66 results found

 • เปิดประสบการณ์ลองใส่ชุดฮันบก

  ถ่ายภาพรวมของประสบการณ์ของคุณก่อนที่จะมีรูปถ่ายขนาดใหญ่ของห้องหลักที่พระราชวังและ hanoks แบบดั้งเดิม ☞ที่อยู่: 5F, M Plaza, 27, Myungdong 8-gil, Jung-gu, Seoul ☞การเดินทาง - สถานี Myeongdong

 • การแสดงดนตรีประจำชาติ ของคณะนันกเย

  และจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการดังกล่าวโดยตรงหรือโดยอ้อม #Chungcheongbukdo #Yeongdong

 • ทัวร์นักกิน

  เพราะเพิ่มกระเทียมดำ (หรือกระเทียมเจียว) และผงงาม้อนเพื่อให้น้ำซุปกลมกล่อมยิ่งขึ้น #Seoul #jeju #Hongdae #Myeongdong

 • [Korea] ผู้ชนะกิจกรรม K-BOOKS 2016 (2016 K-BOOKS Event Winners)

  dawnchristylrou.villan.wat20**@gmail.com divue**@gmail.com / djunani_**@yahoo.com dmvillar**@yahoo.com / dongdongic

 • การเดินทางที่น่าดึงดูดไปยังเมืองแห่งรสชาติของอาหาร, จอนจู

  → Walk for about 420m to Kookmin Bank (Geumamji Branch) Bus Stop → Take Bus No. 684 and get off at Jeondong Village 2:00 PM, เดินเล่นที่โบสถ์คาทอลิกจองดง ตั้งอยู่ตรงข้ามกับศาลเจ้า Gyeonggijeon เป็นโบสถ์คาทอลิก Jeondong Catholic Cathedral, approx. 5 min): From Jeonju Hanok Village, walk for about 330m towards Jeondong Address: 15, Taejo-ro, Wansan-gu, Jeonju-si, Jeollabuk-do Directions (Jeondong Catholic Cathedral → Jeonju Crafts Exhibition Hall, approx. 3-4 min): From Jeondong Catholic Cathedral, walk for about 375m towards

 • รวมดาราเกาหลีคนดังในเทศกาล K-POP

  Gangnam Festival 27 กันยายน - 6 ตุลาคม 2018 บริเวณ Yeongdong-daero, gangnam-gu,seoul Call:+82-2-3423-

 • ลองเที่ยวที่ลับๆของเกาหลี อย่างตลาดพื้นบ้านกัน !

  ที่แสนสบายและตลาดที่แผ่กิ่งก้านสาขาของ Garak ไปจนถึงขุมสมบัติโบราณของ Pungmul และสมุนไพรสมุนไพรตะวันออกที่มีกลิ่นหอมของ Gyeongdong English, Japanese, Chinese) ตลาดคยองดง เดิมทีตลาดขายสินค้าทางการเกษตรจาก Gyeonggi-do และ Gangwon-do, Gyeongdong ได้พัฒนาเป็นตลาดยาสมุนไพรตะวันออกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศซึ่งมีสมุนไพรประมาณ 70% ของประเทศ ช่วงเวลาหลังจากที่เข้าสู่ตลาดร้านขายของชำและอาหารที่ดูเหมือน Gyeongdong ตลาดทั่วไปจะเผยให้เห็นรากของมันในยาสมุนไพรแบบดั้งเดิมด้วยกลิ่นของโสมหอมและสมุนไพรที่เติมอากาศ นอกจากลักษณะทั่วไปของตลาดดั้งเดิมแห่งนี้ Gyeongdong

 • สวยยิ่งขึ้นด้วยเครื่องสำอางเกาหลี

  45-gil, Gangnam-gu, Seoul ขัดหลัง 50,000 วอน (20 นาที) ดูแลขา 60,000 วอน (30 นาที) #Seoul #Gangnam #Myeongdong

 • การเดินทางสู่ความสวยงามดังรูปภาพของจังหวัดคังวอน-โด

  ถนน Myeongdong Dakgalbi ของ Chuncheon เป็นซอยที่มีชื่อเสียงซึ่งเต็มไปด้วยร้านอาหารที่เสิร์ฟแด๊กซี่ (เผ็ดไก่ทอด Address: Areas of Joyang-dong, Chuncheon-si, Gangwon-do Directions (Namiseom Island → Chuncheon Myeongdong ITX-Cheongchun Train to Chuncheon Station → From Exit 1 of Chuncheon Station, walk for about 1.2km to Chuncheon Myeongdong นักท่องเที่ยวหลายคนสนุกไปกับการสำรวจตลาดเพื่อค้นพบจิตรกรรมฝาผนังและประติมากรรมมากมายและถ่ายรูปกับรายการโปรดของพวกเขา Address: 42-18, Jungangno 2-ga, Chuncheon-si, Gangwon-do Directions (Chuncheon Myeongdong Chinese) 11:30 AM, พักผ่อนที่หาดจองดงจิน หรือ คังนึงคาเฟ่สตรีท จองดงจินได้รับชื่อจากทิศตะวันออก (due jeongdong

 • ทัวร์ข้ามคืนกับ KTX

  และบางหลังเปิดเป็นเกสต์เฮ้าส์ด้วย หากอยากสัมผัสวัฒนธรรมพื้นเมืองในชอนจูควรไปทัวร์เส้นทางมหาวิหารชอนดง (Jeondong