64 results found

 • 8 ร้านอาหารแนะนำในมยองดง(Myeongdong) สำหรับนักท่องเที่ยว

  Restaurant district Myeongdong. มยองดง(Myeongdong) เป็นหนึ่งในย่านสถานที่ที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่นิยมมากที่สุดในโซล! มยองดง คโยจา ( Myeongdong Kyoja ) มยองดง คโยจา ได้กลายเป็นแลนด์มาร์คของมยองดง ด้วยความพิเศษของ คัลกุกซู (ก๋วยเตี๋ยวน้ำ) และ มันดู (เกี๊ยวซ่า) เป็นเวลา 50 ปีที่ผ่านมา ร้านอาหารได้รับความนิยมมากขึ้นหลังจากได้รับรางวัลจาก บิบ กูร์มองด์ โดย มิชลิน ไกด์ ด้วยเส้นก๋วยเตี๋ยวโฮมเมด, เนื้อหั่นเป็นสี่เหลี่ยมเต๋า ในน้ำซุปไก่ ที่เข้ากันอย่างลงตัวกับเกี๊ยวซ่าที่มีความพิเศษว่าที่อื่น มันดูที่ห่อไว้เต็มไปด้วยเนื้อสัตว์และผัก เวลากัดจะมีน้ำฉ่ำออกมา มยองดง คโยจา ยังเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของการให้บริการอย่างใจกว้างของพวกเขา เพราะทางร้านไม่มีการคิดเงินเพิ่มในกรณีที่ขอข้าวและเส้นก๋วยเตี๋ยวเพิ่ม. ☞ ที่อยู่: 29, มยอง-ดง 10-กิล, จุง-กู, โซล (สาขาหลัก) ☞ เวลาทำการ: 10:30-21:30 / เปิดตลอดทั้งปี (อาจมีการเปลี่ยนแปลง) ☞ เมนูและราคา: คัลกุกซู 8,000 วอน / มันดู 10,000 วอน ☞ เว็บไซต์: www.mdkj.co.kr (ภาษาเกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น) 4. #Seoul #Myeongdong #Restaurant #food #Eating #Family #Friend #Couple

 • ตะลุย❣️❣️ ร้านบิงซูน่าทาน🍨 ใน 3 ย่านดัง!!! กลางกรุงโซล~~

  . 🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧 🎉 ย่านมยองดง 🎉 Myeongdong ถ้าพูดถึงแหล่งช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวอย่างเรา ๆ แล้วล่ะก็ เชื่อได้เลยว่าทุกคนจะต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า"มยองดง หรือเมียงดง"กันอย่างแน่นอน ซึ่งตลาดมยองดงเป็นแหล่งรวมร้านค้าต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า อาหาร หรือเครื่องสำอางแบรนด์ดังๆ และสิ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ Street Food 🍢 ที่แต่ละเมนู หน้าตาน่าทานทั้งน้านนน เดินผ่านแต่ละที ทำเอาน้ำลายสอไปตามกัน 😋😋 ถือว่าเป็นทั้งแหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่ฝากท้องของคนทุกเพศทุกวัยเลยล่ะค่า ย่านนี้~~~ ส่วนเรื่องคาเฟ่ก็มีเยอะพอสมควรเลย แต่จะมีร้านไหนที่มีเมนูบิงซูบ้างนั้น ต้องลองไปเยือนด้วยตัวเอง ถึงจะรู้ค่าาา . . ⏰เวลาเปิด - ปิด : ☀️ 10:00 ~ 🌙 23:00 น. 🌐 เว็บไซต์ >> www.redmangointernational.com . 📍 3rd floor, 14 Myeongdong 8-gil, Myeongdong 2(i)-ga, Jung-gu, Seoul 🚋 การเดินทาง : นั่งรถไฟใต้ดินสาย 2 >> ลงสถานีอึลจีโรอิบกู (을지로입구역) ทางออก 6 >> เดินต่ออีก 100 เมตรก็ถึงแล้ว ตัวร้านจะอยู่บนชั้น 3 ค่าา . . 🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧 🍨 Sulbing Myeongdong 🍨 설빙 명동점 Cr. naver @wlgml5750 แน่นอนว่า.. *ร้านหยุดทุกวันจันทร์ . 📍 2nd floor, 22 Myeongdong 4-gil, Myeongdong 2(i)-ga, Jung-gu, Seoul 🚋 การเดินทาง : นั่งรถไฟสาย 4 >> ลงสถานีมยองดง (명동역) ทางออก 6 หรือ 7 >> เดินต่อไปอีกประมาณ 300 เมตร จะพบร้านอยู่ทางซ้ายมือ บนชั้น 2 ค่ะ 🍨ซอลบิงมยองดง สาขา 2 (설빙 명동2호점) ⏰ เวลาเปิด-ปิด:☀️ 10:30 ~ 🌙 23:00 น. . 📍 2nd floor, 20 Myeongdong 10-gil, Myeongdong 2(i)-ga, Jung-gu, Seoul 🚋 การเดินทาง:นั่งรถไฟสาย 4 >> ลงสถานีมยองดง (명동역) ทางออก 6 หรือ 7 >> เดินต่อไปอีกประมาณ 200 เมตร จะพบร้านอยู่ทางซ้ายมือ ชั้น 2 ค่ะ . . 🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧 🎉 ย่านอัพกูจอง 🎉 Apgujeong อัพกูจองถนนสายแฟชั่นที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าห้ามพลาด!!! อีกไม่นานเกินรอ.. ❤️💙 เราจะได้ไปโอบกอดเกาหลีให้หายคิดถึง 💙 ❤️ เพราะเกาหลี ยังมีอะไรดี ๆ รอทุกคนอยู่อีกเพียบบบบ แล้วพบกันที่เกาหลี~~~~~~~~ ❤️🧡💛💚💙💜❤️🧡💛💚💙💜 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการท่องเที่ยวเกาหลีได้ที่ FB : www.facebook.com/KTOThailand IG : www.instagram.com/ktothailand Website : https://www.kto.or.th/ #seoul #mapo #hongdae #myeongdong #apgujeong #apgujeong #cafe วันที่เผยแพร่ : 28 พฤษภาคม 2563

