144 results found

 • ✨ เช็คลิสต์ เมืองยอซู ✨ 5 กิจกรรมน ถ้าไม่ได้ทำ ถือว่ามาไม่ถึง!!

  ที่ยอซูเค้ายังมีแอค ตี้คูล ๆ เริ่ด ๆ รอให้เราไปจอยเยอะมาก ๆ เลยยย จะเป็น สายฮิป สายชิล สายแอดเวนเจอร์ ไม่ว่าจะสายไหน แอดรับรองได้เลยว่า … ที่นี่เนี่ยตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์เลยค่าาา ใครที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวเด็ด ๆ สำหรับทริปครั้งหน้า แอดขอฝากยอซูไว้พิจารณากันด้วยนะ เพราะ ประเทศเกาหลี~ ยังมีกิจกรรมสนุก ๆ รอให้คุณไปเปิดประสบการณ์อีกเพียบ แล้วเจอกันที่เกาหลีจ้าาา ❤️🧡💛💚💙💜❤️🧡💛💚💙💜 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการท่องเที่ยวเกาหลีได้ที่ FB : www.facebook.com/KTOThailand IG : www.instagram.com/ktothailand Website : https://www.kto.or.th/ #yeosu #jeollanamdo #relax #amusementpark #photopoint #nature # วันที่เผยแพร่ : 29 พฤษภาคม 2563

 • หมู่บ้านจิตรกรรมฝาผนัง ดงพีรัง เมืองทงยอง (Dongpirang Mural Village, Tongyeong)

  งทางใต้ของเกาหลีเรียกว่า "เนินเขา Montmartre ของเกาหลี" Dongpirang ซึ่งแปลว่า "หมู่บ้านที่ตั้งอยู่บนหน้าผาตะวันออก" เป็นหมู่บ้านที่มีเสน่ห์ซึ่งมีบ้านเรือนหลายร้อยหลังตามตรอกซอกซอยเขาวงกต พื้นที่ที่เคยขับไล่ผู้เยี่ยมชมเมื่อหลายปีก่อนด้วยบรรยากาศที่น่ากลัวของเมืองที่ทรุดโทรมซึ่งกำลังรอการรื้อถอน คร่ำครวญถึงการหายสาบสูญของย่านประวัติศาสตร์แห่งนี้ศิลปินท้องถิ่นได้จัดการประกวดทั่วประเทศเพื่อรับแนวคิดในการเปลี่ยนบรรยากาศอันมืดมิดของย่านนั้นด้วยภาพจิตรกรรมฝาผนังที่สดใส Dongpirang ในวันนี้เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่เป็นที่รักมากที่สุดใน Tongyeong และรัฐบาลเมืองก็ยกเลิกแผนการที่จะทำลายมัน ปีนขึ้นไปตามตรอกซอกซอยหลังตลาด Jungang ใน Gangguan แล้วคุณจะประทับใจกับภาพวาดที่แสดงภาพตัวการ์ตูนปลายีราฟและสัตว์ป่าและดอกคาเมลเลียในสีสันสดใส ภาพวาดของปีกคู่หนึ่งในใจกลางของพื้นที่ใกล้เคียงเป็นโซนภาพถ่ายที่มีชื่อเสียงซึ่งนักท่องเที่ยวเกือบทุกคนหยุดและถ่ายเซลฟี่ จากหอดูดาวที่มุมสูงสุดของละแวกใกล้เคียงคุณจะได้รับมุมมองแบบพาโนรามาของทะเลสีหยกสงบโอบล้อมท่าเรือตงยอง #Gyeongsangnamdo #photopoint #lady

 • จิตรกรรมฝาผนังที่ซูอัมกล เมืองชองจู (Suamgol, Cheongju)

  กลเป็นหมู่บ้านที่ยากจนซึ่งมีอยู่ด้วยการตั้งถิ่นฐานของผู้ลี้ภัยสงครามเกาหลี ย่านที่เงียบสงบและถูกลืมเริ่มกลับมามีชีวิตอีกครั้งในปี 2550 เมื่อศิลปินของ Chungcheongbuk-do วาดภาพจิตรกรรมฝาผนังบนผนังของพื้นที่ใกล้เคียงซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการศิลปะสาธารณะ เนื่องจากย่านนั้นมีจุดเด่นในรายการโทรทัศน์เกาหลีที่ได้รับความนิยมจำนวนนักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมชมก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน พื้นที่ใกล้เคียงยังคงเป็นที่อยู่อาศัยของผู้อยู่อาศัยจำนวนมากดังนั้นนักท่องเที่ยวควรหลีกเลี่ยงเสียงรบกวนขณะเดินไปตามกำแพงคมูรัล ชั่วโมงก็เพียงพอที่จะสำรวจตรอกซอกซอยของย่านนี้ หอดูดาวงามเป็นอีกหนึ่งจุดที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาด จากโครงสร้างสองชั้นนี้คุณจะสามารถมองเห็นตัวเมือง Cheongju ในแวบเดียวในขณะที่เพลิดเพลินไปกับสายลมสดชื่นจากภูเขา Uamsan ในบริเวณใกล้เคียง คุณสามารถจอดรถไว้ในลานจอดรถสาธารณะของพื้นที่ใกล้เคียงและปีนขึ้นไปบนถนนที่สูงชันเพียง 3 นาทีเพื่อมาถึงหอดูดาวแห่งนี้ ด้านล่างหอดูดาวเป็นถนนที่เต็มไปด้วยร้านกาแฟที่มีเสน่ห์ซึ่งหนึ่งในนั้นคุณสามารถผ่อนคลายด้วยเครื่องดื่มร้อน #Chungcheongbukdo #photopoint #lady

