79 results found

 • เที่ยวอย่างคนท้องถิ่น

  ์ก็มีทัศนียภาพยามค่ำคืนอันงดงาม ถึงแม้จะยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จัก แต่ใครๆที่ได้เยือน สวนพฤกศาสตร์ชินกู ที่มหาลัยวิทยาลัยชินกู สวนสไตล์ฝรั่งเศสบนพื้นที่ขนาด 140 เอเคอร์ ก็มักจะกลับมาเยือนอีกครั้ง ดอกทิวลิปสีสันหลากหลายที่จัดเรียงเป็นระเบียบนั้นสวยงามน่าประทับใจ ที่สวนสาธารณะชายู ในเมืองอินชอนซึ่งเป็นฉากถ่ายละครเกาหลีมากมายก็โด่งดังในฤดูชมดอกเชอร์รี่ เวลาผลิบานเป็นช่วงปลายเดือนเมษายนซึ่งจะช้ากว่าบริเวณอื่นๆในกรุงโซลเล็กน้อย แต่รับประกันความงามได้โดยคนท้องถิ่น ต้นดอกเชอร์รี่ที่เป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์อันยาวนานของเมืองนี้ ผลิดอกใหญ่กว่าและหนาแน่นกว่าแหล่งอื่นๆ แม้ว่าดอกเชอร์รี่ทั่วไปจะมีภาพจำว่าเป็นเฉดสีขาวและชมพูอ่อน แต่ที่อีเวิร์ล ในเมืองแดกูนั้นกลับดูมีชีวิตชีวาและเต็มไปด้วยสีสัน แสงไฟส่องสว่างและความตื่นเต้นของเครื่องเล่นเปลี่ยนดอกเชอร์รี่ให้เป็นเฉดสีจัดจ้าน เมื่อคุณแวะไปเที่ยวเมืองแดกู อย่าลืมที่จะไปเยือนเทศกาล The Starlight Cherry Blossom Festival เพื่อชมทิวทัศน์ยามค่ำคืนที่สวยงามเป็นพิเศษ #Gyeonggido #Daegu #Seoul #Incheon #Eworld #cherryblossom #nature #flower #lady

 • เทศกาลแสงดาว อีเวิร์ล (E-World Starlight Festival (이월드 별빛축제))

  ะดับตกแต่งหน้ากากและกิจกรรมอื่น ๆ มีอยู่ในเทศกาลเฉลิมฉลองเช่นนี้ งานเริ่มต้นในเวลากลางคืนและมีต้นไม้ขนาดใหญ่ที่ตกแต่งตามถนน 200 เมตรรวมทั้งถนนอัมบูลา ถนนคาร์นิวัลและเขตถ่ายภาพจัดขึ้นด้วยไฟ 1,000 แห่ง นอกจากนี้ดอกกุหลาบ LED 10,000 ดวงยังครอบคลุมถึงบันไดที่สร้างบรรยากาศโรแมนติกและพิเศษ เทศกาลนี้เป็นที่รักของคู่หนุ่มสาวเป็นส่วนหนึ่งของการนัดพบเดย์ไนท์ ระยะเวลา จันทร์ - พฤหัส 17: 00-21: 00 ศุกร์ - อาทิตย์ 17: 00-22: 00 * อาจมีการเปลี่ยนเเปลง ข้อมูลส่วนลด * ดูหน้า Facebook (www.facebook.com/eworld.dg) การเดินทาง [รถไฟใต้ดิน] สถานี Duryu (Daegu Subway Line 2), ออก 15 - เดินไปตามถนน Duryupark ประมาณ 307 เมตร - เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ Yaoeeumakdang-ro rood (야외음악당로) Homepage www.eworld.kr (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) ผู้สนับสนุน E-World ระยะเวลา 11.17.2018 ~ 12.31.2018 ที่อยู่ 200, Duryugongwon-ro, Dalseo-gu, Daegu 대구광역시 달서구 두류공원로 200 ที่ตั้ง Areas of E-World and 83 Tower สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม • 1330 Travel Hotline: +82-2-1330 (Korean, English, Japanese, Chinese) • For mo #Daegu #Eworld #EWorldStarlightFestival #이월드별빛축제 #Light #Relax #festival #Family #Friend #Couple #Lady

