29 results found

 • หมู่บ้านจิตรกรรมฝาผนัง ดงพีรัง เมืองทงยอง (Dongpirang Mural Village, Tongyeong)

  งทางใต้ของเกาหลีเรียกว่า "เนินเขา Montmartre ของเกาหลี" Dongpirang ซึ่งแปลว่า "หมู่บ้านที่ตั้งอยู่บนหน้าผาตะวันออก" เป็นหมู่บ้านที่มีเสน่ห์ซึ่งมีบ้านเรือนหลายร้อยหลังตามตรอกซอกซอยเขาวงกต พื้นที่ที่เคยขับไล่ผู้เยี่ยมชมเมื่อหลายปีก่อนด้วยบรรยากาศที่น่ากลัวของเมืองที่ทรุดโทรมซึ่งกำลังรอการรื้อถอน คร่ำครวญถึงการหายสาบสูญของย่านประวัติศาสตร์แห่งนี้ศิลปินท้องถิ่นได้จัดการประกวดทั่วประเทศเพื่อรับแนวคิดในการเปลี่ยนบรรยากาศอันมืดมิดของย่านนั้นด้วยภาพจิตรกรรมฝาผนังที่สดใส Dongpirang ในวันนี้เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่เป็นที่รักมากที่สุดใน Tongyeong และรัฐบาลเมืองก็ยกเลิกแผนการที่จะทำลายมัน ปีนขึ้นไปตามตรอกซอกซอยหลังตลาด Jungang ใน Gangguan แล้วคุณจะประทับใจกับภาพวาดที่แสดงภาพตัวการ์ตูนปลายีราฟและสัตว์ป่าและดอกคาเมลเลียในสีสันสดใส ภาพวาดของปีกคู่หนึ่งในใจกลางของพื้นที่ใกล้เคียงเป็นโซนภาพถ่ายที่มีชื่อเสียงซึ่งนักท่องเที่ยวเกือบทุกคนหยุดและถ่ายเซลฟี่ จากหอดูดาวที่มุมสูงสุดของละแวกใกล้เคียงคุณจะได้รับมุมมองแบบพาโนรามาของทะเลสีหยกสงบโอบล้อมท่าเรือตงยอง #Gyeongsangnamdo #photopoint #lady

 • ตลาดกลางทงยอง (Tongyeong Jungang Market (통영 중앙시장))

  บทนำ ด้วยประวัติความเป็นมาเกือบ 400 ปีตลาดทงยองจุงกังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในเมืองทงยองดึงดูดนักท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์และวันธรรมดา ตลาดตั้งอยู่ถัดจากหมู่บ้านดงปิลัง ด้านหน้าตลาดคือท่าเรือกวนกวนที่ซึ่งมีเรือเต่า (geobukseon) และเรือประมงวางอยู่ สถานที่ทางวัฒนธรรมที่กว้างขวางที่เรียกว่า Munhwa Madang ค่อนข้างชวนให้นึกถึง Byeongseon Madang ซึ่งเป็นสถานที่สำหรับจอดทอดสมอหรือจอดเรือในอดีต เนื่องจากตลาดตั้งอยู่ใกล้กับชายฝั่งปลาสดและปลาแห้งเป็นส่วนสำคัญของการเสนอขายของตลาด ที่นี่ผู้เข้าชมยังสามารถพบกับภาชนะฝังมุกผลิตภัณฑ์ผ้านวมและเค้กข้าว ที่อยู่ 14-16, Jungangsijang 1-gil, Tongyeong-si, Gyeongsangnam-do 경상남도통영시중앙시장 1 길 14-16 (중앙동, 중앙상가) ประเภท / ผลิตภัณฑ์ ตลาดดั้งเดิม / ปลาปลาแห้งผลิตภัณฑ์จากสัตว์ป่าและผลิตภัณฑ์พิเศษ สอบถามข้อมูล • 1330 สายด่วนท่องเที่ยว: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) •สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: + 82-55-649-5225 #Gyeongsangnamdo #shopping #lady

