14 results found

 • ศูนย์ประสบการณ์ค่ายสนับ DMZ

  Camp Greaves DMZ Experience Center (캠프 그리브스) ค่ายสนับเป็นสถานที่กลับเมื่อเดือนสิงหาคม 2550 หลังจากกองทัพสหรัฐถอนตัวในปีพ. ศ. 2540 เป็นฐานทัพของกองทหารราบที่ 506 ของสหรัฐฯเป็นเวลาประมาณ 50 ปี หลังจากที่มีการตกลงรบในสงครามเกาหลี ที่พักสำหรับเจ้าหน้าที่ห้องโถงห้องออกกำลังกายและสิ่งอำนวยความสะดวกกองทัพอื่น ๆ ยังคงเหมือนเดิมและได้รับการพิจารณาให้เป็นมรดกทางวัฒนธรรมวัฒนธรรมสมัยใหม่ ค่ายกลายเป็นสถานที่แห่งความสงบสุขและความปลอดภัยและตั้งอยู่ห่างจาก DMZ ประมาณ 2 กิโลเมตร นอกจากนี้ยังเป็นหอพักเยาวชนแห่งแรกที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ จำกัด สำหรับพลเรือนในเมือง Paju อาคารทั้งหลังของที่พักของกองทัพสหรัฐฯได้รับการปรับปรุงใหม่ให้เป็นหอพักเยาวชนและสามารถรองรับแขกได้ถึง 240 คน โฮสเทลประกอบด้วยห้องทำงานและห้องประชุมขนาดเล็กที่ชั้นหนึ่งและห้องที่สองผ่านชั้นที่สามและห้องโถงขนาดใหญ่บนชั้นที่สี่ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้เข้าชมค่ายมีโปรแกรมที่หลากหลายเช่นการรักษาความปลอดภัย OX Quiz ทำให้มินิ jangseung (totem pole) sotdae (ไม้), กิจกรรมการเล่นค่าย, 'Challenge DMZ Golden Bell' และโปรแกรมที่น่าตื่นเต้นอื่น ๆ สถานที่ถ่ายทำละคร/ภาพยนตร์ - Descendants of the Sun (KBS Drama) ข้อมูลกิจกรรม [โปรแกรมสนุก] - นราร #Gyeonggido #DMZ #Camp #history #kpopanddrama #friends

 • รถไฟสาย DMZ Peace Train (평화열차 DMZ 트레인)

  เอาชนะความเจ็บปวดจากประวัติศาสตร์และมุ่งความสนใจไปที่ความยิ่งใหญ่ของธรรมชาติและชีวิตรถไฟ DMZ ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับสามห้องโดยสารแต่ละห้องมีรูปแบบของความสงบความรักและความสามัคคีตามลำดับ มีที่นั่งพร้อมทิวทัศน์ด้านนอกคาเฟ่ภาพถ่ายโซนแกลเลอรี่ภาพและบริการอื่น ๆ อีกมากมายในรถไฟแห่งนี้ ผู้โดยสารสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามของรถไฟ DMZ เมื่อข้ามสะพานรถไฟ Imjingang ที่มีชื่อเสียง เบอร์โทรศัพท์ +82-1544-7788 เปิดเมื่อ [รถไฟ Gyeongui Line DMZ] วันที่ 4 พฤษภาคม 2014 [รถไฟ Gyeongwon Line DMZ] วันที่ 1 สิงหาคม 2014 ปิด [รถไฟ Gyeongui Line DMZ] ทุกวันจันทร์และวันหยุดราชการ [รถไฟ Gyeongwon Line DMZ] ทุกวันอังคาร ระยะเวลา ประมาณ 2 ชั่วโมง ข้อมูลหลักสูตรการท่องเที่ยว [หลักสูตร Train Train ของ DMZ] * รถไฟ Gyeongui Line DMZ สถานี Dorasan: 307, Huimang-ro, Jangdan-myeon, Paju-si, Gyeonggi-do Dorasan Security Tour: สถานี Yongsan - สถานี Imjingang - การยืนยันตัวตนที่สถานี Imjingang และการขนส่งไป #seoul #ํYongsan #DMZ #DMZPeaceTrain #transportation #history #Train #culture #couple #family

