82 items found

 • พิกัดเดทหน้าร้อน เติมความหวานให้ชุ่มฉ่ำ

  . - พิพิธภัณฑ์โรบิน (Rovin Museum, 로빈뮤지엄) - ปูซาน นอกจากเมืองกับทะเลสวยๆ ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวไม่ขาดสายแล้ว ก็ยังมีอีกที่นึงอย่าง 'พิพิธภัณฑ์โรบิน (Rovin Museum, 로빈뮤지엄)' สถานที่สวยๆ ที่รับรองว่าถ้าใครๆ ไปก็ต้องตกหลุมรักแน่นอน

 • สัปดาห์งานศิลป์เกาหลี (ออนไลน์ และ ออฟไลน์) หรือ 2020 Korea Art Week

  เว็บไซต์สัปดาห์งานศิลป์ยังมีส่วนที่น่าสนใจคือ นิทรรศการงานศิลป์แบบ ‘virtual reality’ มากไปกว่านั้น รายการสถานีวิทยุ EBS ‘Lee Chungah’s Museum art trip to the seven regions of Korea, online programs (virtual reality exhibition, imagining an art museum

 • งานเฉลิมฉลองส่งท้ายปีในสไตล์เกาหลี

  Samseong) (รถไฟใต้ดินโซล สาย 2) ทางออก 6 ☞ เวลาทำการ: 11:00-21:00 * พิพิธภัณฑ์เอสเอ็มทาวน์(SM Town Museum เวลาจะแตกต่างกันไปตามการแสดง ดูตารางเวลาได้ทางเว็บไซต์ ☞ ค่าเข้าชม - พิพิธภัณฑ์เอสเอ็มทาวน์(SM Town Museum

 • เทรนด์ฮันรยูแนวใหม่ โลกแห่งสินค้าไอดอล

  10 นาทีจากสถานีซัมซอง(Samseong) (รถไฟใต้ดินโซล สาย 2) ทางออก 6 ☞ เวลาทำการ : 11:00-21:00 * SMTOWN Museum เปิดเวลา 11:00-20:50 / เวลาทำการของ SMTOWN Theatre จะแตกต่างกันไปตามรอบการแสดง ☞ ค่าเข้าชม - SMTOWN Museum

 • พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์กรุงโซล (Seoul Museum of History)

  เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ: +82-2-724-0274 เว็บไซต์: http://www.museum.seoul.kr #Seoul #SeoulMuseumofHistory #Museum

 • พิพิธภัณฑ์แห่งชาติฮันกึล (National Hangeul Museum)

  เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ: +82-2-2124-6200 เว็บไซต์: http://www.hangeul.go.kr #Seoul #NationalHangeulMuseum #Museum

 • เมืองชางวอน เมืองอาร์ตๆที่ใครๆก็หลงรัก (ตอน 2)

  Changwon, a city loved by artists Changwon City Museum (Moonshin Art Museum) พิพิธภัณฑ์เมืองชางวอนเป็นพิพิธภัณฑ์ศิลปะที่อุทิศให้กับศิลปิน

 • พิพิธภัณฑ์ยาสมุนไพรโบราณ Sancheong (ยาสมุนไพร)

  Sancheong Museum of Herbal Medicine (Traditional Herbal Medicine Tourist Park) อุทยานการท่องเที่ยวสมุนไพรยาแผนโบราณตั้งอยู่ที่เชิงวังซาน

 • พิพิธภัณฑ์ชา โอซอลลก และ อินนิสฟรี เชจู เฮ้าส์ (Osulloc Tea Museum & Innisfree Jeju House)

  오설록 티뮤지엄 & 이니스프리 제주하우스 Tea Stone (พิพิธภัณฑ์ชา) โดย Osulloc แบรนด์ชาชั้นนำของเกาหลีได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในพิพิธภัณฑ์ศิลปะ 10 อันดับแรกของโลก Tea Stone ให้บริการชั้นเรียนชา เป็นคลาสที่คุณไม่เพียงสามารถเรียนรู้วิธีการชงชาที่เหมาะสม แต่ยังได้สัมผัสกับพิธีชงชาแบบเกาหลี แรงบันดาลใจของผลงานชิ้นนี้คือ Kim Jeong-hui ผู้รักชา ผนังด้านในและด้านนอกของอาคารเป็นตัวแทนของหมึกสีดำที่เขาใช้สำหรับการประดิษฐ์ตัวอักษรของเขา ชื่ออาคารคือการรวมกันของคำว่า "ชา" และ "inkstone" พื้นที่ที่ใช้ในการทำชามีผนังกระจกสามบาน ด้านหนึ่งเป็นทุ่งชาเขียวกว้างและอีกด้านหนึ่งคุณสามารถเห็นป่า Gotjawal ของเชจู รู้สึกเหมือนถูกกอดโดยธรรมชาติ ชั้นเรียนเริ่มต้นด้วย sommelier อธิบายถ้วยชา ผู้เข้าร่วมจะรู้สึกถึงพื้นผิวของถ้วย ชาทำด้วยใบ Woojeoncha ที่รวบรวมไว้ก่อน Kogu หนึ่งใน 24 ฤดูกาลตามปฏิทินจันทรคติ ใบอ่อนที่ถูกเก็บในต้นฤดูใบไม้ผลิจะผลิตชาอ่อนที่มีรสขมน้อยกว่า มันเป็นผลิตภัณฑ์ที่หรูหราและชา Woojeoncha เป็นหนึ่งในนั้น ปล่อยให้น้ำที่เตรียมไว้เย็นลงถึงอุณหภูมิที่เหมาะสมและเติมหม้อชา คุณสามารถได้ยินเสียงที่ชัดเจนของน้ำที่ตกลงมาบนน้ำ จากนั้นรอจนกว่าชาจะพร้อม เมื่อคุณเทถ้วยสำหรับแขกคนสำคัญคุณให้บิตน้ำที่หนึ่งและบิตสุดท้ายที่แข็งแกร่งแก่เขา ด้วยวิธีนี้รสชาติจะได้รับความลึก อาจารย์ชาเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจของชาอย่างต่อเนื่องก่อนที่จะพานักเรียนไปที่ชั้นใต้ดินของทีสโตนซึ่งเป็นแหล่งเพาะปลูกชา ชาหลังการหมักหนึ่งถ้วยถือเป็นจุดสิ้นสุดของชั้นเรียน เมื่อคุณออกจากอาคาร Tea Stone และไปตามเส้นทางคุณจะไปถึง Jeju House ของ Innisfree ที่ซึ่งเครื่องสำอางทำจากวัตถุดิบจากธรรมชาติของเกาะเชจู ตัวบ้านสร้างขึ้นด้วยสถาปัตยกรรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและมีคลาสทำสบู่ธรรมชาติ คุณสามารถเลือกจากส้มเขียวหวาน ชาเขียวและภูเขาไฟ หากคุณหิว Green Cafe ให้บริการบรันช์และเครื่องดื่ม มีอาหารท้องถิ่นที่ดีต่อสุขภาพทำจากวัตถุดิบสดใหม่ที่เติบโตในดินและทะเลเจจูที่สะอาด #Jeju #relax #beauty #lady