36 results found

 • ป้อมปราการ Geumisanseong

  It overlooks Jeonui and Cheonan to the north and Geumgang River to the south.

 • ลอยตามดอกไม้ ลอยตามสายลมไปกับดอกแอพริคอท

  นอกจากนี้ยังมีส่วนทำให้ทิวทัศน์ของดอกไม้เป็นคลื่นของแม่น้ำ Seomjingang ที่จับแสงอาทิตย์และส่องแสงเหมือนด้านหลังของปลา ฟาร์ม Cheong ผู้ค้าขายริมถนนจำนวนมากที่ขายสมุนไพรในฤดูใบไม้ผลิและสิ่งของอื่น ๆ อาจทำให้เกิดฉากที่สับสน อย่างไรก็ตามฟาร์ม Cheong

 • สัมผัสประสบการณ์สปาแบบเกาหลี ที่ไม่เหมือนสปาที่ไหน

  Korean Spa Is Unlike Any Other Spa : Cheong-Kwan-Jang Spa G, Yeo Yong Kuk Korean Spa, and Jinan Hongsam หากคุณต้องการประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครคุณสามารถหาได้เฉพาะในเกาหลีคุณควรไปที่สปาเกาหลี ชอง กวัน จัง สปา จี : สปาโสมเพื่อผิวสวย Cheong-Kwan-Jang เพื่อชะลอและป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผม Hongsam Bar ที่มุมหนึ่งของสปายังช่วยให้ผู้เยี่ยมชมได้ลิ้มรสผลิตภัณฑ์ชุดอาหารที่กินได้ของ Cheong-Kwan-Jang

 • ชมดอกแอพิคอทบาน ริมแม่น้ำนักดงคัง

  ที่โดดเด่นในคลิปข่าวเกือบทั้งหมดที่ครอบคลุมการมาของดอกไม้ฤดูใบไม้ผลิ มีต้นไม้ดอกแอปริคอทประมาณ 800 ต้น แม้ว่าจะเล็กกว่าฟาร์ม Cheong

 • ชองกวันจัง สปา จี (Cheong Kwan Jang SPA G)

  정관장 스파 G โสมแดงถือเป็นสมุนไพรที่มีคุณค่าต่อร่างกายมากชนิดหนึ่งของเกาหลี โสมแดงคือโสมที่ยังไม่ปอกเปลือกที่นึ่งผ่านความร้อนประมาณ 3 ชั่วโมง และปล่อยให้แห้งเองอย่างช้าๆโดยธรรมชาติ ระหว่างนั้นจะสูญเสียความหวานและผลิตสารออกมาที่โสมทั่วๆไปไม่มี ในเกาหลีมีเพียงที่ ชอนกวังจัง สปา จี เท่านั้นที่ใช้โสมแดงในธุรกิจสปา ที่นี่จะใช้โสมแดงอายุ 6 ปี เพื่อเสริมสร้างพละกำลังและความสวยงามให้คุณได้ทั้งภายนอกและภายใน ว่ากันว่าโสมแดงได้รับการยอมรับมาแต่โบราณ ในสมัยโชซอนมักใส่โสมลงไปในชาเพื่อการช่วยดูแลผิว และยังใส่ในน้ำอาบเพื่อให้ผิวอ่อนนุ่มขึ้นอีกด้วย เมื่อคุณเข้ามาที่ ชอนกวังจัง สปา จี คุณก็จะได้กลิ่นของโสมอบอวลไปทั่วห้อง ทำให้รู้สึกผ่อนคลายและลืมความวุ่นวายรอบข้างไปเลย นอกจากนี้ยังมี Skin Bar ที่จะได้สัมผัสกับเครื่องสำอางจากโสมแดง ที่ ชอนกวังจัง สปา จี มีห้องแยกที่เรียกว่า ห่องสปาโสมแดง โดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีสปาเท้า และ สปาศีรษะ ที่ล้วนใช้ส่วนผสมจากโสมแดงเพื่อการผ่อนคลาย ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในสปานี้ มาจากเครื่องสำอางโสมแดงยี่ห้อ Donginbi ที่ร่วมกันคิดค้นโดยนักบำบัด ช่วยในเรื่องความสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติและความอ่อนวัยของผิว #Seoul #Gangnam #beauty #relax #Friends #Lady

 • พื้นที่ประวัติศาสตร์คยองจู (Gyeongju Historic Areas) (Designated 2000)

  ที่น่าตื่นเต้นที่สุดคือสุสานโบราณเชินมาชง ในระหว่างการขุดค้นพบชอนมากงถูกค้นพบด้วยภาพวาดของม้าสวรรค์ให้ชื่อหลุมฝังศพ (‘cheonma

 • รับลมชมวิวที่ริมแม่น้ำฮัน

  district: Ttukseom Resort station (Seoul Subway Line 7), ออกทางออกที่ 2 หรือ 3 - Gwangnaru district: Cheonho

 • ของอร่อยยามดึกที่กรุงโซล (Delicious Late Night Excursion in Seoul) - Part.4

  . ♣ Major bus stops: Gangdong Bus Depot → Myeongil Station → Cheonho Station → Gunja Station → Sinseol-dong

 • ความตื่นเต้นในฤดูหนาวที่สกีรีสอร์ท (Spend an Exciting Winter at Korea’s Ski Resorts)

  สวนสาธารณะแห่งนี้ยังมีเนินเขาที่เลื่อนได้สำหรับครอบครัวและชั้นเรียนสกีสำหรับทุกวัยด้วยผู้เริ่มต้นใหม่ที่พร้อมรับประสบการณ์ใหม่ ๆ ☞ Address: 112, Nampyeong-ro, Yangji-myeon, Cheoin-gu

 • SM ดิวตี้ฟรี - สาขาโซล

  มันมีการเลือกแบรนด์ที่หลากหลายจาก Coach, Bally, Etro, Franck Muller, Marc Jacobs, กลุ่ม Estee Lauder, Sulwhasoo, Whoo, Cheong