 • ตึก อีเวิร์ล 83 (E-World 83 Tower)

  1: 30 * อาจมีการเปลี่ยนแปลงชั่วโมง; อ้างถึงเว็บไซต์ก่อนเยี่ยมชม ที่จอดรถ ที่มีจำหน่าย ค่าธรรมเนียมแรกเข้า [E-World Day-Pass] ไม่ จำกัด การเข้าถึง E-world / 83 Towers / การแสดง / การขี่ ผู้ใหญ่ 33,000 วอน / วัยรุ่น 29,000 วอน / เด็ก 24,000 วอน * เข้าชมฟรีสำหรับทารกอายุ 35 เดือนขึ้นไป * วัยรุ่น (อายุ 14-19) / เด็ก (อายุ 3-13) [หอคอย 83 หอคอย] ผู้ใหญ่และวัยรุ่น 10,000 วอน / เด็ก 5,000 วอน * เข้าชมฟรีสำหรับผู้ที่ใช้ 83 Grill โดย Ashley (ต้องใช้ใบเสร็จ) สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ ร้านอาหารหอดูดาวสเก็ตน้ำแข็ง ฯลฯ ห้องน้ำ ที่มีบริการ สัตว์เลี้ยง ไม่อนุญาต ที่ตั้ง 200, Duryugongwon-ro, Dalseo-gu, Daegu 로광역시달서구두류공원로 200 (두류동) สอบถามข้อมูล • 1330 สายด่วนท่องเที่ยว: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) •สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: + 82-53-620-0001 โฮมเพจ www.eworld.kr (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) * VisitKorea does not guarantee the quality of products or services introduced on its site and is not responsible for any direct or indirect losses resulting from use of said products or services.

 • สวนสนุกอีเวิร์ล (E-World)

  ำนวยความสะดวกด้านการกีฬา - ลานจอดรถเลื่อนหิมะ, ลานเลื่อนหิมะ 7) อาหารและเครื่องดื่ม - 35 สแน็คบาร์และร้านอาหารรวมถึง Carnival Food Fair 8) ร้านค้า - 25 ร้านค้ารวมถึงร้านขายของที่ระลึก 9) สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ - ให้เช่ารถเข็น, ห้องแพทย์ ฯลฯ 10) คุณสมบัติภูมิประเทศ - ทะเลสาบเทียม 3 แห่ง, น้ำพุ 2 แห่ง, น้ำตกใหญ่ 1 แห่ง 11) สวนดอกไม้ - ประมาณ 50,000 ต้น (zelkovas, ต้นสน, ฯลฯ ) และดอกไม้ (ดอกทิวลิป, ลิลลี่, ดอกกุหลาบ, ดอกเบญจมาศ ฯลฯ ) ห้องน้ำ ที่มีบริการ ค่าจอดรถ ผู้เยี่ยมชมทั่วไป 3,000 วอน / สมาชิกรายปี 2,000 วอน สัตว์เลี้ยง ไม่อนุญาต ที่ตั้ง 200, Duryugongwon-ro, Dalseo-gu, Daegu 로광역시달서구두류공원로 200 (두류동) ชนิด สวนสาธารณะ สอบถามข้อมูล • 1330 สายด่วนท่องเที่ยว: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) •สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: + 82-53-620-0001 โฮมเพจ www.eworld.kr (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) * VisitKorea does not guarantee the quality of products or services introduced on its site and is not responsible for any direct or indirect losses resulting from use of said products or services.

