34 results found

 • ศูนย์แสดงนิทรรศการสถาปัตยกรรมสมัยใหม่อินชอน

  Incheon Open Port Modern Architecture Exhibition Center (인천개항장 근대건축전시관) ศูนย์แสดงนิทรรศการสถาปัตยกรรมสมัยใหม่เปิดพอร์ตอินชอนมีไดโอราม่าและภาพถ่ายของอินชอนในช่วงเวลาของการเปิดท่าเรือ ตัวอาคารเป็นชิ้นส่วนของประวัติศาสตร์นั้นเคยถูกใช้เป็นธนาคารในปี 1936 มันเป็นหนึ่งในโครงสร้างที่เหลือเพียงไม่กี่หลังหลังจากการทำลายล้างที่เกิดขึ้นในช่วงสงครามเกาหลี ที่ตั้ง : 77, Sinpo-ro 23beon-gil, Jung-gu, Incheon 인천광역시 중구 신포로23번길 77 (중앙동2가) ประเภท : ทัวร์อุตสาหกรรม ติดต่อ : 1330 Travel Hotline: +82-2-1330 (Korean, English, Japanese, Chinese) For more info: +82-32-760-7862 เว็บไซต์ : www.icjgss.or.kr (Korean only) เวลาทำการ 09:00-18:00 ค่าเข้า รายบุคคล – ผู้ใหญ่ 500 won / วัยรุ่น 300 won / เด็ก 200 won เป็นกลุ่ม – ผู้ใหญ่ 300 won / วัยรุ่น 200 won / เด็ก 100 won ห้องน้ำ มี #Incheon #artandcraft #exhibition #museum #single

 • อินซาดง Insa-dong (인사동)

  #Seoul #Insadong #Exhibition #lady

 • ดงแดมุน ดีไซน์ พลาซ่า (DDP) เปิดอย่างเป็นทางการวันที่ 21 มีนาคม

  ะร้านขายของหลายแบรนด์ นักท่องเที่ยวที่ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ DDP สามารถลงทะเบียนสำหรับทัวร์ (มีให้บริการในภาษาเกาหลี อังกฤษ จีนและญี่ป่น) ผู้ที่ต้องการเข้าร่วมจะต้องทำการโทรศัพท์เพื่อจองล่วงหน้าอย่างน้อยสองสัปดาห์ก่อนทัวร์ ทัวร์นี้เป็นค่าใช้จ่าย แต่บางงานอาจต้องใช้ค่าธรรมเนียม ทัวร์จะไม่มีให้บริการทุกวันจันทร์ การเปิดตัวของพลาซ่ายังเป็นเครื่องหมาย F/W โซลแฟชั่นวีค 2014 และการจัดนิทรรศการ เช่น สมบัติของ Kansong การออกแบบกีฬา และ Zaha Hadid 360° ค่าเข้าชมการจัดแสดงนิทรรศการที่ DDP ฟรี (ยกเว้นในส่วนของสมบัติของ Kansong) ข้อมูลศูนย์ช่วยเหลือนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ DDP ในอังกฤษ จีน และญี่ปุ่น ตั๋วสำหรับเข้าชมฟรีมาใช้ได้ (จนถึง 31 มีนาคม) ที่บูธขายตั๋ว ข้างๆหอศิลปะ DDP จะเป็น 24/7 แต่ผลงานและโปรแกรมจะสามารถใช้ได้ในช่วงชั่วโมงของตน *KAN SONG MUN HWA (สมบัติของ Kansong) : สมบัติของ Kansong เป็นเครื่องบรรณาการให้ Jeon Hyeong-PIL (1906-1962 ชื่อปากกา Kansong) ตำนานศิลปะสะสม ที่ทุ่มเทชีวิตและโชคชะตาที่จะรักษาพระธาตุล้ำค่าของราชวงศ์โชซอน #Seoul #history #exhibition #single

 • หมู่บ้านฝรั่งเศสเปิดสวนผีเสื้อและนิทรรศการหุ่นกระบอก

  Petite France opens Butterfly Park and Marionette Exhibition Hall เปอตี๊ดฟรองซ์ หมู่บ้านสไตล์ฝรั่งเศสใน Gapyeong-gun , Gyeonggi-do ได้มีการเพิ่มสถานที่ท่องเที่ยวในหมู่บ้านสองหมู่บ้าน : สวนผีเสื้อและนิทรรศการหุ่นกระบอก สวนผีเสื้อบ้านดอกไม้ป่าพื้นเมืองเกาหลีและความหลากหลายสายพันธุ์ของผีเสื้อ รูปปั้นผีเสื้อ ด้วงคีม และหนอนผีเสื้อ ก็ค้นพบที่นี่ ที่นิทรรศการหุ่นกระบอก ผู้เข้าชมจะได้รับชมหุ่นที่ใช้ในการแสดงจริง รวมไปถึงหุ่นกระบอกกับหุ่นอัตโนมัติ ค่าเข้าชม : 8,000 วอน สำหรับผู้ใหญ่ / 6,000 วอน สำหรับเยาวชน / 5,000 วอน สำหรับเด็ก เวลาทำการ : สำหรับวันศุกร์ – วันอาทิตย์ จะขยายไปจนถึง 20.00 น. #Gyeonggido #artandcraft #exhibition #family #friend #couple #single #lady

