80 results found

 • หน้าหนาวแล้ว ขึ้นเขาดูหิมะกันดีกว่า! Hallasan Mountain

  พิกัด : San 15-1, Topyeong-dong, Seogwipo-si, Jeju-do, South Korea การเดินทาง: นั่งเครื่องบินจากสนามบินนานาชาติคิมโพ (Gimpo International Airport) >> มาลงที่สนามบินนานาชาติเชจู (Jeju International Airport) >> ขึ้นรถบัสสาย 112 >> มาลงที่ป้าย Jeju National University Hospital >> แล้วเปลี่ยนเป็นสาย 281 มาลงที่ป้าย Seongpanak >> จากนั้นเดินอีก 50 เมตรก็ถึงจุดหมายเลยค่ะ #HallasanMountain #Jeju #HallasanNationalPark #한라산 #제주도

 • หน้าหนาวแล้ว ขึ้นเขา Hallasan Mountain ดูหิมะกันดีกว่า!

  📍San 15-1, Topyeong-dong, Seogwipo-si, Jeju-do, South Korea 🚌การเดินทาง: นั่งเครื่องบินจากสนามบินนานาชาติคิมโพ (Gimpo International Airport) >> มาลงที่สนามบินนานาชาติเชจู (Jeju International Airport) >> ขึ้นรถบัสสาย 112 >> มาลงที่ป้าย Jeju National University Hospital >> แล้วเปลี่ยนเป็นสาย 281 มาลงที่ป้าย Seongpanak >> จากนั้นเดินอีก 50 เมตรก็ถึงจุดหมายเลยค่ะ #HallasanMountain #Jeju #HallasanNationalPark #한라산 #제주도

 • การเดินทางบนเรือข้ามฟากไปเกาะเชจู : Ferry to Jeju

  Jeju-do อาจเป็นจุดหมายปลายทางที่สวยงามที่สุดของเกาหลีในการเยี่ยมชมตลอดทั้งปี นอกจากนี้ยังเป็นมรดกโลกขององค์การยูเนสโก มีหลายวิธีที่จะเดินทางไปยังเกาะที่สวยงามแห่งนี้และหนึ่งในนั้นคือเรือเฟอร์รี่! ปเกาะเชจูนั้นเป็นวิธีการเช็คอินในประเทศขั้นตอนการเช็คอินค่อนข้างง่าย แต่นักท่องเที่ยวควรเดินทางมาถึงท่าเรือก่อนเวลาออกเดินทาง ผู้โดยสารที่เดินเตร่ต้องมายังอาคารผู้โดยสารอย่างน้อย 40 นาทีก่อนออกเดินทาง ผู้โดยสารที่นำยานพาหนะจะต้องมาถึงประตูออกที่เหมาะสมอย่างน้อย 1-2 ชั่วโมงก่อนออกเดินทางเพื่อออกตั๋วและขึ้นเรือ โปรดทราบว่าหลังจากเวลาปิดการจองตั๋วผู้โดยสารที่จองตั๋วจะไม่สามารถรับตั๋วได้และจะไม่ได้รับอนุญาตให้ขึ้นเรือข้ามฟาก บริการเรือข้ามฟาก ท่าเรือโดยสารนานาชาติปูซาน ↔ สถานีขนส่งผู้โดยสาร Jeju Ferry - กำหนดการดำเนินงาน - สอบถามข้อมูล: ENA Car Ferry + 82-1661-9559 →กด "1" สำหรับ Busan ขาออก (เกาหลี, อังกฤษ), "2" สำหรับขาออกของเชจู (เฉพาะเกาหลี) * การให้ความช่วยเหลือด้านภาษาต่างประเทศอาจมีการเปลี่ยนแปลง - เว็บไซต์: enacarferry.haewoon.co.kr (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) * กำหนดการดำเนินงานและหลักสูตรอาจมีการเปลี่ยนแปลงในแต่ละเดือน โปรดตรวจสอบล่วงหน้า สถานีขนส่งผู้โดยสาร Mokpo ↔สถานีขนส่งผู้โดยสาร Jeju Ferry - กำหนดการดำเนินงาน - สอบถามข้อมูล: Seaworld Express Ferry + 82-15 #Jeju #Ferry #Ferries #Transportation #couple #family #Friends