 • รถไฟขบวนสันติภาพ DMZ (DMZ Peace Train (Dorasan Security Tour))

  เขตปลอดทหาร The Demilitarized Zone (DMZ) เป็นเขตกันชนที่ปราศจากอาวุธระหว่างเกาหลีเหนือกับเกาหลีใต้ พื้นที่ดังกล่าวตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2496 เมื่อมีการลงนามในข้อตกลงสงบศึกระหว่างสงครามเกาหลีรวมถึงพื้นที่กว้าง 2 กิโลเมตรทั้งทางเหนือและใต้ของเส้น ส่วนใหญ่มาจากเมือง Gyeonggi-do ใน Gangwon-do ซึ่งประกอบด้วยเมืองต่างๆ 7 เมืองและมณฑลเล็ก ๆ ของ Paju, Yeoncheon, Cheorwon, Hwacheon, Yanggu, Inje และ Goseong เขตนี้ได้รับการคุ้มครองจากความว้าวุ่นใจของมนุษย์เป็นเวลาประมาณ 6 ทศวรรษและได้กลายเป็นที่หลบภัยของสัตว์ป่าโดยไม่ได้ตั้งใจทำให้เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับคนรักธรรมชาติ เคล็ดลับการเดินทาง DMZ หลายแห่งตั้งอยู่เหนือเส้นควบคุมพลเรือนและไม่เปิดให้นักท่องเที่ยวรายบุคคล เพลิดเพลินไปกับ DMZ ได้อย่างสบาย ๆ ลงทะเบียนเพื่อรับแพคเกจท่องเที่ยวเช่น DMZ Peace Train ที่ดำเนินการโดย KORAIL Panmunjeom เปิดให้เฉพาะผู้เข้าชมที่เดินทางไปกับหน่วยงานทัวร์ที่ได้รับการอนุมัติ คุณจำเป็นต้องนำบัตรประชาชนและ / หรือหนังสือเดินทางติดตัวไปที่ พุ่มไม้ สถานีนี้กลายเป็นสัญลักษณ์ของความพยายามในการรวมประเทศเกาหลี Dorasan Peace Park สวนสันติภาพ Dorasan เป็นอุทยานเชิงนิเวศวิทยาที่มีสระน้ำในรูปของคาบสมุทรเกาหลี พร้อมทางเดินริมทะเลรอบ ๆ ห้องจัดนิทรรศการของสวนสาธารณะสอนเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของสถานี Dorasan และนำเสนอข้อมูลและวัสดุเกี่ยวกับนิเวศวิทยาของ DMZ Dora Observatory Dora Observatory เป็นหอสังเกตการณ์ทางตอนเหนือสุดของฝั่งตะวันตกของ DMZ กล้องส่องทางไกลให้ทัศนียภาพของเมืองแคซ็อง ภูเขาซงกาซาน และรูปปั้น Kim Il-sung ในเกาหลีเหนือ บริเวณที่อยู่นอกหอสังเกตการณ์อยู่ในคำสั่งของกองบัญชาการทหารดังนั้นการถ่ายภาพจึงต้องห้ามอย่างเด็ดขาดที่นี่ นอกจากนี้หอสังเกตการณ์ตั้งอยู่ในสายควบคุมพลเรือนดังนั้นผู้เข้าชมต้องเข้าร่วมการท่องเที่ยวเพื่อความปลอดภัยของ Dorasan เพื่อเยี่ยมชม The 3rd Tunnel ค้นพบในปี พ.ศ. 2521 อุโมงค์เจาะที่สามถูกขุดโดยกองทัพภาคเหนือเพื่อสอดแนมให้กับคู่ภาคใต้ อุโมงค์ยาว 1,635 เมตรมีความสูงและความกว้างประมาณ 2 เมตร คาดว่าทหารกว่า 30,000 คนจะสามารถผ่านอุโมงค์ภายในเวลาเพียงหนึ่งชั่วโมง ได้กลายเป็นสถานที่ท่ #DMZ #DMZPeaceTrain #DorasanSecurityTour #Train #family #couple #friends

 • รถไฟขบวนสันติภาพ DMZ (DMZ Peace Train (Cheorwon Security Tour))