 • แวะชิมตรีทฟู้ดพื้นเมืองแสนอร่อย 😋 ที่ ตลาด 1913 สถานีซงจอง

  1913 Songjeong Station Market (1913 송정역시장) ตลาดเก่าแก่สไตล์เรทโทร พิกัดเช็คอินที่สายกินห้ามพลาด!!! ตลาด '1913 Songjeong Station Market' เป็นตลาดเก่าแก่ที่มีอายุกว่า 100 ปี ตลอดสองข้างทางเรียงรายไปด้วยร้านค้าที่ตกแต่งในสไตล์เรทโทร ให้ความรู้สึกราวกับหลุดเข้าไปในฉากของละครพีเรียด สายฮิปที่ชอบการถ่ายรูปต้องปลื้มกับโลเคชั่นของที่นี่แน่นอนเลยค่าาา แถมร้านค้าของที่นี่ก็มีหลากหลายไม่ว่าจะเป็น ... คาเฟ่ขนมหวานแสนอร่อย ร้านคราฟต์เบียร์นั่งชิล และร้านขายของที่ระลึกสำหรับนักท่องเที่ยว รวมไปถึงร้านขายอุปกรณ์ไอที หรือแม้แต่ร้านขายปลาสด ๆ ที่นี่เค้าก็มี นอกจากบรรยากาศโดยรอบที่น่าสนใจแล้วของอร่อยของที่นี่ก็เริ่ดไม่แพ้กันเลยยย มีเมนูเด็ด ๆ ให้เลือกทานเยอะมาก ๆ จะของคาว ของหวาน หรือเครื่องดื่มที่เค้ามีหมด และแต่ละร้านล้วนเป็นร้านดังที่เปิดมายาวนานกว่า 50 ปีเลยนะ เปิดมานานขนาดนี้รับรองเลยว่าต้องเด็ดจริง!!! เอาล่ะ สายกินคนไหนที่กำลังมองหาพิกัดที่เต็มไปด้วยเมนูพื้นเมืองแสนอร่อย ปักหมุดที่นี่ไว้เลยจ้าาา อิ่มอร่อย เดินฟินได้ทั้งคืนแน่นอนนน เวลาเปิด-ปิด วันจันทร์ - พฤหัสบดี เปิดให้บริการเวลา 11:00 ~ 22:00 น. วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เปิดให้บริการเวลา 11:00 ~ 23:00 น. *ปิดให้บริการทุกวันวันจันทร์ที่สองและสี่ของเดือน . พิกัด : 13 Songjeong-ro 8beon-gil, Songjeong-dong, Gwangsan-gu, Kwangju, South Korea การเดินทาง : นั่งรถไฟ KTX จากสถานีโซล (Seoul Station) >> ลงที่สถานีควางจูซงจอง (Gwangju Songjeong Station) >> ออกมาจากสถานีแล้วเดินตรงไปเรื่อย ๆ จนเจอแยกที่สองทางขวามือ >> เดินเข้าไปในซอยอีกนิดหน่อยก็ถึงแล้วค่าาา

 • EXO ถามคุณว่า "คุณเคยเที่ยวเกาหลีแล้วหรือยัง?" (พาร์ท 2)

