171 results found

 • หยุดพักซัมเมอร์นี้กับ Incheon Pentaport Rock Festival

  Incheon Pentaport Rock Festival จะเริ่มขึ้นในเดือนสิงหาคมนี้ที่ Pentaport Park ที่ ดัลบิด เฟสติวัล ปาร์ค ในเมือง ซองโด จังหวัดอินชอน เทศกาลดนตรีร็อคขนาดใหญ่นี้จะสร้างความบันเทิงให้กับแฟนเพลงร็อคเป็นเวลา3 วันด้วยกัน ตั้งแต่ 10-12 สิงหาคม ซึ่งเทศกาลดนตรีร็อค อินชอนเพนตาพอตถือเป็นงานเทศกาลตัวแทนของอินชอนครั้งแรกในปี 2006 มีline- upที่โดดเด่นทั้งวงดนตรีจากในประเทศและต่างประเทศ ในปีนี้ประกอบไปด้วย Jaurim, Daybreak, Nine Inch Nails, Mike Shinoda จาก Linkin Park, The Bloody Beetroots, The KOXX, CRASH, Sunwoo Jung-a, และอีกมากมาย ราคาบัตรสำหรับการเข้าชมในวันศุกร์ อยู่ที่ 68,000 วอน และเสาร์อาทิตย์ 102,000 วอน ต่อวัน สำหรับราคาบัตร แบบ 2 วัน กรุณาตรวจสอบได้จากเว็บไซต์เนื่องจากราคาอาจแตกต่างกันออกไปในแต่ละวัน โดยสามารถซื้อบัตรได้ที่ Hana Ticket และ Interpark Ticket. มีรถชัตเตอร์บัส บริการ สำหรับผู้ที่เดินทางไปปูซาน,ควางจู,ชอนจู และจังหวัดอื่นๆในระหว่างงานเทศกาล รถชัตเตอร์บัตชื่อว่า “Ggoggama Shuttle,” ซึ่งต้องจองล่วงหน้าผ่านทางออนไลน์ ข้อมูลเพิ่มเติม Incheon Pentaport Rock Festival ☞ ช่วงเวลา : 10-12สิงหาคม 2018 / 11:00-02:00 (อีกวัน) (การแสดงแรก 15:00 ของวันที่ 10) ☞ สถานที่จัดงาน : Pentaport Park ในอินชอนซองโด ดัลบิด เฟสติวัล ปาร์ค , 350, เซ็นทรัล-โร, ยอนซู-กู, อินชอน ☞ การเดินทาง: เขตธุรกิจระหว่างประเทศ (รถไฟฟ้าใต้ดินโซล สาย 1), ทางออก 5 เดินไปอีกประมาณ 1.11 กม. ที่แค้มปิ้ง * กำหนดการเปิดจองจะแจ้งบนเว็บไซต์ทางการอีกครั้ง – 15,000 วอน ต่อคน ไม่คำนึงถึงระยะเวลาของตั๋ว – เต็นท์, ล็อก, ถุงนอน, หมอนและอุปกรณ์อื่น มีบริการ (เช่นเดียวกับปีที่แล้ว) – ค่าเช่าอาจมีการเปลี่ยนแปลง (อ้างตาม official website สำหรับรายละเอียด) ข้อมูลเพิ่มเติม EXO รับตำแหน่งทูตการท่องเที่ยวเกหลีประจำปี 2018 ☞ SM Entertainment เว็บไซต์ : www.smtown.com (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) ☞ 1330 สายด่วนการท่องเที่ยวเกาหลี: +82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน, รัสเซีย, เวียดนาม, ไทย , มาเลย์) ☞ Line-up: Jaurim, My Bloody Valentine, Nine Inch Nails, Hoobastank, Walk the Moon, Daybreak, CRASH, Mike Shinoda of Linkin Park, และอีกมากมาย ☞ Incheon Pentaport Rock Festival เว็บไซต์ : www.pentaportrock.com (เกาหลี , ภาษาอังกฤษ) ☞ 1330 สายด่วนการท่องเที่ยวเกาหลี : +82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, ญี่ปุ่น, รัสเซีย, เวียดนาม, ไทย, มาเลย์) ข้อมูลจาก Yescom #News #incheon #festival #Pentaport_Park #music #concert #family #friend #couple