  เขตปลอดทหาร The Demilitarized Zone (DMZ) เป็นเขตกันชนที่ปราศจากอาวุธระหว่างเกาหลีเหนือกับเกาหลีใต้ พื้นที่ดังกล่าวตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2496 เมื่อมีการลงนามในข้อตกลงสงบศึกระหว่างสงครามเกาหลีรวมถึงพื้นที่กว้าง 2 กิโลเมตรทั้งทางเหนือและใต้ของเส้น ส่วนใหญ่มาจากเมือง Gyeonggi-do ใน Gangwon-do ซึ่งประกอบด้วยเมืองต่างๆ 7 เมืองและมณฑลเล็ก ๆ ของ Paju, Yeoncheon, Cheorwon, Hwacheon, Yanggu, Inje และ Goseong เขตนี้ได้รับการคุ้มครองจากความว้าวุ่นใจของมนุษย์เป็นเวลาประมาณ 6 ทศวรรษและได้กลายเป็นที่หลบภัยของสัตว์ป่าโดยไม่ได้ตั้งใจทำให้เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับคนรักธรรมชาติ เคล็ดลับการเดินทาง DMZ หลายแห่งตั้งอยู่เหนือเส้นควบคุมพลเรือนและไม่เปิดให้นักท่องเที่ยวรายบุคคล เพลิดเพลินไปกับ DMZ ได้อย่างสบาย ๆ ลงทะเบียนเพื่อรับแพคเกจท่องเที่ยวเช่น DMZ Peace Train ที่ดำเนินการโดย KORAIL Panmunjeom เปิดให้เฉพาะผู้เข้าชมที่เดินทางไปกับหน่วยงานทัวร์ที่ได้รับการอนุมัติ คุณจำเป็นต้องนำบัตรประชาชนและ / หรือหนังสือเดินทางติดตัวไปที่ #DMZ #DMZPeaceTrain #CheorwonSecurityTour #Train #transportation #family #couple #friends

 • รถไฟขบวนสันติภาพ DMZ (DMZ Peace Train (Yeoncheon Dreaming Tour))

  เขตปลอดทหาร The Demilitarized Zone (DMZ) เป็นเขตกันชนที่ปราศจากอาวุธระหว่างเกาหลีเหนือกับเกาหลีใต้ พื้นที่ดังกล่าวตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2496 เมื่อมีการลงนามในข้อตกลงสงบศึกระหว่างสงครามเกาหลีรวมถึงพื้นที่กว้าง 2 กิโลเมตรทั้งทางเหนือและใต้ของเส้น ส่วนใหญ่มาจากเมือง Gyeonggi-do ใน Gangwon-do ซึ่งประกอบด้วยเมืองต่างๆ 7 เมืองและมณฑลเล็ก ๆ ของ Paju, Yeoncheon, Cheorwon, Hwacheon, Yanggu, Inje และ Goseong เขตนี้ได้รับการคุ้มครองจากความว้าวุ่นใจของมนุษย์เป็นเวลาประมาณ 6 ทศวรรษและได้กลายเป็นที่หลบภัยของสัตว์ป่าโดยไม่ได้ตั้งใจทำให้เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับคนรักธรรมชาติ เคล็ดลับการเดินทาง DMZ หลายแห่งตั้งอยู่เหนือเส้นควบคุมพลเรือนและไม่เปิดให้นักท่องเที่ยวรายบุคคล เพลิดเพลินไปกับ DMZ ได้อย่างสบาย ๆ ลงทะเบียนเพื่อรับแพคเกจท่องเที่ยวเช่น DMZ Peace Train ที่ดำเนินการโดย KORAIL Panmunjeom เปิดให้เฉพาะผู้เข้าชมที่เดินทางไปกับหน่วยงานทัวร์ที่ได้รับการอนุมัติ คุณจำเป็นต้องนำบัตรประชาชนและ / หรือหนังสือเดินทางติดตัวไปที่ ศ. 2457 สำหรับขบวนรถไฟฟ้าที่ไหลผ่านพื้นที่ หลังจากที่มีการนำเครื่องยนต์ดีเซลมาใช้ในช่วงทศวรรษ 1950 หอบริการน้ำไม่ได้ใช้งานอีกต่อไป อย่างไรก็ตามยังคงมีอยู่และเครื่องหมายกระสุนจากสงครามเกาหลีเป็นจุดเริ่มต้นของประวัติศาสตร์ที่สำคัญนี้ ขบวนรถไฟแห่งสันติภาพ DMZ - ทัวร์ดรีมยอนชอน [DMZ Peace Train (Yeoncheon Dreaming Tour)] วันทำการ: วันพุธ - วันอาทิตย์ วันละครั้ง / ไม่มีรถไฟทุกวันจันทร์ - วันอังคาร ตารางทัวร์: ออกจากสถานีโซล (09:35) - สถานี Cheongnyangni (10:03) - สถานี Uijeongbu (10:41) - สถานี Dongducheon (11:12) - สถานี Soyosan (11:16) - ถึง Yeoncheon Station ( (11:40 น.) - ชมรมไทพูน (13:05) - หมู่บ้านสมุนไพร (14:10) - ศูนย์ทำน้ำบาดาลเขื่อนฮานันบังกัง (15:40) - รับประทานอาหารกลางวันที่สถานี Yeoncheon (11:40) ) - น้ำตกแจ๋น (16:20) - Water Service Tower (17:05) - ออกจาก Yeoncheon Station (17:19) - เดินทางถึงสถานี Seoul (19:17) ค่าโดยสาร: ผู้ใหญ่ (อายุ 13 ปีขึ้นไป) 35,000 วอน / เด็ก (อายุ 12 ปีขึ้นไป) 29,000 วอน ※ค่ #DMZ #DMZPeaceTrain #YeoncheonDreamingTour #transportation #Train #family #couple #friends