 • นันทา-มยองดง (NANTA- Myeongdong)

  นันทาเป็นหนึ่งในการแสดงชั้นนำของเกาหลี การแสดงเกี่ยวกับเชฟสี่คนที่ต้องเตรียมจัดเลี้ยงงานแต่งงานภายในเวลาเพียง 1 ชั่วโมง พล็อตนี้แสดงให้เห็นถึงรูปแบบต่างๆของการแสดงรวมทั้งเครื่องเคาะที่ใช้เครื่องครัวมาทำให้เกิดจังหวะจังหวะแบบดั้งเดิมอย่าง การแสดงซามุลโนรี (การแสดงการเคาะแบบดั้งเดิม) ในขณะเดียวกัน นับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อเดือนตุลาคมปี 1997 นันทา (หรือที่เรียกว่า Cookin ') ก็ได้รับการยกย่องจากทั่วโลก ได้ทำการแสดงบนเวทีบรอดเวย์และสถานที่อื่น ๆ ที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก ระยะเวลา 1 มกราคา 2016 ~ 31 ธันวาคม2018 ที่อยู่ 26, มยองดง-กิล, ชุง-กู, โซล สถานที่ โรงละครนันทา มยองดง โทรศัพท์ • 1330 สายด่วนการท่องเที่ยว: +82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน)  • สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: +82-2-739-8288 ผู้สนับสนุน / ผู้จัดงาน PMC โปรดักชั่น ระยะเวลาจัดแสดง 1 มกราคม 2016 ~ เปิดทำการแสดง จันทร์-พฤหัสบดี 7:00, 20:00 ศุกร์, อาทิตย์, วันหยุดราชการ 14:00, 20:00 วันเสาร์ 11:00, 14:00, 17:00, 20:00 ค่าเข้าชม/ค่าธรรมเนียม ที่นั่งพรีเมี่ยม 70,000 วอน ที่นั่งวีไอพี 60,000 วอน ที่นั่งS 50,000 วอน ที่นั่งA 40,000 วอน ระยะเวลาการแสดง 100 นาที อายุผู้เข้าชม อายุตั้งแต่ 12 เดือนขึ้นไป การจองตั๋ว ticket.interpark.com การเดินทาง [รถไฟใต้ดิน] สถานีอึลจีโร 1-กา (รถไฟใต้ดินโซล สาย 2), ทางออก 5  - จากทางออกเดินตรงไป(ทิศใต้) 220 เมตร เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ มยองดง-กิล (ซ้ายที่สี่).  - โรงละคร อยู่ใน อาคาร ยูเนสโก้ ประมาณ 120 เมตร ทางด้านขวามือ หรือ สถานีมยองดง (รถไฟใต้ดินโซล สาย 4), ทางออก 6 เลี้ยวซ้ายตรงทางออก(ทิศเหนือ) เดินไป300 เมตรไปตาม มยองดง 8-กิล เลี้ยวซ้ายหน้าธนาคารอูรี โรงละครอยู่อีก 100 เมตร ด้านซ้ายในอาคาร ยูเนสโก้ แฟกซ์ +82-2-739-8289 โฮมเพจ www.nanta.co.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน, รัสเซีย, ไทย) *VisitKorea ไม่รับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์หรือบริการที่นำมาแนะนำในเว็บไซต์ และจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการดังกล่าวทั้งโดยทางตรงหรือโดยทางอ้อม #Seoul #Myeondong #Nanta #performance #family #single #couple #single