 • หมู่บ้านจิตรกรรมฝาผนัง ชินเซดง เมืองอันดง (Sinse-dong Mural Village, Andong)

  มีจิตรกรรมฝาผนังมากมายที่คุณสามารถเช็คเอาท์ในเกาหลีได้ แต่หมู่บ้านจิตรกรรมฝาผนัง Sinse-dong โดดเด่นในฐานะหนึ่งในละแวกใกล้เคียงที่มีจิตรกรรมฝาผนังที่แสดงถึงผู้อยู่อาศัยในท้องถิ่น หมู่บ้านนี้ยากจนและห่างไกลจากทุกสิ่งที่แม้แต่แท็กซี่ก็ไม่สามารถเข้าไปที่นี่เมื่อสองสามทศวรรษที่ผ่านมา โครงการศิลปะในละแวกใกล้เคียงที่จัดขึ้นในปี 2009 นำชีวิตกลับมาสู่ย่านที่คลุมเครือนี้สร้างจิตรกรรมฝาผนังที่แสดงถึงมาดามคิมฮวาซัน (ฉายา“ ยายผู้โชคดี” ในละแวกนั้น) ชายผู้มีสไตล์ที่สุดของย่าน ที่อาศัยอยู่ใน ภาพจิตรกรรมฝาผนังที่ยื่นออกไปประมาณ 350 เมตรจากทางเข้าโรงเรียนประถมทงบูถึงซงจิ้งจะทำให้คุณรู้สึกราวกับว่าคุณกำลังทำความรู้จักกับผู้อยู่อาศัยเหล่านี้ทีละคน ผนังจิตรกรรมฝาผนังถูกเน้นด้วยดอกไม้ประจำฤดูกาล ชวนชมดอกทานตะวันและดอกเบญจมาศยังคงติดไฟบนถนนตลอดทั้งปี นอกจากนี้ยังมีงานศิลปะที่มีเสน่ห์และมีไหวพริบรวมทั้งรูปแกะสลักของสุนัขฉี่บนเสายูทิลิตี้ลูกสุนัขอยากรู้ว่าสิ่งที่อยู่หลังกำแพงและกบที่กระโดดออกมาจากผนัง #Gyeongsangbukdo #Andong #photopoint #lady

 • ตื่นตาไปกับแสง สี เสียง กับการแสดงน้ำพุที่มกโพ

  An Artwork of Water, Music, and Lighting: Dancing Sea Fountain in Mokpo ดนตรีน้ำพุหรือการแสดงเลเซอร์มักจะดึงดูดผู้ชม แต่การมีสามสิ่งนี้ในที่เดียวจะส่งผลให้ความงามและเสน่ห์ของพวกเขาขยายใหญ่ขึ้น น้ำพุทะเลเต้นที่ Pyeonghwa Plaza ใน Mokpo เป็นน้ำพุขนาดใหญ่ที่เต้นไปตามเพลงต่าง ๆ เหนือน้ำทะเล ขณะที่เล่นดนตรีลำแสงที่เปล่งประกายในหลากสีรวมถึงสีชมพูสีม่วงและสีเขียวสามารถมองเห็นได้ทุกทิศทาง การเคลื่อนไหวแบบไดนามิกเหล่านี้มาพร้อมกับหน้าจอน้ำและการแสดงเลเซอร์ การแสดงมีความงดงามอย่างที่มันสามารถหาได้ในตอนกลางคืนและฝูงชนก็ร่าเริงในความตื่นเต้น การแสดงน้ำพุใช้เวลา 20 นาทีและสูงถึง 70 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล #Jeollanamdo #nightlife #photopoint #lady

