43 results found

 • นันดา-ฮงแด NANTA - Hongdae

  #Seoul #Hongdae #NANTA #Performance #Family #Friend #Couple

 • Carin Hongdae Lounge คาเฟ่สายหวาน โทนชมพูน่ารัก

  ฮงแดแหล่งช้อปปิ้งของเหล่าวัยรุ่นเกาหลี นอกจากจะมีร้านเสื้อผ้าและเครื่องประดับชิค ๆ แล้ว ที่นี่ยังเต็มไปด้วยร้านอาหารและคาเฟ่บรรยากาศดีอีกเพียบ และหนึ่งในนั้นก็คือ 🍨Carin Hongdae Louge 🍨 คาเฟ่นี้มีการแต่งร้านโทนสีชมพู ๆ สวยหวาน สไตล์คุณหนูมาก ๆ ใครที่ชอบสีชมพู ๆ ต้องเลิฟแน่ ๆ😍 และที่สำคัญนอกจากจะเป็นคาเฟ่แล้วที่นี่ยังมีแว่นตาแบรนด์เกาหลีให้ช็อปด้วยนะ รับรองไปที่นี่ได้ทั้งรูปสวย ๆ และแว่นตาเก๋ ๆ ติดมือกลับไปแน่นอน!! (ในส่วนของคาเฟ่เปิด 12:00 น.) 📍7 Hongik-ro 2-gil, Seogyo-dong, Mapo-gu, Seoul, South Korea 🚋การเดินทาง นั่งรถไฟใต้ดินสาย 2 -> ลงสถานีฮงแดอิพกู(Hongik University Station) ทางออก 9 -> ออกมาแล้วให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอย จากนั้นตรงไปเรื่อย ๆ จนสุดซอย -> เดินตรงเข้าไปในซอยร้าน MCM ตรงไปจนเจอสี่แยก ให้เลี้ยวขวา ก็จะพบกับร้านอยู่ทางขวามือเลยค่ะ #Seoul #Hongdae #CarinHongdaeLounge #Relax #Cafe #friends #couple #single #lady

 • ตะลุย❣️❣️ ร้านบิงซูน่าทาน🍨 ใน 3 ย่านดัง!!! กลางกรุงโซล~~

  . 🥰 ร้านบิงซูน่าทาน ใน 3 ย่านดัง กลางกรุงโซล 🥰 ให้สาวกเกาหลีทุกคนได้ลิสเก็บเอาไว้ สำหรับทริปเที่ยวเกาหลีครั้งหน้า ๆๆๆๆ กันค่าาา ^^ 🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧 🎉 ย่านฮงแด 🎉 (Hongdae) ถ้าพูดถึงย่านยอดฮิตของเกาหลี คงมองข้าม‘🌟 ย่านฮงแด 🌟’ไปไม่ได้ ถ้ามาเที่ยวเกาหลี แต่ไม่แวะมาฮงแดก็เหมือนมาไม่ถึงเกาหลีเลยเชียวนะ!! และเมนูบิงซูแนะนำ ที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้านก็คือ... 🍊🍧 บิงซูลูกพลับ 🍊🍧 Ice ripe persimmon bingsu 아이스 홍시빙수 ราคา 16,000 วอน Cr. instagram @colline_cafe . . ⏰ เวลาเปิด - ปิด : ▶ อาทิตย์ - พุธ : ☀️ 10:30 ~ 🌙 02:00 น. ▶ ศุกร์, เสาร์ : ☀️ 10:30 ~ 🌙 03:00 น. . 📍 45, Eoulmadang-ro, Mapo-gu, Seoul 🚋 การเดินทาง : นั่งรถไฟใต้ดินสาย 6 >> ลงสถานีซังซู (상수역) ทางออก 1 >> เดินไปอีกประมาณ 400 เมตรก็ถึงค่ะ . . 🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧 🍨 Sulbing Hongdae 🍨 설빙 홍대점 Cr. naver @dduneul1209 ‘Sulbing’คาเฟ่ขนมหวานสัญชาติเกาหลี ชื่อนี้คนไทยต้องรู้จักแน่นอน เพราะเค้าเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งของ Korean dessert cafe ที่มีแฟรนไชส์มากกว่า 490 สาขา อยู่ใน 16 ประเทศทั่วโลกเลย และประเทศไทยก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วยด้วย *0* ฉะนั้นในเมื่อเราบินลัดฟ้าไปไกลถึงเกาหลีแล้ว ก็พลาดไม่ได้ที่จะต้องไปลองลิ้มรสชาติแบบต้นตำรับ ณ ถิ่นกำเนิดของแบรนด์ซอลบิงกัน ซึ่งในย่านฮงแดจะมีอยู่ 2 สาขาด้วยกัน คือ สาขาสถานีฮงแดอิบกู กับ สาขาสนามเด็กเล่นฮงแด . . อีกไม่นานเกินรอ.. ❤️💙 เราจะได้ไปโอบกอดเกาหลีให้หายคิดถึง 💙 ❤️ เพราะเกาหลี ยังมีอะไรดี ๆ รอทุกคนอยู่อีกเพียบบบบ แล้วพบกันที่เกาหลี~~~~~~~~ ❤️🧡💛💚💙💜❤️🧡💛💚💙💜 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการท่องเที่ยวเกาหลีได้ที่ FB : www.facebook.com/KTOThailand IG : www.instagram.com/ktothailand Website : https://www.kto.or.th/ #seoul #mapo #hongdae #myeongdong #apgujeong #apgujeong #cafe วันที่เผยแพร่ : 28 พฤษภาคม 2563

