44 results found

 • นันดา-ฮงแด NANTA - Hongdae

  #Seoul #Hongdae #NANTA #Performance #Family #Friend #Couple

 • Carin Hongdae Lounge คาเฟ่สายหวาน โทนชมพูน่ารัก

  ฮงแดแหล่งช้อปปิ้งของเหล่าวัยรุ่นเกาหลี นอกจากจะมีร้านเสื้อผ้าและเครื่องประดับชิค ๆ แล้ว ที่นี่ยังเต็มไปด้วยร้านอาหารและคาเฟ่บรรยากาศดีอีกเพียบ และหนึ่งในนั้นก็คือ 🍨Carin Hongdae Louge 🍨 คาเฟ่นี้มีการแต่งร้านโทนสีชมพู ๆ สวยหวาน สไตล์คุณหนูมาก ๆ ใครที่ชอบสีชมพู ๆ ต้องเลิฟแน่ ๆ😍 และที่สำคัญนอกจากจะเป็นคาเฟ่แล้วที่นี่ยังมีแว่นตาแบรนด์เกาหลีให้ช็อปด้วยนะ รับรองไปที่นี่ได้ทั้งรูปสวย ๆ และแว่นตาเก๋ ๆ ติดมือกลับไปแน่นอน!! (ในส่วนของคาเฟ่เปิด 12:00 น.) 📍7 Hongik-ro 2-gil, Seogyo-dong, Mapo-gu, Seoul, South Korea 🚋การเดินทาง นั่งรถไฟใต้ดินสาย 2 -> ลงสถานีฮงแดอิพกู(Hongik University Station) ทางออก 9 -> ออกมาแล้วให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอย จากนั้นตรงไปเรื่อย ๆ จนสุดซอย -> เดินตรงเข้าไปในซอยร้าน MCM ตรงไปจนเจอสี่แยก ให้เลี้ยวขวา ก็จะพบกับร้านอยู่ทางขวามือเลยค่ะ #Seoul #Hongdae #CarinHongdaeLounge #Relax #Cafe #friends #couple #single #lady

 • คาเฟ่น่ารักในย่านยอนนัมดง

  Station ทางออกที่ 3 (เดิน5-10นาที) #Seoul #Hongdae #cafe #lady #friend

 • คุง เฟสติวัล แบทเทิล บี-บอย ซีซั่น 2

  -เดินตรงไปประมาณ 100 เมตร เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนฮงอิก-โร -เดินต่อไปอีก 330 เมตร และเลี้ยวซ้าย ฝั่งหน้าประตูทางเข้าหลักมหาวิทยาลัยฮงอิก -ไปอีก 150 เมตร ด้านซ้ายมือจะเป็นตึกบริษัทยาซัมจิน -โรงละครอยู่ชั้นบี1 (B1) ของตึกบริษัทยาซัมจิน [รถประจำทาง] 1) รถประจำทางหมายเลข 273 ลงที่ป้ายตึกบริษัทยาซัมจิน 2) รถประจำทางหมายเลข 7011 หรือ 7737 ลงที่ป้ายโรงละครซันอูลลิม - เดินมุ่งหน้าไปทางประตูหลักของมหาวิทยาลัยฮงอิก ประมาณ 3 นาที โทรสาร +82-2-323-5295 โฮมเพจ www.koreadmc.co.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน, สเปน) #Seoul #Hongdae #Performance #Family #friend