 • ชมดอกแอพิคอทบาน ริมแม่น้ำนักดงคัง

  donggang River : Sunmaewon, Yangsan, Gyeongsangnam-do ซุนมาวอนใน Yangsan, Gyeongsangnam-do ทำให้ผู้เข้าชมเข้าใจภาพที่งดงามของคำว่า "ฤดูใบไม้ผลิมาจากทางทิศใต้" เป็นฟาร์มดอกไม้ Apricot ที่โดดเด่นในคลิปข่าวเกือบทั้งหมดที่ครอบคลุมการมาของดอกไม้ฤดูใบไม้ผลิ มีต้นไม้ดอกแอปริคอทประมาณ 800 ต้น แม้ว่าจะเล็กกว่าฟาร์ม Cheong Maesil ในหมู่บ้าน Maehwa ใน Gwangyang แต่ก็เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเดินเล่น ดอกพลัมสีขาวและแดงเริ่มบานในกลางเดือนมีนาคมกระจายกลิ่นหอมไปทุกทิศทาง Sunmaewon เป็นฟาร์มเอกชน แต่เจ้าของเปิดให้ผู้เข้าชมในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ถึงสิ้นเดือนมีนาคม ส่วนที่ Sunmaewon เข้าชมมากที่สุดคือหอดูดาวที่อยู่ด้านหลังสถานี Wondong คุณจะเห็นฟาร์มทอดยาวอยู่ใต้ฝ่าเท้าที่ด้านบนของหอดูดาว เงยหน้าขึ้นมองคุณจะเห็นทางรถไฟและแม่น้ำ Nakdonggang วิ่งเคียงข้างกัน เมื่อรถไฟเข้ามาจากระยะไกลนักท่องเที่ยวจะกลั้นหายใจและวางนิ้วบนบานประตูหน้าต่าง Sunmaewon เป็นสถานที่แห่งเดียวที่คุณสามารถชมดอก Apricot Flower บานสะพรั่งแม่น้ำ Nakdonggang และทางรถไฟริมแม่น้ำ #Gyeongsangnamdo #nature #photopoint #lady

 • จุดชมดอกแอพริคอทบานที่ลึกลับ

  Viewing : Bohae Plum Farm, Haenam เมื่อคุณไปที่จุดชมดอกไม้ที่มีชื่อเสียงคุณมักจะพบว่าตัวเองล้อมรอบด้วยผู้คนแทนที่จะเป็นดอกไม้ หากคุณกำลังมองหาสถานที่ที่จะชื่นชมดอกไม้โดยไม่ต้องไปหานักท่องเที่ยวคนอื่น ๆ ตลอดเวลาฟาร์ม Bohae Plum (Bohae Maseil Nongwon) ใน Haenam อาจเป็นสถานที่สำหรับคุณ นำเสนอทุ่งดอกพลัมในสภาพธรรมชาติและไม่ถูกบุกรุกโดยมนุษย์ แม้ว่ามันจะไม่มี“ โซนภาพ” หรือแว่นที่ยิ่งใหญ่ซึ่งแตกต่างจากจุดชมวิวหลายแห่ง แต่ภูมิทัศน์ของมันถูกปกคลุมไปด้วยดอกพลัมบานสะพรั่ง ฟาร์มแห่งนี้มีต้นแอปริคอทประมาณ 14,000 ต้น แม้ว่าดอกส่วนใหญ่จะเป็นสีขาว แต่คุณจะเห็นทุ่งที่มีดอกพลัมสีแดงปกคลุมอยู่ที่นี่และที่นั่น กลิ่นหอมของดอกพลัมสดทำให้ผู้มาเยี่ยมชมเดินผ่านอุโมงค์ดอกพลัมสีขาวในฟาร์ม ทุ่งดอกพลัมเป็นชุมชนของดอกคาเมลเลีย มีดอกบ๊วยดอกคาเมลเลียและดอกไม้ป่าอื่น ๆ ในทุกทิศทาง มันเป็นสถานที่ที่ดีในการวางผ้าห่มของคุณและเพลิดเพลินกับบรรยากาศโรแมนติก ใช้เวลาเดินสบาย ๆ ประมาณ 20 นาทีจากทางเข้าฟาร์มไปยังทุ่งนา ฟาร์ม Bohae Plum เปิดให้เข้าชมฟรีในช่วงฤดูดอกบานแอปริคอท #Jeollanamdo #nature #photopoint #lady