 • พิพิธภัณฑ์ยาสมุนไพรโบราณ Sancheong (ยาสมุนไพร)

  of Herbal Medicine (Traditional Herbal Medicine Tourist Park) อุทยานการท่องเที่ยวสมุนไพรยาแผนโบราณตั้งอยู่ที่เชิงวังซาน ที่ซึ่งแพทย์ที่มีชื่อเสียงสองคนในสมัยกลางราชวงศ์โชซอน (ค.ศ.1394-1910) Ryu Ui-tae และลูกศิษย์ของเขา Heo Jun ฝึกการแพทย์ตะวันออกของเกาหลีอย่างผู้เสียสละ ในฐานะที่เป็นอุทยานท่องเที่ยวยาสมุนไพรแห่งแรกของเกาหลี เพื่อนำเสนอประสบการณ์ด้านสุขภาพที่หลากหลายแก่ผู้มาเยือน ได้เติบโตจนกลายเป็นที่รู้จักในหมู่นักท่องเที่ยวโดยสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกด้านสันทนาการมากมายรวมถึง พิพิธภัณฑ์ยาสมุนไพร สวนสมุนไพร ป่าสมุนไพร ที่พัก สิ่งอำนวยความสะดวกด้านสมุนไพร ร้านค้าและอื่นๆ ที่อยู่ : Gyeongsangnam-do Sancheong-gun Geumseo-myeon Donguibogam-ro 555 ค่าเข้าชม : ผู้ใหญ่ (19-64) : (รายบุคคล) 2,000 วอน/ (กลุ่ม) 1,000 วอน นักเรียน (13-18) : (รายบุคคล) 1,500 วอน/ (กลุ่ม) 700 วอน เยาวชน (7-12) : (รายบุคคล) 1,000 วอน/ (กลุ่ม) 500 วอน *20 คนขึ้นไปถึงจะนับเป็นกลุ่ม ปิด : ในวันจันทร์ที่ 1 มกราคม / วันหยุด Seollal / วันหยุด Chuseok #Gyeongsangnamdo #exhibition #single #couple #friend #family

 • [Korea] ตกหลุมรักไปกับเทศกาลแสงไฟ Little Prince เปอติ๊ด ฝรั่งเศส

  กราคม - 28 กุมภาพันธ์ 2019 TBA) ☞ที่อยู่: 1063, Hoban-ro, Cheongpyeong-myeon, Gapyeong-gun, Gyeonggi-do (경기도가평군청평면호반로 1063) ☞ทาง: สถานี Cheongpyeong (สาย Gyeongchun), ทางออก 1 เดินไปที่ป้ายรถเมล์ Cheongpyeong Terminal ใช้เวลา หมายเลขรถบัส 31-5 ไปยังป้ายรถเมล์ Petite France หรือใช้บริการรถรับส่ง Gapyeong Tourist Bus (มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม) จาก สถานี Cheongpyeong หรือสถานี Gapyeong (แถว Gyeongchun) ☞ค่าเข้าชม: ผู้ใหญ่ 10,000 วอน / วัยรุ่น 8,000 วอน (กลาง•สูงโรงเรียน) / เด็ก 6,000 วอน (36 เดือน และมากกว่า) ☞โปรแกรมหลัก: การแสดงแสงสว่าง, การแสดงหุ่นพัตต์ (ดั้งเดิมของ French finger puppet play), ศิลปะ ประสบการณ์การแสดง Marionette การเล่าเรื่องภาษาฝรั่งเศสและอื่น ๆ ☞เว็บไซต์: www.pfcamp.com (เกาหลี,อังกฤษ,จีน) ☞สอบถาม: + 82-31-584-8200 (ภาษาเกาหลี,ภาษาอังกฤษ) ☞ 1330 สายการท่องเที่ยวเกาหลี: + 82-2-1330 (ภาษาเกาหลี,ภาษาอังกฤษ,ภาษาญี่ปุ่น,ภาษาจีน,ภาษารัสเซีย,ภาษาเวียดนาม,ภาษาไทย,มาเลย์) #Gyeonggido #LittlePrinceLightingFestival #Festival #Exhibition #lady #couple #family #Friends

 • คีธ แฮริ่ง นิทรรศการเก๋ ๆ เอาใจคนรักงานศิลปะ (Keith Haring, Art is Life. Life is Art.)

