39 results found

 • หลากหลายสิทธิประโยชน์สำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่ใช้บริการทางการแพทย์ในเมืองแทกู

  al Tourism Card (MTC) ให้สำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาการบริการทางด้านการแพทย์ บัตรนี้ได้มีถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 21 มิถุนายน และมีการมอบส่วนลด 5% แก่ผู้ที่เคยมาเลือกใช้บริการศูนย์การแพทย์ในแทกูและกลับมาใช้บริการอีกครั้ง รวมทั้งมีสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมเป็นส่วนลด 10% สำหรับที่พักและสถานที่ท่องเที่ยว แต่จะต้องทำการจองที่พักโดยตรงหรือจองผ่านทางศูนย์การแพทย์จึงจะได้รับส่วนลดดังกล่าว ข้อมูลรายชื่อศูนย์การแพทย์ ที่พักและสถานที่ท่องเที่ยวที่เข้าร่วม จะถูกนำขึ้นสู่เว็บไซต์ the Medi-City Daegu ในเดือนกรกฎาคม ท่านจะสามารถรับบัตรได้หลังจากเข้าเยือนหนึ่งในศูนย์การแพทย์ที่ได้รับการรับรอง (ศูนย์ภาพวินิจฉัยแดกยอง(Dae Kyung Imaging Center) คลินิกทันตกรรมด็อกยอง(Deokyoung Dental Clinic) คลินิกผิวหนังออลฟอร์สกิน(Allforskin Dermatology) คลินิกแพทย์รังสีวิทยา(Doctors Radiology Clinic) โรงพยาบาลอูรี(Woori Hospital) คลินิกศัลยกรรมตกแต่งและผิวหนังบีแอล(BL Plastic Surgery & Dermatology) คลินิกรังสีวิทยาเอสเอ็ม(SM Radiology Clinic) คลินิกโคบีโอเรียนทอล(Coby Oriental Clinic)) และมีการขึ้นทะเ

 • [Korea] รถบัสสุดพิเศษสำหรับชาวต่างชาติ, รถบัส K-Travel พร้อมที่ขับเคลื่อนแล้ว!

  Bus นักท่องเที่ยวจะสามารถมั่นใจได้ว่าการเดินทางของพวกเขาจะประสบความสำเร็จพร้อมคำแนะนำที่พวกเขาสามารถเข้าใจได้โดย K-Travel Bus จะมีเส้นทางสำคัญต่างๆ 5เส้นทาง ครอบคลุมสถานที่ที่น่าสนใจรอบเกาหลีใต้โดยแต่ละเส้นทาง จะเป็นการเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นตัวแทนของประเทศเกาหลีและรวมถึงประสบการณ์ทางวัฒนธรรมที่นักท่องเที่ยวต่างชาติมั่นใจว่าจะรู้สึกรักและสนุกไปกับการเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ จะเป็น 2วัน1คืนที่คุ้มค่ากับการมาจากแดนไกลในครั้งนี้ แต่ละเส้นทางนั้นเต็มไปด้วยสิ่งต่างๆที่น่าสนใจ อาทิเช่น  Daegu นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับอ่างเท้า ณ  Yangnyeongsi Museum of Oriental Medicine ซึ่งจะทำให้ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ จากการทำงาน เป็นการพักผ่อนที่แท้จริง ไม่เพียงเท่านั้นท่านยังจะได้ไปเก็บผลไม้สดๆจากต้นได้ที่ Guam Farm Stay Village นอกจากที่ Daegu แล้วเส้นทาง เกาะ Ganghwado ของ Incheon ก็น่าสนใจไม่น้อย มีพิธีชงชาแบบดั้งเดิมที่บ้านเกิดของ Kim Koo นักการเมืองชาวเกาหลีชื่อดังหรือจะเป็นเส้นทาง GANGWON-Do จะนำท่านเยี่ยมชมดาดฟ้าสกีเพื่อใช้ในโอลิมปิกฤดูหนาว PyeongChang 2018ที่

 • [Korea] เพลิดเพลินกับเทศกาลแสงที่ยอดเยี่ยมในเกาหลี! (Enjoy Brilliant Light Festivals in Korea!)

