159 items found

 • สนุกสุดเหวี่ยงไปกับการซิ่งรถลูจที่ Gyeongju Luge World

  🏎💨ชวนเพื่อนลงสนาม ประลองความเร็วกับการซิ่งรถลูจที่ ‘คยองจู ลูจ เวิลด์ (Gyeongju Luge World, 경주루지월드) ’ ที่จังหวัดคยองซังบุกโด~~😘 🎢ใครชอบความเร็วต้องไปที่นี้เล้ยย ‘Gyeongju Luge World’ สวนสนุกพร้อมสนามซิ่งรถลูจที่เพิ่งเปิดใหม่ Gochang-Gongum, 고창-공음) เพื่อนั่งมาลงที่ป้ายแทจอง (Daejeong, 대정) >> แล้วนั่งรถแท็กซี่เข้าไปยังที่ฟาร์มได้เลยค่ะ #GyeongjuLugeWorld

 • เอ็นจอยไปกับความหนาวที่ Gyeongju World Snow Park

  ❄☃ ท้าทายความหนาวกลางลานหิมะ 🎠ที่สวนสนุก “คยองจูเวิลด์สโนว์ปาร์ค (Gyeongju World Snow Park, 경주월드 스노우파크 🎡 ‘Gyeongju World Snow Park’ เป็นสวนสนุกชื่อดังของเมืองคยองจู ภายในมีเครื่องเล่นสนุกๆ สุดตื่นเต้นเร้าใจเยอะเเยะมากมาย มาเดทในลานหิมะขาวโพลนกับคนพิเศษ การเล่นสนุกสุดเหวี่ยงกับแก๊งเพื่อนๆ หรือการมาเล่นหิมะเป็นครอบครัวก็เหมาะมากเช่นกัน❄💨 ‘Gyeongju 47,000 วอน/ วัยรุ่น 39,000 วอน/ เด็ก 33,000 วอน * ราคานี้รวมค่าตั๋วเครื่องเล่นแล้ว . 📍544 Bomun-ro, Gyeongju-si จากนั้นให้นั่งมาลงที่ป้ายพัลอูจอง (Pal-ujeong, 팔우정) >> เปลี่ยนไปนั่งรถเมล์สาย 101-1 >> มาลงที่สวนสนุกคยองจูเวิลด์ (Gyeongju

 • สวนนกคยองจู (Gyeongju Bird Park (경주 버드파크))

  และสวนสัตว์ที่มีความชำนาญเฉพาะทางเพื่อให้สามารถนำเข้าและจัดแสดงสัตว์นานาพันธุ์หายากระดับนานาชาติ ที่อยู่ 74-14, Bomun-ro, Gyeongju-si รถบัสด่วน / ระหว่างเมือง] จากสถานีขนส่งดงโซลหรือสถานีขนส่งด่วนโซลขึ้นรถบัสไปที่สถานีขนส่งระหว่างเมืองคยองจู Gyeongju หรือสถานีขนส่งด่วนคยองจู Gyeongju [สถานี] ข้ามถนนจากสถานีขนส่งคยองจู Gyeongju และขึ้นรถโดยสารสาย 10 หรือ 700 ไปยังป้ายรถประจำทาง Donggungwon #Gyeongsangbukdo #Gyeongju #bird #nature #family

 • พื้นที่ประวัติศาสตร์คยองจู (Gyeongju Historic Areas) (Designated 2000)

  ที่ตั้ง พื้นที่ของ Gyeongju-si, Gyeongsangbuk-do ลักษณะ ย่านประวัติศาสตร์ Gyeongju เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่ความสำเร็จและวัฒนธรรมของราชวงศ์ Silla (57BC - AD 935) ยังคงได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี ในพื้นที่ Gyeongju เมืองหลวงของ Silla มีสถานที่และอนุสาวรีย์มากมายที่มีความสำคัญต่อการพัฒนาสถาปัตยกรรมและพระพุทธศาสนาของเกาหลีเป็นเวลา บริเวณวัดฮวางยองซาแสดงให้เห็นสาระสำคัญของพุทธศาสนาซิลลา และบริเวณป้อมปราการซองซองโดยเน้นไปที่กลไกการป้องกันของเมืองหลวง มรดกที่เป็นตัวแทนมากที่สุด ได้แก่ Gyeongju Poseokjeongji, Sinseonam Hermitage Bodhisattva ที่แกะสลักด้วยหินในภูเขา Namsan แห่ง Gyeongju, บ่อ Wolji แหล่งมรดกที่สำคัญ Poseokjeongji ตั้งอยู่ที่วังเดี่ยวของราชวงศ์ซิลลาในหุบเขาทางด้านตะวันตกของภูเขานัมซานใน Gyeongju

 • ตลาดจุงอัง เคียงจู (Gyeongju Jungang Market (경주 중앙시장))