 • ต้อนรับฤดูสีชมพูแห่งดอกพ็อดกดที่ Seongra Park

  🌸 เตรียมพร้อมต้อนรับฤดูใบไม้ผลิที่แสนสดใสด้วยดอกพ็อดกดกันที่ "สวนสาธารณะซองรา (Seongra Park, 성라공원)" ในจังหวัดคยองกีโดกันเถอะ ~~✨ 😍 เมื่อเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิ อากาศจะค่อยๆ อบอุ่นขึ้นทำให้เหล่าดอกไม้เริ่มออกดอกผลิบานกัน ~~ โดยในช่วงนี้ก็จะมีดอกพ็อดกด🌸 ดอกไม้ที่เป็นไฮไลท์ของฤดูกาลนี้ ที่ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็เห็นแต่ดอกพ็อดกดบานสะพรั่งเป็นสีชมพูเต็มไปหมดเลย ถือเป็นฤดูกาลที่น่ารักมากๆ เลยหล่ะค่ะ🌺 โดยเฉพาะที่สวนสาธารณะซองราแห่งนี้ ก็เป็นหนึ่งในสถานที่ยอดฮิตสำหรับการมานั่งชมดอกพ็อดกด มานั่งปิคนิคสบายๆ นั่งรับลมชิลๆ หรือจะมาถ่ายรูปปังๆ กันก็ได้ ซึ่งที่สวนสาธารณะแห่งนี้เราจะได้เห็นครอบครัวคนเกาหลีออกมานั่งปิคนิคกันเยอะมากๆ💟 ในสวนมีทั้งเด็กเล็ก เด็กน้อยวิ่งเล่นไล่จับกลีบดอกพ็อดกดที่ร่วงลงมา หรือจะวัยรุ่น วัยผู้ใหญ่ที่นั่งพูดคุยกันอย่างสนุกสนานพร้อมกับทานอาหารไปด้วย🧁🍘 ใครที่อยากสัมผัสโมเมนต์ดีๆ น่ารักแบบนี้ก็อย่าลืมแวะไปกันดูน้าาาา ~~❤️ Cr.

 • ถ่ายรูปคู่ต้นไม้ที่ Seoul Olympic Park

  🌳 เตรียมเมมกล้องให้พร้อม แล้วไปแชะรูปสวยๆ ที่ "ต้นไม้เดียวดาย " (Alone Tree, 나홀로나무) " ท่ามกลางหิมะขาวโพลนในโอลิมปิกปาร์คที่กรุงโซลกันเถอะ ~~✨ 📌 อีกหนึ่งแลนด์มาร์คในกรุงโซลอย่างสวนโอลิมปิก ปาร์ค (Olympic Park, 올림픽공원) แหล่งรวมสถานที่พักผ่อนหย่อนใจครบวงจร ไม่ว่าจะนั่งชิล เดินเล่น ออกกำลังกาย หรือจะเพลิดเพลินกับสวนธรรมชาติเชิงนิเวศก็มีให้ครบ แถมยังมีพิกัดถ่ายรูปสวยๆ เยอะมาก🏞️ . . ☃️ ⏰ เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 24 ชั่วโมง . 📍 Bangi-dong, Songpa-gu, Seoul, South Korea 🚌 การเดินทาง: นั่งรถไฟใต้ดินสายที่ 4 >> มาลงที่สถานีทงแดมุน (Dongdaemun History and Culture Park Station, 동대문역사문화공원역) >> เปลี่ยนมาขึ้นรถไฟใต้ดินสายที่ 2 >> ลงสถานีชัมซิลนารู (Jamsillaru Station, 잠실나루역) >> ออกทางออกที่ 3 >> มาขึ้นรถเมล์สาย 342 ที่หน้าสถานี >> ลงที่ป้ายโอลิมปิกฮอลล์ (Olympic Hall, 올림픽회관) >> เดินต่อประมาณ 900 เมตรก็จะถึงจุดหมายปลายทางค่า #SeoulOlympicPark #AloneTree #Seoul #나홀로나무 #올림픽공원나홀로나무 #서울

 • โลเคชั่นถ่ายรูปแบบเอลซ่า Sangso-dong Forest Park

  🥂 สวมบทบาทเป็นเอลซ่าไปถ่ายรูปคู่กับกำแพงน้ำแข็งที่สวยราวกับเทพนิยายกันที่ "สวนน้ำแข็งซังโซดง​ (Sangso-dong Forest Park, 상소동산림욕장)" ในเมืองแทจอนกัน~~✨ 📸 หากใครอยากได้พิกัดถ่ายรูปดีๆ​ ท่ามกลางน้ำแข็งหิมะ​ ในช่วงฤดูหนาวแบบนี้ต้องไปหุบเขาของเมืองแทจอน🏞 สวนถูกโอบล้อมไปด้วยขุนเขาสูงใหญ่ และต้นไม้ถูกเปลี่ยนให้เป็นสีขาวโพลนด้วยหิมะ☃️คอยต้อนรับบรรดานักท่องเที่ยวที่แวะเวียนมาชมความงามของธรรมชาติและถ่ายรูปสุดชิคกับเจ้ากำแพงน้ำแข็ง!