  Photo: Daegu E-World Starlight Festival (top) / Gyeongju Provence Starlight Festival (bottom left) / Boseong Green Tea Plantation Light Festival Last Year (bottom right)Ever wonder where to enjoy the brilliant light festivals in Korea? First, you may want to take a trip to Daegu for their annual E-World Starlight Festival! More Info: E-World Starlight Festival ☞ Event period: November 19, 2016 – December 31, 2017 ☞ Venue: Areas around E-World, 83 Tower ☞ Directions: Duryu Station (Daegu Subway Line 2), Exit 15.

 • ร้านเบเกอรี่ ในซองชิมดัง (Sung Sim Dang Bakery)

  อบถามทางโทรศัพท์ก่อนเยี่ยมชม [คำสั่งซื้อจัดส่งทั่วประเทศ (โทรศัพท์ / เยี่ยมชมด้วยตนเอง / อินเทอร์เน็ต)] Twigim soboro (streusel ทอด) 1,500 วอน Pantarong boochu ขนมปัง (ขนมปังกระเทียมต้นเหนียว) 1,800 วอน Twigim soboro Set (6) 10,000 วอน ชุดกระเป๋ารวมกัน (3 Twigim soboro + 3 leek Twigim soboro) 10,900 วอน * จัดส่งฟรีสำหรับการสั่งซื้อมากกว่า 20,000 วอน / จัดส่งในวันเดียวกันภายในแทจอน * KTX Express Delivery: 12 สถานีทั่วประเทศ (Gyeongbu Line: โซล, Gwangmyeong, Cheonan-Asan, Dong (ตะวันออก) Daegu, Ulsan, Busan, Masan, Sinpohang / Honam: Iksan, Gwangju Songjeong, Yeosu Expo, Mokpo) สูบบุหรี่ / ไม่สูบบุหรี่ ห้ามสูบบุหรี่เท่านั้น การบอกกล่าว * Cake Boutique: 480, Daejong-ro, Jung-gu, Daejeon ที่อยู่ 15, Daejong-ro 480beon-gil, Jung-gu, Daejeon 로광역시중구대종로 480 번길 15 (은행동) ประเภท / เมนูพิเศษ บาร์ / ร้านกาแฟ / คลับ / Twigim soboro, ขนมปัง pantarong buchu สอบถามข้อมูล • 1330 สายด่วนท่องเที่ยว: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) •สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: + 82-1588-8069 โฮมเพจ sungs

 • EXO ถามคุณว่า "คุณเคยเที่ยวเกาหลีแล้วหรือยัง?" (พาร์ท 2)

  ต้อนรับ ในอดีตแม่น้ำ Hangang ช่วยให้การขนส่งทหารต่างชาติง่ายขึ้นและพวกเขามักอาศัยอยู่ในพื้นที่นี้ ธรรมชาติอิทธิพลจากทหารเข้ามาในอิเเทวอน สร้างบรรยากาศที่มีอยู่ในปัจจุบัน ในตอนกลางวันวัฒนธรรมที่แตกต่างกันส่วนใหญ่จะมองเห็น แต่เมื่อมันกลายเป็นเวลากลางคืนพิธีเฉลิมฉลองจะเข้ายึดครอง ผู้คนจากทุกส่วนของโลกแบ่งปันเรื่องราวของวัฒนธรรมรับประทานอาหารและเป็นเพื่อนกัน วัฒนธรรมแปลกใหม่นี้ดึงดูดชาวเกาหลีจำนวนมากเช่นกัน ย่านนี้เป็นที่ตั้งของชาวต่างชาติหลายแห่งรวมถึงร้านค้าที่มีแนวความคิดทางวัฒนธรรมต่างๆ Ikseon-dong ☞ที่อยู่: Ikseon-dong, Jongno-gu, Seoul (서울특별시종로구익선동) ※โปรดระวังและเงียบเพราะเป็นที่อยู่อาศัย ☞เส้นทาง: Jongno 3 (sam) -ga Station (รถไฟใต้ดินโซลสาย 1), ทางออก 6, โดยประมาณ 10 นาที เดิน อิแทวอน ☞ที่อยู่: Itaewon-dong, Yongsan-gu,Seoul (서울특별시용산구이태원동) ☞เส้นทาง: สถานี Noksapyeong (รถไฟใต้ดินโซลสาย 6), ทางออก 2, เดินประมาณ 16 นาที สถานที่เพิ่มเติม ถนน Usadan-gil ทงแดมุ เมียงดง หมู่บ้านบุชอนฮกอก หมู่บ้าน Seochon ถนน Daegu Modern History การผจญภัยในเกาหลีจะทำให้คุณอยากกลับมาอีกครั้ง!