 • คาเฟ่น่ารักในย่านยอนนัมดง

  Station ทางออกที่ 3 (เดิน5-10นาที) #Seoul #Hongdae #cafe #lady #friend

 • คุง เฟสติวัล แบทเทิล บี-บอย ซีซั่น 2

  -เดินตรงไปประมาณ 100 เมตร เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนฮงอิก-โร -เดินต่อไปอีก 330 เมตร และเลี้ยวซ้าย ฝั่งหน้าประตูทางเข้าหลักมหาวิทยาลัยฮงอิก -ไปอีก 150 เมตร ด้านซ้ายมือจะเป็นตึกบริษัทยาซัมจิน -โรงละครอยู่ชั้นบี1 (B1) ของตึกบริษัทยาซัมจิน [รถประจำทาง] 1) รถประจำทางหมายเลข 273 ลงที่ป้ายตึกบริษัทยาซัมจิน 2) รถประจำทางหมายเลข 7011 หรือ 7737 ลงที่ป้ายโรงละครซันอูลลิม - เดินมุ่งหน้าไปทางประตูหลักของมหาวิทยาลัยฮงอิก ประมาณ 3 นาที โทรสาร +82-2-323-5295 โฮมเพจ www.koreadmc.co.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน, สเปน) #Seoul #Hongdae #Performance #Family #friend

 • คาเฟ่ชิค ๆ ที่ต้องแวะ Beam Balm Cafe

  . 📍333-1 Sangsu-dong, Mapo-gu, Seoul, South Korea 🚋การเดินทาง นั่งรถไฟใต้ดินสาย 6 -> ลงสถานีซังซู(Sangsu Station) ทางออก 4 -> เดินตรงมาตามถนนวาอูซันโร(와우산로) เดินมาเรื่อย ๆ จนถึงซอยที่ 5 จะเจอร้านอยู่ทางขวามือค่า #Seoul #Hongdae #BeamBlamCafe #relax #cafe #friends #couple #lady

 • ร้าน I am A burger (สาขาฮงเเด)

  I am A burger (Hongdae Branch) (아이엠어버거 (홍대점) I am A Burger (ไอแอมอะเบอร์เกอร์) เป็นร้านขายเบอร์เกอร์ทำมือที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากหลังจากที่มีรายการ “Wednesday Food Talk.”ของช่อง tvN มาถ่ายทำ I am A Burger มีเอกลักษณ์พิเศษคือ ลูกค้าสามารถสร้างสรรค์เบอร์เกอร์ได้ด้วยตนเองโดยการเลือกขนมปังจากตัวเลือก 3 ชนิดและขนาดของเนื้อเบอร์เกอร์เพื่อให้ได้เบอร์เกอร์ที่สมบูรณ์แบบ เมนูยอดนิยมที่สุดคือ Double American Cheese Burger ซึ่งผสมผสานรสชาติของเนื้อวัวเข้ากับชีสอเมริกันและหัวหอมย่าง นอกจากนี้ยังสามารถอัพเกรดเมนูทุกอย่างเป็นชุดคอมโบในราคาที่เพิ่มขึ้นเพียง 5,500 วอน ซึ่งจะมาพร้อมกับเฟรนช์ฟรายและเครื่องดื่ม เวลาเปิด 11:30-21:00 เมนู รายการเมนูบางรายการอาจแตกต่างกันเล็กน้อยในราคาและอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ㆍI am A burger ㆍDouble American Cheese Burger Bun options - - Original, Oatmeal, Black Bun Patty options - 140g, 200g Credit Cards - รับ ที่อยู่ 13, Wausan-ro 30-gil, Mapo-gu, Seoul ประเภท / เมนูหลัก Western Food/Handmade Hamburger สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม #Seoul #Hongdae #IamAburger #Food #Burger #Family #Friend #Couple #single

