106 results found

 • นั่งชิลคาเฟ่ Sanida Cafe ปราสาทต้องคำสาปสุดชิค

  . 📍 109-128 Chilbong-ro, Hojeo-myeon, Wonju-si, Gangwon-do, South Korea 🚌 การเดินทาง: นั่งรถไฟฟ้าใต้ดินสายที่ 1>>ลงสถานีชองนยังนี (Cheongnyangni Station, 청량리역) >> เดินต่ออีกประมาณ 550 เมตรมาขึ้นรถไฟ >> ลงสถานีวอนจู (Wonju Station, 원주역) >> เดินต่ออีกประมาณ 120 เมตรมาขึ้นรถบัสสาย 58-010 ลงป้ายแทจัง (Taejang 2-dong, 태장2동) >> แล้วเปลี่ยนเป็นรถเมย์สาย 63-040 ลงป้าย สะพานจูซาน (Jusan Bridge, 주산교) >> แล้วนั่งรถแท็กซี่ประมาณ 30 นาทีจะถึงจุดหมายปลายทางค่ะ #SanidaCafe #ItsOkayToNotBeOkay #Gangwondo #사니다카페 #강원도 #사이코지만괜찮아

 • ภูเขาและกังหันลมที่ปกคลุมไปด้วยหิมะที่ Daegwallyeong Samyang Ranch

  . 📍708-9, Kkotbatyangji-gil, Daegwallyeong-myeon, Pyeongchang-gun, Gangwon-do, South Korea 🚌การเดินทาง: นั่งรถไฟ KTX จากสถานีโซล (Seoul Station) >> มาลงที่ลงที่สถานีชินบู (Jinbu Station) >> แล้วต่อรถแท็กซี่ไปลงที่ฟาร์มแกะได้เลยค่า #DaegwallyeongSamyangRanch #Daegwallyeong #Gangwondo #대관령삼양목장 #대관령 #강원도

 • สถานที่ท่องเที่ยวเกาหลีในกินเนสบุ๊ค : สถานีจองดงจิน (Jeongdongjin Station)

  จองดงจินเป็นชื่อของหมู่บ้านริมชายหาดใน คังนึง คังวอน-โด มันถูกตั้งชื่ออย่างนั้นตั้งแต่สมัยโชซอนเพราะหมู่บ้านตั้งอยู่ตรงไปทางทิศตะวันออกเมื่อมองจากประตูกวางฮวามุน ในฮันยาง จองดงจินเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นหนึ่งในจุดที่ดีที่สุดในการชมพระอาทิตย์ขึ้นในวันขึ้นปีใหม่ของเกาหลี ช่องโทรทัศน์ทั้งหมดส่งผู้สื่อข่าวของพวกเขาไปที่จองดงจิน ก่อนปีใหม่เพื่อให้พวกเขาสามารถสัมภาษณ์ผู้ชมรู้สึกตื่นเต้นที่รอคอยพระอาทิตย์ขึ้น จองดงจินยังมีชื่อเสียงในเรื่องสถานีรถไฟซึ่งอยู่ใน Guinness World Records ความใกล้ชิดกับทะเล สถานีที่ตั้งอยู่เพียง 50 เมตรจากคลื่นของทะเล ทันทีที่คุณเหยียบที่ชานชาลา คุณเริ่มที่จะได้ยินเสียงของคลื่นมาจากทะเลสีฟ้าทางทิศตะวันออก #Gangwondo #nature #lady