 • วอนจู ไดนามิค แดนซ์ซิ่ง คาร์นิวัล

  (Wonju Dynamic Dancing Carnival) ระยะเวลา 11 กันยายน 2018 ~ 16 กันยายน 2018 ที่อยู่ 170, ดันกู-โร, วอนจู-ซี, กังวอน-โด สถานที่ตั้ง แทททู เธียเตอร์, ยูธ สแควร์, ถนนวอนอิลโร, ถนนวัฒนธรรม, ฯลฯ โทรศัพท์ · สายด่วนการท่องเที่ยวเกาหลี 1330 : +82-2-1330 (ภาษาเกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) · สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม : +82-33-763-9401, 9402 ผู้ให้การสนับสนุน / จัดการ เมืองวอนจู, กองทหารที่ 36 / องค์การวัฒนธรรมวอนจู แนะนำ โปรแกรมหลักของ เทศกาล วอนจู ไดนามิค แดนซ์ซิ่ง คือขบวนพาเหรดที่ใหญ่ที่สุดและยาวที่สุดในประเทศ โดยมีการเต้นรำพื้นบ้านที่หลากหลาย และวงดนตรีที่สวยงามของทหารจากทีมนานาชาติทั่วโลก รวมทั้งการแสดงที่เต็มไปด้วยความน่าหลงไหลจากพลเมืองท้องถิ่น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเพิ่มเติมอีกหลากหลายรวมถึงสนามเด็กเล่น กรีนเซฟและเทศกาลฟรินจ์เฟสติวัลสำหรับผู้เข้าชมงานทุกเทศกาล ระยะเวลาการแสดง ขึ้นอยู่กับการแสดง (10.00 น.-22.30 น.) กิจกรรมเพิ่มเติม -สนามเด็กเล่น กรีนเซฟ - การแสดงฟรินจ์ - เฟสติวัลฟอรั่ม - บูธประสบการณ์ทางทหาร - การแสดงโชว์คชิลเดร้นเซฟตี้ - อาหารท้องถิ่น & ฟู้ดทรัค และลิ้มลองอาหารทั่วโลก - ไดนามิกฟรีมาเก็ต, แดนซ์ แดนซ์ เรโวลูชั่น (DDR), นิทรรศการภาพถ่ายประวัติศาสตร์แบบไดนามิก, นิทรรศการการวางแผน, ฯลฯ อายุผู้เข้าชม สามารถชมได้ทุกวัย การเดินทาง [รถไฟ] นั่งรถไฟจากสถานีชองนังนีไปยังวอนจู [รถด่วน / รถบัสประจำทาง] ขึ้นรถบัสจากดงซอลหรือสถานีซอลเอ็กเพรสไปยังวอนจู. [รสบัส] จากสถานีขนสงรถบัสระหว่างเมือง/ด่วน ขึ้นรถบัสหมายเลข 2-1 จากป้ายรถเมล์ฝั่งตรงข้ามสถานีขนส่งและลงที่สถานีจองฮับสปอร์คอมเพลค จากสถนีวอนจูใช้รถโดยสารประจำทางหมายเลข 51 และลงที่สถานีรถบัสโรงพยาบาลวอนจู [รถแท็กซี่] ประมาณ 6 นาทีจากสถานีขนส่ง วอนจู ประมาณ 13 นาทีจากสถานีวอนจู โฮมเพจ www.dynamicwonju.com (ภาษาเกาหลี, อังกฤษ) VisitKorea ไม่รับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์หรือบริการที่นำมาแนะนำในเว็บไซต์ และจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการดังกล่าวทั้งโดยทางตรงหรือโดยทางอ้อม #Gangwondo #Wonju #Dangu #perfomance #Festival #family #friends