 • เดินทางในเส้นทาง Jeju Olle เพื่อสุขภาพที่ดีของกระดูกสันหลัง

  Walking the Jeju Olle trails for healthy spine! เพื่อที่จะมีสุขภาพกระดูกสันหลังที่ดี คุณต้องมีการใช้ชีวิตที่รักษาสุขภาพ เมื่อคุณเรียนหรือทำงานบนคอมพิวเตอร์ในเวลานาน คุณควรจะพักและยืดสัก 10 นาทีหลังจากทำงานมาเป็นชั่วโมง นอกจากนี้เมื่อคุณนอนหลับ มันจะดีมากๆถ้าคุณวางหมอนระหว่างใต้น่องของคุณ การเดินคือการออกกำลังกายที่ดีที่สุดสำหรับกระดูกสันหลังของคุณ เดินบนถนนลูกรังหรือสนามหญ้าดีกว่ายางมะตอยหรือคอนกรีต บนรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าที่รองรับ การเดินทางในเส้นทาง Jeju Olle คือทางที่สวยงามของเกาะเชจู ที่สวยงามมากจนยูเนสโกยกเป็นมรดกโลก แม้ว่าเส้นทาง Olle จะเทียบไปเท่ากับเส้นทาง Camino de Santiago คุณจะสามารถเห็นภูมิทัศน์ที่เป็นระเบียบ มีบ้านพักและตลาดเก่าใกล้เส้น Olle กว่า 400 แห่ง ทำให้ผู้เข้าชมไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับสถานที่พักและอาหาร #Jeju #nature #relax #lady #single #couple #friend #family

 • เทศกาลไฟแห่งเชจู (Jeju Fire Festival)

  น] - เทศกาลเครือข่ายเยาวชน - การแข่งขัน ดึมโทลทึลกี (การยกหิน) (สำหรับนักท่องเที่ยวและชาวต่างชาติ) - การแข่งขันนอคดุงเบกี (การเล่นโยนลูกเต๋าแบบพื้นเมืองเกาหลี) [กิจกรรมอื่นๆ] - ร้านกาแฟสำหรับชาวต่างชาติ - โอรึมเลเซอร์และ กราฟฟิตี้โชว์ - เชจู แฟนตาซี (โชว์ดอกไม้ไฟที่ยอดขาโอรึม) - การแบ่งปันเมล็ดสำหรับเพาะปลูก [ตลาดพื้นบ้าน] - ตลาดเกษตร, ประมงและพืชผล - บูธจัดแสดงผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น - ร้านอาหารท้องถิ่น *โปรแกรมอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ค่าเข้าร่วม/ค่าธรรมเนียม ไม่มีค่าใช้จ่าย อายุของผู้เข้าร่วม ไม่จำกัดอายุ การเดินทาง [รถประจำทาง] - จากสนามบินนานาชาติเชจู ขึ้นรถบัสหมายเลข 100 ลงที่สถานีรถโดยสารระหว่างเมืองเชจู จากสถานีรถโดยสารฯ ขึ้นรถโดยสารระหว่างเมืองปลายทางที่ถนนพยองฮวา-โร ลงรถที่หมู่บ้านฮวาจอน *มีรถรับ-ส่งระหว่างช่วงเทศกาล *สอบถามข้อมูลการเดินทาง ฝ่ายนโยบายการท่องเที่ยว(+82-2-64-728-2751), กองการจราจรทางอากาศ (+82-2-64-728-3191), ฝ่ายประชาสัมพันธ์(+82-2-64-728-2021) โฮมเพจ buriburi.go.kr (เกาหลี,อังกฤษ,ญี่ปุ่น,จีน) #Jeju #Performance #Festival #Culture #Fantasy #Family #friend

