม้หกสิบเปอร์เซ็นต์ของเกาะนี้เป็นต้นไม้ดอกคาเมลเลียที่มีมานานกว่าศตวรรษ มันเกินกว่าเกาะอื่น ๆ ทั้งหมดนอกชายฝั่งทางใต้ในแง่ของจำนวนและอายุของต้นคาเมลเลียซึ่งเป็นที่รู้จักกันในชื่อ "เกาะดอกเคมีเลีย" หากต้องการเยี่ยมชมเกาะนักเดินทางควรขึ้นเรือข้ามฟากที่ท่าเรือ Jisimdo ซึ่งตั้งอยู่ในท่าเรือ Jangseungpo บนเกาะ Geoje ใช้เวลานั่งเรือ 15 นาทีไปยังจิซิมโด ชายฝั่งทั้งหมดของเกาะเล็ก ๆ แห่งนี้มีระยะทางเพียง 3.5 กม. (2.2 ไมล์) และจุดที่สูงที่สุดในเกาะอยู่ห่างจากระดับน้ำทะเลเพียง 97 ม. (320 ฟุต) ใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมงในการชมแหล่งท่องเที่ยวทั้งหมด ดอกคาเมลเลียบนเกาะเริ่มบานในช่วงต้นเดือนธันวาคมและสุดท้ายจนถึงสิ้นเดือนเมษายน ความงามของเกาะนี้เกิดขึ้นระหว่างปลายเดือนกุมภาพันธ์และกลางเดือนมีนาคมเมื่อต้นไม้เริ่มหลั่งดอกไม้ ในช่วงเวลานี้พรมดอกไม้สีเขียวชอุ่มก่อตัวขึ้นรอบ ๆ อุโมงค์คาเมลเลีย แทบเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเหยียบพื้นโดยไม่เหยียบลงไปในกลีบสีแดง หน้าผาชายฝั่งของเกาะที่เ

 • เที่ยวตามกระแสซีรีส์ฮอต!! ตามรอย Extraordinary You (어쩌다 발견한 하루)

  . 📍 ที่ตั้ง : (갈곶리 산21-19) Nambu-myeon, Geoje, Gyeongsangnam-do, South Korea 🚍 วิธีเดินทาง : นั่งรถบัสด่วนพิเศษจากสถานีโซลนัมบูเทอร์มินอล(Seoul Nambu Terminal) -> ลงสถานีโคฮยอนบัสเทอร์มินอล (Gohyeon bus terminal) -> แล้วต่อรถเมล์สาย 55 (고현.해금강) -> แล้วก็ลงที่ป้ายโทจังโพ (도장포 정류장) จากนั้นเดินย้อนกลับมาเล็กน้อยจะพบกับทางเดินไปยังจุดชมวิวค่ะ 💢 รถสาย 55 (고현.해금강) วิ่งเพียงวันละ 1 รอบ เวลา 07:25 น. เพราะเกาหลี ยังมีอีกหลายสถานที่ที่รอให้ทุกคนไปค้นพบ แล้วพบกันที่เกาหลีนะคะ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการท่องเที่ยวเกาหลีได้ที่ FB : www.facebook.com/KTOThailand IG : www.instagram.com/ktothailand Website : https://www.kto.or.th/ #Seoul #Gyeonggido #Daegu #Gyeongsangnamdo #Geoje #Busan #relax #photopoint #nature #history #kpopanddrama วันที่เผยแพร่ : 7 พฤศจิกายน 2562

 • ธารน้ำฮันรยอ Hallyeo Waterway

  ศ. 1592-1598 เบอร์โทรศัพท์ +82-55-639-4178, +82-55-634-5454 ที่อยู่ Irun-myeon, Geoje-si, Gyeongsangnam-do 경남 거제시 일운면 ประเภท Seasides/ Beaches/ Islands Inquiries • 1330 Travel Hotline: +82-2-1330 (Korean, English, Japanese, Chinese) • For more info: +82-55-639-4178, +82-55-634-5454 เว็บไซต์ tour.geoje.go.kr (Korean, English) * VisitKorea does not guarantee the quality of products or services introduced on its site and is not responsible for any direct or indirect losses resulting from use of said products or services.