 • ดูดาวที่หมู่บ้านอันบันเดกิ ในเมืองคังนึง

  Anbandegi, Gangneung: A Starlit Pastoral Village amid Mountains Anbandegi เป็นชื่อของหมู่บ้านที่เงียบสงบใน Gangneung ซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขาที่ 1,100 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล แม้ว่าชื่อทางการปกครองของหมู่บ้านคือ Daegi-ri แต่ชาวเกาหลีก็รู้ดีว่าเป็น Anbandegi Anban เป็นภาษาท้องถิ่นสำหรับแผงไม้ที่มีรอยบุ๋มอยู่ตรงกลางซึ่งข้าวสวยจะถูกโขลกเป็นเค้กข้าวเหนียวขณะที่ Degi เป็นคำอีกคำหนึ่งในภาษาท้องถิ่นซึ่งแปลว่า "พื้นราบ" ผู้มาเยี่ยมชมหมู่บ้านนี้ในเวลากลางคืน เพื่อจ้องมองดาวและถ้าพวกเขาโชคดีทางช้างเผือก Anbandegi ซึ่งตั้งอยู่บนภูเขาและเปิดทุกด้านเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการชมดาว หมู่บ้านแห่งนี้ยังเป็นที่ตั้งของหอดูดาวสองแห่ง ได้แก่ หอดูดาว Meonge และหอดูดาว Ilchul ตั้งอยู่บนเนินเขาด้านหนึ่งไปทางทิศใต้และอีกด้านหนึ่งไปทางทิศเหนือของ Daegi-ri Village Hall หอดูดาวทั้งสองแห่งนี้ยังมีทิวทัศน์ที่สวยงามของภูมิประเทศที่งดงามโดยรอบรวมถึงกังหันลมผลิตไฟฟ้าในระยะไกลทะเล Gangneung และ แถวที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกะหล่ำปลีที่ปลูก Big Dipper, Polaris และ Cassiopeia รูปตัว W ปรากฏขึ้นบนท้องฟ้าในเวลากลางคืน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีแจ็คเก็ตหนาและโคมไฟหัวสำหรับการดูดาวที่สมบูรณ์แบบใน Anbandegi #Gangwondo #nature #nightlife #lady

