74 results found

 • Celebrate Summer with Korean beers ซัมเมอร์นี้ ให้ ‘เบียร์เกาหลี’ ฉลองเป็นเพื่อน!! ดีกว่า~~

  ที่นี่ก็มีอาหารให้ทานหลายอย่างไม่แพ้ร้านอาหารทั่วไปเลยค่ะ เพราะว่ามีทั้งของทานเล่นแล้วก็อาหารจานหลักนั่นเอง ☞ ที่อยู่: 4, Seongsuil-ro 4-gil, Seongdong-gu

 • 2019 สัปดาห์แห่งการต้อนรับชาวไทย “เกาหลียินดีต้อนรับคุณ!”Korea Welcomes You! 2019 Thai Welcome Week

  Lotte World Adventure, Lotte World Tower Seoul Sky, Nami Island, Busan City Tour, Busan Air Cruise และ Jeongdong มยองดง กรุงโซล (Myeongdong, Seoul) บริเวณสถานีมยองดง(Myeongdong station) ทางออก 6 หน้าร้าน Migliore (

 • K-Beauty ถนนสายเครื่องสำอางในเมียงดง

  K-Beauty, Cosme Road in Myeongdong ถนนในเมียงดงมักยุ่งกับผู้ซื้อในและต่างประเทศเสมอ แต่ถนนที่มีการจราจรระหว่างประเทศสูงสุดคือถนน มันได้รับการขนานนามเช่นนี้เนื่องจากร้านค้าเครื่องสำอางในประเทศและต่างประเทศนับไม่ถ้วนเรียงรายแถวถนนจากวิหาร Myeongdong ไปจนถึง Sogong-dong ถนนนี้เคยเป็นที่รู้จักในชื่อ Jungang-ro (ถนนกลาง) แต่ปัจจุบันมีชื่อว่า Myeongdong นอกจากนี้ยังให้การเข้าถึงที่ดีและการขนส่งที่สะดวกช่วยให้ผู้เข้าชมมาจากและไปในทิศทางต่างๆ แม้แต่คนในท้องถนน Myeongdong มีตัวอย่างผลิตภัณฑ์และแจกให้ลูกค้า ร้านค้าส่วนใหญ่มีพนักงานขายที่พูดภาษาต่างประเทศเพื่อรองรับตลาดต่างประเทศ #Seoul #Myeongdong

 • ชิมอาหารเกาหลีระดับหรูอย่าง ฮันจองชิก

  ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับฮันจองซองในคฤหาสน์แบบดั้งเดิมที่สร้างขึ้นในช่วงกลางยุคโชซอนในช่วงรัชสมัยของกษัตริย์ Seongjong ได้แก่ Jeongbuinsang และ Sobuinsang ต้องทำการจองล่วงหน้า - ที่อยู่: 6, Dudeulmaeul 1-gil, Seokbo-myeon, Yeongyang-gun

 • จุดหมายปลายทางสำหรับการดูดาวที่เมืองยองยาง

  Yeongyang Firefly Astronomical Observatory: An Internationally Recognized Destination for Stargazing Yeongyang Firefly Astronomical Observatory ซึ่งตั้งอยู่ภายใน Yeongyang Firefly Eco Park ได้รับการรับรองในระดับสากลว่าเป็นหนึ่งในสถานที่พิเศษที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการดูดาว ได้กำหนดสวนสาธารณะเหล่านี้เป็นพื้นที่ที่ได้รับความพยายามพิเศษเพื่อรักษามุมมองที่เต็มไปด้วยดวงดาวของท้องฟ้ายามค่ำคืนและทรัพยากรระบบนิเวศ ปัจจุบันมีสวนสาธารณะ IDS ประมาณ 30 แห่งทั่วโลกในปัจจุบันและ Yeongyang

 • ละคร 'มีโซ' แสดงอยู่ที่โรงละครจองดงแล้วตอนนี้

  MISO: Baebijiang-jeon now playing at Jeongdong Theater MISO : Baebijiang-Jeon เป็นการแสดงบนเวทีที่ผู้ชมจะได้พบกับชุดสวยของเพลงเกาหลีแบบดั้งเดิมและท่าเต้นที่น่าประทับใจ การแสดงจะเล่นที่โรงละคร Jeongdong ใน Jongno-gu, Seoul ตั้งแต่ 15 เมษายน เป็นต้นไป Baebijiang-Jeon เป็นการปรับตัวของนวนิยายคลาสสิกจากราชวงศ์โชซอน

 • ถ่ายรูป จิบค็อกเทลชิล ๆ ที่ Urban space

  . 📍9 Yeonmujang 3-gil, Seongdong-gu, Seoul, South Korea 🚋การเดินทาง นั่งรถไฟใต้ดินสาย 2 -> ลงสถานีซองซู แล้วเลี้ยวขวาเข้าซอยที่สองก็จะพบกับร้านค่า ✨สาขามยองดง ⏰เปิดทุกวัน เวลา 14:00 ~ 23:00 น. 📍5th floors, 23, Myeongdong 10-gil, Jung-gu, Seoul, South Korea 🚋การเดินทาง นั่งรถไฟใต้ดินสาย 4 -> ลงสถานีมยองดง(Myeongdong Station เลี้ยวซ้ายเดินตรงเข้าไปในซอยเรื่อย ๆ จนถึงแยกที่สาม ร้านจะอยู่ในตึกที่อยู่ทางขวามือชั้น 5 ค่ะ #Seoul #UrbanSpace #Myeongdong

 • ตารางวันหยุดช่วงเทศกาลวันซอลลัล สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวในโซล ตอนที่ 2

  2280-4114 (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) - เว็บไซต์: www.ntok.go.kr (เกาหลี, อังกฤษ) - ปิดวันที่ 4 กุมภาพันธ์ * Myeongdong

 • ตลาด Suwon Yeongdong

  Suwon Yeongdong Market (수원 영동시장) Introduction The neighborhood around Paldalmun Gate serves as the main

 • ตลาดดั้งเดิมยอดนิยมนอกกรุงโซล : Popular Traditional Markets Outside of Seoul

  Market ตลาด Suwon Paldalmun หมายถึงตลาดใหญ่แห่งหนึ่งที่เกิดขึ้นจากตลาดขนาดเล็กสองแห่งที่อยู่ใกล้กันตลาด Yeongdong