38 items found

 • พิกัดเดทหน้าร้อน เติมความหวานให้ชุ่มฉ่ำ

  มาลงสถานีอนซู (Onsu Station, 온수역) >> แล้วเปลี่ยนมาขึ้นรถไฟใต้ดินสายที่ 7 เพื่อมายังสถานีซัมซาน เชยุกกวาน (Samsan

 • เที่ยวตามกระแสซีรีส์ฮอต!! ตามรอย Extraordinary You (어쩌다 발견한 하루)

  Gijang-eup, Gijang-gun, Busan, South Korea 🚍 วิธีเดินทาง : นั่งรถไฟใต้ดินปูซานสาย 1 -> ลงสถานีนัมซาน (Namsan

 • ให้ร่างกายอบอุ่นและเติบโตด้วยความรัก – สปาคู่ (Keep your body warm and grow the love - couple spa)

  Namsan ในปัจจุบันการเยียวยาด้วยสปาหิน ที่ตั้งอยู่ในกรุงโซลและเกาะเชจูมีนักบำบัดมืออาชีพตลอดเวลา สถานที่อีกที่หนึ่งคือ

 • บัตรขนส่งเฉพาะสำหรับนักท่องเที่ยว (ตอน 3)

  Leeum, พิพิธภัณฑ์ศิลปะซัมซุง, พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่และร่วมสมัยแห่งชาติกรุงโซล (MMCA Seoul), อาคาร Namsan Seoul Tower, พิพิธภัณฑ์แห่งชาติเกาหลี, สวน Battleship กรุงโซล, หมู่บ้าน Namsangol Hanok, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ

 • แลนด์มาร์คที่ต้องไปดูของโซล, นัมซาน โซลทาวเวอร์ (A Must-see Landmark of Seoul, Namsan Seoul Tower)

  ☞สถานที่ตั้ง: T4 ร้านขายของและร้านอาหารพร้อมวิวสวย ซื้อของที่ระลึกมากมายที่ Namsan Seoul Tower Gift Shop (Operating hours: 07:30-23:30) Namsan Cable Car or Namsan Oreumi (slanted elevator) 1) Namsan Cable Car Take the road to the right of Pacific Hotel and walk for about 10 minutes. 2) Namsan Oreumi directions Take the free Namsan Oreumi elevator from the Memorial Plaza (Closed for system maintenance Mondays 09 Seoul Tower, Namsan Seoul Tower Hanbok Culture Experience Center & N Seoul Tower * This column was last

 • หมู่บ้านนัมซานโกลฮันอก (Namsangol Hanok Village) (남산골한옥마을)

  หมู่บ้าน Namsangol Hanok เปิดในปี 1998 ทางด้านเหนือของภูเขา Namsan ในใจกลางเมืองหลวง หมู่บ้านแห่งนี้มีบ้านเกาหลีดั้งเดิมห้าหลังที่ได้รับการบูรณะศาลาสวนดั้งเดิมเวทีการแสดงและพลาซ่าแคปซูลเวลาทำให้เป็นจุดที่สมบูรณ์แบบสำหรับทั้งชาวท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว เมื่อเข้ามาจากประตูหน้าผู้เข้าชมจะได้สัมผัสกับวิถีชีวิตดั้งเดิมพร้อมกับหลบหนีจากชีวิตในเมืองที่วุ่นวายในยุคปัจจุบัน สวนแบบดั้งเดิมที่มีศาลาและบ้านแบบดั้งเดิมสร้างบรรยากาศที่เงียบสงบก่อนภูเขา Namsan Okin-dong ได้ถูกเปลี่ยนเป็น Tearoom ของ Yoon ที่ซึ่งแขกสามารถเพลิดเพลินกับชาและเครื่องดื่มแบบดั้งเดิม Namsangol ทุกวันจันทร์ ข้อมูลกิจกรรม [โปรแกรมประสบการณ์] - ตลาดโต้รุ่งน้ำสำโรง พ.ศ. 2433 - พ.ศ. 1890 ละครน้ำแสน - 1890 Namsangol #Seoul #NamsangolHanokVillage #Hanok #History #Culture #family #friends #couple #single #lady

 • พื้นที่ประวัติศาสตร์คยองจู (Gyeongju Historic Areas) (Designated 2000)

  มรดกที่เป็นตัวแทนมากที่สุด ได้แก่ Gyeongju Poseokjeongji, Sinseonam Hermitage Bodhisattva ที่แกะสลักด้วยหินในภูเขา Namsan

 • หนาวนี้...ที่นามิ (Nami in winter)

  รวมค่าเรือข้ามฟากไว้แล้ว) - ผู้ใหญ่ 13,000 วอน - นักเรียนมัธยม 10,000 วอน - เด็ก(3-12 ปี) 7,000 วอน 📌1 Namisum-gil, Namsan-myeon

 • ไปเกาหลีครั้งแรก เที่ยวไหนดีนะ?

  และมีเวลาเที่ยวน้อยแบบสุดๆ ไปเลยจ้า~ แต่สถานที่น่าไปไม่ได้มีอยู่เท่านี้หรอกนะ ยังมีอีกหลายที่ที่รอให้ทุกคนไปสัมผัส 📌Namsan Seoul Tower เพื่อนๆ คนไหนที่รู้จักเกาหลี คงไม่มีใครที่จะไม่รู้จัก Namsan Seoul Tower อย่างแน่นอน เพราะที่นี่ถือเป็นอีกหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมตลอดกาลของเกาหลีเลยก็ว่าได้

 • ตามรอยซีรีส์ฮิตกันที่ทะเลสาบพันกกจี (Bangokji)

  เที่ยวต่างจังหวัด สูดอากาศบริสุทธิ์ แชะภาพสวยๆ ให้ราวกับเข้าไปอยู่ในซีรีส์จริงๆ กันดูนะคะ 📍 246 Bangok-ri, Namsan-myeon