107 results found

 • ฮวาซอง แฮงกุง การแสดง 24 ศิลปะการต่อสู้

  VisitKorea ไม่รับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์หรือบริการที่นำมาใช้ในเว็บไซต์ และจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการดังกล่าวโดยตรงหรือโดยอ้อม #Gyeonggido #Suwon #Paldal #Jeongjo #Performance #Family #friend

 • วัฒนธรรมกลางคืน ซูวอน

  การมีประวัติศาสตร์และเรื่องราวทางวัฒนธรรมอันเก่าแก่ รอบที่ 1: 10-11 สิงหาคม 2018 / พระราชวังฮวาซองแฮงกุง, ฮวารยองจอน ฮอลล์, ฮวาซองแฮงกุง พลาซ่า, ซูวอน ไอปาร์ค แกลอรี่, ถนนฮวาซองแฮงกุง คงบัง-กิล, ฯลฯ รอบที่ 2: 7-8 กันยายน 2018 / ป้อมปราการซูวอนฮวาซอง, ประตูฮวาซองมุน, ศาลาบังฮวาซูรยูจอง, ศูนย์มรดกวัฒนธรรมซูวอน, พิพิธภัณฑ์ซูวอนฮวาซอง, ฯลฯ โปรแกรม - บรรยากาศกลางคืนซูวอน: ทัวร์กลางคืนอันพิเศษของป้อมปราการซูวอนฮวาซอง และเครื่องมือทางวัฒนธรรม - มีเดียอาร์ตของซูวอนฮวาซอง - ทัวร์มรดกทางวัฒนธรรมในเวลากลางคืน - การเดินชมหมูบ้านป้อมปราการซูวอนฮวาซอง - การแสดงกลางคืน - มื้ออาหารรอบดึก - ตลาดกลางคืนในหมู่บ้านป้อมปราการ - คืนพิเศษในป้อมปราการ ค่าเข้าชม / ค่าธรรมเนียม ชำระตามโปรแกรม โฮมเพจ www.swcf.or.kr (ภาษาเกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) VisitKorea ไม่รับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์หรือบริการที่นำมาแนะนำในเว็บไซต์ และจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการดังกล่าวทั้งโดยทางตรงหรือโดยทางอ้อม #Gyeonggido #Suwon #Paldal #Jeongjo #Festival #family #friends #couple

 • การแสดงละครระบำหน้ากาก ฮาโฮบยอลซินกุด

  VisitKorea ไม่รับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์หรือบริการที่นำมาใช้ในเว็บไซต์ และจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการดังกล่าวโดยตรงหรือโดยอ้อม #Gyeongsangbukdo #Andong #Hahoejongga #Jeongjo #Performance #Culture #Family #friend

 • พิพิธภัณฑ์พระบรมมหาราชวัง (Royal Portrait Museum (어진박물관))

  พิพิธภัณฑ์ประกอบด้วยระดับเหนือพื้นดินหนึ่งระดับและชั้นใต้ดินหนึ่งชั้นมีพื้นที่ 1,193.71 ตารางเมตร ภาพเหมือนของกษัตริย์เเทโจ และภาพบุคคลของกษัตริย์อีกหกภาพ (ภาพของ King Sejong, King Yeongjo, King Jeongjo, กษัตริย์ Cheoljong, King Gojong และ King Sunjong) จัดแสดงที่ชั้นแรก ภาพจะถูกเก็บรักษาไว้ในกล่องควบคุมอุณหภูมิและความชื้น นอกจากนี้พิพิธภัณฑ์ยังเป็นที่ตั้งของหอประวัติศาสตร์, Palanquin Hall, ห้องโถงนิทรรศการที่วางแผนไว้, พื้นที่พักผ่อน, สำนักงานการจัดการและห้องเก็บของสำหรับวัตถุโบราณ Palanquin Hall จัดแสดง Hyangjeong (Palanquin สำหรับกระถางธูปและกล่อง) Sinyeon (Palanquin สำหรับพระบรมรูปและ Palanquin สำหรับแท็บเล็ตศพ), Chaeyeo (Palanquin สำหรับเจ้าหน้าที่สูง), Gagyo (Palanquin สำหรับรายการพิธีกรรม) ที่มีการเก็บรักษาพาลาของเกาหลี หอประวัติศาสตร์เป็นที่เก็บของโบราณวัตถุที่เกี่ยวข้องกับศาลเจ้าคยองกิจิประมาณ 80 รายการและศาลเจ้าคยองกิง, พิธีกรรมบรรพบุรุษ, อาคารและพระธาตุอื่น ๆ นับตั้งแต่เปิดตัวพิพิธภัณฑ์มันพยายามอย่างต่อเนื่องที่จะกลายเป็นสถานที่สำคัญสำหรับผู้อยู่อาศัยในจอนจูเพื่