 • ตะลุย❣️❣️ ร้านบิงซูน่าทาน🍨 ใน 3 ย่านดัง!!! กลางกรุงโซล~~

  . 🥰 ร้านบิงซูน่าทาน ใน 3 ย่านดัง กลางกรุงโซล 🥰 ให้สาวกเกาหลีทุกคนได้ลิสเก็บเอาไว้ สำหรับทริปเที่ยวเกาหลีครั้งหน้า ๆๆๆๆ กันค่าาา ^^ 🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧 🎉 ย่านฮงแด 🎉 (Hongdae) ถ้าพูดถึงย่านยอดฮิตของเกาหลี คงมองข้าม‘🌟 ย่านฮงแด 🌟’ไปไม่ได้ ถ้ามาเที่ยวเกาหลี แต่ไม่แวะมาฮงแดก็เหมือนมาไม่ถึงเกาหลีเลยเชียวนะ!! และเมนูบิงซูแนะนำ ที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้านก็คือ... 🍊🍧 บิงซูลูกพลับ 🍊🍧 Ice ripe persimmon bingsu 아이스 홍시빙수 ราคา 16,000 วอน Cr. instagram @colline_cafe . . ⏰ เวลาเปิด - ปิด : ▶ อาทิตย์ - พุธ : ☀️ 10:30 ~ 🌙 02:00 น. ▶ ศุกร์, เสาร์ : ☀️ 10:30 ~ 🌙 03:00 น. . 📍 45, Eoulmadang-ro, Mapo-gu, Seoul 🚋 การเดินทาง : นั่งรถไฟใต้ดินสาย 6 >> ลงสถานีซังซู (상수역) ทางออก 1 >> เดินไปอีกประมาณ 400 เมตรก็ถึงค่ะ . . 🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧 🍨 Sulbing Hongdae 🍨 설빙 홍대점 Cr. naver @dduneul1209 ‘Sulbing’คาเฟ่ขนมหวานสัญชาติเกาหลี ชื่อนี้คนไทยต้องรู้จักแน่นอน เพราะเค้าเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งของ Korean dessert cafe ที่มีแฟรนไชส์มากกว่า 490 สาขา อยู่ใน 16 ประเทศทั่วโลกเลย และประเทศไทยก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วยด้วย *0* ฉะนั้นในเมื่อเราบินลัดฟ้าไปไกลถึงเกาหลีแล้ว ก็พลาดไม่ได้ที่จะต้องไปลองลิ้มรสชาติแบบต้นตำรับ ณ ถิ่นกำเนิดของแบรนด์ซอลบิงกัน ซึ่งในย่านฮงแดจะมีอยู่ 2 สาขาด้วยกัน คือ สาขาสถานีฮงแดอิบกู กับ สาขาสนามเด็กเล่นฮงแด . . อีกไม่นานเกินรอ.. ❤️💙 เราจะได้ไปโอบกอดเกาหลีให้หายคิดถึง 💙 ❤️ เพราะเกาหลี ยังมีอะไรดี ๆ รอทุกคนอยู่อีกเพียบบบบ แล้วพบกันที่เกาหลี~~~~~~~~ ❤️🧡💛💚💙💜❤️🧡💛💚💙💜 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการท่องเที่ยวเกาหลีได้ที่ FB : www.facebook.com/KTOThailand IG : www.instagram.com/ktothailand Website : https://www.kto.or.th/ #seoul #mapo #hongdae #myeongdong #apgujeong #apgujeong #cafe วันที่เผยแพร่ : 28 พฤษภาคม 2563

 • ร้าน I am A burger (สาขาฮงเเด)

  I am A burger (Hongdae Branch) (아이엠어버거 (홍대점) I am A Burger (ไอแอมอะเบอร์เกอร์) เป็นร้านขายเบอร์เกอร์ทำมือที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากหลังจากที่มีรายการ “Wednesday Food Talk.”ของช่อง tvN มาถ่ายทำ I am A Burger มีเอกลักษณ์พิเศษคือ ลูกค้าสามารถสร้างสรรค์เบอร์เกอร์ได้ด้วยตนเองโดยการเลือกขนมปังจากตัวเลือก 3 ชนิดและขนาดของเนื้อเบอร์เกอร์เพื่อให้ได้เบอร์เกอร์ที่สมบูรณ์แบบ เมนูยอดนิยมที่สุดคือ Double American Cheese Burger ซึ่งผสมผสานรสชาติของเนื้อวัวเข้ากับชีสอเมริกันและหัวหอมย่าง นอกจากนี้ยังสามารถอัพเกรดเมนูทุกอย่างเป็นชุดคอมโบในราคาที่เพิ่มขึ้นเพียง 5,500 วอน ซึ่งจะมาพร้อมกับเฟรนช์ฟรายและเครื่องดื่ม เวลาเปิด 11:30-21:00 เมนู รายการเมนูบางรายการอาจแตกต่างกันเล็กน้อยในราคาและอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ㆍI am A burger ㆍDouble American Cheese Burger Bun options - - Original, Oatmeal, Black Bun Patty options - 140g, 200g Credit Cards - รับ ที่อยู่ 13, Wausan-ro 30-gil, Mapo-gu, Seoul ประเภท / เมนูหลัก Western Food/Handmade Hamburger สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม #Seoul #Hongdae #IamAburger #Food #Burger #Family #Friend #Couple #single

