81 results found

 • วัฒนธรรมของนักดำน้ำเกาะเชจู

  Culture of Jeju Haenyeo (Women Divers) (Designated 2016) บนเกาะภูเขาไฟเชจูตั้งอยู่ทางใต้ของคาบสมุทรเกาหลีนักดำน้ำหญิงลงไป เนื่องจากเวลาที่อยู่ในน้ำเป็นเวลานานทำให้ผู้หญิงกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญในการรับรู้ถึงการเปลี่ยนแปลงของมหาสมุทรและมีความรู้ในด้านที่เกี่ยวข้อง ภูมิปัญญาที่รวบรวมมาจากทะเลผ่านลงมาจากแนวหญิงสาวจากแม่สู่ลูกสาวและลูกสะใภ้ วัฒนธรรมของ Jeju #Jeju #Culture #Divers

 • อินนิสฟรี เจจู เฮ้าส์ (Innisfree Jeju House (이니스프리 제주하우스))

  Innisfree เป็นแบรนด์ธรรมชาติที่รวบรวมความงามตามธรรมชาติของเกาะเชจูที่สะอาด ที่ Innisfree Jeju House ผู้เข้าชมจะได้สัมผัสกับทุกสิ่งเกี่ยวกับแบรนด์ด้วยกิจกรรมหลากหลายที่ตอบสนองประสาทสัมผัสทั้งห้ารวมถึงการใช้เวลาพักผ่อนที่ล้อมรอบด้วยธรรมชาติที่สวยงามบนเกาะเชจู Innisfree Jeju House ถูกสร้างขึ้นเพื่อรักษาสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติของพื้นที่ ผู้เข้าชมจะรู้สึกราวกับว่าพวกเขาได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติในขณะที่เพลิดเพลินกับเครื่องสำอางของ เพลิดเพลินกับอาหารออร์แกนิกและเครื่องดื่มที่ทำจากวัตถุดิบสดใหม่จากเชจู * Green Garden: สวนกว้างด้านหน้า Innisfree Jeju บริการล่ามที่นำเสนอ บริการล่ามพร้อมจองล่วงหน้า (อังกฤษ, จีน) Address425, Sinhwayeoksa-ro, Andeok-myeon, Seogwipo-si, Jeju-do (Korean only) #Jeju #Cafe #Beauty #Innisfree #Relax #single #friends #lady

 • ไปเจจูโดต้องไปโดน : 7 อาหารน่ากินที่เจจู (A Food Map of Jeju-do : 7 Local Foods in Jeju)

  7 Local Foods in Jeju Galchi Guk (Hairtail Soup) สำหรับคนส่วนใหญ่มันจะทำให้รู้สึกมากกว่าที่จะกิน galchi เป็นรายการอาหารพื้นเมืองแบบดั้งเดิมที่มีความสุขในพื้นที่ผลิตBuckwheat อย่างไรก็ตามมีเฉพาะในบางส่วนของ Gangwon-do และ Jeju bing (การเคลื่อนที่ของบางสิ่งบางอย่าง) คุณสามารถค้นหา bing tteok ในตลาดดั้งเดิมของเชจูได้อย่างง่ายดาย #Jeju

 • เทศกาลดูพระอาทิตย์ขึ้นซองซาน (Seongsan Sunrise Festival)

  นักท่องเที่ยวสามารถขอพรสำหรับปีที่กำลังจะมาถึงและเพลิดเพลินกับพระอาทิตย์ขึ้นที่จุดท่องเที่ยวของเชจู Period : 12.30.2018 ~ 01.01.2019 Address : 284-12, Ilchul-ro, Seogwipo-si, Jeju-do -1330 (Korean, English, Japanese, Chinese) • For more info: +82-64-760-4281~4, +82-64-760-3941~6 #Jeju

 • เส้นทางแนะนำสำหรับวันหยุดเดินเล่นบนเกาะเชจู (Trekking & Hiking)

