190 results found

 • 📍 ตามรอย ร้านเด็ด เมนูโปรด 😋 ของเหล่าไอดอล 💕

  (ยกเว้นวันจันทร์) ปิดในขึ้นปีใหม่ทางจันทรคติ และเทศกาลชูซ็อก 🚌 การเดินทาง 🚌 รถเมล์สาย 30-9 (สายสีเขียว) > ลงป้าย Geumsin Village (금신마을) > เดินตรงไปประมาณ 400 เมตร จนเจอสามแยก > เลี้ยวซ้าย แล้วเดินตรงเข้าไปในซอยเรื่อย ๆ > คาเฟ่จะอยู่สุดซอยเลยค่าาา ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการท่องเที่ยวเกาหลีได้ที่ FB : www.facebook.com/KTOThailand IG : www.instagram.com/ktothailand Website : https://www.kto.or.th/ #relax #cafe #food #Seoul #Dongdaemun #Sindang_dong #Gangnam #Sinsa_dong #Gyeonggi_do วันที่เผยแพร่ : 8 กันยายน 2563

 • ✨ เช็คลิสต์ เมืองยอซู ✨ 5 กิจกรรมน ถ้าไม่ได้ทำ ถือว่ามาไม่ถึง!!

  ที่ยอซูเค้ายังมีแอค ตี้คูล ๆ เริ่ด ๆ รอให้เราไปจอยเยอะมาก ๆ เลยยย จะเป็น สายฮิป สายชิล สายแอดเวนเจอร์ ไม่ว่าจะสายไหน แอดรับรองได้เลยว่า … ที่นี่เนี่ยตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์เลยค่าาา ใครที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวเด็ด ๆ สำหรับทริปครั้งหน้า แอดขอฝากยอซูไว้พิจารณากันด้วยนะ เพราะ ประเทศเกาหลี~ ยังมีกิจกรรมสนุก ๆ รอให้คุณไปเปิดประสบการณ์อีกเพียบ แล้วเจอกันที่เกาหลีจ้าาา ❤️🧡💛💚💙💜❤️🧡💛💚💙💜 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการท่องเที่ยวเกาหลีได้ที่ FB : www.facebook.com/KTOThailand IG : www.instagram.com/ktothailand Website : https://www.kto.or.th/ #yeosu #jeollanamdo #relax #amusementpark #photopoint #nature # วันที่เผยแพร่ : 29 พฤษภาคม 2563

 • สวนสมุนไพรเชจู ที่นี่จะได้ทั้งชื่นชมความสวยงาม แสงสี และสมุนไพร

  ารมัลติมีเดียพิเศษที่สร้างขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีการทำแผนที่สามมิติใน Secret Garden สมุนไพรแต่งแต้มสวยงามและแสงไฟที่มีสีสันสดใสจะทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นแม้ในช่วงกลางฤดูหนาวที่หนาวเหน็บ แน่นอนว่าเป็นจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับครอบครัวเพื่อนฝูงและคู่รักที่จะเพลิดเพลินไปกับวิวอันแสนโรแมนติกของเกาะสวรรค์ของเชจู โดยเฉพาะอย่างยิ่งโปรแกรมแช่เท้าเป็นโปรแกรมประสบการณ์พิเศษที่มีเฉพาะในสวนสมุนไพรเชจู คุณสามารถเพลิดเพลินกับสปาเท้าที่ผ่อนคลายและชุ่มชื่นในอ่างอาบน้ำทองคำพร้อมพื้นหยก น้ำมันหอมระเหยสะระแหน่และโรสแมรี่ 100% จะช่วยฟื้นฟูจิตใจและร่างกายที่อ่อนล้าของคุณในขณะที่การนวดฝ่าเท้าด้วยเกลืออะโรมาติกจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเท้าของคุณและช่วยฟื้นฟูสมดุลอิออน จากนั้นตามด้วยการนวดด้วยความเย็นแบบกีฬาซึ่งช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดที่เท้าทำให้ผิวเรียบเนียนและสดชื่น จากนั้นคุณจะถูกนำไปยังห้องซาวน่าแบบแห้งบำบัดด้วยกลิ่นหอมซึ่งคุณสามารถผ่อนคลายร่างกายได้ทั้งหมด สวนสมุนไพรเชจูยังมีคาเฟ่เก่าแก่ที่ให้บริการขนมปังโฮมเมดขนมหวานและชาและร้านขายสมุนไพรที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์สมุนไพรหลากหลายชนิด #Jeju #relax #lady

 • พิพิธภัณฑ์ชา โอซอลลก และ อินนิสฟรี เชจู เฮ้าส์ (Osulloc Tea Museum & Innisfree Jeju House)