 • ตารางวันหยุดช่วงเทศกาลวันซอลลัล สำหรับจังหวัดและสถานที่ท่องเที่ยว ตอนที่ 1

  มร้านค้า * Shinsegae Centum City - สอบถามข้อมูล: + 82-51-745-1137 (เกาหลี, จีน) - เว็บไซต์: www.shinsegae.com (เกาหลี, อังกฤษ, จีน) - ปิด 4 - 5 กุมภาพันธ์ * ห้างสรรพสินค้าลอตเต้ - สาขาปูซาน - สอบถามข้อมูล: + 82-51-810-3303 (เกาหลีญี่ปุ่นจีน) - เว็บไซต์: www.lotteshopping.com (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) - ปิดในวันที่ Seollal (5 กุมภาพันธ์) วางแผนที่จะปิดในวันที่ 4 หรือ 6 กุมภาพันธ์ ▲ เเทกู สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ * E-World - สอบถามข้อมูล: + 82-53-620-0001 (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) - เว็บไซต์: www.eworld.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน, ฝรั่งเศส, สเปน, รัสเซีย, ตากาล็อก, เวียตนาม, ไทย, อาหรับ, นักแปลของ Google) - เปิดตลอดทั้งปี * E-World 83 Tower - สอบถามข้อมูล: + 82-53-620-0001 (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) - เว็บไซต์: www.83tower.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน, ฝรั่งเศส, สเปน, รัสเซีย, ตากาล็อก, เวียตนาม, ไทย, อาหรับ, นักแปลของ Google) - เปิดตลอดทั้งปี * ตลาด Daegu Seomun - สอบถามข้อมูล (ข้อมูลนักท่องเที่ยว): + 82-53-661-3288 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - เว็บไซต์: gethompy.com (ภาษาเก

 • ตะลุยโลกแห่งแสงระยิบระยับที่ Chungju World Martial Arts Park

  🌃ตะลุยโลกแห่งแสงสีสุดตระการตาที่ "Chungju World Martial Arts Park (충주세계무술공원)" ที่เมืองชุงจูกันค่า ~~✨ 🌈 ใครมีโอกาสมาเที่ยวเมืองชุงจู จังหวัดชุงชองบุกโดแล้วล่ะก็ ต้องแวะมาเที่ยวที่ 'World Martial Arts Park (충주세계무술공원)'🌈 สถานที่จัดเทศกาลแสดงไฟชุงจู (Chungju Light World, 라이트월드) ซึ่งจะถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ ผ่านศิลปะและแสงไฟอันตระการตา✨ ซึ่งธีมของงานจัดแสดงคือ 'Land Mark' หรือ สัญลักษณ์ประเทศนั้นๆจากทั่วทุกมุมโลก มีทั้งหอไอเฟลของฝรั่งเศสที่สูงเท่าขนาดจริง!🗼 หรือจะเป็นมังกรที่เป็นตัวแทนของประเทศจีน🐉 ทัชมาฮาลอนุสรณ์ตัวแทนแห่งความรักของประเทศอินเดีย และสถานที่โดดเด่นของแต่ละประเทศอื่นๆ ต่างถูกยกมาไว้ที่เกาหลีพร้อมตกแต่งด้วยแสงไฟหลากหลายโทนสีแล้ว!🕌 ยังไม่หมด! ยังมีเจ้าสัตว์น่ารักๆ จากเทพนิยายเรื่องต่างๆ ของแต่ละประเทศประดับประดาไว้เต็มทั้งสวน ~~ เรียกได้ว่าสวยทุกมุม! ถ่ายรูปกันเพลินแน่นอน💓 มาที่เดียวเหมือนได้เที่ยวทั่วโลกกันเลย😍 ใครที่อยากมาชมความงามของแสงสีในยามราตรีของเมืองชุงจูผ่านศิลปะสุดอลังการ ก็อย่าลืมแวะมาที่นี่กันน้าา~~ ⏰ เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 18:30-22:30 น. 💸 ค่าเข้าชม: ผู้ใหญ่ 10,000 วอน/ เด็ก 8,000 วอน . 📍 24, Namhangang-ro, Chungju-si, Chungcheongbuk-do, South Korea 🚌 การเดินทาง: นั่งรถบัสจากสถานีขนส่งเซ็นทรัลซิตี้เทอร์มินอล (Central City Terminal, 센트럴시티터미널) >> มาลงที่สถานีขนส่งสาธารณะชุงจู (Chungju Public Bus Terminal, 충주공용버스터미널) >> เดินต่อประมาณ 100 เมตรมาขึ้นรถเมล์สาย 112-1 >> มาลงที่ป้ายชันดีกูจัง (Jandigujang, 잔디구장) >> จากนั้นเดินอีก 700 เมตรก็ถึงจุดหมายเลยค่ะ #ChungjuWorldMartialArtsPark #Chungju #ChungjuLightWorld #라이트월드 #충주세계무술공원 #충주라이트월드