  เนื่องจากแต่ละคอร์สนั้นมีคำแนะนำและคำแนะนำตลอดเส้นทางผู้เข้าชมครั้งแรกจะสามารถติดตามเส้นทางได้อย่างสะดวก ผู้เยี่ยมชมสามารถรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Jeju #Jeju #Trekking #Hiking #Relax #lady

 • PLAY K-POP (플레이케이팝)

  Jeju Jungmun Resort ขอนำเสนอสวนสนุกแบบดิจิตอล "PLAY K-POP" ที่ซึ่งเทคโนโลยีสื่อใหม่และเพลง K-Pop พบกัน สัตว์เลี้ยง ไม่อนุญาต Address 15, Jungmungwangwang-ro 110beon-gil, Seogwipo-si, Jeju-do 제주특별자치도 서귀포시 #Jeju #Kpopanddrama #PLAYKPOP #friends #couple #single #lady

 • ตลาดดั้งเดิมเจจู ดงมัง (Jeju Dongmun Traditional Market (동문재래시장))

  Introduction Jeju Dongmun Traditional Market was established after the liberation in 1945. As one of the most popular traditional markets in Jeju, Dongmun has served countless customers, selling As the representative traditional market of Jeju, the market is popular for fresh seafood. Address 20, Gwandeok-ro 14-gil, Jeju-si, Jeju-do 제주특별자치도 제주시 관덕로14길 20 (이도일동) Type / Products Traditional ) • For more info: +82-64-752-3001 Homepage www.visitjeju.net (Korean, English, Japanese, Chinese) #Jeju

 • การเดินทางบนเรือข้ามฟากไปเกาะเชจู : Ferry to Jeju

  Jeju-do อาจเป็นจุดหมายปลายทางที่สวยงามที่สุดของเกาหลีในการเยี่ยมชมตลอดทั้งปี นอกจากนี้ยังเป็นมรดกโลกขององค์การยูเนสโก กำหนดการดำเนินงานและหลักสูตรอาจมีการเปลี่ยนแปลงในแต่ละเดือน โปรดตรวจสอบล่วงหน้า สถานีขนส่งผู้โดยสาร Mokpo ↔สถานีขนส่งผู้โดยสาร Jeju Ferry - กำหนดการดำเนินงาน - สอบถาม: Seaworld Express Ferry + 82-1577-3567 →กด "3" สำหรับ Usuyeong-Jeju กำหนดการดำเนินงานและหลักสูตรอาจมีการเปลี่ยนแปลงในแต่ละเดือน โปรดตรวจสอบล่วงหน้า ท่าเรือโดยสาร Wando ↔สถานีขนส่งผู้โดยสาร Jeju #Jeju #Ferry #Ferries #Transportation #couple #family #Friends

 • เดินชิล ชมพระอาทิตย์ตกดินที่หาดฮยอบแจ (Hyeopjae Beach)

  📍Hallim-ro, Jeju-si, Jeju-do, South Korea 🚎การเดินทาง เพียงนั่งเครื่องบินมาลงที่สนามบินนานาชาติเชจู (Jeju International Airport) -> เดินมาขึ้นรถเมล์หมายเลข 365 ที่หน้าสนามบิน -> ลงที่ป้ายโรงพยาบาลฮันรา เพื่อขึ้นรถเมล์หมายเลข 202 -> ลงที่ป้ายชายหาดฮยอบแจ (แนะนำให้ขึ้นแท็กซี่จากสนามบินมาลงที่หาดเลยจะสะดวกกว่าค่า) #Jeju

 • ชมดอกไม้ในฤดูหนาวที่สวนดอกคามิเลียบนเกาะเชจู : Wimi Camellia Forest

  จะบานเต็มที่ช่วงปลายเดือนธันวาคม~กลางมกราคม 💵ค่าเข้าชม 3,000 วอน 📍904-3, Wimi-ri, Namwon-eup, Seogwipo-si, Jeju-do แล้วเดินย้อนกลับไปทางเดิม ตรงไปจนเจอซอย ก็ให้เลี้ยวขวา ตรงไปอีกประมาณ 500 เมตรก็จะพบกับสวนดอกคามิเลียค่ะ^^ #Jeju