  าลตามปฏิทินจันทรคติ ใบอ่อนที่ถูกเก็บในต้นฤดูใบไม้ผลิจะผลิตชาอ่อนที่มีรสขมน้อยกว่า มันเป็นผลิตภัณฑ์ที่หรูหราและชา Woojeoncha เป็นหนึ่งในนั้น ปล่อยให้น้ำที่เตรียมไว้เย็นลงถึงอุณหภูมิที่เหมาะสมและเติมหม้อชา คุณสามารถได้ยินเสียงที่ชัดเจนของน้ำที่ตกลงมาบนน้ำ จากนั้นรอจนกว่าชาจะพร้อม เมื่อคุณเทถ้วยสำหรับแขกคนสำคัญคุณให้บิตน้ำที่หนึ่งและบิตสุดท้ายที่แข็งแกร่งแก่เขา ด้วยวิธีนี้รสชาติจะได้รับความลึก อาจารย์ชาเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจของชาอย่างต่อเนื่องก่อนที่จะพานักเรียนไปที่ชั้นใต้ดินของทีสโตนซึ่งเป็นแหล่งเพาะปลูกชา ชาหลังการหมักหนึ่งถ้วยถือเป็นจุดสิ้นสุดของชั้นเรียน เมื่อคุณออกจากอาคาร Tea Stone และไปตามเส้นทางคุณจะไปถึง Jeju House ของ Innisfree ที่ซึ่งเครื่องสำอางทำจากวัตถุดิบจากธรรมชาติของเกาะเชจู ตัวบ้านสร้างขึ้นด้วยสถาปัตยกรรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและมีคลาสทำสบู่ธรรมชาติ คุณสามารถเลือกจากส้มเขียวหวาน ชาเขียวและภูเขาไฟ หากคุณหิว Green Cafe ให้บริการบรันช์และเครื่องดื่ม มีอาหารท้องถิ่นที่ดีต่อสุขภาพทำจากวัตถุดิบสดใหม่ที่เติบโตในดินและทะเลเจจูที่สะอาด #Jeju #relax #beauty #lady

 • แช่น้ำร้อนท่ามกลางวิวหุบเขาจูจอนกล ที่อุทยานแห่งชาติเขาซอรักซาน

  วสั้น ๆ ประมาณ 3 กิโลเมตร แต่มีความงดงามในฤดูใบไม้ร่วงของอุทยานแห่งชาติ Seoraksan เส้นทางเดินป่านั้นถูกตีอย่างแรงและมีระดับเหมือนเส้นทางใด ๆ สำหรับการเดินเล่นในสวน พื้นที่สูงชันมีสะพานเหล็กและรางนิรภัยเพื่อให้เด็ก ๆ สามารถปีนได้อย่างง่ายดาย ยอดเขาหินเช่น Byeongpungbawi และ Chilhyeongjebong เน้นความงามของหุบเขา น้ำพุร้อน Osaek Carbonate ตั้งอยู่ที่ทางเข้าหุบเขา Jujeongol น้ำพุร้อนธรรมชาตินั้นมีต้นกำเนิดจาก Onjeonggol ทางตอนใต้ของ Seoraksan ซึ่งอยู่สูงจากระดับน้ำทะเล 650 เมตรและได้รับการยกย่องมาตั้งแต่สมัยโบราณสำหรับพลังบำบัด Osaek เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับน้ำพุร้อนคาร์บอเนตเป็นฟองและน้ำพุร้อนที่ทำให้ผิวอ่อนนุ่มเป็นด่าง คาร์บอเนตน้ำพุร้อนธรรมชาติเป็นสีน้ำเงินในตอนเช้าและค่อยๆเปลี่ยนเป็นสีเทาและเหลืองตลอดทั้งวัน อยู่ในฤดูใบไม้ผลิเป็นเวลา 5 นาทีหรือมากกว่านั้นและฟองคาร์บอนจะเริ่มก่อตัวบนพื้นผิวร่างกายของคุณ คุณต้องแช่ตัวเป็นเวลา 10-15 นาทีเพื่อให้ได้ผลดีที่สุดของคาร์บอเนตสปริง ปล่อยให้น้ำฤดูใบไม้ผลิแห้งร่างกายของคุณในอากาศ #Gangwondo #nature #relax #lady