 • สถานี Yeongju

  Yeongju Station (영주역) สถานี Yeongju เป็นสถานีรถไฟบนสาย Jungang, Yeongdong Line และ Gyeongbuk Line ที่อยู่ 64, Seonbi-ro, Yeongju-si, Gyeongsangbuk-do 로영주시선비로 64 (휴천동) ชนิด รถไฟด่วน สอบถามข้อมูล • 1330 สายด่วนท่องเที่ยว: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) •สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: + 82-1544-7788 (ศูนย์บริการลูกค้า) / สถานี Yeongju + 82-54-633-7788, + 82-1544-7788,1588-7788 โฮมเพจ www.letskorail.com (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) #Gyeongsangbukdo #Transportation

 • จักรยานรถไฟจอนจูฮันอก (Jeonju Hanok Rail Bike (전주한옥레일바이크))

  จักรยานรถไฟจอนจูฮันอกวิ่งไปตามเส้นทางรถไฟสาย Ajung ใกล้กับหมู่บ้านจอนจูฮานอกซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่สำคัญที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลีดึงดูดนักท่องเที่ยว 10 ล้านคนต่อปี เส้นทางนี้ใช้เวลาประมาณ 3.4 กม. จาก Silli ไปยัง Waemangsil ด้วยความเร็วประมาณ 15 ถึง 20 กม. ต่อชั่วโมง จักรยานรถไฟจอนจูฮันอกเป็นรถไฟขบวนแรกที่วิ่งผ่านเมืองตลอดเส้นทาง โปรแกรมความสนุกสนานจัดทำขึ้นสำหรับบุคคลกลุ่มครอบครัวหรือ บริษัท ทัศนศึกษาการศึกษาเชิงประสบการณ์และกิจกรรมที่หลากหลายอื่น ๆ จักรยานรถไฟมีให้บริการตลอดทั้งปีและมีที่จอดรถรางซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายรวมถึงโซนรูปภาพและ Ajung Dabang (คาเฟ่) ซึ่งมีเมนูหลักคือ Ajung latte และสตรอเบอร์รี่โคลน กิจกรรมความสนุกรูปแบบใหม่ของจอนจูและจักรยานรถไฟ Hanok เพียงแห่งเดียวในจอนลาบุกโดยินดีต้อนรับผู้เยี่ยมชมทุกประเภทเพื่อให้ช่วงเวลาที่น่าจดจำ การบอกกล่าว * ทำงานแม้ในช่วงที่มีฝนตก ที่อยู่ 420, Dongbu-daero, Deokjin-gu, Jeonju-si, Jeollabuk-do 대로전주시덕진구동부대로 420 (우아동 1 가) สอบถามข้อมูล • 1330 สายด่วนท่องเที่ยว: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) •สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: + 82-63-273-7788 โฮมเพจ www.jeonju-railbike.kr/ (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) ปิด N / A (เปิดตลอดทั้งปีในวันหยุดนักขัตฤกษ์โปรดดูที่เว็บไซต์ทางการ สำหรับเวลาทำการ) ค่าเช่า ที่นั่ง 2 คน: 20,000 วอน ที่นั่ง 3 คน: 25,000 วอน ที่นั่ง 4 คน: 30,000 วอน #Jeollabukdo #Jeonju #Populardestination