 • จอนบุก กุนซาน กดเกจัง : ปูดองเกาหลี

  Jeonbuk Gunsan Kkotgejang (marinated raw blue crabs) มีอาหารที่เตือนให้คุณนึกถึงสุภาษิตเกาหลี ‘dul-i meogda hana jug-eodo moleunda’ (คุณจะลืมเลือนคนที่กำลังตายอยู่ข้างหน้าเพราะอาหารดี) หากคุณกำลังควบคุมอาหารอยู่ให้ห่างจากอาหารนี้ Ganjang-gejang (จานปูหมักในซอสถั่วเหลือง) อร่อยเพราะคุณสามารถลิ้มรสเนื้อดิบที่แช่ในซอสถั่วเหลืองและ Yangnyeom-gejang (ปูสีน้ำเงินหมักในน้ำพริก) รสชาติดีเพราะคุณสามารถลิ้มรสรสเผ็ดและหวานพร้อมกับ ผัก. เวลาของฤดูกาลนี้อุดมสมบูรณ์ด้วยอาหาร ฉันเดินทางไปหาปูสีน้ำเงินตามฤดูกาล ฉันสำรวจบรรยากาศโดยรวมของ Gunsan การเดินทางของ Gunsan ในวันนี้คือ 'การเดินทางปูสีน้ำเงิน' แสนอร่อย เป็นเรื่องที่ดีมากที่คุณไม่ทราบว่ามีคนเสียชีวิตต่อหน้าคุณ แม้แต่เด็กผู้หญิงที่อ้วนที่สุดในโลกก็จะได้ข้าวสองถ้วยในพริบตาเมื่อเธอกิน Kkotgejang ยกเว้นมี Gunsan มากกว่าอาหารฉันจะไม่พอใจเพียงแค่กินอาหารปูสีน้ำเงินและหยุดที่ร้านขนมปัง ไม่เพียงเท่านั้นต้องขอบคุณสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยความอร่อยมีอยู่มากมายใน Gunsan มีเบเกอรี่ที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศ และหนึ่งในห้าของ jjamppong อันดับหนึ่งของประเทศ (ร้านอาหารสไตล์จีนพร้อมผักและอาหารทะเล) เรียกว่า ร้านอาหารปลาดิบ Gunsan ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียที่มีชื่อเสียง นอกเหนือจากร้านค้าพิเศษที่ปูปูสีน้ำเงินแล้วยังมีร้านอาหารและเบเกอรี่มากมาย ฉันกำลังเดินทางไปพบกับดาวของเรา“ kkkotge (ปูสีน้ำเงิน) แต่ทันใดนั้นมันก็กระแทกฉัน ทำไมต้องซาน โดยปกติปูทะเลสีน้ำเงินมักอาศัยอยู่รอบทะเลเหลือง แต่ kkkotgejang ของ Gunsan มีชื่อเสียงอย่างไร ก่อนอื่นมาเรียนรู้ว่า kkkotgejang เริ่มอย่างไร อย่างที่เรารู้ว่าปูมักจะอาศัยอยู่ในทะเลเหลือง ในทะเลตะวันออกปูหิมะและปูสีน้ำเงินทะเลตะวันตก ปูม้าสีน้ำเงินที่มีชื่อสวยว่า "Kkkotge" นั้นไม่แข็งเหมือนปูหินและไม่แพงเท่าปูหิมะ สามารถเพลิดเพลินกับผู้คนทุกเพศทุกวัยและมีรสชาติที่ดีดังนั้นจึงไม่สามารถช่วย แต่เป็นที่ชื่นชอบของชาวประมง อย่างไรก็ตามมันเป็นเรื่องยากที่จะเก็บปูสีน้ำเงินดิบ ปูดิบมีแนวโน้มที่จะดูดซับเนื้อของมันอีกต่อไปพวกเขาจะออก ปัจจุบันเราใช้เทคนิค "การแช่แข็งอย่างรวดเร็ว" เพื่อเก็บเนื้อปูดิบ แต่พวกเขาเก็บมันได้อย่างไร มันคล้ายกับการพัฒนาของกุ้งเค็มในจิ่นเจียงซึ่งตั้งอยู่ในแผ่นดินของแม่น้ำสายทอง ชาวประมงต้องคิดหาวิธีเก็บปูดิบเป็นเวลานาน อย่างแรกพวกเขาเอากระเพาะปูออกแล้วเค็ม มีวัตถุประสงค์เพื่อเก็บปูโดยไม่ทำให้แย่ มันช่วยเก็บมันไว้นานกว่าเช่นปลาเค็มอื่น ๆ แต่มันเค็มเกินไป