  บทนำ ตลาดจุงอัง เคียงจู (Gyeongju Jungang) เปิดให้บริการในปี 1983 เป็นตลาดที่มีประวัติยาวนานเกือบร้อยปี ตลาดจะมีขึ้นทุกวันที่ห้าในวันที่ 2 และ 7 ของทุกเดือน เวลาทำการ 05: 00-22: 30 ที่อยู่ 295, Geumseong-ro, Gyeongju-si

 • ชมดอกพ็อดกดบานตลอดเส้นทางในเมืองคยองจู (Gyeongju: Walking along Cherry Blossom Trails)

  หากคุณมีโอกาสไปเยี่ยมชมคยองจูในต้นเดือนเมษายนจุดหยุดที่สำคัญที่สุดของคุณคือทะเลสาบ Bomun ดอกพ็อดกดบานที่ทอดยาวไปตามทะเลสาบมีความสุขที่สุดไม่ว่าจะเป็นการเดินช้า ๆ หรือปั่นจักรยาน Gyeongju ซึ่งเต็มไปด้วยดอกพ็อดกดเป็นจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเดินทางในฤดูใบไม้ผลิปลายเดือนเมษายน วัดแห่งนี้มีดอกไม้ขนาดใหญ่โดยเฉพาะที่มองไม่เห็นในเกาหลี #Gyeongsangbukdo #Gyeongju

 • ป่าต้นแปะก๊วยในฤดูใบไม้เปลี่ยนสี Dori Village

  ให้ได้ครีเอทท่าโพสถ่ายรูปได้ตามใจที่ต้องการ 🥰🍁 นอกจากจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศสบาย ๆ และสนุกไปกับการครีเอทท่าโพสแล้ว💃 เมืองคยองจู (Gyeongju 💸ค่าเข้าชม: ฟรี✨ . 📍 959-3, Seomyeon-dori, Gyeongju-si, Gyeongbuk . 🚉 การเดินทาง: นั่งรถไฟ KTX มาลงที่สถานนี สาย 50 หรือ 70 ก็ได้ (30นาที) >> ให้นั่งแท็กซี่ไปลงที่ Dori Village Ginkgo Forest จะถึงเร็วกว่าค่ะ #Gyeongju

 • สถาบันวิจัยป่าคย็องซังบุกโด

  Forest Research Institute (경상북도 산림환경연구원) สถาบันวิจัยป่าคย็องซังบุกโด ตั้งอยู่เชิงเขาคย็องจู นัมซาน (Gyeongju เป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับการทัศนศึกษาและการพักผ่อนเนื่องจากป่าไม้ที่หายากและในชนบทของสถาบันพร้อมด้วยพืชที่ใกล้สูญพันธุ์และดอกไม้ป่าที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี ที่อยู่ 367, Tongil-ro, Gyeongju-si President (2009)" เวลาทำการ 09: 00-17: 00 * การรับเข้าครั้งสุดท้าย: 30 นาทีก่อนปิด #Gyeongsangbukdo #Gyeongju

 • สวนดอกไม้ในวังคยองจู (Donggungwon)

  Gyeongju East Palace Garden (Donggungwon) (경주 동궁원) สวนดอกไม้ในวังคยองจู สร้างสวนสัตว์และสวนพฤกษศาสตร์แห่งแรกของเกาหลีในรูปของวัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรือนกระจกในสวนพฤกษศาสตร์สร้างขึ้นด้วยการออกแบบอาคารแบบดั้งเดิมตั้งแต่สมัยซิลลา แต่ทำจากกระจกทั้งหมดทำให้สวนแห่งนี้มีบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ ที่อยู่ 74-14, Bomun-ro, Gyeongju-si การเดินทาง [สถานี] จากสถานีขนส่งดงโซลหรือสถานีขนส่งด่วนโซลขึ้นรถบัสไปที่สถานีขนส่งระหว่างเมืองคยองจู Gyeongju หรือสถานีขนส่งด่วนคยองจู Gyeongju - ข้ามถนนจากสถานีขนส่งคยองจู Gyeongju และขึ้นรถบัสสาย 10 ที่มุ่งหน้าไปยัง Gyeongju World ไปยังป้ายรถประจำทาง Donggungwon #Gyeongsangbukdo #Gyeongju #garden #nature #family

 • ประวัติศาสตร์หนึ่งพันปีในหนึ่งค่ำคืนที่เมืองเคียงจู

  ถามเกาหลีว่าเมืองใดมีคุณค่าทางประวัติศาสตร์มากที่สุดและคำตอบคือ Gyeongju เมืองหลวงของราชวงศ์ Silla (57 พิพิธภัณฑ์แห่งนี้เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ Silla และ Gyeongju , Gyeongsangbuk-do Directions (Gyeongju National Museum → Gyochon Traditional Village, approx. 15 min Address: 295 Geumseong-ro, Gyeongju-si, Gyeongsanbuk-do Directions (Nodong-dong Café Street → Gyeongju Address: 614, Gyeonggam-ro, Gyeongju-si, Gyeongsangbuk-do Directions (Bomun Tourist Complex → Gyeongju