 • K-Beauty ถนนสายเครื่องสำอางในเมียงดง

  K-Beauty, Cosme Road in Myeongdong ถนนในเมียงดงมักยุ่งกับผู้ซื้อในและต่างประเทศเสมอ แต่ถนนที่มีการจราจรระหว่างประเทศสูงสุดคือถนน Cosme มันได้รับการขนานนามเช่นนี้เนื่องจากร้านค้าเครื่องสำอางในประเทศและต่างประเทศนับไม่ถ้วนเรียงรายแถวถนนจากวิหาร Myeongdong ไปจนถึง Sogong-dong ถนนนี้เคยเป็นที่รู้จักในชื่อ Jungang-ro (ถนนกลาง) แต่ปัจจุบันมีชื่อว่า Myeongdong 8-gil ถนนที่มีความยาวประมาณ 300 เมตรนั้นเรียกว่าถนนคอสเม่ยเป็นนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่นและจีนเป็นหลัก Cosme Road เรียงรายไปด้วยร้านเครื่องสำอางราคากลางถึงต่ำเช่น The Face Shop, อาหารผิว, สาธารณรัฐธรรมชาติ, Innisfree, MISSHA, TONYMOLY, Etude House, Saem, It 's SKIN และ Holika Holika ที่นี่ไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะเห็นผู้ซื้อท้องถิ่นหรือต่างประเทศถือถุงช้อปปิ้งหนึ่งหรือสองเต็มไปด้วยสินค้าเครื่องสำอาง เมื่อเมียงดงกลายเป็นศูนย์กลางของการช้อปปิ้งฮัลลิว (กระแสเกาหลี) ร้านค้าเครื่องสำอางค์แบรนด์ดัง ๆ ก็เริ่มที่จะปรากฏตัวในพื้นที่ ต้องขอบคุณ K-beauty ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางเกาหลีจึงเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในด้า

 • ร้านอาหารแนะนำในเมียงดง ( Part 2 )

