38 results found

 • ตามรอยตัวละคร Ae Sin จาก Mr. Sunshine

  นาที เวลาเปิด-ปิด: วันจันทร์-วันศุกร์ 08:00-17:00 ติดต่อสอบถาม: +82-53-580-6984 (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) Suseong-dong Mountain ก่อนการเปิดตัว Ae-sin ในกองทหารอาสาสมัครเธอเดินผ่านการฝึกอาวุธปืนบนภูเขา ฉากเหล่านี้ถ่ายที่หุบเขา Suseong-dong ในภูเขา Inwangsan ซึ่งเป็นภูเขาที่เข้าถึงได้ง่ายภายในกรุงโซล หุบเขา Suseong-dong Valley เป็นหนึ่งในไม่กี่แห่งในกรุงโซลที่ซึ่งสามารถชื่นชมเสียงน้ำไหลและนกร้องกันได้ภายในป่าอันเงียบสงบ ใช้บริการเเท๊กซี่จาก Gyeongbokgung Station (Seoul Subway Line 3), ทางออก 3 ประมาณ 10 นาที / เดินตามเส้นทางจากหุบเขา Suseong-dong

 • เทศกาลวัฒนธรรมยาสมุนไพรแทกูยังยองชี

  ช้อปปิ้ง มอลล์ : รถประจำทางหมายเลข305,405,840,414,1609 โฮมเพจ herbfestival.org (เกาหลี) #Daegu #Jung #Namseong

 • ทัวร์ 2 วันในปูซานในอดีตและปัจจุบัน

  อย่างไรก็ตามเนื่องจากป้อมปราการมีขนาดใหญ่หลักสูตรนี้จึงต้องใช้เวลาในการเดินมาก เราแนะนำให้นั่งเคเบิลคาร์จาก Geumgang Parkand และเริ่มต้นการเดินทางจากประตู Nammun - Address: Geumseong-dong , Geumjeong-gu, Busan - Directions [Busan Arrival → Geumgang Park Cable Car Ticket Office] Busan Station Iljumun ของวัดได้รับความสนใจในการประกอบด้วยเสาสี่เสาแทนที่จะเป็นเสาสองเสา - Address: 250, Beomeosa-ro, Geumjeong-gu

 • แหล่งช้อปปิ้งใหญ่ใจกลางเมือง เอาใจวัยรุ่น แฟนคลับศิลปินเกาหลี

  สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชีวิตชีวาและสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเข้าชมที่สั้นที่สุด ☞ Address: 513, Yeongdong-daero, Gangnam-gu, Seoul ☞ Directions: Samseong ที่อยู่ใกล้เคียงตอนนี้ได้ขยายขนาดรวมถึงร้านค้ากองบรรณาธิการแบรนด์ความงามและแบรนด์แฟชั่นระดับโลกที่ก่อนหน้านี้มีเฉพาะในร้านปลอดภาษีเท่านั้น Parnas เชื่อมต่อโดยตรงกับสถานี Samseong มีการจัดกิจกรรมทางวัฒนธรรมเป็นประจำในห้องโถงของอาคารแห่งนี้ซึ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่อง ☞ Address: 521, Teheran-ro, Gangnam-gu, Seoul ☞ Directions: Samseong Caféขายขนมและเครื่องดื่ม และ SM TOWN Theatre ☞ Address: 513, Yeongdong-daero, Gangnam-gu, Seoul ☞ Directions: Samseong

 • [Korea] ฟรีรถบัสรับส่งและโรงเรียนสกีสุดพิเศษ! (Free Shuttle Bus and Exclusive Ski Schools!)

  Railroad), Exit 8: 07:30 departure – Lotte Hotel Seoul, Myeong-dong: 08:00 departure – City Airport, Samseong

 • ประวัติศาสตร์หนึ่งพันปีในหนึ่งค่ำคืนที่เมืองเคียงจู

  Address: 295 Geumseong-ro, Gyeongju-si, Gyeongsanbuk-do Directions (Nodong-dong Café Street → Gyeongju Jungang Market, approx. 15 min): Walk approx. 900m along Wonhyo-ro Road or Geumseong-ro Road to the

 • ทัวร์หนึ่งวันกับสถานที่สุดฮอตของย่านคังนัม

  → Transfer to Line 7 and get off at Express Bus Terminal Station → Walk approx. 136m from Exit 6 to Samseong