74 results found

 • หมู่บ้านทางประวัติศาสตร์ของเกาหลี : ฮาฮเวและยังดง

  Historic Villages of Korea : Hahoe and Yangdong (Designated 2010) ที่ตั้ง Gyeongju-si ∙ Andong-si, Gyeongsangbuk-do เป็นการเต้นรำสวมหน้ากากแบบดั้งเดิมที่เล่นเป็นความบันเทิงสำหรับชนชั้นสามัญในขณะที่ Seonyuju เป็นประเภทการแสดงพลุ Gyeongju Yangdong

 • 5 ร้านไอศครีมสุดน่ารักใจกลางโซล

  📍Myeongdong 10ga-gil, Chungmuro 2(i)-ga, Jung-gu, Seoul, South Korea 🚋การเดินทาง นั่งรถไฟใต้ดินสาย 4 -> ลงสถานีมยองดง(Myeongdong Station) ทางออก 6 -> เดินตรงเข้าใปในซอย แล้วเลี้ยวขวาเข้าซอยที่สอง -> ตรงไปจนถึงแยกจะพบร้านอยู่ขวามือตรงหัวมุมถนนเลยค่ะ 📌ร้านนี้มีหลายสาขามาก ๆ ในกรุงโซล ได้แก่ สาขาในสถานีโซลมีถึง 3 สาขาด้วยกัน สาขาแถวสถานีมยองดง(Myeongdong

 • 7 ร้านไอดอลเกาหลี ที่ดีจนต้องบอกต่อ !

  แถมเนื้อหมูยังนุ่มแบบสุดๆอีกด้วย ตอนนี้มีหลายสาขามากๆ แต่วันนี้เราจะมาบอกพิกัดร้านแถวมยองดงจ้า 📍35-20 Myeongdong 10-gil, Myeong-dong, Jung-gu, Seoul 🚄วิธีเดินทาง นั่งรถไฟใต้ดิน(สาย 4) -> ลงสถานี Myeongdong ทางออก แถมอร่อยอีกต่างหาก ใครเป็นแฟนคลับของหนุ่มคนนี้อย่าลืมไปกันนะ 📍92 Achasan-ro, Seongsu-dong 2(i)-ga, Seongdong-gu

 • หมู่บ้านนัมซานโกลฮันอก (Namsangol Hanok Village) (남산골한옥마을)

  สวนแบบดั้งเดิมเปิดตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ ที่จอดรถสาธารณะในเมืองโซล, ลานจอดรถโรงละครแดฮัน, ที่จอดรถของมหาวิทยาลัยดองกุก Yeongsang ห้องน้ำกำหนด ค่าจอดรถ [ที่จอดรถในเมืองโซล] 3,000 วอนต่อ 1 ชั่วโมง (13 ที่) [ที่จอดรถของมหาวิทยาลัย Dongguk Yeongsang

 • สุสานหลวงราชวงศ์โชซ็อน (Royal Tombs of the Joseon Dynasty) (Designated 2009)

  Seolleung และ Jeongneung ตั้งอยู่ใน Samseong-dong, Gangnam, Seonjeongneung เป็นสถานที่ฝังศพของ King Seongjong

 • เรียนรู้การทำอาหารที่ OME (오미요리연구소)

  ส่วนผสมที่ใช้ในการปรุงอาหารโฮมเมดที่ OME Cooking Lab นั้นซื้อจากตลาด Seoul Yangnyeong และตลาดดั้งเดิม Gyeongdong

 • ทริป 3 วันกับมนต์เสน่ห์ของปูซาน

  นอกจากนี้ยังเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการถ่ายรูปกับฉากหลังที่มีสีสันของหมู่บ้าน - Address: 24, Jeonmang-ro, Yeongdo-gu Busan] Seoul Station → Busan Station (Total travel time: approx. 2 hr 35 min to 3 hr) Seoul (Gyeongbu / Yeongdong

 • ทัวร์ 2 วันในปูซานในอดีตและปัจจุบัน

  Seoul Station to Busan Station (Approx. 2 hr 35 min to 3 hr 30 min via KTX train) [Bus] Seoul (Gyeongbu/Yeongdong

 • ตลาดโรแมนติกชุนชอน (Chuncheon Romantic Market (Formerly Jungang Market) (춘천 낭만시장 (구. 중앙시장)))

  Address 34, Myeongdong-gil, Chuncheon-si, Gangwon-do 강원도 춘천시 명동길 34 Type / Products Traditional Markets

 • หินสายน้ำ (Sainam Rock (단양 사인암))

  รวมถึงต้นสนเก่าบนพื้นหินที่ชวนให้นึกถึงแม่น้ำ Haegeumgang สายน้ำได้รับการตั้งชื่อตามนักวิชาการผู้ยิ่งใหญ่ Yeokdong สำหรับเรื่องนี้ผู้ว่าการ Danyang ได้ตั้งชื่อให้ก้อนหินสายน้ำเพื่อระลึกถึงความสำเร็จของเขาในช่วงที่กษัตริย์ Seongjong