108 results found

 • ดื่มด่ำวิวทะเลไปกับถนนสายกาแฟ ที่คังนึง (The Coffee Street and Beaches of Gangneung)

  หลักสูตรชิมกาแฟช่วยให้แขกได้ลิ้มรสกาแฟสามประเภทที่เตรียมสดใหม่และชงโดยบาริสต้าในสถานที่ในขณะที่เรียนรู้เกี่ยวกับความซับซ้อนและความหลากหลายของเมล็ดกาแฟต่างๆ Terarosa ยังมีชื่อเสียงในเรื่องของขนมอบและแซนด์วิชที่หลากหลาย #Gangwondo

 • ขับรถไปอาณาจักรน้ำแข็งได้ง่ายๆ ที่มันฮังเจ พาส

  เมตรคุณจะสามารถขึ้นไปถึงจุดสูงสุดได้ภายในหนึ่งชั่วโมงโดยไม่ต้องพยายามมากเกินไปในขณะที่เพลิดเพลินกับภูมิประเทศที่เต็มไปด้วยหิมะอย่างเต็มที่ #Gangwondo

 • ไปสวนน้ำได้ง่ายๆที่ Ocean World

  รถบัสรับส่งสามารถรองรับผู้ใหญ่ได้สูงสุดสองคนและเด็กสามคน หลังจากการจองของคุณคุณสามารถนั่งรถบัสที่หนึ่งใน 98 หยุดข้ามโซล, Gyeonggi-do และอินชอน #Gangwondo

 • หมู่บ้านแห่งความเงียบสงบ (Healience Seonmaeul (Zen Village))

  โปรแกรมการรักษาหนึ่งคืนสองวันรวมถึงตารางเวลาที่จัดระเบียบอย่างดีเพื่อเรียนรู้และฝึกฝนนิสัยการใช้ชีวิตที่เหมาะสม #Gangwondo

 • ตารางวันหยุดช่วงเทศกาลวันซอลลัล สำหรับจังหวัดและสถานที่ท่องเที่ยว ตอนที่ 2

  ▲คังวอนโด สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ * อุทยานแห่งชาติซอรักซาน Seoraksan (Sokcho-si, Gangwon-do) - สอบถามข้อมูล seorak.knps.or.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - เปิดตลอดทั้งปี * ฟาร์มแกะ Daegwallyeong (Pyeongchang-gun, Gangwon-do www.yangtte.co.kr (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) - ปิดในวันที่ซอลลัล (5 กุมภาพันธ์) * เกาะนามิ Namiseom (Chuncheon-si, Gangwon-do namisum.com (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - เปิดตลอดทั้งปี * Goseong Unification Observatory (Goseong-gun, Gangwon-do กด 0 - เว็บไซต์: chnam.chungbuk.go.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - ปิดวันที่ 4 - 5 กุมภาพันธ์ #Gangwondo

 • ถนนสายกาแฟ เมืองคังนึง (Gangneung Coffee Street)

  เครื่องชงกาแฟหยอดเหรียญให้อิสระในการเดินทางไปทุกที่ที่คุณต้องการและเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ที่ดีเยี่ยม #Gangwondo

 • เทศกาลหิมะเมษา 2562 (April Snow Festival 2019)

  และดอกไม้นานาพันธุ์ ในทริปเดียวกัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ อสท.เกาหลี 0-2611-2731-2 หรือ www.kto.or.th #Gangwondo

 • เริ่มปี 2019 ด้วยพลังงานที่จุดชมพระอาทิตย์ขึ้นของเกาหลี (Part 3)

  Donghae, Gangwon-do – Snow-covered fishing village, Mukho Port ท่าเรือหลายแห่งและท่าเรือตามแนวชายฝั่งของคังวอนโด (Gangwon-do) ท่าเรือ Mukho อาจเป็นท่าเรือที่สวยที่สุดและมีหมู่บ้านชาวประมงเล็ก ๆ ที่มีเสน่ห์ ผู้เข้าชมไม่สามารถช่วยได้ ☞ที่อยู่ (ประภาคาร Mukho): 289, Haemaji-gil, Donghae-si, Gangwon-do (강원도동해시해맞이길 289) ☞เส้นทาง: สถานีขนส่งด่วนทงเฮ Hoetjip เพื่อไปที่ประภาคาร Mukho หรือที่ป้าย Woori Bank Bus Bus เพื่อไปที่ท่าเรือ Mukho Gangneung, Gangwon-do Bus Stop →ลงที่ป้าย Gyeongpo Beach - ออกเดินทางจากสถานี Gangneung KTX: ประมาณ นั่งแท็กซี่ 15 นาที #Gangwondo

 • เบียร์, ขนมปัง ,กาแฟ - ทริปฤดูหนาวที่คังนึง ! (Part 1)

  สำหรับรสชาติของตัวเลือกที่หลากหลายรวมถึงชีส, นาโช่, มะกอกและพริก ☞ที่อยู่: 1961, Gyeonggang-ro, Gangneung-si, Gangwon-do รสชาติของอัลมอนด์และถั่วลิสงจะช่วยเติมเต็มช่องว่างของความหวานที่หายไป ☞ที่อยู่: 116, Gangbyeon-ro, Gangneung-si, Gangwon-do มันประกอบไปด้วยช็อคโกแลตและนัทกรุบกรอบจะให้พลังงานทั้งหมดที่คุณต้องการ ☞ที่อยู่: 24, Namgangchogyo 1-gil, Gangneung-si, Gangwon-do คอลัมน์นี้ได้รับการปรับปรุงล่าสุดในเดือนธันวาคม 2018 ดังนั้นข้อมูลอาจแตกต่างจากที่แสดงไว้ที่นี่ เราแนะนำให้คุณตรวจสอบรายละเอียดก่อนเยี่ยมชม #Gangwondo

 • เบียร์, ขนมปัง ,กาแฟ - ทริปฤดูหนาวที่คังนึง ! (Part 2)

  เพิ่มบราวนี่ช็อคโกแลตเข้มข้นเพื่อเติมเต็มช่วงบ่ายที่สมบูรณ์แบบของคุณ ☞ที่อยู่: 171-12, Gyodonggwangjang-ro, Gangneung-si, Gangwon-do ผสมผงแป้งธัญพืช) ผสมน้ำผึ้ง สำหรับเติมอาหารในถ้วย ☞ที่อยู่: 17-1, Gyeonggang-ro 2024beon-gil, Gangneung-si, Gangwon-do ก็อยู่ใกล้กับท่าเรือเช่นหาดจูมุนจิน และประภาคารจูมุนจิน หาดอันมอค ☞ที่อยู่: 20-1, Changhae-ro 14beon-gil, Gangeeung-si, Gangwon-do สถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์“Guardian: The Lonely and Great God ”) ☞ที่อยู่: 1609, Haean-ro, Jumunjin-eup, Gangneung-si, Gangwon-do คอลัมน์นี้ได้รับการปรับปรุงล่าสุดในเดือนธันวาคม 2018 ดังนั้นข้อมูลอาจแตกต่างจากที่แสดงไว้ที่นี่ เราแนะนำให้คุณตรวจสอบรายละเอียดก่อนเยี่ยมชม #Gangwondo