 • อควาฟิลด์ สตาร์ฟิลด์ ฮานัม : สปากลางแจ้งเพื่อความผ่อนคลายและสดชื่น

  งกังวลเกี่ยวกับความหนาว เพียงแช่เท้าในน้ำแร่อุ่น ๆ และเพลิดเพลินกับช่วงเวลาแห่งการขจัดความเครียด Aquafield ยังมีสวนน้ำในร่มที่เปิดให้บริการทั้งสี่ฤดูกาล สไลด์น้ำที่มีให้เลือกทั้งแบบเปิดและแบบอุโมงค์จะทำให้ประสบการณ์ทางน้ำของคุณน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีแม่น้ำขี้เกียจที่คุณสามารถลอยในน้ำได้เช่นกัน เพียงลอยอยู่ในน้ำที่ไหลช้า ๆ จะทำให้คุณ“ ขี้เกียจ” ช่วงเวลาเพื่อผ่อนคลายร่างกายและจิตใจของคุณ คุณควรใช้ kickboard ซึ่งคุณสามารถเช่าได้ฟรี ในขณะที่แม่น้ำขี้เกียจอยู่ลึกเพียง 1 เมตรคุณสามารถเล่นกับลูก ๆ ของคุณได้เช่นกัน หากคุณผ่านศูนย์อาหารจากสวนน้ำในร่มคุณจะมาถึงห้องซาวน่าร้อนแห้งซึ่งประกอบด้วยห้องซาวน่าแปดธีมที่แตกต่างกัน ห้องซาวน่าแต่ละแห่งมีอุณหภูมิแตกต่างกัน สปาที่สะดุดตาที่สุดคือห้องศิลปะสื่อซึ่งมีท้องฟ้ายามค่ำคืนอันลึกลับรวมถึงแสงออโรร่าและกลุ่มดาวที่แผ่ออกเป็นภาพพาโนรามา 360 องศา ในห้องไม้คุณจะรู้สึกสดชื่นจากไฟโตไซด์จากต้นไซเปรส ในทางกลับกันห้องที่มีเมฆปกคลุมไปด้วยหมอกเหมือนเมฆ นอกจากนี้ยังมีห้องร้อนที่เข้มข้นห้องเกลือห้องดินสีเหลืองและอื่น ๆ #Gyeonggido #relax #lady

 • ป่าต้นไซเปรซ จองนัมจิน (Jeongnamjin Cypress Forest Woodland)

  ซึ่งเชื่อมต่อกับดาดฟ้าไม้ถึงจุดสูงสุดของ Ukbulsan เมื่อคุณยืนบนดาดฟ้าในอากาศใบไซเปรสจะถูกบรรจุไว้ใต้เท้าของคุณ เมื่อต้นไม้ลอยไปตามลมโลกก็หยุดนิ่งชั่วครู่ ความเงียบสงบและความเงียบสงบมาราวกับว่าคุณกำลังล่องลอยอยู่บนทะเลสีเขียว เพียงอย่างเดียวนั้นก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้จิตใจที่บาดเจ็บได้รับการเยียวยา #Jeollanamdo #relax #natural #lady

 • ผ่อนคลายและตื่นเต้นในที่เดียว สวนน้ำในคังวอนโด : Yongpyong Peak Island

  แม้ว่าอุณหภูมิข้างนอกจะรู้สึกหนาวเย็น มันไม่ได้เป็นปัญหาใดๆ ในเกาะพีค ประมาณ 80%ของสวนน้ำอยู่ในร่ม เมื่อคุณเข้าสวนน้ำ คุณอาจต้องการออกไปเล่นน้ำในโซนในร่มบนชั้นสาม และ jjimjilbang (อาบน้ำ / สปาสไตล์เกาหลี ) บนชั้นสี่ โซนกลางแจ้งบนชั้นสามจะเปิดให้บริการในช่วงฤดูร้อนเท่านั้น อย่างไรก็ตามไม่มีอะไรที่จะผิดหวังเพราะโซนในร่มมีสไลด์สำหรับคนเดียวและนั่งสองคน สไลด์เดอร์นี้จะน่าตื่นเต้นเหมือนที่นั่งเลื่อนบนหิมะ ที่สวนน้ำยังมีสระว่ายน้ำลึก 40 ซม. (16 นิ้ว) สำหรับเด็ก สระว่ายน้ำมาจากรูปปั้นเห็ดตรงกลางซึ่งมาใหม่จากซีรี่ส์ซูเปอร์มาริโอ สวนน้ำยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้เลือกเพียงพอสำหรับผู้ใหญ่ สนามกอล์ฟจำลองตั้งอยู่ที่ชั้นใต้ดินซึ่งคุณสามารถเล่นให้เสียเหงื่อก่อนที่จะมุ่งหน้าไปสปาได้ The jjimjilbang บนชั้นสี่เป็นหนึ่งในโรงอาบน้ำ / สปา ที่ดีที่สุด คุณสามารถพบได้ที่เกาหลี หลังจากว่ายน้ำเสร็จ คุณสามารถบรรเทาอาการเหนื่อยล้าของคุณ ในห้องซาวน่าที่มีชื่อไม่ซ้ำกัน เช่น เตา ,โคลนสีแดง และถ่าน #Gangwondo #relax #waterpark #lady