รสชาติของเนื้อปูสีน้ำเงินที่สะอาดถูกซ่อนไว้โดยเกลือ “ เราจะเก็บปูดิบโดยไม่ทำลายรสชาติได้อย่างไร” พวกเขาคิด ความกังวลนี้ทำให้เกิดการขโมยข้าวของชาติ 'ganjang gejang' (ปูสีน้ำเงินซอสถั่วเหลือง) มันทำโดยบรรจุปูสีน้ำเงินในซีอิ๊วซึ่งยืดอายุการเก็บรักษาและสมดุลกับเนื้อปูสีน้ำเงิน ฉันนึกภาพออกว่าคนที่คิดถึงความรู้สึกนี้มีความสุขแค่ไหน การทำ 'ganjang gejang' นั้นไม่ยากอย่างที่คุณคิด แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือปูต้องสด รสชาติของ ‘ganjang gejang นั้นขึ้นอยู่กับความสดของปูสีฟ้า ใส่กระเทียมหัวหอมเวลส์โสมปูสีน้ำเงินสดแล้วเทซอสถั่วเหลืองต้ม ตรวจสอบให้แน่ใจว่าซอสกระจายอย่างทั่วถึงและราดจนกว่าปูสีน้ำเงินจะจม ทิ้งไว้จนซอสถั่วเหลืองฉันเป็นเนื้อปูสีน้ำเงินเทซอสถั่วเหลืองที่ต้มแล้วอีกครั้งตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ราดซอสถั่วเหลืองหลังจากเย็นลงแล้ว นี่คือวิธีที่คุณสร้าง 'ganjang gejang' เมื่อคุณทำซ้ำสามครั้งเราเรียกกระบวนการนี้ว่า 'sam beoljang' Gunsan kkkotgejang มีชื่อเสียงในเรื่อง sam beoljang ’ คุณไม่สามารถออกจากชุด kkkotgejang ของ ได้ ซีอิ๊วขาว kkkotgejang หมักและปลาดิบซุปปลารวมอยู่ในชุดเพียงแค่คิดว่าชุดปลาดิบ หากคุณเพิ่งเพิ่มปลา Anglerfish มันจะกลายเป็นหลักสูตร kkkotgejang นอกจากนี้ยังมีริบบิ้นปลาตุ๋นปลาย่างและย่างบางลงในหลักสูตรอีกด้วย นึกถึงชุดอาหารเกาหลีของ Namdo ที่อุดมไปด้วย ชุด Kkkotgejang คือ KRW 12,000 และหลักสูตร kkkotgejang คือ 17,000 KRW เมื่อ Cheosek (วันขอบคุณพระเจ้าของเกาหลี) ผ่านไปเทศกาลอาหารชายฝั่งตะวันตกก็เริ่มต้นขึ้น งานเทศกาลท่าเรือ Namdang ได้เริ่มขึ้นแล้วและเริ่มตั้งแต่วันที่ 20 กันยายนเป็นต้นไปเทศกาลงานแสดงโคมไฟตามธรรมชาติของ Hongwon จะเริ่มขึ้น ลองวางแผนการเดินทางเพื่อสัมผัสกับเทศกาลแสนสนุกกับปูปูซานแสนอร่อย ข้อมูลการเดินทาง ร้านอาหาร - สวน Gyegog: 616 Adong-ri, Gaejeong-myeon, Gunsan-si, Jeollabuk-do / 080-445-4545, 063-453-0608 - Daega: 603 Adong-ri, Gaejeong-myeon, Gunsan-si, Jeollabuk-do / 063-453-0831 - Hanjuog: 15-11 Yeonghwa-dong, Gunsan-si, Jeollabuk-do / 063-443-3812 ที่พัก - โรงแรมกันซานริเวอร์ฮิลล์ทัวริสต์: 435 (Oshikdo-dong) Saemangeum Buk-ro, กันซาน, Jeolla Buk-do, เกาหลี / 063-453-0005 - Best Western Gunsan Hotel: 435 (Oshikdo-dong) Saemangeum Buk-ro, Gunsan, Jeolla Buk-do, เกาหลี / + 82-469-1234 - Provence Pension: 318, Seonyudo-ri, Okdo-myeon, Gunsan-si, Jeollabuk-do, เกาหลี / + 82-63-453-0099 รูปภาพ / การเขียนโดยองค์กรการท่องเที่ยวเกาหลีตัวแทนข่าวสมาร์ทการท่องเที่ยวในท้องถิ่น Lee Sowon #Jeollabukdo #food #lady