 • เทศกาลวัฒนธรรมซูวอน ฮวาซอง

  (Suwon Hwaseong Cultural Festival) ระยะเวลา 05 ตุลาคม 2018 ~ 07 ตุลาคม 2018 ที่อยู่ 825, ชองจู-โร, พัลดัล-กู,ซูวอน-ซี, คยองกี-โด สถานที่ พระราชวังฮวาซองแฮงกุง,ยอนมูแด , คลองซูวอนชอน, อื่นๆ โทรศัพท์ • 1330 สายด่วนการท่องเที่ยว: +82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) • สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: +82-31-290-3633 ผู้สนับสนุน / ผู้จัดงาน มูลนิธิวัฒนธรรมซูวอน/ มูลนิธิวัฒนธรรมซูวอน แนะนำ เทศกาลวัฒนธรรมซูวอนฮวาซอง เป็นงานเฉลิมฉลองที่จัดขึ้นในฤดูใบไม้ร่วงที่ป้อมซูวอนฮวาซอง ซึ่งเป็นมรดกทางวัฒนธรรมขององค์การยูเนสโกที่สร้างขึ้นเพื่อรำลึกถึงความกตัญญูของกษัตริย์จองโจ และความฝันเพื่อความมั่งคั่งและอำนาจทางทหารของประเทศ โปรแกรม [กิจกรรมหลัก] - พิธีเปิดและปิด - กิจกรรมสุสานหลวงของกษัตริย์จองโจ - งานเลี้ยงอาหารค่ำสำหรับฮยอนจุง ฮง (งานเลี้ยงวันเกิดครบรอบ 60 ปีของพระมารดาที่ให้กำเนิดของกษัตริย์ จองโจ) - การแสดงศิลปะการต่อสู้ในช่วงกลางคืน - เทศกาลเครื่องแต่งกายของโลกและอื่น ๆ ระยะเวลาการแสดง 5-7ตุลาคม 2018 ค่าเข้าชม/ค่าธรรมเนียม ฟรี กิจกรรมเพิ่มเติม เทศกาลแสงแห่งความรักซูวอน, อื่นๆ การเดินทาง [รถบัส] สถานีซูวอน (สถานีรถไฟใต้ดินโซลสาย 1), ทางออก 4 (ลานด้านทิศเหนือ). - นั่งรถบัสหมายเลข. 11 หรือ 13 ที่ป้ายรถหน้าประตูทางออกและลงรถที่ป้ายป้อมฮวาซอง โฮมเพจ www.swcf.or.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) ! VisitKorea ไม่รับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์หรือบริการที่นำมาใช้ในเว็บไซต์ และจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการดังกล่าวโดยตรงหรือโดยอ้อม #Gyeonggido #Jeongjoro #Festival #History #family #friends

 • สวนสัตว์จอนจู (Jeonju Zoo (전주동물원))

  ประกาศ การเข้าถึงที่ จำกัด เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของ AI * ระยะเวลา: 22 พฤศจิกายน 2560 - จนกว่าจะมีประกาศ ที่ตั้ง 68, Sori-ro, Deokjin-gu, Jeonju-si, Jeollabuk-do 전라북도 전주시 덕진구 소리로 68 (덕진동) ประเภท สวนสาธารณะ ติดต่อ • 1330 Travel Hotline: +82-2-1330 (Korean, English, Japanese, Chinese) • For more info: +82-63-281-6759 เว็บไซต์ zoo.jeonju.go.kr (Korean only) #Jeollabukdo #AmusementPark