  มีการผจญภัยมากมายสำหรับผู้มาเยือนซ้ำในเกาหลี เทศกาลโคลน Boryeong, ประสบการณ์แบบระอุของ Suncheonman Bay, ประสบการณ์ Jeju Haenyeo (หญิงนักดำน้ำ) และอื่น ๆ อีกมากมายที่สามารถสัมผัสได้ในเกาหลีเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีประสบการณ์ที่ทำให้ดีอกดีใจ เช่น Namiseom Zipwire, Danyang Skywalk และ Tongyeong Skyline Luge ลองไปผจญภัยที่เต็มไปด้วยกิจกรรมที่จุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวเหล่านี้! -myeon, Yangyang-gun, Gangwon-do (강원도양양군현북면하조대해안길 119) ☞เส้นทาง: จากสถานีขนส่ง Yangyang ใช้เวลานั่งรถแท็กซี่ประมาณ 20 นาที ☞ชั่วโมงการทำงาน - เวลาทำการของชายหาด: 08: 00-19: 00 (เวลาปิดขึ้นอยู่กับพระอาทิตย์ตก) - Surfyy Pass Zone: 10: 00-18: 00 ☞ Surfyy Pass ราคา: ตั๋ววันเดียว 10,000 วอน (ซื้อในไซต์) ※ผ่านมาพร้อมกับการเลือกเช่าคณะกรรมการร่างกายหรือเครื่องดื่มฟรี (รวมเบียร์) ※ทางผ่านจะอนุญาตให้เข้าถึงบริเวณเปลญวนร่มกันแดดเตียงชายหาดฝักบัวเครื่องทำน้ำอุ่นบทเรียนจากโยคะเล่นเซิร์ฟโซนและตู้เก็บของ ☞เว็บไซต์: www.surfyy.com (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) ☞ Facebook: www.facebook.com/surfyybeach (อัปเดตตามตารางงานของปาร์ตี้) ☞ติดต่อสอบถาม: + 82-33-672-0695 (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) รู้สึกถึงลมขณะนั่งรถ Tongyeong Skyline Luge เป็นคำขวัญเมืองฯ "รถเคเบิ้ลบนท้องฟ้า, luge บนบก" Tongyeong เต็มไปด้วยกิจกรรมที่น่าตื่นเต้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง luge เป็นเรื่องง่ายที่จะเรียนรู้สำหรับเด็กและเป็นที่นิยมในหมู่ครอบครัวท่องเที่ยว หลังจากขึ้นลิฟต์ไปที่จุดสูงสุด 100 เมตรผู้เข้าชมจะนั่งรถไฟระยะทาง 1.5 กม. สามารถนั่งพร้อมกับผู้ใหญ่ได้ ☞ที่อยู่: 178, Balgae-ro, Tongyeong-si, Gyeongsangnam-do (경상남도통영시발개로 178) ☞เส้นทาง: ขึ้นรถบัสจาก Dong Seoul Terminal ไปยัง Tongyeong / จากสถานีขนส่ง Tongyeong ประมาณ 20 นาที โดยรถแท็กซี่ ☞เวลาทำการ: จันทร์ - พฤหัสบดี 10: 00-18: 00 / วันศุกร์ 10: 00-19: 00 / วันเสาร์ - วันอาทิตย์และวันหยุดราชการ 09: 00-19: 00 ※จองตั๋วล่วงหน้า 15 นาทีก่อนปิด ※ในช่วง Peak Season เวลาปิดทำการจะเพิ่มขึ้น 1 ชั่วโมง ※ในกรณีที่ฟ้าแลบพายุเฮอริเคนและสภาพอากาศเลวร้ายหลักสูตรจะถูกปิดชั่วคราว ☞ค่าธรรมเนียม: - Skyline Luge & Skyride: ขี่ 1 : 12,000 วอน / ขี่ 3 : 20,000 วอน / ขี่ 5 : 28,000 วอน - บัตรผ่านสำหรับขี่ม้าสำหรับเด็ก 2,000 คน - Skyride roundtrip ผ่าน 11,000 วอน ※ราคาข้างต้นสำหรับ 1 ท่าน ※สำหรับครอบครัวราคาอาจแตกต่างกันไป กรุณาตรวจสอบเว็บไซต์ก่อน ※ใบเสร็จที่ซื้อในสถานที่สามารถใช้งานได้เฉพาะวันที่ซื้อเท่านั้น ต้องซื้อบัตรผ่านออนไลน์ภายใน 90 วัน ※เนื่องจากมีการปรับปรุงเว็บไซต์การจองออนไลน์จะไม่สามารถใช้งานได้ในเดือนกันยายน ※ไม่สามารถส่งผ่านไ

 • [Korea] ออกเดินทางเพื่อเพลิดเพลินไปกับขนมขบเคี้ยวที่เป็นเอกลักษณ์ของเกาหลี!

  The included foods and their locations are as follows: △ Kkwabaegi (twisted bread sticks) and tteokbokki (spicy rice cakes) at Dongnimmun Yeongcheon Market (Seodaemun-gu, Seoul) △ Gonggal bbang (Chinese-style pancake) and hwadeok mandu (Chinese-style fire-baked dumplings) at Incheon Chinatown (Jung-gu, Incheon) △ Susu bukkumi (half-moon sorghum cake) and memil jeonbyeong (buckwheat crepe) at Jeongseon 5-day Market (Jeongseon-gun, Gangwon-do) △ Insam twigim (deep-fried ginseng) in Geumsan (Geumsan-gun, Chungcheongnam-do) △ Omisa kkul bbang (Omisa honeyed bread) and Chungmu gimbap (Chungmu-style gimbap) in Tongyeong (Tongyeong-si, Gyeongsangnam-do) △ Jeonbok bbang (abalone bread) in Wando (Wando-gun, Jeollanam-do) △ Heukdwaeji kkochi gui (grilled black pork skewer) and kkongchi gimbap (mackerel pike gimbap) on Jeju Island. The honeyed bread in Tongyeong makes the scenery of this city, “The Napoli of Korea,” even much sweeter.