 • สถานีวอนจู

  Wonju Station (원주역) สถานีวอนจู ตั้งอยู่ในเมืองวอนจู ซึ่งเป็นพื้นที่ส่วนใหญ่ของภูมิภาคคังวอน สถานีนี้ตั้งอยู่ใกล้กับตัวเมืองวอนจู และเป็นศูนย์กลางการคมนาคมในเมือง ผู้โดยสารหลายคนที่เดินทางมาถึงวอนจูใช้บริการขนส่งสาธารณะเพื่อเยี่ยมชม Chiaksan Mountain ตลอดทั้งปีที่ ประชาชนวอนจูสามารถนั่งรถไฟเพื่อเยี่ยมชมเมืองหลวงมุ่งหน้าไปทางตอนเหนือของ Gyeongsangbuk-do หรือเพลิดเพลินกับวันหยุดฤดูหนาวบนเนินเขาที่เต็มไปด้วยหิมะของภูเขาแทแบก สถานีดังกล่าวเปิดให้บริการตั้งแต่เมษายน 2483 ที่อยู่: 158, Pyeongwon-ro, Wonju-si, Gangwon-do 강원도원주시평원로 158 (학성동) ประเภท: รถด่วน สอบถามข้อมูลได้ที่ 1330 สายด่วนท่องเที่ยว: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: + 82-53-1544-7788, + 82-53-1588-7788 โฮมเพจ: www.letskorail.com (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) ที่จอดรถ มี ห้องน้ำ มี #Gangwondo #Wonju #transportation #railways

 • ตลาดชองซอน อารีรัง ตลาดดั้งเดิม@คังวอนโด (Jeongseon Arirang)

  Jeongseon Arirang Market: A Taste of Gangwon-do ตลาดนี้เป็นตลาดดั้งเดิมที่ใหญ่ที่สุดในคังวอนโด (Gangwon-do) ตลาดชองซอน อารีรัง (Jeongseon Arirang) จะเปิดในวันที่ลงท้ายด้วย 2 หรือ 7 เช่น 2,7,12,17,22 และ 27 ของเดือน และที่เดียวกันนี้จะเปิดตลาดสุดสัปดาห์ในทุกวันเสาร์ โดยสามารถขึ้นรถไฟจากสถานี Cheongnyangni ในกรุงโซล พ่อค้าแม่ค้ากว่า 250 รายในพื้นที่จะขายสินค้าที่แปลกใหม่ซึ่งไม่สามารถพบเห็นได้ง่ายๆ เช่น ผักและสมุนไพร รวมไปถึงอาหารท้องถิ่น เป็นต้น อีกทั้งยังมีเวทีอยู่ตรงบริเวณทางเข้าซึ่งเวทีนั้นจะมีการแสดงต่างๆมากมาย รวมถึงการแสดงเพลง อารีรัง (Arirang) และดนตรีพื้นบ้านดั้งเดิมด้วย นอกจากสินค้าที่หายากแล้วตลาดแห่งนี้ยังมีขนมพื้นเมืองที่หลากหลาย เช่น gamjatteok (ต๊อกมันฝรั่ง) memiljeon (แพนเค้กบัควีท) เป็นต้น ราคาของอาหารส่วนใหญ่จะอยู่ที่ประมาณ 5,000 วอน (ประมาณ150บาท) นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินไปกับการท่องเที่ยวโดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย #Gangwondo #Market #food #lady

 • ผ่อนคลายและตื่นเต้นในที่เดียว สวนน้ำในคังวอนโด : Phoenix Blue Canyon, เมืองพย็องชัง