 • ไปสวนน้ำได้ง่ายๆที่ Ocean World

  Ocean World That Feels One Step Closer to Us, Thanks to Its Free Shuttle Bus Service ตั้งอยู่ภายใน Vivaldi Park Ski World เป็นสวนน้ำที่เต็มไปด้วยพีระมิดฟาโรห์และรูปปั้นสฟิงซ์ที่มีรูปแบบโอเอซิสจากทะเลทรายอียิปต์ ในบรรดาการขี่ทางน้ำมากมายที่มีอยู่ในสวนน้ำขนาดใหญ่แห่งนี้ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่าสนามฟุตบอลถึง 14 เท่าคือ "Monster Blaster" และ "Super Boomerang Go" ใน Dynamic Zone เป็นสถานที่ที่โดดเด่นที่สุดและเต็มไปด้วยฝูงชน Monster Blaster เป็นสไลด์ขนาดยาว 300 ม. และสูง 18 เมตร เมื่อใดก็ตามที่คุณเพลิดเพลินไปกับการนั่งรถไฟเหาะด้วยความเร็วสูงบนทุ่นลอยน้ำคุณไม่สามารถช่วยได้ ในขณะเดียวกัน Super Boomerang Go เป็นสไลด์รูปบูมเมอแรงหรือรูปตัววีที่คุณสามารถขี่บนทุ่นลอยน้ำ หากคุณต้องการจับคลื่นเหมือนนักโต้คลื่นคุณควรมุ่งหน้าไปที่“ Super Extreme Lover” ใน Extreme Zone ด้วยประตูน้ำสี่แห่งที่มีน้ำ 100 ตันออกมาเพื่อสร้างคลื่นและกระแสน้ำที่ทรงพลัง สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับโอเชี่ยนเวิร์ลคือคุณจะได้รับประโยชน์จากบริการรถรับส่งฟรีจนถึงวันที่ 9 ตุลาคม 2561 การจองทางออนไลน์หรือทางมือถือต้องใช้เวลา 5:00 น. ในวันก่อนการเดินทางของคุณ รถบัสรับส่งสามารถรองรับผู้ใหญ่ได้สูงสุดสองคนและเด็กสามคน หลังจากการจองของคุณคุณสามารถนั่งรถบัสที่หนึ่งใน 98 หยุดข้ามโซล, Gyeonggi-do และอินชอน #Gangwondo #amusementpark #relax #family #lady

 • ชมความน่ารักของอัลปาก้ากันที่อัลปาก้าเวิร์ล (Alpaca World)

