55 results found

 • การแสดงใบ้ไฟร์แมน (Non-verbal Performance FIREMAN)

  #Seoul #Junggu #Performance #Show #Culture #Family #Couple #friend

 • การแสดงโชว์วัฒนธรรมโบราณ แฮมีอึบซอง (Haemi Eupseong Traditional Cultural Performance)

  #Chungcheongnamdo #HaemiEupseongTraditionalCulturalPerformance #Cultural #Performance #Family #Friend #Couple

 • การแสดงดนตรีของคณะนันกเย คูกัก

  Regular Performances of Nangye Gugak Troupe (난계국악단 상설공연) ระยะเวลา 6 มกราคม- 29 ธันวาคม ที่อยู่ เลขที่ 33, คูกัค-โร, 1-กิล, ชิมชอน-มยอน, ยองดง-กุน, ชุงชองบุคโด สถานที่ หมู่บ้านยงดงคูกัก อูรี โซรีฮอลล์ โทรศัพท์ • สายด่วนการท่องเที่ยว 1330 : +82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน)  • สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: +82-43-740-3224 ผู้สนับสนุน/ผู้จัดงาน อำเภอยองดง / อำเภอยองดง แนะนำ เพื่อเป็นอนุสรณ์แห่งจิตวิญญาณแก่ นันกเย ปาร์ค ยอน,ซึ่งเป็น 1 ใน 3 ของบุคคลในตำนานด้านคูกัก (ดนตรีประจำชาติ)ร่วมกับวัง ซานักและอูรึก ที่อำเภอยองดง ซึ่งเป็นบ้านเกิดของนันกเยได้จัดงานการแสดงดนตรีประจำชาติของคณะนันกเยโดยมีกระทรวงวัฒนธรรม กีฬาและการท่องเที่ยวเป็นผู้สนับสนุนหลัก คณะนันกเย คูกักนั้น เป็นคณะนักดนตรีประจำชาติ(คูกัก)คณะแรกในระดับอำเภอ ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1991 เพื่อระลึกถึงนันกเย คณะนันกเยเริ่มเปิดการแสดงครั้งแรกในปี ค.ศ.1994 ในงานเทศกาลดนตรี คูกัก ออเคสตร้าแห่งชาติ (the National Gugak Orchestral Music Festival) และเปิดแสดงกว่า100 รอบการแสดงในทุกๆปี ในขณะเดียวกันในปี ค.ศ.2000 ได้ทำการเปิดพิพิธภัณฑ์ )และแบบดั้งเดิม (เปิดแสดงทุกๆ 2 อาทิตย์) -ไม่เพียงแต่การแสดงดนตรีประจำชาติ(คูกัก)เท่านั้น ยังมีการร้องเพลงพื้นเมืองและการขับกล่อมด้วยบทเพลงในแบบของพันโซรีอีกด้วย ซึ่งทั้งหมดถูกนำเสนอในรูปแบบของการผสมผสานระหว่างดนตรีดั้งเดิมและดนตรีร่วมสมัย การแสดงคูกักในบทเพลงร่วมสมัยและในรูปแบบของการร้องโอเปร่า การเข้าร่วม ติดตามข้อมูลข่าวสารจากเว็ปไซต์ยองดง คูกัก, แผ่นพับประชาสัมพันธ์ และทางสื่อต่างๆ อาทิเช่น โทรทัศน์ วิทยุ อายุผู้เข้าชม ไม่จำกัดอายุ การเดินทาง [รถประจำทาง] ขึ้นรถบัสจากสถานีขนส่งดงโซล (Dong Seoul Bus Terminal) ปลายทางที่เมืองยองดง -จากสถานีขนส่งยองดงนั่งรถบัสประจำทางสายนงออชน ปลายทางที่โกดง-รี และลงรถที่ป้าย พิพิธภัณฑ์ดนตรีพื้นเมืองเกาหลีนันกเย (Nangye Korean Classical Music Museum) โฮมเพจ http://gugak.yd21.go.kr (เกาหลี) *VisitKorea ไม่รับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์หรือบริการที่นำมาแนะนำในเว็บไซต์ และจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการดังกล่าวทั้งโดยทางตรงหรือโดยทางอ้อม #Performance #History #Performance #family #Friend #Couple

 • เทศกาลการรบที่ยิ่งใหญ่แห่งฮันซาน

  าหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) • สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: +82-55-644-5222 ผู้สนับสนุน/ ผู้จัดงาน ทงยอง-ซี/ มูลนิธิอนุสรณ์สถานการรบที่ยิ่งใหญ่แห่งฮันซาน แนะนำ การรบที่ยิ่งใหญ่แห่งฮันซาน (1592) เป็นหนึ่งในสี่สงครามทางทะเลที่มีชื่อเสียงที่สุดในประวัติศาสตร์โลก ผู้เข้าชมเทศกาลนี้จะได้ร่วมเฉลิมฉลองงานครบรอบที่ยิ่งใหญ่ ยังจะได้เห็นแบบจำลองของ คอบุกซอน (เรือเต่า) ที่ออกแบบโดยนายพลอีซุนชิน และเรือที่ใช้โดยกองทัพเรือญี่ปุ่นในเวลานั้น นอกเหนือจากการเรียนรู้เกี่ยวกับการต่อสู้แล้วยังจะได้เพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันสวยงามของเมืองทงยอง รวมทั้งยังมีโปรแกรมประสบการณ์ที่หลากหลายให้ผู้เข้าชมสามารถเรียนรู้ได้อย่างสนุกสนาน ระยะเวลาการแสดง 10-14 สิงหาคม2018 ระยะเวลาจัดแสดง แตกต่างตามโปรแกรม อายุผู้เข้าชม ไม่จำกัดอายุ การเดินทาง [บัสบัสด่วน /รถบัสระหว่างเมือง] ขึ้นรถบัสด่วนจากสถานีขนส่งคังนัมไปยังสถานีขนส่งทงยอง [รถบัส] ลงรถที่ป้ายจัตุรัสวัฒนธรรม รถบัสหมายเลข 101, 141, 200, 231, 301, 401, 420, 505, 530, 600 โฮมเพจ www.hansanf.org (เฉพาะภาษาเกาหลีเท่านั้น) #Gyeongsangnamdo #performance #Family #friend