  ็นอาหารฤดูหนาวที่ได้รับการแนะนำเป็นอย่างดีที่จะช่วยเติมเต็มกระเพาะอาหารของคุณและทำให้คุณอบอุ่น Hadongkwan ยังได้รับรางวัลด้วยการแต่งตั้ง Bib Gourmand โดย Michelin Guide สำหรับบริการอาหารอร่อยในราคาที่เหมาะสม gomtang ของ Hadongkwan มีให้บริการในสองรุ่นที่แตกต่างกัน: ซุปธรรมดาที่มีเนื้อวัวเท่านั้นและซุปพิเศษซึ่งรวมถึงลำไส้ที่เพิ่มรสชาติเผ็ดร้อน Gomtang เสิร์ฟพร้อมข้าวที่ผสมในซุปพร้อมกับกิมจิด้านข้าง คุณสามารถเพิ่มรสชาติเข้าไปในซุปโดยเพิ่มเครื่องปรุงรสที่จัดเตรียมไว้เช่นหัวหอมหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าเกลือและพริกไทยตามที่คุณต้องการ ☞ Address (main branch): 12, Myeongdong 9-gil, Jung-gu, Seoul (서울특별시 중구 명동9길 12) ☞ Operating hours: 07:00-16:00 (Closed 1st & 3rd Sunday of every month) / Subject to early closure depending on ingredient availability ☞ Prices: Regular gomtang 13,000 won / Special gomtang 15,000 won / Suyuk (boiled beef slices) (large serving) 50,000 won☞ Website: www.hadongkwan.com (Korean, English, Japanese, Chinese) Mouthwatering taste of Jirisan Mountain black pork! กรุงโซลได้ Yuktongryeong มีลูกค้ามากมายทุกวัน ความนิยมของร้านอาหารเพิ่มขึ้นอย่างมากเนื่องจากการปรากฏตัวในรายการทีวีหลากหลาย "ความต้องการอาหารที่หรูหรา" เมนูยอดนิยมของร้านนี้คือหมูดำย่างผิว ชื่อของมันบ่งบอกถึงความแตกต่างจากเนื้อหมูหน้าท้องปกติเนื้อหมูสามชั้นถูกตัดพร้อมกับผิวเพื่อสร้างเนื้อนุ่ม รสชาติดั้งเดิมของเนื้อสัตว์สามารถลิ้มรสได้โดยจุ่มหมูสามชั้นย่างลงในเกลือหรือ jeotgal (อาหารทะเลเค็ม) เพลิดเพลินไปกับเนื้อย่างกับสลัดและเครื่องเคียงเสิร์ฟเพื่อล้างออกหลังจากรสชาติ เมนูยอดนิยมอีกอย่างหนึ่งคือกิมจิจิจิกา (สตูว์กิมจิ) ก็เป็นคู่หูที่ยอดเยี่ยมกับหมูสามชั้น ☞ Address (main branch): 37-2, Myeongdong 8na-gil, Jung-gu, Seoul (서울특별시 중구 명동8나길 37-2) ☞ Operating hours: 11:30-01:00 (next day) / Closed the day of Seollal (Lunar New Year’s Day) and Chuseok (Korean Thanksgiving Day) ☞ Prices: Grilled skin-on black pork 15,000 won / Grilled black pork shoulder 15,000 won / Salt-grilled black pork 13,000 won / Kimchi jjigae 7,000 won / Kimchi noodles 6,000 won Special noodles from Japan! #Seoul #Myeongdong #Food #Restaurants #Lady

 • ร้านอาหารแนะนำในเมียงดง ( Part 1 )

  Myeongdong Kyoja Myeongdong Kyoja ได้กลายเป็นสถานที่สำคัญของ Myeong-dong พร้อมกับความพิเศษของ kalguksu (ซุปก๋วยเตี๋ยว) และ mandu (เกี๊ยว) ในช่วง 50 ปีที่ผ่านมา ร้านอาหารได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้นหลังจากได้รับรางวัล Bib Gourmand โดย Michelin Guide บะหมี่ที่ทำด้วยมือแป้งและเนื้อหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าในน้ำซุปไก่เข้ากันได้ดีกับเมนูพิเศษอื่น ๆ ของร้าน Mandu นั้นเต็มไปด้วยเนื้อสัตว์และผักอย่างล้นหลาม เมียงดงเคียวยะยังเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการบริการที่กว้างขวางเนื่องจากมีก๋วยเตี๋ยวและข้าวให้บริการฟรีตามต้องการ ☞ Address (main branch): 29, Myeong-dong 10-gil, Jung-gu, Seoul (서울특별시 중구 명동10길 29) ☞ Operating hours: 10:30-21:30 / Open year round (subject to change) ☞ Prices: Kalguksu 8,000 won / Mandu 10,000 won ☞ Website: www.mdkj.co.kr (Korean, English, Japanese) Chicken soup to nurture your body! amgyetang Baekje Samgyetang เชี่ยวชาญด้าน samgyetang (ซุปไก่โสม) ร้านอาหารมีเมนูที่เขียนเป็นภาษาอังกฤษญี่ปุ่นและจีนทำให้ผู้ที่ไม่ใช่ชาวเกาหลีสามารถสั่งอาหารได้อย่างง่ายดาย อาหารจานพิเศษของร้านนี้ทำจากไก่ต้มมาเป็นเวลานานพร้อมกับส่วนผสมที่มีคุณค่าทางโภชนาการเช่นข้าวเหนียวกระเทียมเกาลัดโสมโสมพุทราและอื่น ๆ ไก่ที่กินแล้วไหลเข้ากันได้ดีกับเนื้อข้าวที่เหนียวนุ่มและน้ำซุปเพื่อสุขภาพนั้นอร่อยเกินกว่าที่จะทิ้งไว้ไม่เสร็จ เหล้าโสมและชาบับ (ข้าวเหนียวสุก) ที่มาพร้อมกับแซมจีตังนั้นก็มีความสำคัญเช่นกัน แอลกอฮอล์ที่ทำจากโสมซึ่งเป็นสมุนไพรที่มีคุณภาพสูงนั้นได้รับการยอมรับว่ามีความเป็นไปได้ดีกับ samgyetang ซึ่งหลาย ๆ คนเลือกซื้อสุราที่น่าประทับใจนี้ชาบับ มีเนื้อสัมผัสที่น่าสนใจแตกต่างจากข้าวปรุงสุกทั่วไป ☞ Address: 30-1, Myeongdong-gil, Jung-gu, Seoul (서울특별시 중구 명동길 30-1) ☞ Operating hours: 09:00-22:00 / Open all year round (subject to change) ☞ Prices: Samgyetang 16,000 won / Ginseng samgyetang 21,000 won / Ginseng liquor 4,000 won #Seoul #Myeongdong #Food #Restaurants #Lady