 • นำสันติภาพมารวมกัน ที่งานเทศกาลดนตรี DMZ Peace Train Music Festival!

  งานเทศกาลดนตรี DMZ Peace Train Music Festival จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 5-9 มิถุนายนในกรุงโซล และพื้นที่รอบ ๆ Goseokjeong Pavilion ในเมืองชอรวอน (Cheorwon) จังหวัดคังวอนโด เทศกาลนี้จัดขึ้นเพื่อนำเอาเสรีภาพ และความสงบสุขมารวมเข้าด้วยกันผ่านทางเสียงเพลงเพราะๆ ซึ่งเทศกาลของปีที่แล้ว ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก โดยมีวงดนตรีที่เข้าร่วมถึง 34 วงจาก 7 ประเทศด้วยกัน ซึ่งมีประชาชนเข้าร่วมงานมากกว่า 10,000 คนเลยทีเดียว โดยเทศกาลหลักจะจัดขึ้นใน พื้นที่ของอุทยานแห่งชาติโกซอกจอง ในวันที่ 7-9 มิถุนายน 2562 ซึ่งมีศิลปินจากทั้งไต้หวัน, ญี่ปุ่น, ฝรั่งเศส, อังกฤษ และอีกมากมายเข้าร่วมงาน กิจกรรมการแสดงพิเศษจะถูกจัดขึ้นที่ Cheorwon Korean Workers 'Party Headquarters, สถานีวอลจองนี และที่ภูเขาโซอีซาน (Soisan Mountain) ทุกกิจกรรมเข้าฟรีไม่มีค่าบริการ แต่สำหรับผู้ที่ต้องการจอง จะต้องเสียค่ามัดจำซึ่งจะแตกต่างกันตามสถานที่ ในส่วนของการแสดงที่ Cheorwon Korean Workers' Party Headquarters สามารถเข้าชมฟรี โดยไม่สามารถจองล่วงหน้าได้ ส่วนคอนเสิร์ตหลักที่จะจัดขึ้นในพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติโกซอกจองนั้น ส ☞ ระยะเวลา: 5-9 มิถุนายน 2019 ☞ สถานที่จัดงาน: DMZ in Cheorwon, Gangwon-do ☞ ตารางการแสดงในเทศกาลดนตรี * รายละเอียดของตารางงาน และสถานที่จะโพสต์ลงเว็บไซต์อีกทีภายหลัง ☞ รายชื่อนักดนตรีจาก 14 ประเทศ (สามารถเช็ครายละเอียดของตารางการขึ้นแสดงได้ทางเว็บไซต์) - Cui Jian, Elephant Gym, Fujiya & Miyagi, Guampara Music จากฮาวานา, Iceage, Jannabi, John Cale, KingstonRudieska, Last Train, Little Big Bee, Mongooz and the Magnet, Rhea Blek, Seum Kuti & Egypt 80, Sultan Of The Disco, Xavi Sarria และอีกมากมาย ☞ ค่าเข้าชม(ค่ามัดจำ): ตั๋ว 1 วัน จ่าย 10,000 วอน / ตั๋ว 3 วัน จ่าย 20,000 วอน *ค่ามัดจำสามารถนำไปแลกรับเป็น Cheorwon Love Gift Certificate ☞ การจองตั๋ว - เว็บจองตั๋วเข้างาน(สำหรับในเกาหลี): booking.naver.com (ต้องวางเงินมัดจำระหว่างการจอง) - เว็บจองตั๋วเข้างาน(สำหรับต่างประเทศ): http://www.eventbrite.co.uk/d/south-korea--seoul/dmz-peace-train-music-festival/? page=1 (จ่ายเงินมัดจำที่บูธขายตั๋วในเทศกาล) ☞ จองรถชัทเทิลบัส: ggoggama.blog.me/221500313399 ☞ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: info@dmzpeacetrain.com (ภาษาเกาหลี, ภาษาอังกฤษ) ☞ เว็บไซต์: dmzpeacetrain.com (ภาษาเกาหลี, ภาษาอังกฤษ) ☞ 1330 สายด่วนการท่องเที่ยวเกาหลี: +82-2-1330 (ภาษาเกาหลี, ภาษาอังกฤษ, ภาษาญี่ปุ่น, ภาษาจีน, ภาษารัสเซีย, ภาษาเวียดนาม, ภาษาไทย, ภาษามาเลเซีย) ☞ ที่ตั้ง • พื้นที่ของอุทยานแห่งชาติโกซอกจอง: 1825, Taebong-ro, Dongsong-eup, Cheorwon-gun, Gangwon-do (강원도 철원군 동송읍 태봉로 1825) • Cheorwon Korean Workers' Party Headquarters: 265, Geumgangsan-ro, Cheorwon-gun, Gangwon-do (강원도 철원군 철원읍 금강산로 265) • สถานีวอลจองนี: 1882, Durumi-ro, Cheorwon-gun, Gangwon-do (강원도 철원군 철원읍 두루미로 1882) • ภูเขาโซอีซาน: San 1, Sayo-ri, Cheolwon-eup, Cheorwon-gun, Gangwon-do (강원도 철원군 철원읍 사요리 산1번지) #News #Festival #relax #friend #lady #couple #DMZ #Cheorwon #Gangwondo

 • สถานที่แนะนำใกล้ DMZ (Recommended destinations around the DMZ)

  องค์กรท่องเที่ยวเกาหลี (KTO) เลือกสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง DMZ ที่เน้นสภาพแวดล้อมระบบนิเสศที่ดีรักษาที่รักษา Gangwon-do และ Gyeonggi-do หนึ่งในสี่สถานที่ในรายชื่อเป็นพื้นที่ชุ่มน้ำ ป้องกันพื้นที่ (Bukhangang River) ในสภาพอากาศ กังวอน-โด พื้นที่ยังคงถูกรักษาอย่างดีในเวลา 50 ปี ทำให้สถานที่ศักดิ์สิทธิ์สำหรับพืชหายากสายพันธุ์เช่นเดียวกับสัตว์ เช่น กวางชะมดและกวางผาหางยาว สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กับสภาพอากาศ ได้แก่ สวน Hwachon Bimok และเขื่อนสงยเขต Cherwon ใน Gangwon-do ที่เป็นมิตร Goseokjeong เขตการท่องเที่ยวแห่งชาติ เป็นหนึ่งในจุดที่งดงามที่สุดใน Cherwon เพราะหน้าผาและหุบเขาของแม่น้ำ Hantangang สถานที่ที่น่าสนใจอื่น ๆ ตามแม่น้ำ Hantangang ได้แก่ Jiktang Falls และ Sundam Valley ที่หุบเขา Dutayeon ใน Yanggu-gun, Gangwon-do ผู้เข้าชมสามารถเพลิดเพลินกับลมที่มาจากน้ำตกเย็น และหินก่อตัวที่น่าสนใจ นอกจากนี้ผู้เข้าชมสามารถจับเหลือบของสัตว์ เช่น Lenok (หรือเรียกว่าปลาเทราท์เอเชีย) หรือพืชหายาก เช่น Dicentra (หรือเรียกว่าหัวใจตกเลือด) ดอกไม้ สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ ใน Ya

