56 items found

 • 8 ร้านอาหารแนะนำในมยองดง(Myeongdong) สำหรับนักท่องเที่ยว

  Restaurant district Myeongdong. มยองดง(Myeongdong) เป็นหนึ่งในย่านสถานที่ที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่นิยมมากที่สุดในโซล! มยองดง คโยจา ( Myeongdong Kyoja ) มยองดง คโยจา ได้กลายเป็นแลนด์มาร์คของมยองดง ด้วยความพิเศษของ คัลกุกซู #Seoul #Myeongdong #Restaurant #food #Eating #Family #Friend #Couple

 • นันทา-มยองดง (NANTA- Myeongdong)

  และจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการดังกล่าวทั้งโดยทางตรงหรือโดยทางอ้อม #Seoul #Myeondong

 • ตะลุย❣️❣️ ร้านบิงซูน่าทาน🍨 ใน 3 ย่านดัง!!! กลางกรุงโซล~~

  8-gil, Myeongdong 2(i)-ga, Jung-gu, Seoul 🚋 การเดินทาง : นั่งรถไฟใต้ดินสาย 2 >> ลงสถานีอึลจีโรอิบกู >> เดินต่ออีก 100 เมตรก็ถึงแล้ว ตัวร้านจะอยู่บนชั้น 3 ค่าา . . 🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧 🍨 Sulbing Myeongdong *ร้านหยุดทุกวันจันทร์ . 📍 2nd floor, 22 Myeongdong 4-gil, Myeongdong 2(i)-ga, Jung-gu, Seoul 🚋 การเดินทาง บนชั้น 2 ค่ะ 🍨ซอลบิงมยองดง สาขา 2 (설빙 명동2호점) ⏰ เวลาเปิด-ปิด:☀️ 10:30 ~ 🌙 23:00 น. . 📍 2nd floor, 20 Myeongdong 10-gil, Myeongdong 2(i)-ga, Jung-gu, Seoul 🚋 การเดินทาง:นั่งรถไฟสาย 4 >> ลงสถานีมยองดง (명동역) ทางออก

 • ร้านอาหารแนะนำในเมียงดง ( Part 2 )

  คุณสามารถเพิ่มรสชาติเข้าไปในซุปโดยเพิ่มเครื่องปรุงรสที่จัดเตรียมไว้เช่นหัวหอมหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าเกลือและพริกไทยตามที่คุณต้องการ ☞ Address (main branch): 12, Myeongdong เมนูยอดนิยมอีกอย่างหนึ่งคือกิมจิจิจิกา (สตูว์กิมจิ) ก็เป็นคู่หูที่ยอดเยี่ยมกับหมูสามชั้น ☞ Address (main branch): 37-2, Myeongdong #Seoul #Myeongdong #Food #Restaurants #Lady

 • ร้านอาหารแนะนำในเมียงดง ( Part 1 )

  Myeongdong Kyoja Myeongdong Kyoja ได้กลายเป็นสถานที่สำคัญของ Myeong-dong พร้อมกับความพิเศษของ kalguksu คนเลือกซื้อสุราที่น่าประทับใจนี้ชาบับ มีเนื้อสัมผัสที่น่าสนใจแตกต่างจากข้าวปรุงสุกทั่วไป ☞ Address: 30-1, Myeongdong-gil ☞ Prices: Samgyetang 16,000 won / Ginseng samgyetang 21,000 won / Ginseng liquor 4,000 won #Seoul #Myeongdong

 • K-Beauty ถนนสายเครื่องสำอางในเมียงดง

  K-Beauty, Cosme Road in Myeongdong ถนนในเมียงดงมักยุ่งกับผู้ซื้อในและต่างประเทศเสมอ แต่ถนนที่มีการจราจรระหว่างประเทศสูงสุดคือถนน มันได้รับการขนานนามเช่นนี้เนื่องจากร้านค้าเครื่องสำอางในประเทศและต่างประเทศนับไม่ถ้วนเรียงรายแถวถนนจากวิหาร Myeongdong ไปจนถึง Sogong-dong ถนนนี้เคยเป็นที่รู้จักในชื่อ Jungang-ro (ถนนกลาง) แต่ปัจจุบันมีชื่อว่า Myeongdong นอกจากนี้ยังให้การเข้าถึงที่ดีและการขนส่งที่สะดวกช่วยให้ผู้เข้าชมมาจากและไปในทิศทางต่างๆ แม้แต่คนในท้องถนน Myeongdong มีตัวอย่างผลิตภัณฑ์และแจกให้ลูกค้า ร้านค้าส่วนใหญ่มีพนักงานขายที่พูดภาษาต่างประเทศเพื่อรองรับตลาดต่างประเทศ #Seoul #Myeongdong

 • ร้านเสริมสวยราคาเป็นกันเอง

  เป็นร้านทำผมซึ่งดำเนินกิจการโดยนักออกแบบทรงผมชื่อดังคือ Park Jun คุณจะมีลุคที่ดูทันสมัยที่สุดโดยไม่ต้องจ่ายราคาแพง (4F) ro, Myeongdong เป็นร้านยอดนิยมของบรรดาสาวๆวัย 20+ ที่อยากมีทรงผมนำสมัยไม่ตกเทรนด์ (7F) 59, Ewhayeodae-gil, Seodaemun-gu, Seoul #Seoul #Ewha #Myeongdong

 • เทรนด์ฮันรยูแนวใหม่ โลกแห่งสินค้าไอดอล

  เพราะคุณจะได้รับชมและสัมผัสทั้งเสื้อผ้าและสิ่งของล้ำค่าของเหล่าศิลปินเอสเอ็ม ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่หาจากที่อื่นไม่ได้อีกแล้ว SMTOWN COEX Artium ☞ ที่อยู่ : 513, Yeongdong-daero cid=2612882 #Seoul #Hongdae #Lotte #Myeongdong #Gangnam #Garosugil #Sinsadong #Kpop #kpopanddrama

 • ทัวร์นักกิน

  เพราะเพิ่มกระเทียมดำ (หรือกระเทียมเจียว) และผงงาม้อนเพื่อให้น้ำซุปกลมกล่อมยิ่งขึ้น #Seoul #jeju #Hongdae #Myeongdong

 • ถ่ายรูป จิบค็อกเทลชิล ๆ ที่ Urban space

  . 📍9 Yeonmujang 3-gil, Seongdong-gu, Seoul, South Korea 🚋การเดินทาง นั่งรถไฟใต้ดินสาย 2 -> ลงสถานีซองซู แล้วเลี้ยวขวาเข้าซอยที่สองก็จะพบกับร้านค่า ✨สาขามยองดง ⏰เปิดทุกวัน เวลา 14:00 ~ 23:00 น. 📍5th floors, 23, Myeongdong 10-gil, Jung-gu, Seoul, South Korea 🚋การเดินทาง นั่งรถไฟใต้ดินสาย 4 -> ลงสถานีมยองดง(Myeongdong Station เลี้ยวซ้ายเดินตรงเข้าไปในซอยเรื่อย ๆ จนถึงแยกที่สาม ร้านจะอยู่ในตึกที่อยู่ทางขวามือชั้น 5 ค่ะ #Seoul #UrbanSpace #Myeongdong