 • ไปเล่นสกี ท้าลมหนาวกันที่ Vivaldi Park Ski Resort

  🏤แต่งตัวจัดเต็มทุกแฟชั่นหน้าหนาว แล้วมาถ่ายรูปกับคาเฟ่สุดโรแมนติกท่ามกลางหิมะขาวที่ "The romantic (더로맨틱)" ที่เกาะเชจูกันเถอะค่า ~~✨ 🎿หน้าหนาวทั้งทีจะให้ขลุกอยู่แต่ในห้องก็น่าเบื่อเกินไป ออกไปทำกิจกรรมหรือเล่นกีฬาฤดูหนาวให้สนุกกันดีกว่า ท้าทายความหนาวกันให้สุดเหวี่ยง🏂 กับ 'สกีรีสอร์ทวิวัลดี (Vivaldi Park Ski Resort, 비발디파크)' สกีรีสอร์ทที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีและเป็นที่นิยมของชาวเกาหลี⛷️และยังมีตัวเลือกของกิจกรรมต่างๆ ให้เลือกมากมายสำหรับใครที่ไม่ใช่สายสกี มีทั้งสโนว์แลนด์ รถเลื่อนหิมะสุดหวาดเสียว หรือใครอยากปั้นเจ้าตุ๊กตาหิมะรอก็เพลินไปอีกแบบ😲 นอกจากนี้ที่นี่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน! โรงแรม สวนน้ำ สนามกอล์ฟและร้านอาหารไว้เติมท้องหลังเล่นมาเหนื่อยๆ😋 ส่วนสกีเองก็มีให้เลือกเล่นกันหลากหลายระดับตามความสามารถของเราตั้งแต่ระดับเริ่มหัดเล่นไปจนถึงระดับมืออาชีพ🏂 ซึ่งไม่ต้องกังวลเรื่องชุดและอุปกรณ์เลยเพราะที่นี่เค้าเตรียมไว้ให้พร้อมหมดแล้ว แค่เตรียมร่างกายไปให้พร้อมก็พอ~🥽 มาสร้างความทรงจำดีๆ ในการเล่นสกีที่นี่กันเถอะทุกคน~~😍 ⏰ เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 08:30-22:30 น. 💸 ค่าเข้าชม: ผู้ใหญ่ 92,000 วอน/ เด็ก 74,000 วอน *ราคานี้รวมค่าลิฟต์สกีและชุดอุปกรณ์ไว้แล้ว . 📍 Vivaldi Park, 262, Hanchigol-gil, Seomyeon, Hongcheon-gun, Gangwon-do, South Korea 🚌 การเดินทาง: นั่งรถไฟใต้ดินสายที่ 4 >> มาลงที่สถานีทงแดมุน (Dongdaemun History and Culture Park Station, 동대문역사문화공원역) >> เปลี่ยนมาขึ้นรถไฟใต้ดินสายที่ 2 >> ลงสถานีคังบยอน (Gangbyeon Station, 강변역) >> ออกทางออกที่ 4 >> แล้วเดินไปยังสถานีขนส่งทงโซล (Dong Seoul Bus Terminal, 동서울종합터미널) >> ขึ้นรถเมล์สายนอกเมืองไปลงที่สถานีโฮชอน (Hongcheon Terminal, 홍천터미널) >> แล้วมาขึ้นรถเมล์ของสกีรีสอร์ทที่หน้าสถานี >> ลงที่ป้

 • ตะลุยโลกแห่งแสงระยิบระยับที่ Chungju World Martial Arts Park

  🌃ตะลุยโลกแห่งแสงสีสุดตระการตาที่ "Chungju World Martial Arts Park (충주세계무술공원)" ที่เมืองชุงจูกันค่า ~~✨ 🌈 ใครมีโอกาสมาเที่ยวเมืองชุงจู จังหวัดชุงชองบุกโดแล้วล่ะก็ ต้องแวะมาเที่ยวที่ 'World Martial Arts Park (충주세계무술공원)'🌈 สถานที่จัดเทศกาลแสดงไฟชุงจู (Chungju Light World, 라이트월드) ซึ่งจะถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ ผ่านศิลปะและแสงไฟอันตระการตา✨ ซึ่งธีมของงานจัดแสดงคือ 'Land Mark' หรือ สัญลักษณ์ประเทศนั้นๆจากทั่วทุกมุมโลก มีทั้งหอไอเฟลของฝรั่งเศสที่สูงเท่าขนาดจริง!

