41 items found

 • จอนบุก กุนซาน กดเกจัง : ปูดองเกาหลี

  ลองวางแผนการเดินทางเพื่อสัมผัสกับเทศกาลแสนสนุกกับปูปูซานแสนอร่อย ข้อมูลการเดินทาง ร้านอาหาร - สวน Gyegog: 616 Adong-ri, Gaejeong-myeon , Gunsan-si, Jeollabuk-do / 080-445-4545, 063-453-0608 - Daega: 603 Adong-ri, Gaejeong-myeon, Gunsan-si

 • ทานอาหารทะเลสดๆ ที่ตลาดทังจิน (Dangjin Market)

  เขตทังจินตั้งติดกับทะเลและเป็นที่รู้จักกันดีมานานหลายศตวรรษในฐานะสถานที่สำคัญของการค้าขายอาหารทะเลหากคุณต้องการลิ้มรสอาหารทะเลสดใหม่ที่คุณซื้อมา ให้คุณไปที่ร้านอาหาร Daeseong

 • หลุมฝังศพของผู้รักชาติเจ็ดร้อยคน (กึมซาน) (Tomb of Seven Hundred Patriots (Geumsan) (금산 칠백의총))

  . / ช่วงเวลา: 1.5 ชั่วโมง / ระยะเวลา: ประมาณ 3 ชั่วโมง) 2) Daejeon (Dongbu) - Geumsan (รถบัสคันแรกเวลา

 • เทศกาลวัฒนธรรมฮโยปูรี เมืองแทจอน

  30 นาทีจากสถานีแทจอน โดยรถประจำทางหมายเลข 313 ลงที่สวนปูรี โฮมเพจ hyo-ppuri.djjunggu.go.kr (เกาหลี) #Daejeon

 • ย่อโลกหนังสือท่องเที่ยวเกาหลีไว้ในแอพเดียวกับ Korea Travel Books!

  chungcheongbukdo #chungcheongnamdo #gyeongsangbukdo #gyeongsangnamdo #jeollabukdo #jeollanamdo #jeju #busan #daejeon

 • พระราชวังชังด็อก (Changdeokgung Palace Complex) (Designated 1997)

  ในความกลมกลืนกับต้นไม้สระน้ำศาลาและสวนดอกไม้อาคารหลัก ได้แก่ ประตู Injeongmun, Injeongjeon Hall, Huijeongdang Hall, Daejojeon ฮอลล์จอนจองถูกใช้สำหรับเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการปกครองของกษัตริย์และใช้สำหรับการดำเนินการของรัฐรวมถึงพิธีราชาภิเษกของกษัตริย์องค์ใหม่และเจ้าชายและงานแต่งงานของราชวงศ์ ดังนั้นห้องโถงแห่งนี้จึงเป็นอาคารที่สำคัญที่สุดของพระราชวัง Changdeokgung Daejojeon ซึ่งเป็นที่พำนักของราชินีถูกสร้างขึ้นด้วยคุณสมบัติแบบตะวันตกรวมถึงระเบียงไม้แคบ ๆ หน้าต่างกระจกและเฟอร์นิเจอร์ การออกแบบตกแต่งภายในที่ทันสมัยทำให้ Daejojeon

 • รถไฟใต้ดิน Subway

  ข้อมูลนี้ได้รับการอัพเดทครั้งล่าสุดเมื่อ 5 มีนาคม 2018 ข้อมูลอาจมีความแตกต่างสิ่งที่นำเสนอที่นี่ #Seoul #Busan #Daejeon

 • ตลาดแดกู โซมุน (Daegu Seomun Market (대구 서문시장))

  เมตรจากประตูฝั่งตะวันตกของเมืองและได้รับการขนานนามว่าเซมุนซีจาง (ตลาดประตูตะวันตก) แม้ว่าตลาดจะเติบโตจากขนาดที่เล็ก แต่ชื่อของตรอกซอกซอยเช่น Hongdukkaejeon และ Dakjeon

 • Food Story เรื่องราวอาหาร (Part 2)

  เนื่องจากเป็นตัวเลือกเนื้อสัตว์แสนอร่อย แต่ราคาไม่แพงคนหนุ่มสาวที่มีงบประมาณ จำกัด จึงชอบ jeyuk bokkeum Pajeon : Perfect จับคู่กับ makgeolli ในวันที่ฝนตก Pajeon (แพนเค้กหอมสีเขียว) เป็นส่วนผสมของแป้งแป้งข้าวสาลีและ ตื้นทอดบนแผ่นเหล็ก มันเยี่ยมยอดดีกับ dongdongju แช่เย็น (ไวน์ข้าวลอย) ด้วยเหตุผลบางประการผู้คนเชื่อมโยงกับฝนกับ pajeon #FoodStory #KoreanFood #Food #Galbijjim #Jeyukbokkeum #Pajeon #Japchae #Gimbap #Tteokbokki #Dakgangjeong