 • ตลาดดั้งเดิมเจจู ดงมัง (Jeju Dongmun Traditional Market (동문재래시장))

  Introduction Jeju Dongmun Traditional Market was established after the liberation in 1945. As one of the most popular traditional markets in Jeju, Dongmun has served countless customers, selling diverse items at inexpensive prices. As the representative traditional market of Jeju, the market is popular for fresh seafood. Address 20, Gwandeok-ro 14-gil, Jeju-si, Jeju-do 제주특별자치도 제주시 관덕로14길 20 (이도일동) Type / Products Traditional Markets / Agricultural products and seafood Inquiries • 1330 Travel Hotline: +82-2-1330 (Korean, English, Japanese, Chinese) • For more info: +82-64-752-3001 Homepage www.visitjeju.net (Korean, English, Japanese, Chinese) #Jeju #shopping #lady

 • สวนสมุนไพร ดงซาน เชจู (Jeju Herb Dongsan(Herb garden))

  제주 허브동산 Herb Dongsan ตั้งอยู่ใน Pyoseon, Jeju มีดอกไม้ตลอดทั้งปี มีสมุนไพร 150 ชนิดภายใต้ลมทะเลและดอกไม้ป่านานาชนิดเจริญเติบโตได้ดี นอกจากสวนสมุนไพรที่สร้างขึ้นอย่างสวยงามผู้เยี่ยมชมสามารถเพลิดเพลินกับสวนในร่มที่สมุนไพรเติบโตตลอดทั้งปีจัตุรัสโรสแมรี่และหอดูกังหันลม มีม้านั่งและเก้าอี้มากมายทั่วฟาร์มดังนั้นคุณสามารถหยุดพักได้ทุกเวลาถ้าคุณเจอฉากที่คุณชอบ สำหรับแขกของ Herb Dongsan แนะนำให้ใช้สปาเท้าอโรมา มันเป็นเรื่องดีจริง ๆ ที่จะบรรเทาความเหนื่อยล้าของนักเดินทาง แช่เท้าทองคำในน้ำร้อน การเตรียมอาบน้ำจะแตกต่างกันทุกสัปดาห์ โดยปกติจะใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีดอกกุหลาบซึ่งดีสำหรับการฟื้นฟูผิวและต่อต้านริ้วรอยหรือโรสแมรี่ซึ่งเป็นผลดีต่อการต้านเชื้อแบคทีเรียและผ่อนคลายกล้ามเนื้อ มีการเติมสารสกัดสะระแหน่เล็กน้อยลงไปในน้ำที่อุณหภูมิที่เหมาะสมเพื่อไม่ให้ส่วนผสมสมุนไพรที่ดีต่อสุขภาพออกไป ห้านาทีหลังจากพักผ่อนอย่างสงบในขณะที่แช่เท้าในอ่างเท้าคุณจะรู้สึกได้ถึงความร้อนที่มาจากเท้าและร่างกายของคุณจะอุ่นขึ้น หลังจากสปาเท้าคุณสามารถขัดเท้าของคุณด้วยเกลือกุหลาบหอมหวานเพื่อขัดผิว ในระหว่างนี้นักบำบัด