 • สะพานซึงกิลโก (Seungilgyo Bridge (승일교))

  สะพานซึงกิลโกนั้นมีความโดดเด่นในเรื่องของการสร้างร่วมกันโดยเกาหลีใต้และเกาหลีเหนือ การก่อสร้างเริ่มขึ้นที่ที่ดินของเกาหลีเหนือ แต่หลังจากข้อตกลง Armstice ดินแดนแห่งนี้ถูกมอบให้กับทางใต้ซึ่งจะสร้างสะพานให้เสร็จ สะพานถูกกำหนดให้เป็นทรัพย์สินทางวัฒนธรรมทะเบียนเลขที่ 26 เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2545 ที่อยู่: พื้นที่ของ Naedae-ri, Galmal-eup, Cheorwon-gun, Gangwon-do ประเภท: ทัวร์ DMZ โฮมเพจ: www.cwg.go.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) ข้อมูลหลักสูตรทัวร์ * Cheorwon Huinnyeoul-gil Trekking #Gangwondo #DMZ #history

 • EXO ถามคุณว่า "คุณเคยเที่ยวเกาหลีแล้วหรือยัง?" (พาร์ท 1)

  ค้นหาประสบการณ์เกาหลีประวัติศาสตร์และประเพณีของเกาหลี ในบรรดานักท่องเที่ยวจำนวนมากในเกาหลีใต้การคาดการณ์ว่าจะได้รับประสบการณ์จากเกาหลีเป็นอย่างมาก มีหลายสถานที่ที่สามารถตอบสนองความต้องการดังกล่าวได้จากทัวร์ในพระราชวังไปจนถึงทัวร์หมู่บ้านในหมู่บ้านฮานอก (แบบบ้านเกาหลี) รวมทั้งทัวร์ DMZ ซึ่งคุณสามารถเข้าใกล้กับส่วนที่เหลือจากสงครามเกาหลีเป็นต้น คุณคาดหวังอะไรมากที่สุดในเกาหลี? ในวันทัวร์) ※ต้องระบุรหัสที่ถูกต้อง (การขาดรหัสที่ถูกต้องจะทำให้การจองห้องพักเป็นไปโดยอัตโนมัติ) ☞เว็บไซต์ พระราชวัง Changdeokgung: www.cdg.go.kr (ภาษาเกาหลี,ภาษาอังกฤษ) มูลนิธิวัฒนธรรมวัฒนธรรมเกาหลี: www.chf.or.kr (ภาษาเกาหลี,ภาษาอังกฤษ) ประวัติศาสตร์เกาหลีที่เก็บรักษาไว้เขตปลอดทหาร (DMZ) เขตปลอดทหารหรือที่เรียกกันทั่วไปว่า DMZ ครอบคลุมถึง 7 เมืองและมณฑล (Paju, Yeoncheon, Cheorwon, Hwacheon, Yanggu, Inje, Goseong) ระหว่าง Gyeonggi-do และ Gangwon-do และถูกปิดสนิทกับสาธารณชน อย่างไรก็ตามเมื่อเร็ว ๆ นี้ DMZ บางส่วนได้รับการเปิดให้ประชาชนทั่วไปดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมากและพัฒนาไปสู่จุดหมายปลายทางการท่องเที่ยว ผู้เข้าชมที่สนใจจะได้รับการแนะนำให้ใช้โปรแกรมทัวร์กลุ่มที่เข้าเยี่ยมชมจุดหลักเนื่องจากการเดินทางภายในภูมิภาคยังคงถูก จำกัด อย่างมาก สัมผัสชีวิตประจำวันของชาวเกาหลี หากคุณเคยแวะไปที่เกาหลีและจุดหมายปลายทางของเกาหลีแบบดั้งเดิมแล้ว คุณอาจสนใจที่จะเรียนรู้ว่าชาวเกาหลีใช้เวลามากแค่ไหน ประโยชน์ของการขนส่งสาธารณะของเกาหลีเป็นที่รู้จักกันดีจาก WiFi ภาย โดยประมาณ 3 นาที เดิน ☞เวลาทำการ: วันเสาร์ 17: 00-22: 30 / วันอาทิตย์ 16: 00-21: 00 Oil Tank Culture Park Forest Picnic Market ☞ที่อยู่: Cultural Square, 87, Jeungsan-ro, Mapo-gu, Seoul (서울특별시마포구증산로 87 문화비축기지) ☞เส้นทาง: สถานีสนามกีฬาเวิลด์คัพ (รถไฟใต้ดินโซลสาย 1), ทางออก 2, ประมาณ 10 นาที เดิน ☞เวลาทำการ: วันเสาร์และอาทิตย์ 16: 00-21: 00 เดิน ※การดำเนินการเพิ่มเติมที่เพิ่มในวันศุกร์และวันอาทิตย์ในช่วงเวลาของกิจกรรม ตลาดตามฤดูกาล Cheonggye Plaza ☞ที่อยู่: Seorin-dong 14-1, Jeungsan-ro, Jongno-gu, Seoul (서울특별시종로구서린동 14-1 청계광장) ☞เส้นทาง: สถานี Gwanghwamun (รถไฟใต้ดินโซลสาย 5), ทางออก 5, โดยประมาณ 3 นาที เดิน ☞เวลาทำการ: ตามฤดูกาลวันศุกร์ - วันอาทิตย์ 18: 00-23: 00 ※ฤดูกาล: 11-13 พฤษภาคม / วันที่ 15-17 มิถุนายน / วันที่ 14-16 กันยายน / วันที่ 19-21 ตุลาคม จุดหมายในชีวิตประจำวันเพิ่มเติม Samsung D'light ป้ายหยุดพักทางหลวง Gyeonggi-do #Seoul #Gyeonggido #Jongno #Gangnam #Mapo #Seocho #Yeongdeungpo #Market #DMZ #Palace #History #Shopping #Traditions #lady #couple #family #Friends

