41 results found

 • แสงสีที่ศูนย์วัฒนธรรมเอเชียแห่งชาติควังจู

  . 📍38, Munhwajeondang-ro, Dong-gu, Gwangju, South Korea 🚌การเดินทาง: นั่งรถไฟ KTX จากสถานีโซล (Seoul Station) >> มาลงที่สถานีควังจูซงจอง (Gwangju Station) >> เปลี่ยนมาขึ้นรถไฟใต้ดินควังจูสายที่ 1 >> ลงสถานี Culture Complex Station ทางออก 3 >> เดินต่อประมาณ 230 เมตรก็จะถึงจุดหมายปลายทางค่า #HallofNightLight #AsianCulturalCenter #Gwangju #야광전당 #국립아시아문화전당 #광주

 • สวนสาธารณะซาจิก (ควางจู) (Sajik Park (Gwangju) (사직공원 - 광주))

  ที่อยู่ 49, Sajik-gil, Nam-gu, Gwangju 길광역시남구사직길 49 (사동) ชนิด สวนสาธารณะ สอบถามข้อมูล • 1330 สายด่วนท่องเที่ยว: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) •สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: + 82-62-652-3236 โฮมเพจ www.namgu.gwangju.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) #Jeollanamdo #Nature

 • พิพิธภัณฑ์พื้นบ้านควางจู (Gwangju Folk Museum (광주시립민속박물관))

  ที่อยู่ 48-25, Seoha-ro, Buk-gu, Gwangju 광주광역시 북구 서하로 48-25 (용봉동) สอบถามข้อมูล • 1330 สายด่วนท่องเที่ยว: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) •สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: + 82-62-613-5337 เวลาทำการ 09: 00-18: 00 * การรับเข้าครั้งสุดท้ายคือ 30 นาทีก่อนปิดทำการ ปิด วันจันทร์วันปีใหม่วันถัดจากวันหยุดประจำชาติ #Jeollanamdo #Museum

 • สวนสนุกควางจูแฟมิลี่แลนด์ (Gwangju Family Land (광주 패밀리랜드))

  ที่อยู่ 677, Uchi-ro, Buk-gu, Gwangju 광주광역시 북구 우치로 677 (생용동) ประเภท สวนสาธารณะ ติดต่อ • 1330 Travel Hotline: +82-2-1330 (Korean, English, Japanese, Chinese) • For more info: +82-62-607-8000 เว็บไซต์ http://광주패밀리랜드.com (Korean only) #Jeollanamdo #amusementpark

 • สปาเอนไซม์ที่พยอนแพคนารา ฮโยโซกุง (Pyeon baeknara Hyo So Gung)

  เอนไซม์ที่ถูกดูดซับนั้นกำลังเติบโตอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 12 ชั่วโมงก่อนที่จะเข้าสู่ขั้นตอนหลังการทำให้สุกซึ่งเป็นสาเหตุที่ไม่ควรอาบน้ำด้วยสบู่ หลังจากปัดฝุ่นออกแล้วก็ถึงเวลาสำหรับ "อบไอน้ำสมุนไพร" ห้องซาวน่าไซเปรสนั้นใช้สมุนไพร 15 ชนิดสำหรับอบไอน้ำที่มีกลิ่นหอม ได้แก่ ลาเวนเดอร์,โรสแมรี่,ยูคาลิปตัสและคาโมไมล์ ส่วนประกอบที่ใช้งานของต้นไซเปรสสมุนไพรและน้ำหอมซึมผ่านผิวหนังผ่านรูขุมขนที่เปิดโล่ง ทำให้สดชื่น ถัดไปเป็นหลักสูตรครึ่งไซเปรสแห้ง หลังจากอาบน้ำครึ่งตัวก็จะมีอ่างแช่ของไซเปรสอินฟราเรดและอ่างแช่เท้าไซเปรสแห้ง หลังจากทำโปรแกรมทั้งหมดคุณจะรู้สึกเหมือนมีร่างกายใหม่ ซึ่งโปรแกรมบำบัด 5 ขั้นตอนที่ พยองแบคนารา ฮโยโซกุง (Pyeonbaeknara Hyo So Gung) ทำให้ผู้เข้าชมเกิดความประทับใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการนอนร้อนธรรมชาติในอ่างที่เต็มไปด้วยเอนไซม์เป็นประสบการณ์ที่โดดเด่นและมีลักษณะพิเศษที่แตกต่างกัน ในแต่ละคนก็จะมีผลที่แตกต่างกัน มันจะเสริมสร้างความเข้มแข็งในระบบภูมิคุ้มกันของคน, การดูแลผิว, บรรเทาอาการปวดและการไหลเวียนโลหิต #Gwangju #relax #beauty #lady