 • สวนสมุนไพร ดงซาน เชจู (Jeju Herb Dongsan(Herb garden))

  ขณะที่แช่เท้าในอ่างเท้าคุณจะรู้สึกได้ถึงความร้อนที่มาจากเท้าและร่างกายของคุณจะอุ่นขึ้น หลังจากสปาเท้าคุณสามารถขัดเท้าของคุณด้วยเกลือกุหลาบหอมหวานเพื่อขัดผิว ในระหว่างนี้นักบำบัดจะใช้น้ำมันสะระแหน่บริเวณหลังคอของคุณ น้ำมันสะระแหน่เย็นและสดชื่นช่วยบรรเทาอาการปวดหัวและคลายกล้ามเนื้อ สุดท้ายละอองหมอกโรสแมรี่จะถูกฉีดพ่นให้ทั่วใบหน้า รู้สึกเหมือนได้กลิ่นน้ำหอมเพียงอย่างเดียวรักษาจิตใจ โปรแกรมสปาเท้าใช้เวลา 20 นาทีเสร็จสิ้นอย่างมีความสุขด้วยหมอกโรสแมรี่ คุณสามารถพักหนึ่งคืนที่ Herb Dongsan ซึ่งเต็มไปด้วยกลิ่นสดชื่น คุณสามารถใช้ประโยชน์จากแพ็คเกจ“ J-detox” เพื่อความเพลิดเพลินที่สมบูรณ์แบบ เตียงที่ทำจากวัสดุภูเขาไฟจัดทำขึ้นสำหรับที่พักที่มีกลิ่นหอมสมุนไพร รวมถึงสปาเท้าอโรมาและคลาสพิลาทีสหนึ่งวัน ยิ่งไปกว่านั้นจะมีบรันช์ที่คาเฟ่ Botanika 170 ใน Herb Dongsan ให้บริการ ในตอนกลางคืน Herb Dongsan ได้รับการเปลี่ยนโฉมใหม่เนื่องจาก LED กว่าสามล้านดวงตกแต่งความมืดอย่างสวยงาม เมื่อทั้งดวงอาทิตย์และดวงจันทร์ลอยขึ้นไปบนท้องฟ้าอย่างแรง Herb Dongsan ก็เริ่มเปล่งประกาย #Jeju #relax #natural #lady

 • เดินบนเส้นทางดอกไม้ : เกาะ Jisimdo เมือง Geoje-si

  ม้บนเกาะเป็นต้นดอกคาเมเลียที่มีชีวิตอยู่มามากกว่าศตวรรษ มันดีกว่าทุกเกาะอื่นๆ นอกชายฝั่งทางตอนใต้ ในแง่ของจำนวนและอายุของต้นดอกคาเมเลีย ที่เกาะกลายมาเป็นที่รู้จักในชื่อว่า “เกาะคาเมลเลีย” ในการเยี่ยมชมเกาะ นักท่องเที่ยวควรขึ้นเรือข้ามฟากที่สถานี Jisimdo ตั้งอยู่บนท่าเรือ Jangseungpo บนเกาะ Geoje นั่งเรือ 15 นาทีไปยัง Jisimdo เกาะเล็กๆทั้งชายฝั่งมีขนาดเพียง 3.5 กม. (2.2 ไมล์) และจุดที่สูงที่สุดในเกาะอยู่ห่างจากระดับน้ำทะเลเพียง 97 ม. (320 ฟุต) ใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมงในการชมที่ท่องเที่ยวทั้งหมด ดอกคาเมลเลียบนเกาะเริ่มบานในช่วงต้นเดือนธันวาคม และสิ้นสุดถึงสิ้นเดือนเมษายน ความงามของเกาะนี้เริ่มขึ้นระหว่างปลายเดือนกุมภาพันธ์ และกลางเดือนมีนาคม เมื่อต้นไม้เริ่มผลิดอก ในช่วงเวลานี้พรมดอกไม้สีเขียวชอุ่มก่อตัวขึ้นรอบๆ อุโมงค์คาเมลเลีย แทบเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเหยียบพื้นโดยไม่เหยียบกลีบสีแดงบางส่วน หน้าผาชายฝั่งของเกาะที่เรียกว่า Makkeut ให้มุมมองที่งดงามราวกับดอกไม้สีแดงที่ครอบครองเกาะ วิวของทะเลและหินที่มีลักษณะเฉพาะตัวนั้นมันสดชื่นอย่างเต็มที่ #Gyeongsangnamdo #nature #relax #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

 • White Facebook Icon