 • [Korea] KORAIL บัตรโดยสารรถไฟสุดพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ!

  Photo: KORAIL PASS promotional brochure (Credit: KORAIL) KR Pass หรือ Korail Pass เป็นบัตรโดยสารรถไฟสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติโดยเฉพาะ สามารถใช้ขึ้นรถไฟได้เกือบทุกประเภท (ยกเว้นรถไฟใต้ดิน)  ไม่ว่าจะเป็นรถไฟความเร็วสูง KTX, KTX-Sancheon, ITX-Samaeul, ITX-Cheongchun, รถไฟ Samaeul, รถไฟ Mugunghwa, รถไฟ Nuriro, รถไฟ DMZ, รถไฟ O-Train, รถไฟ V-Train, รถไฟ S-Train และรถไฟ A-Train โดยไม่จำกัดจำนวนเที่ยวต่อวัน หากนักท่องเที่ยวแพลนที่จะเดินทางโดยรถไฟ บัตรนี้จะช่วยให้ประหยัดค่าโดยสารและคุ้มค่ากว่าการซื้อตั๋วเป็นเที่ยว มีทั้งบัตรแบบ 1,3,5,7 วัน แบบ Flexible 2 วัน และ Flexible 4 วัน ราคาจะถูกลงยิ่งขึ้นไปอีกหากซื้อบัตรแบบกลุ่ม 2-5 คน ประเภทบัตร KR PASS บัตรแบบ Flexible 2 และ 4 วัน เป็นบัตรที่สามารถเลือกวันได้ โดยไม่จำเป็นต้องเป็นวันที่ติดกัน ใช้ได้ ภายใน 10 วัน บัตรแบบ Normal pass เป็นบัตรสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ บัตรแบบ Saver pass เป็นบัตรสำหรับนักท่องเที่ยวแบบกลุ่ม 2-5 คน ที่เดินทางในช่วงเวลาเดียวกัน บัตรแบบ Youth pass เป็นบัตรสำหรับเยาวชนอายุ 13-25 ปี หรือนักเรียนที่มีบัตร ISIC เด็กอ

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

 • White Facebook Icon