 • ลองชิมขนมพื้นเมืองของเมืองต่างๆกัน (ตอน 1)

  ppang เกิดขึ้นครั้งแรกในปี 2482 ในยุคอาณานิคมญี่ปุ่นในย่านฮวางนัมดงของคยองจูซึ่งเป็นที่ที่มีชื่อ แป้งสาลีทำโดยยึดติดกับอัตราส่วนแป้งกับน้ำอย่างเคร่งครัดอัดแน่นไปด้วยไส้ถั่วแดงจากนั้นทำกลมและแบนและอัดด้วยแสตมป์ลายหวีเพื่อตกแต่งเอฟเฟกต์ ในที่สุดแป้งก็จะถูกอบในเตาอบและผลลัพธ์ก็คือความนุ่มนวลของฮวางนัม - ปังอย่างน่าอัศจรรย์ด้วยกลิ่นถั่วแดง Hwangnam-ppang ถูกกำหนดให้เป็นอาหารพื้นเมืองพื้นเมืองของคยองจูในปี 1994 และได้รับการพิจารณาว่าเป็นหนึ่งในอาหารท้องถิ่นที่ต้องลองสำหรับผู้มาเยือนคยองจู Tongyeong: Kkul-ppang Kkul-ppang หมายถึง "ขนมปังน้ำผึ้ง" ได้รับการแนะนำครั้งแรกในช่วงต้นทศวรรษที่ 1960 ไม่นานหลังจากสงครามเกาหลี เดิมทีมันถูกสร้างขึ้นมาสำหรับชาวเรือในฐานะของว่างที่สามารถเก็บไว้ได้นานโดยไม่เลวแม้ในสภาพอากาศที่อบอุ่นของทงยอง Kkul-ppang ดูเหมือนโดนัทกลมซึ่งปกคลุมด้วยน้ำผึ้งและมีรสหวานปานกลางแม้จะมีรูปร่าง แป้งข้าวสาลีกับไส้ถั่วแดงทอดและเคลือบด้วยน้ำเชื่อมแป้งหวานเพื่อเพิ่มความมันวาว kkul-ppang หวานนั้นมีขนาดประมาณไข่และขายทั่วเมือง Tongyeong ใน Gyeongsangnam-do ทุกว

 • บิบิมบับ - Bibimbap

  ะบรมราชินีเสด็จพระราชดำเนินไปทรงระลึกถึงบรรพบุรุษของท่านเครื่องเทศหลัก ๆ ของอาหารเกาหลีเช่นต้นหอมกระเทียมและพริกแดงไม่ใช้ นอกจากนี้ยังมีการเสิร์ฟอาหารจากเมนูต่างๆเช่น Jeans and Sanjeok (Skewers) ที่ทำจาก Dombaegi ("เนื้อฉลาม" ในภาษาท้องถิ่น) ปลาทูและเนื้อวัว แตกต่างจากประเพณี bibimbap อื่น ๆ ไดเนอร์สอาจปรับรสชาติของแต่ละเสิร์ฟโดยการเพิ่มซอสถั่วเหลืองน้ำมันงาและเมล็ดของมันแทนพริกหยวก รสชาติของแตงกวาทะเล ปลาหมึกยักษ์ สาหร่ายทะเล และหั่นบางๆ หั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ และนำมาหั่นเป็นน้ำซุปที่ใส Tongyeong Bibimbap Tongyeong ซึ่งเป็นชุมชนชายฝั่งทะเล มีอาหารทะเลสดมากมายซึ่งเป็นคุณลักษณะที่ดีที่สุดของ Tongyeong bibimbap Namul และผักที่เสิร์ฟบนข้าวสวยแล้วผสมกับกุ้งหอยและหอยที่ลวกในน้ำเดือดและปรุงรสด้วยซอส หากกระบวนการนี้ยุ่งยากเกินไปสำหรับคุณคุณสามารถโยน namul และผักทั้งหมดในกระทะและทอดพวกเขาในน้ำซุปทะเลที่อุดมไปด้วย จานนี้ไปได้ดีกับหอยและซุปเต้าหู้ Tongyeong เป็นที่รู้จักกันสำหรับ bibimbap ฉีดน้ำทะเล Jinju Bibimbap Jinju bibimbap เป็นอาหารท้องถิ่นที