 • ท่องเที่ยวหมู่บ้านโบราณแบบเกาหลี ที่หมู่บ้านชอนจู ฮันอก (Jeonju Hanok Village )

  ในฐานะที่เป็นสัญลักษณ์ของจอนจูหมู่บ้านแห่งนี้ประกอบด้วยบ้านแบบดั้งเดิมเกาหลี 700 หลัง เดิมทีสร้างขึ้นเพื่อต่อต้านพ่อค้าญี่ปุ่นในช่วงการปกครองอาณานิคมของญี่ปุ่น ในหมู่บ้านจอนจูฮานอกนั้นมีศูนย์วัฒนธรรมดั้งเดิมจอนจูที่คุณสามารถชมการแสดงแบบดั้งเดิมเช่นการเต้นรำแบบพาโซริการเต้นรำและการเพอร์คัชชัน พิพิธภัณฑ์สุราดั้งเดิมจอนจูที่คุณสามารถเห็นกระบวนการทำมะเกลลลี (ไวน์ข้าว), ชองจู (ไวน์ข้าวกลั่น) และรับรสชาติของพวกเขา; ศูนย์ประสบการณ์การดำรงชีวิตจอนจูฮันอกซึ่งคุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ครั้งแรกกับบ้านแบบดั้งเดิมของเกาหลีรวมถึงออนดอล (ระบบทำความร้อนใต้พื้นแบบเกาหลี) และแดจอง และหอแสดงนิทรรศการงานฝีมือจอนจูที่มีการจัดแสดงงานฝีมือแบบดั้งเดิมและร้านจำหน่ายสินค้าพรีเมี่ยม โรงเรียนขงจื้อ Jeonjuhyanggyo ซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ของ Moonlight Drawn by Clouds ละครเกาหลีที่โด่งดังและโบสถ์คาทอลิกจองดงซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์และละครต่างๆ เนื่องจากวันเสาร์สุดท้ายของแต่ละเดือนถูกกำหนดให้เป็น "วันฮันบก" ในหมู่บ้านจอนจูฮันอกจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นคนหนุ่มสาวและนักท่องเที่ยวต่างชาติในฮันบกของพวกเขาที่นี่ #Jeollabukdo #jeonju #history #photopoint #friend #lady

 • กิน ช้อป เที่ยว ที่ Jongro Avenue of Youth

  ✨พาตะลุย Jongro Avenue of Youth (종로 젊음의 거리) . ย่านนี้หลายคนอาจไม่ค่อยรู้จักเท่าไหร่ แต่เป็นอีกหนึ่งถนนที่สามารถตอบสนองต่อความเพลิดเพลินในการใช้ชีวิตยามค่ำคืนที่กรุงโซลได้เลย ตลอดสองฝั่งเต็มไปด้วยสถานบันเทิง, ร้านอาหาร, คาเฟ่ ,ร้านเครื่องสำอาง หรือแม้แต่ร้านเกมส์มันๆที่นี่ก็มีให้ ใครที่อยากลิ้มลองอาหารเกาหลีก็ไปหาทานที่นี่ได้เลย ช่างเป็นย่านที่เหมาะกับคนชอบกิน ชอบช็อป สุดๆ . 📍Jong-ro 12-gil, Gwancheol-dong, Jongno-gu, Seoul 🚇การเดินทาง - จาก Jonggak Station (Seoul Subway Line 1) ออกทางออกที่ 4 เดินตรงไปแล้วเลี้ยวขวาเข้าซอย “Jong-ro 10-gil เดินตรงไปแล้วเลี้ยวซ้ายที่แยกที่ 2 ก็ถึงแล้ว - ถ้ามาจากคลองชองกเยชอน (Cheonggyecheon Stream) ให้เดินเข้าซอย Jong-ro 10-gil แล้วเดินตรงไปจากนั้นก็เลี้ยวขวาที่แยกที่ 1 #Seoul #Jongro #food #fashion #shopping #single #friends #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

 • White Facebook Icon