 • เทรนด์ฮันรยูแนวใหม่ โลกแห่งสินค้าไอดอล

  ก้าวไปสู่ความสำเร็จขั้นใหม่ของกระแสเกาหลีกับเทรนด์สะสมสินค้าศิลปินดารา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมฮันรยูอันยอดนิยม มาเพิ่มระดับความเป็นแฟนคลับของคุณด้วยการท่องไปในร้านขายสินค้าศิลปินสุดโปรด เทรนด์ใหม่มาแรงสุดแห่งโลกฮันรยู เมื่อเหล่าแฟนคลับได้มีการขายสินค้าไอดอลผ่านทางโซเชียลมีเดีย การขยายตัวของร้านจึงเพิ่มขึ้นอย่างไม่มีจำกัด เราจะพาคุณไปยังโลกของสินค้าไอดอลที่คุณคาดไม่ถึง I Doll Look ร้าน I Doll Look มีความพิเศษตรงเป็นร้านขายเสื้อผ้าสำหรับตุ๊กตาไอดอล สาขาแรกของร้านตั้งอยู่ที่ฮงแด (Hongdae) โดยเปิดมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2561 และได้ขยายสาขาไปยังซอมยอน (Seomyeon) ปูซาน (Busan) และมีร้านค้าออนไลน์อีกด้วย ทางร้านมีเสื้อผ้าและเครื่องประดับที่หลากหลายซึ่งถูกออกแบบไว้สำหรับตุ๊กตาขนาด 15 และ 20 เซนติเมตร รวมถึงเครื่องแต่งกาย หมวก ผ้าพันคอ แว่นกันแดด หน้ากาก รองเท้า และของอื่นๆ อีกมากมาย อีกทั้งมีมุมให้คุณได้ออกแบบแต่งตัวตุ๊กตาของคุณให้สวยงามทันสมัยในลุคต่างๆ เช่น ลุคการแต่งกายด้วยเสื้อผ้าตัวเดียวอย่างจั๊มพ์สูท ลุคที่ผสมผสานเครื่องแต่งกายต่างๆ ตั้งแต่หัวจรดเท้า หรือลุคประจำสัปดาห (รถไฟใต้ดินโซล สาย 2) ทางออก 2 ☞ เวลาทำการ : 11:00-21:00 ☞ สอบถามข้อมูล : +82-70-7721-6065 (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) ☞ เว็บไซต์ : www.idolllook.co.kr (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) SP-Factory ร้าน SP-Factory ตั้งอยู่ที่ฮงแด (Hongdae) มีความพิเศษในเรื่องของตุ๊กตา EXO รวมไปถึงเสื้อผ้าและเครื่องประดับต่างๆ ด้วยเสื้อผ้าอันหลากหลายกับคอนเซ็ปต์เรียบง่ายแต่มีเอกลักษณ์สำหรับตุ๊กตาขนาด 15 และ 20 เซนติเมตร มีทั้งกางเกงหนัง เสื้อแจ็คเก็ต กระทั่งกางเกงเอี๊ยม ต่างหู และริบบิ้น ให้คุณได้แต่งตัวตุ๊กตาเอ็กโซในเครื่องแต่งกายแบบที่คุณชื่นชอบ หากคุณต้องการแต่งตัวตุ๊กตาในสไตล์เกาหลีดั้งเดิม ทางร้านก็มีเซตชุดฮันบกและเครื่องประดับจัดเตรียมไว้ให้เช่นกัน นอกจากนี้คุณยังสามารถประหยัดเงินด้วยการช้อปปิ้งในช่วงที่มีกิจกรรมลดราคาตามฤดูกาลได้อีกด้วย สำหรับการสอบถามข้อมูลต่างๆ ขอแนะนำให้ส่งข้อความ (Direct Message) ไปทางอินสตาแกรมหรือทวิตเตอร์ เนื่องจากทางร้านไม่มีการติดต่อผ่านทางโทรศัพท์ SP-Factory ☞ ที่อยู่ : 6F, 31, Wausan-ro 21-gil, Mapo-gu, Seoul (서울특별시 마포구 와우산로21길 31 정명빌딩 6층) ☞ การเดินทาง : เดินประมาณ 10 นาทีจาก cid=2612882 #Seoul #Hongdae #Lotte #Myeongdong #Gangnam #Garosugil #Sinsadong #Kpop #kpopanddrama #shopping วันที่เผยแพร่ : 27 สิงหาคม 2562

 • Ttobogetji Tteokbokki (สาขาหลัก), ต็อกป๊กกีสไตล์ตั้งโต๊ะแสนอร่อย!

  #Seoul #Hongdae #TtobogetjiTteokbokki #또보겠지떡볶이 #Food #tteokbokki #Family #Friend #Couple

 • เมอรี่คริสมาสต์ในโซล (Very Merry Christmas in Seoul)

  Hongdae area: Sinchon Christmas Street Festival เทศกาลคริสมาสต์สตรีทในปีนี้จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 22-25 ธันวาคมโดยขยายจากสถานี Sinchon ไปยังมหาวิทยาลัยยอนเซ เทศกาลนี้จัดขึ้นตามถนน Yonsei-ro ซึ่งมีแสงไฟที่ตกเเต่งเหนือบนศีรษะของคุณคล้ายกับทางช้างเผือก ไฟและการตกแต่งที่ประณีต เเละเหมาะเเก่การถ่ายภาพ! #Seoul #Hongdae #Myeongdong #Festival #activity #Winter #Christmas #Tree #Cake #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

 • White Facebook Icon