 • ธารน้ำฮันรยอ Hallyeo Waterway

  Hallyeo Waterway (한려수도) ที่รู้จักกันดีว่าเป็นน้ำที่ใสสะอาด Hallyeo Waterway ไหลจากเกาะ Odongdo ของ Yeosu-si, Jeollanam-do ไปยังเกาะ Hansando ของ Tongyeong-si, Gyeongsangnam-do และยังคงได้รับการคุ้มครอง เนื่องจากถูกรวมไว้ในอุทยานแห่งชาติ Hallyeohaesang National Park ทางน้ำไหลผ่านเกาะขนาดเล็กกว่า 500 แห่งและเป็นที่ตั้งของการต่อสู้กับสะดือที่นับไม่ถ้วนโดยพลเรือเอกยี่ชินในระหว่างการรุกรานของญี่ปุ่นในปีค.

 • ตารางวันหยุดช่วงเทศกาลวันซอลลัล สำหรับจังหวัดและ สถานที่ท่องเที่ยว ตอนที่ 3

  าเกาหลีเท่านั้น) - เปิดตลอดทั้งปี ▲คยองซังโด สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ * วัด Bulguksa [มรดกโลกยูเนสโก] (Gyeongju-si, Gyeongsangbuk-do) - สอบถามข้อมูล: + 82-54-746-9913 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - เว็บไซต์: www.bulguksa.or.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - เปิดตลอดทั้งปี * พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ Gyeongju (Gyeongju-si, Gyeongsangbuk-do) - สอบถามข้อมูล: + 82-54-740-7500 (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) - เว็บไซต์: gyeongju.museum.go.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - ปิดในวันที่ซอลลัล (5 กุมภาพันธ์) * หมู่บ้านพื้นเมืองอันดงฮาโฮ [มรดกโลกยูเนสโก] (Andong-si, Gyeongsangbuk-do) - สอบถามข้อมูล: + 82-54-853-0109 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - เว็บไซต์: www.hahoe.or.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน, เยอรมัน, ฝรั่งเศส) - เปิดตลอดทั้งปี * รถกระเช้า Tongyeong (Tongyeong-si, Gyeongsangnam-do) - สอบถามข้อมูล: + 82-1544-3303 (เกาหลี, อังกฤษ) -> กด 1 แล้ว 0 - เว็บไซต์: cablecar.ttdc.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - ปิดในวันที่ซอลลัล (5 กุมภาพันธ์) * อุทยานประวัติศาสตร์ Geoje, P.O.W.