 • คาเฟ่ชิค ๆ ที่ต้องแวะ Beam Balm Cafe

  . 📍333-1 Sangsu-dong, Mapo-gu, Seoul, South Korea 🚋การเดินทาง นั่งรถไฟใต้ดินสาย 6 -> ลงสถานีซังซู(Sangsu Station) ทางออก 4 -> เดินตรงมาตามถนนวาอูซันโร(와우산로) เดินมาเรื่อย ๆ จนถึงซอยที่ 5 จะเจอร้านอยู่ทางขวามือค่า #Seoul #Hongdae #BeamBlamCafe #relax #cafe #friends #couple #lady

 • Ttobogetji Tteokbokki (สาขาหลัก), ต็อกป๊กกีสไตล์ตั้งโต๊ะแสนอร่อย!

  #Seoul #Hongdae #TtobogetjiTteokbokki #또보겠지떡볶이 #Food #tteokbokki #Family #Friend #Couple

 • ทัวร์นักกิน

  เช่น ผัก ไข่ และแฮม จากนั้นก็ม้วนสาหร่าย จะใส่ส่วนผสมที่แปลก หรูกว่านี้ลงไปก็ได้ เช่นที่ร้านสกูลฟู้ด (School Food) เครือร้านอาหารจานด่วนที่เสิร์ฟคิมบับหลากชนิด เช่น ไข่ม้วนมอซซาเรลล่าและคิมบับสแปม ส่วนที่พารือดาคิมซอนแซง (Bareuda Ginseonsaeng) เครือร้านอาหารอีกแห่ง ก็เพิ่มไส้ที่แปลกใหม่เช่น ครีมชีสและวอลนัท หมูผัดเผ็ด และอื่นๆ ไก่ตุ๋นโสม ซัมเกทัง -ไก่ตุ๋นโสม เป็นอาหารสุขภาพแบบพื้นเมืองที่ชาวเกาหลีนิยมรับประทานกันในฤดูร้อน ซัมเกทังทั่วไปจะปรุงโดยการนำข้าวเหนียว โสม พุทรา และสมุนไพรที่เป็นยา ผสมเป็นไส้ใส่ในไก่เต็มตัว จากนั้นต้มให้สุก ร้านโคบงซัมเกทัง (Gobong Samgyetang) ร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ในย่านเมียงดง โดยปรุงโดยเพิ่มเห็ดซังฮวาง (Sanhwang) และสมุนไพรยาหลากชนิด เพื่อให้ได้ซุปที่มีคุณค่าทางโภชนาการและอร่อยขึ้น ส่วนที่ร้านไก่ตุ๋นโสมแพ็กนยอนโทจง (Baek Nyeon Bakse Ginseng Chicken Soup) ในย่านฮงแด เป็นอีกร้านที่ควรไปชิม เพราะเพิ่มกระเทียมดำ (หรือกระเทียมเจียว) และผงงาม้อนเพื่อให้น้ำซุปกลมกล่อมยิ่งขึ้น #Seoul #jeju #Hongdae #Myeongdong #bingsu #porkbbq #blackpork #food #lady

 • ไม่ต้องไปไกลถึงอังกฤษ ก็อินกับแฮรี่พอตเตอร์ได้ที่ชานชาลา 9 เศษสามส่วนสี่ (934 King's cross)

  . 📍24, Yanghwa-ro 16-gil, Mapo-gu, Seoul, South Korea 🚎การเดินทาง นั่งรถไฟใต้ดินสาย 2(สีเขียว) -> ลงสถานีฮงแดอิพกู(Hongik University station) ทางออก 9 -> เดินตรงไปจนถึง 4 แยก ให้เลี้ยวซ้าย ตรงไปอีกนิด ก็เลี้ยวขวาเข้าซอยฝั่งตรงข้าม จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอยถัดไป -> ตรงไปเกือบสุดซอยก็เลี้ยวขวา เดินไปอีกนิดก็จะเจอร้านอยู่ทางซ้ายมือค่ะ #Seoul #Hongdae #cafe #movie #photopoint #friends #single #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

 • White Facebook Icon