 • ร้านเสริมสวยราคาเป็นกันเอง

  ถ้าคุณไม่ชอบร้านเสริมสวยหรูหรา ราคาแพง ยังมีซาลอนอื่นๆ ในสนนราคาที่เอื้อมถึง และเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นสาวๆชาวเกาหลี ร้านพวกนี้มักมีราคาพิเศษ เช่น ส่วนลดสำหรับผู้ที่จองคิวล่วงหน้าหรือส่วนลดสำหรับนักท่องเที่ยว ชุนแอนด์อันตี้ (Jun & Anti)ตั้งอยู่ในทำเลท่องเที่ยวสำคัญของกรุงโซลที่เรียกกันว่าย่านเมียงดง เป็นร้านทำผมซึ่งดำเนินกิจการโดยนักออกแบบทรงผมชื่อดังคือ Park Jun คุณจะมีลุคที่ดูทันสมัยที่สุดโดยไม่ต้องจ่ายราคาแพง (4F) ro, Myeongdong 8na-gill, Jung-gu, Seoul เอแคลร์ แฮร์ (Eclair Hair) ในย่านมหาวิทยาลัยสตรีอีฮวา เป็นร้านยอดนิยมของบรรดาสาวๆวัย 20+ ที่อยากมีทรงผมนำสมัยไม่ตกเทรนด์ (7F) 59, Ewhayeodae-gil, Seodaemun-gu, Seoul #Seoul #Ewha #Myeongdong #Beauty #salon #nail #Lady #single

 • ถ่ายรูป จิบค็อกเทลชิล ๆ ที่ Urban space

  . 📍5th floors, 23, Myeongdong 10-gil, Jung-gu, Seoul, South Korea 🚋การเดินทาง นั่งรถไฟใต้ดินสาย 4 -> ลงสถานีมยองดง(Myeongdong Station) ทางออก 8 -> เลี้ยวซ้ายเดินตรงเข้าไปในซอยเรื่อย ๆ จนถึงแยกที่สาม ร้านจะอยู่ในตึกที่อยู่ทางขวามือชั้น 5 ค่ะ #Seoul #UrbanSpace #Myeongdong #Seongsu #Cafe #Food #Couple #Friends #Lady

 • เมอรี่คริสมาสต์ในโซล (Very Merry Christmas in Seoul)