 • เทศกาลชัดซาบัลโบราณ เมืองมุนคยอง

  (Mungyeong Traditional Chasabal Festival) ระยะเวลา 28 เมษายน 2018 – 7 พฤษภาคม 2018 สิ้นสุด ที่อยู่ 36, แซแจ 2-กิล, มุนคยอง-ซี, คยองซังบุก-โด สถานที่ พื้นที่เปิดของ มุนคยองแซแจ โทรศัพท์ • 1330 สายด่วนการท่องเที่ยว: +82-2-1330 (ภาษาเกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) • ข้อมูลเพิ่มเติม: +82-54-550-6393,+82-54-550-6395 ผู้สนับสนุน / ผู้จัดงาน มุนคยอง-ซี / คณะกรรมการส่งเสริมเทศกาลชัดซาบัลโบราณเมืองมุนคยอง บทนำ เทศกาลชัดซาบันโบราณเมืองมุนคยอง จัดขึ้นที่มุนคยองแซแจในเมืองคยองซังบุก-โด ในย่ายคยองซังบุกโดเป็นย่านที่มีชื่อเสียงด้านเครื่องเคลือบโบราณ เทศกาลนี้เริ่มในปี 1999 และกลายเป็นเทศกาลที่โดดเด่นได้รับการรับรองจากกระทรวงวัฒนธรรมด้านการท่องเที่ยวและกีฬา ผู้เข้าชมสามารถเข้าร่วมพิธีชงชาและการทำเครื่องปั้นดินเผาแบบโบราณ ซึ่งทำโดยช่างฝีมือท่องถิ่น โปรแกรม [นิทรรศการตามแผนการ] - นิทรรศการเซรามิคมุนคยอง, การประกวดชัดซาบัน (Chasabal) ทั่วประเทศ, นิทรรศการพิเศษศิลปินผู้เชี่ยวชาญด้านเซรามิค, นิทรรศการสินค้าเซรามิคโบราณมุนคยอง, การทำเซรามิครุ่นเด็ก ซากีจัง (การทำเซรามิค), การแลกเปลี่ยนเซรามิคระหว่างประเทศ เกาหลี/จีน/ญี่ปุ่น [กิจกรรมพิเศษ] - พิธีชงชา เกาหลี/จีน/ญี่ปุ่น, การประกวดผงชา, ชุดน้ำชาสวยงามฮันมาดัง, การประกวดถ้วยบัลมุนแรโบราณของมุนคยอง, การประมูลชัดซาบัน, พิธีชงชาในเครื่องปั้นของบรรพบุรุษ, การแสดงวัฒนธรรมมุนคยอง, ‘ซังยอง ทงโบ’ ยอบจอน (เหรียญทองเหลือง), ชัดซาบัล และซากีจัง (การทำเซรามิค), มุนคยองเลิฟ ที่งานเทศกาลกลางคืน [กิจกรรมที่เกี่ยวข้อง] - วันแห่งชีวิต การทำเซรามิค, การวาดชัดซาบัล, การเผาเครื่องเคลือบ, การตรวจสอบสภาพชัดซาบัล, การค้นหาไข่มุกในโคลน, การทำอินจอลมี, พิธีชงชา, การเรียงชัดซาบัล, การเก็บรักษาชัดซาบัล ยอบจอน, การเพ้นท์ชัดซาบัล, การเขียนข้อความลงบนเครื่องเคลือบ, การปั่นวงล้อด้วยเท้า, อื่นๆ [กิจกรรมที่สำคัญ] - ตั๋วลุ้นรางวัล (ที่ 1: ดัลฮังอารี (ไหรูปดวงจันทร์) มูลค่า 10 ล้านวอน), วันพลเมือง, งานฝีมือ/สินค้าพิเศษ, Chine’s Day, การแต่งกายของราชวงศ์โชซอน, การประกวดภาพถ่ายงานเทศกาล, การประกวดรีวิวโพสต์ งานเทศกาล [สำรวจการแสวงบุญที่วัด บงอัมซา] - ประสบการณ์การเดินทางแสวงบุญพิเศษที่วัน บงอัมซา ในวันประสูติของพระพุทธเจ้า, จัดขึ้นเฉพาะงานเทศกาลชัดบัลซาโบราณมุนคยอง * จำเป็นต้องลงทะเบียนขั้นสูง ค่าเข้าชม / ค่าธรรมเนียม จ่ายค่าเรียน * โปรดดูรายละเอียดที่เว็บไซต์ทางการ ระยะเวลาการแสดง แตกต่างกันตามการแสดง อายุผู้เข้าชม เปิดให้เข้าชมทุกเพศทุกวัย การเดินทาง [รถบัสด่วน / รถบัสระหว่างเมือง] ขึ้นรถบัสจากสถานีขนส่งดงโซล ไปยังสถานีขนส่งมุนคยอง [รถประจำทาง] ขึ้นรถประจำทางไปที่ มุนคยอง แซแจ และลงที่สถานี มุนคยอง แซแจ โฮมเพจ www.sabal21.com (ภาษาเกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) ! VisitKorea ไม่รับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์หรือบริการที่นำมาใช้ในเว็บไซต์ และจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการดังกล่าวโดยตรงหรือโดยอ้อม #Gyeongsangbukdo #Mungyeong #Saejae #Festival #ArtandCraft #Family #friend

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

 • White Facebook Icon