 • ลายแทงถนนสายอาหาร @เกาะเชจู😍😍

  เพราะทุก ๆ ร้านให้ปฏิญาณว่าจะใช้แต่เนื้อหมูของเกาะเชจูเท่านั้นจ้าา 🤩 Cr. instagram @pne0506 / @yujeong_2 📍 ที่ตั้ง: Gwandeong-ro 15(sibo)-gil, Geonip-dong, Jeju-si, Jeju-do, South Korea 🚌 การเดินทาง: - ขึ้นรถสาย 316, 325, 332 จากจุดขึ้นรถหน้าสนามบินนานชาติเชจู(제주국제공항) >> ลงที่ป้ายทงมุนโรทอรี.ทงมุนชีจัง (동문로터리.동문시장 정류장) เดินต่ออีก 400 เมตร 💢 รถสาย 316: วิ่งวันละ 23 รอบ ตั้งแต่ 06:30 ~ 21:30 น. 💢 รถสาย 325: วิ่งวันละ 24 รอบ ตั้งแต่ 06:20 ~ 21:30 น. 💢 รถสาย 332: วิ่งวันละ 6 รอบ ตั้งแต่ 06:30 ~ 20:10 น. Instagram @dj_y2j ซึ่งสามารถมาหาทานบะหมี่เชจูเลิศรส ได้ที่ 'ถนนสายวัฒนธรรมบะหมี่' ถนนที่คอยดึงดูดทั้งชาวเชจู แล้วก็นักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบในบะหมี่ ให้แห่แหนมาลิ้มลองบะหมี่รสเด็ดของที่นี่กัน 📍 ที่ตั้ง: Samseong-ro, Jeju-si, Jeju-do, South Korea 🚌 การเดินทาง: ขึ้นรถสาย 365 จากจุดขึ้นรถหน้าสนามบินนานชาติเชจู(제주국제공항) >> ลงที่ป้ายโรงเรียนประถมซัมซองโชดึงฮักกโย (삼성초등학교 정류장) 💢 รถสาย 365: วิ่งวันละ 85 รอบ ตั้งแต่ 06:00 ~ 22:03 น. 🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟 🍣 ถนนสายปลาดิบ 🍣 (제주 횟거리) Cr. instagram @jung.woo.lee เพราะ‘เกาะเชจู’เป็นเกาะที่ถูกโอบล้อมไปด้วยมหาสมุทรอันกว้างใหญ่ และน้ำทะเลที่ใส~ สะอาด เป็นที่ที่ทุกคนสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารทะเลนานาชนิดได้ตลอดทั้งปี 🤩 ไม่ว่าจะอยู่ส่วนไหนของเกาะ ก็สามารถพบกับเมนูอาหารทะเลอันหลากหลายได้ในทุก ๆ ที่เลย Cr. 🐟ถนนสายปลาดิบยงดัม🐟 📍 ที่ตั้ง:Yongdam-dong, jeju-si, Jeju-do, South Korea 🚌 การเดินทาง:ขึ้นรถสาย 461, 432, 411 หรือ 412 >> ลงที่ป้ายซัมโด 119 เซ็นเตอร์ (삼도119센터 정류장) 💢 รถสาย 411:วิ่งวันละ 25 รอบ ตั้งแต่ 06:30 ~ 20:30 น. 💢 รถสาย 412:วิ่งวันละ 24 รอบ ตั้งแต่ 06:20 ~ 19:50 น. 💢 รถสาย 432:วิ่งวันละ 22 รอบ ตั้งแต่ 06:25 ~ 21:00 น. 💢 รถสาย 461:วิ่งวันละ 14 รอบ ตั้งแต่ 06:00 ~ 21:30 น 🐟 ถนนสายปลาดิบแทโพ 🐟 📍 ที่ตั้ง:Daepo-ro, Daepo-dong, Seogwipo-si, Jeju-do, South Korea 🚌 การเดินทาง:ขึ้นรถสาย 600 จากจุดขึ้นรถหน้าสนามบินนานชาติเชจู(제주국제공항) >> ลงที่ป้ายแทโพฮัง (대포항 정류장) 💢 รถสาย 600:วิ่งทุก ๆ 14-19 นาที ตั้งแต่ 06:10 ~ 21:50 น. 🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟 เป็นไงบ้าง?! แล้วพบกันที่เกาหลีน้าาาา ❤️🧡💛💚💙💜❤️🧡💛💚💙💜 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการท่องเที่ยวเกาหลีได้ที่ FB : www.facebook.com/KTOThailand IG : www.instagram.com/ktothailand Website : https://www.kto.or.th/ #jeju #food วันที่เผยแพร่ : 22 เมษายน 2563