 • เพลิดเพลินไปกับใบไม้เปลี่ยนสีทั่วทั้งสวนสาธารณะ

  วงมาถึงเกาหลีจากเหนือจรดใต้โดยมีภูเขา Soraksan เป็นคนแรกที่เปลี่ยนสีและภูเขา Mudeungsan และ Hallasan ภูเขาสุดท้าย การเปลี่ยนสีของใบไม้ในเกาหลีเกิดขึ้นในวันที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับสภาพภูมิอากาศของปีนั้น ๆ ใบไม้สีแรกของฤดูใบไม้ร่วงบนภูเขา Soraksan คาดว่าจะปรากฏในวันที่ 27 กันยายนและเริ่มเคลื่อนตัวไปทางใต้ประมาณ 20 ถึง 25 กิโลเมตรต่อวันโดยเฉลี่ย สองสัปดาห์ผ่านไปตั้งแต่นั้นมาและตอนนี้มีฤดูใบไม้ร่วงที่สวยงามทุกที่ในเกาหลี จุดที่ดีที่สุดที่จะเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ของต้นฤดูใบไม้ร่วงในกรุงโซลอยู่ที่ไหน นี่คือคำแนะนำของเรา ป่าซึ่งประกอบกันเป็นสวนโอลิมปิกนั้นถูกสร้างขึ้นอย่างดีในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมา ต้นไม้สูงเหล่านี้ยินดีต้อนรับผู้มาเยือนด้วยใบไม้ที่สวยงามทุกฤดูใบไม้ร่วง อุทยานแห่งนี้มีขนาดค่อนข้างใหญ่รองรับครอบครัวและเพื่อนฝูงเป็นจำนวนมาก ป่าโซลบนเกาะ Ttukseom ยังเป็นจุดชมใบไม้เปลี่ยนสีท่ามกลางฉากหลังของน้ำทะเลสีฟ้าของแม่น้ำฮันกัง zelkova เชอร์รี่และต้นไม้อื่น ๆ ในโซลแกรนด์พาร์คเป็นอุโมงค์ใบไม้ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเดินเล่นที่น่าตื่นเต้น #Seoul #nature #photopoint #lady

 • หอชมวิว อ่าวซุนชอนมัน ยงซาน (Suncheonman Bay Yongsan Observatory)

  Suncheonman Bay Yongsan Observatory (순천만 용산전망대) ที่อยู่ 513-25, Suncheonman-gil, Suncheon-si, Jeollanam-do 전라남도순천시순천만길 513-25 (대대동) ชนิด ไฮไลท์ทางสถาปัตยกรรมและประติมากรรม สอบถามข้อมูล • 1330 สายด่วนท่องเที่ยว: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) •สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: + 82-61-749-6052 โฮมเพจ www.suncheonbay.go.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) #Jeollanamdo #Nature #photopoint

 • เมืองชางวอน เมืองอาร์ตๆที่ใครๆก็หลงรัก (ตอน 1)

  ปลกใหม่ซึ่งเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเดินเล่นสบาย ๆ พร้อมกาแฟซื้อกลับบ้านหรือเพลิดเพลินกับเวลาน้ำชาบนเฉลียงคาเฟ่แห่งใดแห่งหนึ่ง ในวันหยุดสุดสัปดาห์จะมีตลาดนัดจัดขึ้นที่นี่เพื่อเพิ่มความสนุกในการสำรวจพื้นที่ Gagopa Kkoburang-gil Mural Village หมู่บ้านจิตรกรรมฝาผนัง Gagopa Kkoburang-gil นั้นสามารถเข้าถึงได้โดยการเดินผ่านตรอกซอกซอยที่นำลงมาจากพิพิธภัณฑ์เมืองชางวอน มันเป็นหมู่บ้านเล็ก ๆ ผนังที่ตกแต่งด้วยภาพจิตรกรรมฝาผนังที่แสดงให้เห็นภูมิทัศน์เก่าแก่ของชางวอนเช่นทะเลและท่าเรือของมันรวมถึงรูปแบบที่หลากหลายอื่น ๆ เช่นสัตว์ดอกไม้ศิลปะป๊อปอาร์ตและอื่น ๆ สถานที่ที่มีความหมายบางแห่งในหมู่บ้านรวมถึงบ่อน้ำ 100 ปีและศูนย์พลเมืองอาวุโสได้กลายเป็นโซนภาพถ่ายสำหรับผู้เข้าชมเพื่อถ่ายภาพจิตรกรรมฝาผนังที่มีสีสัน ปีนขึ้นบันไดขนาบข้างด้วยภาพจิตรกรรมฝาผนังเหล่านี้เพื่อชมทิวทัศน์อันงดงามของท่าเรือมาซาน หมู่บ้านแห่งนี้เป็นจุดหมายปลายทางที่ไม่ควรพลาดในชางวอน แต่ก็เป็นย่านที่อยู่อาศัยสำหรับคนในท้องถิ่นด้วยดังนั้นผู้เข้าชมจึงควรมองไปรอบ ๆ อย่างเงียบ ๆ #Gyeongsangnamdo #artandcraft #photopoint #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

 • White Facebook Icon