  ☞ Inquiries: +82-2-330-1410 (Korean only) ☞ Website: blog.naver.com/xmasfest (Korean only) Myeong-dong area: Myeongdong Cathedral พระเยซู การเฉลิมฉลองวันคริสต์มาสที่ยิ่งใหญ่ที่สุดจะอยู่ที่โบสถ์ วิหารมย็องดงเป็นที่แน่นอน มหาวิหารแห่งนี้ตั้งอยู่ในเขตเมียงดงอันคึกคักดึงดูดผู้ศรัทธาตลอดทั้งปี ในแต่ละปีจะมีการแสดงฉากการประสูติอีกครั้งเพื่อระลึกถึงการเสด็จมาของพระเยซูคริสต์ในฐานะทารกในรางหญ้าที่ต่ำต้อย บริการจัดงานจะจัดขึ้นทุกปีในวันคริสต์มาสอีฟเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงโดยเริ่มตั้งแต่เวลา 22:30 น. ตามด้วยเที่ยงคืน เหตุการณ์ทั้งสองเปิดให้ประชาชนทั่วไป แต่เป็นบริการทางศาสนาผู้เข้าชมจะได้รับการเตือนให้เคารพในพิธี Myeongdong Cathedral ☞ Address: 74, Myeongdong-gil, Jung-gu, Seoul (서울특별시 중구 명동길 74) ☞ Directions: Walk for approx. 10 min from Myeong-dong Station (Seoul Subway Line 4), Exits 5 & 8 ☞ Operating hours: 06:00-21:00 ☞ Main programs (December 24, 2018) Nativity scene reenactment 22:30-23:30 Midnight mass 24:00-25:00 * Program schedule subject to change ☞ Inquiries: +82-2-774-1784 (Korean only) ☞ Website: www.mdsd.or.kr (Korean, English) Myeong-dong area: Street tour หากบริการทางศาสนาไม่ใช่สิ่งที่คุณสนใจคุณสามารถเพลิดเพลินกับบรรยากาศคริสต์มาสโดยการจัดแสดงแสงไฟที่โดดเด่นของร้านค้าต่างๆในและรอบ ๆ เมียงดง จากมหาวิหาร Myeongdong เดินตามแสงไฟเหนือศีรษะเพื่อไปที่โรงละคร Myeongdong ซึ่งคุณจะพบต้นคริสต์มาสขนาดมหึมา อย่าลืมถ่ายรูป! #Seoul #Hongdae #Myeongdong #Festival #activity #Winter #Christmas #Tree #Cake #lady

 • เกี๊ยวซ่าและบะหมี่ ! จากร้าน มยองดง คโยจา

  Myeongdong Kyoja (명동교자) มยองดง คโยจา (Myeongdong Kyoja) ได้กลายเป็นแลนด์มาร์คของมยองดง ด้วยความพิเศษของ คัลกุกซู (ก๋วยเตี๋ยวน้ำ) และ มันดู (เกี๊ยวซ่า) เป็นเวลา 50 ปีที่ผ่านมา ร้านอาหารได้รับความนิยมมากขึ้นหลังจากได้รับรางวัลจาก บิบ กูร์มองด์ โดย มิชลิน ไกด์ ด้วยเส้นก๋วยเตี๋ยวโฮมเมด, เนื้อหั่นเป็นสี่เหลี่ยมเต๋า ในน้ำซุปไก่ ที่เข้ากันอย่างลงตัวกับเกี๊ยวซ่าที่มีความพิเศษว่าที่อื่น มันดูที่ห่อไว้เต็มไปด้วยเนื้อสัตว์และผัก เวลากัดจะมีน้ำฉ่ำออกมา มยองดง คโยจา ยังเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของการให้บริการอย่างใจกว้างของพวกเขา เพราะทางร้านไม่มีการคิดเงินเพิ่มในกรณีที่ขอข้าวและเส้นก๋วยเตี๋ยวเพิ่ม. + 82-2-776-5348 ปิด วันที่ Seollal (วันปีใหม่ทางจันทรคติ) และ Chuseok (วันขอบคุณพระเจ้าของเกาหลี) * โปรดสอบถามข้อมูลทางโทรศัพท์ก่อนเข้ามาชม เวลาเปิดทำการ 10: 30-21: 30 * เวลาเปิดทำการและวันหยุดอาจมีการเปลี่ยนแปลง โทรศัพท์สอบถามก่อนเข้าเยี่ยมชม เมนู รายการเมนูบางรายการอาจแตกต่างกันเล็กน้อยในราคาและอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ㆍ Kalguksu คัลกุกซู (ก๋วยเตี๋ยวน้ำ) ㆍ Mandu มันดู (เกี๊ยวซ่า) ㆍ Bibim guksu บิบิม กุกซู (ก๋วยเตี๋ยวรสเผ็ด) ㆍ Kongguksu คงกุกซู (ก๋วยเตี๋ยวในน้ำซุปถั่วเหลืองเย็น) ที่อยู่ 29, Myeongdong 10-gil, Jung-gu, Seoul 서울특별시 중구 명동10길 29 (명동2가) ประเภท อาหารเกาหลี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม • 1330 Travel Hotline: +82-2-1330 (Korean, English, Japanese, Chinese) • For more info: +82-2-776-5348, +82-2-776-3424 Homepage www.mdkj.co.kr (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) * VisitKorea does not guarantee the quality of products or services introduced on its site and is not responsible for any direct or indirect losses resulting from use of said products or services. #Seoul #Myeongdong #MyeongdongKyoja #명동교자 #Food #Kalguksu #Mandu #Family #Friend #Couple

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

 • White Facebook Icon