  Phoenix Blue Canyon เป็นสวนน้ำที่เหมาะสำหรับผู้หญิง ผู้หญิงไม่จำเป็นต้องสวมใส่หมวกว่ายน้ำในสวนน้ำ ซึ่งหมายความว่าผู้หญิงสามารถเพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำโดยไม่ต้องซ่อนผมสวยของเธอ นอกจากนี้ยังมีสปาของสวนน้ำอำนวยความสะดวกที่ตอบสนองความต้องการเกี่ยวกับความงามของผู้เล่น สวนน้ำแห่งนี้มีความภาคภูมิใจในเรื่องการอาบน้ำสมุนไพรและสปาสมุนไพรที่ดีต่อผิวพรรณ Blue Canyon มีการเล่นน้ำที่หลากหลาย ก็คือจาก Lazy Pool ไปจนถึงสไลเดอร์จัมโบ้ กระโดดลงใน “In–Out Lazy Pool”และปล่อยให้น้ำไหลพาร่างกายของคุณไปรอบๆสวนน้ำ กระแสน้ำไม่เร็วเกินไปและสไลด์ไม่ชันเกินไปทำให้เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับความสนุกสนานสบาย ๆ สไลเดอร์ขึ้นและลงเป็นสไลเดอร์น้ำที่มีขนาดใหญ่เท่ากับรถไฟเหาะ ความเร็ว 140 ม. (460 ฟุต) รางยาวอย่างกับล่องแพไปตามแม่น้ำเชี่ยว มีที่เช่าชุดว่ายน้ำ,ตู้เก็บของ,ศูนย์อาหาร,ห้องเด็กเล่น และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อยู่ทั่วสวนน้ำ #Gangwondo #relax #waterpark #lady

 • สะพานซึงกิลโก (Seungilgyo Bridge (승일교))

  สะพานซึงกิลโกนั้นมีความโดดเด่นในเรื่องของการสร้างร่วมกันโดยเกาหลีใต้และเกาหลีเหนือ การก่อสร้างเริ่มขึ้นที่ที่ดินของเกาหลีเหนือ แต่หลังจากข้อตกลง Armstice ดินแดนแห่งนี้ถูกมอบให้กับทางใต้ซึ่งจะสร้างสะพานให้เสร็จ สะพานถูกกำหนดให้เป็นทรัพย์สินทางวัฒนธรรมทะเบียนเลขที่ 26 เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2545 ที่อยู่: พื้นที่ของ Naedae-ri, Galmal-eup, Cheorwon-gun, Gangwon-do ประเภท: ทัวร์ DMZ โฮมเพจ: www.cwg.go.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) ข้อมูลหลักสูตรทัวร์ * Cheorwon Huinnyeoul-gil Trekking #Gangwondo #DMZ #history

 • สกีรีสอร์ท Phoenix Park

  แม้ว่าการเล่นสกีหรือการขึ้นลงจากยอดเขานั้นเป็นเรื่องค่อนข้างเกินความสามารถของคุณ วิวของหุบเขาคือสิ่งที่ไม่ควรพลาด หากหิมะและน้ำแข็งไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการ ใช้เวลาของคุณที่สวนน้ำ Phoenix Blue Canyon ได้ สวนน้ำ Blue Canyon เป็นมากกว่าแค่สวนน้ำ ด้วยสปา นอกจากสไลเดอร์และสระว่ายน้ำในร่ม สวนน้ำแห่งนี้เปิดตลอดทั้งปีเป็นที่สนุกสำหรับทุกคนในครอบครัว #Gangwondo #ski #lady

 • ดื่มด่ำวิวทะเลไปกับถนนสายกาแฟ ที่คังนึง (The Coffee Street and Beaches of Gangneung)

  Terarosa Terarosa เป็นอาคารสองชั้นที่ได้รับรางวัลสถาปัตยกรรมมีระเบียงกว้างขวางและหน้าต่างกระจกขนาดใหญ่ที่ด้านหน้าและด้านหลังของอาคารซึ่งช่วยให้แขกสามารถชมชายหาดและป่าสนในบริเวณใกล้เคียง หลักสูตรชิมกาแฟช่วยให้แขกได้ลิ้มรสกาแฟสามประเภทที่เตรียมสดใหม่และชงโดยบาริสต้าในสถานที่ในขณะที่เรียนรู้เกี่ยวกับความซับซ้อนและความหลากหลายของเมล็ดกาแฟต่างๆ Terarosa ยังมีชื่อเสียงในเรื่องของขนมอบและแซนด์วิชที่หลากหลาย #Gangwondo #cafe #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

 • White Facebook Icon