 • คุง เฟสติวัล แบทเทิล บี-บอย ซีซั่น 2

  -เดินตรงไปประมาณ 100 เมตร เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนฮงอิก-โร -เดินต่อไปอีก 330 เมตร และเลี้ยวซ้าย ฝั่งหน้าประตูทางเข้าหลักมหาวิทยาลัยฮงอิก -ไปอีก 150 เมตร ด้านซ้ายมือจะเป็นตึกบริษัทยาซัมจิน -โรงละครอยู่ชั้นบี1 (B1) ของตึกบริษัทยาซัมจิน [รถประจำทาง] 1) รถประจำทางหมายเลข 273 ลงที่ป้ายตึกบริษัทยาซัมจิน 2) รถประจำทางหมายเลข 7011 หรือ 7737 ลงที่ป้ายโรงละครซันอูลลิม - เดินมุ่งหน้าไปทางประตูหลักของมหาวิทยาลัยฮงอิก ประมาณ 3 นาที โทรสาร +82-2-323-5295 โฮมเพจ www.koreadmc.co.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน, สเปน) #Seoul #Hongdae #Performance #Family #friend

 • จิคจี โคเรีย

  VisitKorea ไม่รับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์หรือบริการที่นำมาใช้ในเว็บไซต์ และจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการดังกล่าวโดยตรงหรือโดยอ้อม #Chungcheongbukdo #Cheongju #Heungdeok #Performance #Family #friend

 • เดอะเวิร์ลเทควันโด ฮันมาดัง

  #Jeju #TheWorldTaekwondoHanmadang #Taekwondo #Performance #Family #Friend #Couple

 • การแสดงชุด “ขบวนแห่การแต่งตั้งผู้ว่าการคนใหม่แห่งเมืองนัมวอน”

  VisitKorea ไม่รับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์หรือบริการที่นำมาใช้ในเว็บไซต์ และจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการดังกล่าวโดยตรงหรือโดยอ้อม #Jeollabukdo #Namwon #Yangrim #Performance #Culture #Family #friend

 • ฮวาซอง แฮงกุง การแสดง 24 ศิลปะการต่อสู้

  ( Hwaseong Haenggung 24 Martial Arts Trial Performance ) ระยะเวลา 2 มกราคม 2018 – 30 ธันวาคม 2018 ที่อยู่ 825, จองโจ-โร, พัลดัล-กู, ซูวอน-ซี, คยองกี-โด (นัมชังดง) สถานที่ พระราชวังฮวาซอง แฮงกุง โทรศัพท์ • 1330 สายด่วนการท่องเที่ยว: +82-2-1330 (ภาษาเกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) • ข้อมูลเพิ่มเติม: +82-31-267-1644 ผู้สนับสนุน / ผู้จัดงาน บริษัท การแสดงเมืองซูวอน บทนำ 24 ศิลปะการต่อสู้ (มูเย 24-กี ในเกาหลี) หมายถึงเทคนิคศิลปะการต่อสู้ มูเยโทโบทงจี (คู่มือการใช้ศิลปะการต่อสู้โดยรวม) คู่มือนี้รวบรวมในปีค.ศ. 1790 โดยลีดอกมู และปาร์คแจกา นักวิชาการด้านลัทธิขงจื้อ พร้อมกับผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะการต่อสู้ แบกดงซู ภายใต้การควบคุมของกษัตริย์จงโจ (ผู้ครองราชย์ของราชวงศ์โชซอนที่ 22) ได้รับการยกย่องว่าเป็นแหล่งข้อมูลสำหรับการเรียนรู้ธรรมชาติการทหารของเกาหลี คู่มือนี้เป็นการรวบรวมศิลปะการต่อสู้ที่เป็นแบบอย่าง จัดเป็น 24 เทคนิคโดยการนำศิลปะการต่อสู้แบบดั้งเดิมของสมัยโชซอน ที่รวมกับแบบฉบับจีนและญี่ปุ่น 24 ศิลปะการต่อสู้ได้ ฝึกฝนโดยทหารของหน่วยงานภายนอกของจังโยงยอง เป็นกองทหารที่ดีที่สุดสมัย VisitKorea ไม่รับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์หรือบริการที่นำมาใช้ในเว็บไซต์ และจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการดังกล่าวโดยตรงหรือโดยอ้อม #Gyeonggido #Suwon #Paldal #Jeongjo #Performance #Family #friend

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

 • White Facebook Icon