 • สกีรีสอร์ทใกล้เมืองโซล : คนจีอัม รีสอร์ท (Gonjiam Resort)

  บรถจากโซลโดยใช้เวลาเพียง 80 นาทีโดยประมาณ สกีรีสอร์ตเป็นที่นิยมสำหรับครอบครัว ที่แห่งนี้มีพื้นที่ลาดเอียงมากกว่า 70% เหมาะสำหรับนักเล่นสกีระดับต้นและระดับกลาง รีสอร์ทแห่งนี้มีบริการที่ครอบคลุมะสำหรับผู้เริ่มต้น และมีบริการ V-Man เป็นแพ็คเกจพิเศษสำหรับผู้เริ่มต้นเล่นสกี V-Men เป็นตัวแทนบริการนอกสถานที่จะคอยช่วยเหลือผู้ที่เล่นสกีเป็นครั้งแรก โดยจะดูแลกระบวนการทั้งหมดตั้งแต่การเช่าและการขนส่งอุปกรณ์ไปจนถึงลิฟต์ออนบอร์ดและการใช้ทางลาด ส่วนผู้ที่ไม่เล่นสกีก็สามารถผ่อนคลายได้ที่ Decked Lounge ซึ่งตั้งอยู่ที่ฐานของทางลาดชัน โดยจะสามารถชมทิวทัศน์ของลานสกีได้อย่างกว้างขวาง คนจีอัมรีสอร์ทเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยวเนื่องจากมีนโยบายกำหนดจำนวนนักสกีบนเนินเขา ซึ่งจะช่วยให้นักเล่นสกีใช้ลิฟต์และสนุกกับการเล่นสกีตามเวลาที่พวกเขาเลือก โดยที่รีสอร์ทจะกำหนดจำนวนนักสกีบนเนินเขาให้น้อยกว่า 7,000 คนในเวลาใดก็ตามเพื่อให้นักสกีทุกคนสามารถเพลิดเพลินกับการเล่นสกีโดยไม่รู้สึกแออัด โดยจะกำหนดเวลาให้ผู้เข้าร่วมใช้เวลาในการเล่นสกีได้ตั้งแต่ 2-6 ชั่วโมง #Gyeonggido #Gwangju #ski #family #lady

 • UASIS คาเฟ่ขนมหวานสุดน่ารัก

  (หยุดทุกวันอังคาร) 📍965 Suweondong, Gwangsangu, Gwangju, South Korea 🚎การเดินทาง นั่งรถไฟ KTX จากสถานีโซล(Seoul Station) -> ลงที่สถานีควางจูซงจอง(Gwangju Songjeong station) ค่าโดยสารประมาณ 47,100 วอน -> เดินออกไปป้ายรถเมล์หน้าสถานี ขึ้นรถหมายเลข ซงจอง 33 -> ลงที่ป้าย Suwan Hyunjin Evervill I -> ลงรถแล้วเดินย้อนกลับมาอีกประมาณ 265 เมตร ก็จะถึงร้านซึ่งอยู่ที่ชั้น 1 ของตึก ตั้งอยู่ทางขวามือ #Gwangju #UASIS #cartoon #cafe #single #friends #lady

 • แวะชิมตรีทฟู้ดพื้นเมืองแสนอร่อย 😋 ที่ ตลาด 1913 สถานีซงจอง

  พิกัด : 13 Songjeong-ro 8beon-gil, Songjeong-dong, Gwangsan-gu, Kwangju, South Korea การเดินทาง : นั่งรถไฟ KTX จากสถานีโซล (Seoul Station) >> ลงที่สถานีควางจูซงจอง (Gwangju Songjeong Station) >> ออกมาจากสถานีแล้วเดินตรงไปเรื่อย ๆ จนเจอแยกที่สองทางขวามือ >> เดินเข้าไปในซอยอีกนิดหน่อยก็ถึงแล้วค่าาา

 • เทศกาล 7080ชุงจัง ในความทรงจำ

  VisitKorea ไม่รับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์หรือบริการที่นำมาใช้ในเว็บไซต์ และจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการดังกล่าวโดยตรงหรือโดยอ้อม #Gwangju #Geumnam #Chungjang #Festival #History #Family #friend

 • ทะเลสาบควางจูโฮ (Gwangjuho Lake (광주호))

  ที่อยู่ Chunghyo-dong, Buk-gu, Gwangju 광주광역시 북구 충효동 , 전라남도 담양군 고서면 광주호 ชนิด ทะเลสาบ / แม่น้ำ / ถ้ำ สอบถามข้อมูล • 1330 สายด่วนท่องเที่ยว: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) •สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: + 82-62-233-9370 #Jeollanamdo #Nature

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

 • White Facebook Icon