  💕บรรยากาศดีๆ ไปเดินเล่นแบบฟินๆ กับเหล่าอัลปาก้าน้อยสุดน่ารัก ที่ อัลปาก้าเวิร์ล(Alpaca world) ในจังหวัดคังวอนโดกันดีกว่า~ . 😍อัลปาก้าเวิร์ล โลกของเหล่าน้องสัตว์ทั้งหลาย ที่เราสามารถเข้าไปใช้เวลา และอยู่ใกล้ชิดกับพวกเขาได้อย่างมีความสุข!! โดยที่นี่ไม่ได้มีแค่อัลปาก้าเพียงอย่างเดียวนะ ยังมีสัตว์อื่นๆ อีกมากมายเลย อย่างเช่น ม้า กระต่าย นก กวาง หรือแม้แต่น้องหมู อู๊ดๆ ที่นี่ก็มีค่า เพื่อนๆ สามารถให้อาหาร หรือพาอัลปาก้าไปเดินเล่นก็ได้ ดีสุดๆ ไปเลย!! . แอดเชื่อว่าคงจะมีเพื่อนๆ หลายคนเลย ที่ไปเที่ยวเกาหลีกับครอบครัว หรือคนรักใช่มั้ยคะ ❣️ที่นี่ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งที่ที่แนะนำเลย!! เพราะสัตว์น้อยน่ารักๆ เหล่านี้ จะเป็นตัวเชื่อมความสัมพันธ์ในครอบครัวให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น^^ 🔖ค่าเข้า 15,000 วอน *ชมการแสดง 5,000 วอน *นั่งรถราง 3,000 วอน *เดินเล่นกับอัลปาก้า 5,000 วอน(วันธรรมดา)/10,000 วอน(วันหยุด) *ให้อาหารสัตว์ ถุงละ 1,000 วอน ⏱️เปิดทุกวันพุธ - อาทิตย์ - พ.ย~มี.ค : 10:00 - 17:00 น. - พ.ค~ก.ย : 10:00 - 19:00 น. - เม.ย, ต.ค : 10:00 - 18:00 น. 📍310 Pungcheon-ri, Hwachon-myeon, Hongcheon, Gangwon-do, South Korea 🚎การเดินทาง นั่งรถบัสจากซออุลบัสเทอมินัล(Dong Seoul Bus Terminal) -> ลงที่ป้ายซองซาน(Seongsan bus stop) -> เดินออกมา แล้วข้ามทางม้าลายไปที่ป้ายรถเมล์ฝั่งตรงข้าม -> ขึ้นรถเมล์ แนชน-ฮงชอน(Naechon-Hongcheon) -> ลงที่ป้ายคูซองโพรี(Guseongpo-ri bus stop) จากนั้นให้ต่อรถเมล์ ฮงชอน-พุงดอก(Hongcheon-Pungdeok) -> ลงที่ป้ายทอกบัทแจอิพกู แล้วตรงเข้าไปตามทางอีกประมาณ 800 เมตรก็ถึงแล้วค่ะ #Gangwondo #Alpaca #animal #nature #photopoint #relax #friends #lady

 • ลานสเก็ตน้ำแข็งในร่มที่ลอตเต้เวิลด์ (Lotte World’s Indoor Ice Skating Rink)

  ลานสเก็ตน้ำแข็งในร่มตั้งอยู่ที่ชั้นใต้ดิน 3 ของ Lotte World หนึ่งในสวนสนุกที่สำคัญในเกาหลี ฝ้าเพดานกระจกยักษ์ช่วยให้แสงแดดส่องเข้าสู่บรรยากาศสดชื่น ในเวลากลางคืนแสงเลเซอร์เคลื่อนที่จะทำให้ลานสเก็ตน้ำแข็งมีชีวิตชีวาขึ้นด้วยบรรยากาศรื่นเริง บริเวณลานสเก็ตน้ำแข็งเป็นร้านอาหารครอบครัวและคาเฟ่ที่ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับการดื่มกาแฟที่แสนอร่อยหรือรับประทานอาหารเย็นอันน่ารื่นรมย์ขณะชมทิวทัศน์ของลานสเก็ต ☞ ที่ตั้ง: 240, Olympic-ro, Songpa-gu, Seoul (서울특별시 송파구 올림픽로 240 롯데월드 아이스링크) ☞ การเดินทาง: Jamsil Station (Seoul Subway Line 2, 8), ทางออก 4 เดินต่อ 5 นาที ☞ ระยะเวลา: เปิดตลอดทั้งปี (อาจมีการเปลี่ยนแปลงในกรณีที่จองเป็นกลุ่มหรือกิจกรรมพิเศษ) ☞ Operating hours: วันอาทิตย์-วันศุกร์ 10:00-21:30 /วันเสาร์ 10:00-22:30 ※ ค่าเข้าชม สำหรับ 3 ชั่วโมงรวมถึงเวลาในการบำรุงรักษาลานน้ำเเข็ง ※เวลาเปิดทำการอาจมีการเปลี่ยนแปลงในกรณีของบทเรียนส่วนตัว ตรวจสอบการอัปเดตทางออนไลน์ก่อนที่จะไป ☞ ค่าเข้า: ผู้ใหญ่เเละวัยรุ่น 16,000 วอน / เด็ก 15,000 วอน (รวมทั้งการเข้ารับการสเก็ตและเช่าหมวกนิรภัย) ※ ไม่อนุญาตให้เด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี เนื่องจากเหตุผลด้านความปลอดภัย ☞ Website: www.lotteworld.com (Korean only) ☞ สถานที่ใกล้เคียง: Olympic Park, Children’s Grand Park, Songpa Naru Park (Seokchonhosu Lake), Lotte World Tower & Lotte World Mall, and more #Seoul #Songpa #LotteWorldIndoorIceSkatingRink #Skate #relax #amusementpark #Family #Friend #Couple