 • เจจู 1100 จุดชมวิวท่ามกลางหิมะ (Jeju 1100 Altitude Wetland)

  สวยกว่าดอกซากูระ ก็เกล็ดหิมะนี่แหละ วันไหนหิมะตก แนะนำให้ปักหมุดที่นี่ไว้เลย ที่ Jeju 1100 Altitude Wetland ค่า!! อีกจุดชมวิวสวย ๆ ระหว่างทางขึ้นไปยังอุทยานแห่งชาติฮัลลาซาน (Hallasan National Park) สวย~ ราวกับอยู่ในเทพนิยายเลย แค่เห็นวิวสองฝั่งทางก็อยากจะหยุดรถลงไปชื่นชมความงามแล้ว ใครลงไปเที่ยวเกาะเชจูอย่าลืมแวะไปที่นี่กันะ แนะนำ ๆ 📍Hallasan National Park, Seogwipo, Jeju Island, South Korea 🚋การเดินทาง ขึ้นรถสาย 1100 ที่ป้ายหน้าสถานีรถบัสเชจู (Jeju Intercity Bus Terminal) -> ลงที่ป้ายจุดพักรถ 1100 โคจีฮยูเกโซ (1100고지휴게소 정류장) ก็ถึงแล้วค่ะ #Jeju #Hallasan #1100AltitudeWetland #Photopoint #Natural #Couple #Friends #Lady

 • ไปเจจูโดต้องไปโดน : 7 อาหารน่ากินที่เจจู (A Food Map of Jeju-do : 7 Local Foods in Jeju)

  7 Local Foods in Jeju Galchi Guk (Hairtail Soup) สำหรับคนส่วนใหญ่มันจะทำให้รู้สึกมากกว่าที่จะกิน galchi ย่างหรือตุ๋น อย่างไรก็ตามในเชจูนั้นปลาก็เป็นที่นิยมเช่นกันเช่นกัน บางคนอาจจินตนาการว่ามันค่อนข้างคาว แต่รสชาติค่อนข้างคล้ายกับซุปปลาธรรมดา เนื่องจากมันถูกต้มกับผักเช่นสควอชแท็กซี่และชิลล์สีเขียวมันมีรสชาติที่ทั้งหวานและเผ็ดในระดับที่เท่ากัน ในเชจูแนะนำ Galchi guk เป็นซุปอาการเมาค้างที่สมบูรณ์แบบหลังจากคืนหนึ่งที่เชจูกับโซจู Seongge Guk (Sea Urchin Soup) โดยปกติแล้ว Seongge จะถูกจับบนหินของ Seogwipo ชายทะเลโดยผู้หญิงที่ดำน้ำที่เกาะเชจู ในบรรดาสายพันธุ์ที่แตกต่างกันของ seongge, bora seongge (urchin sea purple) ใช้สำหรับ seongge guk มันถูกต้มกับไข่เม่นทะเลและ miyeok (สาหร่ายทะเล) ซึ่งเป็นสาเหตุที่มักจะเรียกว่า seongge miyeok guk (ซุปเม่นทะเลเม่น) อย่างไรก็ตามอันนี้มีน้ำซุปที่บางกว่าและมีกลิ่นจางกว่า miyeok guk ทั่วไป ในเชจู seongge guk แสดงระดับความจริงใจที่แขกได้รับโดยจำนวนไข่ที่อยู่ในนั้น Okdom Gui (Grilled Sea Bream) Okdom (ปลาทะเล) ได้ชื่อว่าเป็นหน้าผากปูดซึ่งดูเหมือนว่

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

 • White Facebook Icon