 • เดินชิลริมปราสาทหิน Maemiseong Castle

  อยากให้ทุกคนได้ลองมาสัมผัสบรรยากาศแบบนี้ด้วยตัวเองดูซักครั้งนะคะ 📍Bokhang-gil, Jangmok-myeon, Geoje-si, Gyeongsangnam-do, South Korea 🚎การเดินทาง - จากสถานีปูซาน > Maemiseong Castal นั่งรถไฟใต้ดินสาย 1 จากสถานีปูซาน -> ลงที่สถานีฮาดัน(Hadan Station) ทางออก 3 -> เดินไปที่ป้ายรถเมล์ แล้วขึ้นรถหมายเลข 2000 -> ลงที่ป้ายแทกึมกโยชาโร(Daegeum Intersection) -> เดินตรงไปอีกเล็กน้อย แล้วข้ามถนนตรงทางม้าลาย เดินตรงเข้าไปในซอยก็จะเจอสามแยก ให้เลี้ยวขวาแล้วเดินไปจนสุดซอยก็จะถึงที่หมายแล้วจ้า #Gyeongsangnamdo #Maemiseong #castle #photopoint #single #friends #lady

 • เมืองชางวอน เมืองอาร์ตๆที่ใครๆก็หลงรัก (ตอน 2)

  เช่าหรือซื้อชุดฮันบก (ชุดเกาหลีแบบดั้งเดิม) ในราคาที่เหมาะสม ในความเป็นจริงคุณสามารถพบเห็นคู่รักที่นี่เพื่อค้นหาฮันบกเพื่อสวมใส่ในพิธีแต่งงานที่กำลังจะมาถึง ตลาดยังเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในเรื่องของเมียงมอง tteok-bokki แสนอร่อย (เค้กข้าวรสเผ็ด) ซึ่งเสิร์ฟบนโต๊ะพืชและทำอาหารแสนอร่อยในราคาประหยัด Masan Fish Market ตลาดปลามาซานเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีด้วยประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 250 ปี ตลาดแห่งนี้มีร้านค้ากว่า 1,200 ร้านจำหน่ายอาหารทะเลสดใหม่ที่จับได้ในน่านน้ำรอบ ๆ มาซาน, ทงยองและ Geoje มันแบ่งออกเป็นหลายส่วนแต่ละคนมีความเชี่ยวชาญในรายการต่าง ๆ เช่นอาหารทะเลเค็มและปลาแห้ง ส่วนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือร้านที่เต็มไปด้วย hoetjip (ร้านอาหารปลาดิบ) ซึ่งคึกคักไปด้วยผู้คนที่มาชิมปลาสดๆ ตลาดสไตล์อาร์เคดให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่สะอาดและพื้นที่พักผ่อนเพื่อความสะดวกของผู้เข้าชม นอกจากนี้ห้างสรรพสินค้าลอตเต้ตั้งอยู่ติดกับตลาดซึ่งทำให้บริเวณนี้เป็นแหล่งช้อปปิ้งในอุดมคติ เทศกาลตลาดปลามาซานประจำปีซึ่งจัดขึ้นในฤดูใบไม้ร่วงดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมากในแต่ละปีเนื่องจากมีอาหารใ

 • ตารางวันหยุดช่วงเทศกาลวันซอลลัล สำหรับจังหวัดและ สถานที่ท่องเที่ยว ตอนที่ 3

  amsa.net (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) - เปิดตลอดทั้งปี ▲คยองซังโด สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ * วัด Bulguksa [มรดกโลกยูเนสโก] (Gyeongju-si, Gyeongsangbuk-do) - สอบถามข้อมูล: + 82-54-746-9913 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - เว็บไซต์: www.bulguksa.or.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - เปิดตลอดทั้งปี * พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ Gyeongju (Gyeongju-si, Gyeongsangbuk-do) - สอบถามข้อมูล: + 82-54-740-7500 (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) - เว็บไซต์: gyeongju.museum.go.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - ปิดในวันที่ซอลลัล (5 กุมภาพันธ์) * หมู่บ้านพื้นเมืองอันดงฮาโฮ [มรดกโลกยูเนสโก] (Andong-si, Gyeongsangbuk-do) - สอบถามข้อมูล: + 82-54-853-0109 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - เว็บไซต์: www.hahoe.or.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน, เยอรมัน, ฝรั่งเศส) - เปิดตลอดทั้งปี * รถกระเช้า Tongyeong (Tongyeong-si, Gyeongsangnam-do) - สอบถามข้อมูล: + 82-1544-3303 (เกาหลี, อังกฤษ) -> กด 1 แล้ว 0 - เว็บไซต์: cablecar.ttdc.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - ปิดในวันที่ซอลลัล (5 กุมภาพันธ์) * อุทยานประวัติศาสตร์ Geoje, P.O.W. Camp (Geoje-si, Gyeongsangnam-do) - สอบถามข้อมูล (P.O.W.

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

 • White Facebook Icon