 • ลอตเต้เวิลด์ อควาเรียม (Lotte World Aquarium (롯데월드 아쿠아리움))

  Address 300, Olympic-ro, Songpa-gu, Seoul 서울특별시 송파구 올림픽로 300 (신천동) Inquiries • 1330 Travel Hotline: +82-2-1330 (Korean, English, Japanese, Chinese) • For more info: +82-1661-2000 Operating Hours Monday-Thursday 10:00-20:00 Friday-Sunday 10:00-22:00 * Last ticketing & admission 1 hour before closing. * Hours subject to change; refer to the website for details. Closed N/A (Open all year round) Length of Tour Approx. 2 hrs Introduction [South Korea’s largest, longest, and best: Lotte World Aquarium] There are 13 diverse theme zones that allow you to experience the Five Oceans of the world. From river to coast and coast to ocean, follow the flow of the ecosystem and have a phenomenal experience with nature. It is home to over 55,000 marine life from 650 species, from freshwater fish in the Hangang River to the beluga whale from the Arctic, they all live in harmony. It also has the nation’s largest main tank that allows visitors to get close up views of the diverse marine life. The nation’s longest underwater tunnel is 85 meters in length and allows visitors to gaze upon the mysteries of the ocean above their heads. Experience lively education in the nation’s best programs learning about marine life by interacting first-hand! Maximum Occupancy Up to 2,800 people Program Information Educational Group Programs - Aquarium tour: aquarium life told by the aqua guide Daily Programs - Aqua night camp: spend a night at the aquarium (marine life dissection and night tour) - Make-your-own tank: learn about the ecosystem of marine life and make your very own tank - Marine friends experience: use characters from South Korea’s protected marine life to make coin purse, totebags, t-shirts, and more - Diving experience: try taking a dive in the main tank of the aquarium * Additional fees required for experience programs; refer to the official website for details. www.lotteworld.com/aquarium Exhibition Hall Information 13 Theme Zones: Rivers of Korea, Tropical Rivers, Amazon River, Sea Lion Zone, The Ocean, Beluga Zone, Coral Reef Garden, Play Ocean, Polar Region Zone, Marine Gallery, Jellyfish Gallery, Ocean Tunnel, Sardine Zone Subsidiary Facilities Information desk, children's rest area, gift shop, cafe, etc. Restrooms Available Admission / Participation Fees Adults and age 13 and up: individual 31,000 won / group (15 people or more) 23,000 won Children age 12 and under 27,000 won / group (15 people or more) 19,000 won * Additional fees may apply to programs. Pets Not permitted Credit Cards Accepted Accepted Parking Facilities Available Parking Fee For Aquarium visitors, parking fees are discounted. * Discount cannot be used together with theater or Seoul Sky. * For the first 4 hours: 4,800 won / 500 won for every additional 10 mins. Reservation for Foreigners Available online or via mobile app Homepage 롯데월드 아쿠아리움 http://www.lotteworld.com/aquarium/ (Korean, English, Japanese, Chinese, Thai, Russian, Vietnamese, Indonesian, Mongolian) * VisitKorea does not guarantee the quality of products or services introduced on its site and is not responsible for any direct or indirect losses resulting from use of said products or services. #Seoul #Songpa #LotteWorld #Aquarium #Activity #Relax #Nature #Couple #Friend #Family #Lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

 • White Facebook Icon