  💵ค่าเข้าชม : ผู้ใหญ่ 13,000 วอน : นักเรียนมัธยม 11,000 วอน : เด็ก(7~12 ปี) 9,000 วอน 📌ทงแดมุน ดีไซน์ พลาซ่า ชั้น 2 (DDP Dongdaemun Design Plaza) 📍281, Eulji-ro, Jung-gu, Seoul, South Korea 🚋การเดินทาง นั่งรถไฟใต้ดินสาย 5,4 หรือ 1 -> ลงสถานีทงแดมุนยอกซามุนฮวาคงวอน(Dongdaemun History & Culture Park Station) ทางออก 1 #Seoul #Dongdaemun #DDP #KeithHaring #Artandcraft #Exhibition #friends #couple #single #lady

 • Samsung D’light (삼성 딜라이트)

  #Seoul #Seocho #SamsungDlight #삼성딜라이트 #exhibition #shopping #Family #Friend #Couple #Lady

 • หอรำลึกถึงกาลเวลา (Provisional Capital Memorial Hall (임시수도기념관))

  ศ. 2493 สถานที่แห่งนี้ถูกนำมาใช้ใหม่เพื่อทำหน้าที่เป็นรัฐบาลเฉพาะกาลของเกาหลี ปัจจุบันหออนุสรณ์สถานเป็นสถานที่ที่ดีในการเรียนรู้ประวัติศาสตร์เกาหลีเพราะมีฉากประวัติศาสตร์ของรัฐบาลเฉพาะกาลในช่วงสงครามเกาหลี มีการจัดนิทรรศการจากสงครามเกาหลีที่แสดงชีวิตประจำวันของพลเรือน ตลอดจนด้านการเมืองเศรษฐกิจและวัฒนธรรมของเมืองปูซาน รับจำนวนผู้เข้าชมทั้งหมดได้ 100 คน ข้อมูลหอนิทรรศการ ที่อยู่ของประธานาธิบดี [1F] ห้องรับแขกห้องเรียนห้องชั้นในห้องนั่งเล่นห้องรับประทานอาหารห้องครัวห้องพยานห้องคิด [2F] ห้องนิทรรศการ Room of Rememberance [Exhibition hall] ห้องจัดนิทรรศการห้องเก็บของ ห้องน้ำ/ที่จอดรถ ที่มีบริการ ค่าเข้าชม / ค่าจอดรถ ฟรี สัตว์เลี้ยง อนุญาตเฉพาะสุนัขที่ให้ความช่วยเหลือเท่านั้น รถเข็นเด็กให้เช่า มีที่แผนกต้อนรับส่วนหน้าต้องแสดงบัตรประชาชน ข้อมูลเเละบริการสำหรับชาวเกาหลี ที่มีบริการ เว็บไซต์ museum.busan.go.kr/index เวลาเปิดทำการ 09: 00-18: 00 * เปิดจนถึง 20:00 น.

 • สัปดาห์งานศิลป์เกาหลี (ออนไลน์ และ ออฟไลน์) หรือ 2020 Korea Art Week

  -19 ซึ่งจะมีทั้งหมด 40 นิทรรศการงานออนไลน์เปิดให้รับชมถึงบ้าน เว็บไซต์สัปดาห์งานศิลป์ยังมีส่วนที่น่าสนใจคือ นิทรรศการงานศิลป์แบบ ‘virtual reality’ มากไปกว่านั้น รายการสถานีวิทยุ EBS ‘Lee Chungah’s Museum A-log’ จะแนะนำผลงานศิลปะผ่าน ASMR ผู้ฟังสามารถเที่ยวพิพิธภัณฑ์ผ่านการฟังเสียงต่างได้อย่างไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน 5 ตลาดศิลป์จะเปิดในรูปแบบนิทรรศการออนไลน์, ขายผลงานศิลป์ออนไลน์ และอื่นๆอีก และยังมี Korea International Art Fair ก็จะเปิดในรูปแบบออนไลน์เช่นกัน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมงานสัปดาห์งานศิลป์เกาหลีผ่าน Official websiteได้ ------------------------------------ รายละเอียด More Info สัปดาห์งานศิลป์เกาหลี (ออนไลน์ และ ออฟไลน์) หรือ 2020 Korea Art Week ระยะเวลา: 24 กันยายน - 11 ตุลาคม 2020 อีเวนท์ธีม: หลากหลายโปรแกรมด้วยธีม Your Life is An Art: ชีวิตคือศิลปะ โปรแกรมหลัก: Free admission and discounts to 300 exhibition spaces, special fall art trip to the seven regions of Korea, online programs (virtual reality exhibition, imagining an art museum through ASMR), etc.

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

 • White Facebook Icon