 • อินชอนเพนตาพอต ร๊อค เฟสติวัล (Incheon Pentaport Rock Festival)

  #Incheon #IncheonPentaportRockFestival #Pentaport #Rock #Festival #Friend #Couple

 • หามุมสวยๆในกรุงโซลกันที่สวนสาธารณะซอนยูโด (Seonyudo Park)

  ☃️อากาศเย็นๆ แบบนี้ อยู่ดีๆ ก็อยากจะชวนทุกคนไปติดเกาะ 🌼ที่สวนสาธารณะซอนยูโด(Seonyudo Park)🌼 ในกรุงโซล~~ . อย่าลืมจับมือคนที่คุณรัก มาเดินข้ามสะพานนี้ไปด้วยกันนะคะ ⏱️วันธรรมดา เปิดเวลา 06:00 - 24:00 น. 📍 343 Seonyu-ro, Yeongdeungpo-gu, Seoul, South Korea 🚎การเดินทาง นั่งรถไฟฟ้าใต้ดินสาย 2 -> ลงสถานี Hapjeong ทางออก 9 จากนั้นเดินมาขึ้นรถเมล์หมายเลข 761 ที่ป้าย Hapjeong Station (합정역) -> แล้วลงที่ป้าย Seonyudo Park (선유도공원) เดินอีกนิดเดียวก็จะเจอทางเข้า Seonyudo Park แล้วค่า .

 • สวนสาธารณะที่โดดเด่นในเมืองใกล้เคียงของกรุงโซล : Yuldong Nature Park

  Notable parks in Seoul’s neighboring cities: Yuldong Nature Park สวนสาธารณะในเมืองเสนอการพักผ่อนในสถานที่สีเขียวจากป่าคอนกรีต พวกเขายังมรพื้นที่เหลือเฟือสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ และการพักผ่อนสำหรับผู้อยู่อาศัยและนักท่องเที่ยว แม้ว่าสวนสาธารณะที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจะอยู่ในโซล นอกจากนี้ยังมีเครื่องเทศบางอย่างในเขตชานเมืองที่อยู่นอกเขตเมืองที่ควรค่าแก่การกล่าวขวัญ ที่นี่เราได้รวมสวนสาธารณะในเมืองที่มีชื่อเสียงซึ่งตั้งอยู่ในเมืองใกล้เคียงของกรุงโซล ในส่วนที่ 1 ของบทความนี้เราครอบคลุม Songodo Central Park ใกล้ Incheon และ IIsan Lake Park ในส่วนที่ 2 เราจะครอบคลุมอุทยานธรรมชาติ Yuldong ของ Bundang และสวน Guri Hangangรวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวบางแห่งในบริเวณใกล้เคียงกับสวนสาธารณะเหล่านี้ Bundang Yuldong Nature Park อุทยานธรรมชาติ Yuldong เป็นชื่อที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้เกิดทะเลสาบธรรมชาติ ทุ่งหญ้าและภูเขาให้เกิดประโยชน์สูงสุด ทันทีที่คุณเข้าไปในสวน คุณจะเห็นทางเดินริมทะเลสาบที่ยาว หนึ่งในทะเลสาบคือสถานที่กระโดดบันจี้จัมพ์ที่สูง 4

 • ซองโดเซ็นทรัลพาร์ค Songdo Central Park

  송도 센트럴파크 สวนสาธารณะ Songdo Central Park เป็นสวนริมทะเลที่สร้างขึ้นภายในเมือง Songdo International ซึ่งเป็นสวรรค์สีเขียวท่ามกลางตึกระฟ้าที่หนาแน่นในเมือง ผู้เข้าชมสามารถนั่งรถแท็กซี่น้ำบนเส้นทางเดินเรือที่สร้างขึ้นหรือจะเดินเล่นตามทางเท้าไปรอบ ๆก็น่าสนใจ ที่อยู่ 196, Techno park-ro, Yeonsu-gu, Incheon ประเภท Parks สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม • 1330 Travel Hotline: +82-2-1330 (Korean, English, Japanese, Chinese) Homepage www.insiseol.or.kr (เกาหลีเท่านั้น) * VisitKorea does not guarantee the quality of products or services introduced on its site and is not responsible for any direct or indirect losses resulting from use of said products or services.

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

 • White Facebook Icon