 • บิบิมบับ - Bibimbap

  Bibimbap สุขภาพความลับของเกาหลี เตรียมพร้อมเพื่อความสมบูรณ์แบบ Bibimbap ข้าวผสมกับเนื้อสัตว์และผักหลายชนิดเป็นอาหารที่ชื่นชอบของชาวเกาหลีทุกคน โดยไม่คำนึงถึงอายุหรือรุ่น ความนิยมของพวกเขายังเติบโตขึ้นในระดับสากลด้วยการแพร่กระจายของคลื่นลูกคลื่น Hallyu หรือคลื่นลูกที่ชาวเกาหลีถึงแม้ว่าบางคนใน Hollywood จะชื่นชมคุณค่าทางโภชนาการและพูดคุยเกี่ยวกับวิธีการที่จะช่วยให้พวกเขารักษาอาหารที่ดีต่อสุขภาพได้ นอกจากนี้ยังสามารถเตรียมอาหารจานสำหรับมังสวิรัติได้อีกด้วย! ร้านอาหารที่มีจานต่างๆได้รับการปรุงแต่งขึ้นในส่วนต่างๆของโลกและการปรับเปลี่ยนความคิดสร้างสรรค์เหล่านี้ทำให้จานนี้มีเสน่ห์และรสชาติแปลกใหม่เพิ่มขึ้นทำให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจจากลูกค้าต่างชาติ ด้วยความนิยมที่เพิ่มมากขึ้น bibimbap จึงได้รับการศึกษาอย่างละเอียดเพื่อพัฒนาเมนูและได้รับการวิจัยเพื่อประโยชน์ด้านโภชนาการ มาเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการที่บิบิมพัพมาจับใจผู้คนมากมาย Bibimbap อาหารเพื่อสุขภาพระดับโลกที่ได้รับการยอมรับ หนึ่งอาจเถียงว่า bibimbap เป็นประเภทของอาหารอย่างรวดเร็วในแง่ที่ว่ามันคือทั้งหมดกินร่วมกันหลังจากที่ถูกโยนและขยับอย่างละเอียด อย่างไรก็ตามในทางตรงกันข้าม ซึ่งแตกต่างจากอาหารที่รวดเร็วที่สุด bibimbap มีส่วนผสมที่เป็นประโยชน์มากมายรวมทั้งผักและเนื้อสัตว์ นอกจากนี้ยังแสดงถึงความเชื่อที่มีมายาวนานของเกาหลีในความสามัคคีที่สร้างขึ้นโดย oseak (ห้าสีหลักของศิลปะเกาหลีแบบดั้งเดิม) ส่วนผสมที่มีสีสันช่วยทำให้ดวงตาของคุณดูสดใสขณะที่กลิ่นน้ำมันงาจาง ๆ เมื่อผักผสมกับข้าว ในแต่ละสูตรจะมีรสชาติของซอสและผัก จานยังมีตัวเลือกในการทำความเย็นก่อนหรือรับประทานในจานร้อนเพื่อรักษาอุณหภูมิที่สูงขึ้น คุณอาจได้เห็นภาพของ bibimbap ที่เตรียมไว้อย่างรอบคอบเกี่ยวกับชุดเครื่องประดับทอง (เครื่องทองเหลืองเกาหลี) หรือเครื่องโถแก้วแบบหนา (potato heavy) พิจารณาลักษณะเฉพาะเหล่านี้ที่ไม่เหมือนใครของ bibimbap เราสามารถเห็นได้ว่าเป็นอาหารที่ได้รับการเตรียมอย่างทั่วถึงซึ่งจะช่วยให้สุขภาพของคุณไม่เพียง แต่ช่วยรักษาจิตใจของคุณด้วย Bibimbap 2.0, Fusion Food for a Modern World เมื่อมาถึงจุดนี้คุณอาจอยากรู้อยากเห็นว่าคุณต้องผสมทุกสิ่งทุกอย่างร่วมกันหรือไม่ และคำตอบก็คือ "ใช่" ความหมายของคำว่า bibimbap ย้อนกลับไปในช่วงตั้งแต่คริสต์ศตวรรษที่ 16 ถึง 20 เมื่อเรียกว่าครั้งแรก goldongban หมายถึง "ข้าวที่ทำจากการผสมอาหารต่างๆ" หรือที่เรียกว่า hwaban หมายถึง "ดอกบานบนข้าว" การผสมผสานที่มีสีสันนี้ถูกนำมาใช้กันในหลายพื้นที่ทั่วคาบสมุทรเกาหลีซึ่งสิ้นสุดในหลายรูปแบบ ของชามพิเศษเหล่านี้ที่พบในวันนี้ ปัจจุบัน Bibimbap มีความก้าวหน้ามากขึ้นในรูปแบบของรูปแบบต่างๆโดยใช้บทบาทและรูปแบบที่แตกต่างกันในโอกาสต่างๆ ตัวอย่างเช่น bibimbap to-go เป็นที่ชื่นชมอย่างมากในเกาหลีและประเทศอื่น ๆ และคุณสามารถหาได้ทุกที่จากร้านสะดวกซื้อไปจนถึงร้านอาหารชั้นเยี่ยม Bibimbap ยังเป็นจุดเด่นในอาหารนานาชาติมากมายในเที่ยวบิน Jeonju Hanok Village ใช้ฟิวชั่นก้าวไปอีกขั้นหนึ่งโดยเสิร์ฟ bibimbap ในถ้วยและทำให้พวกเขาเป็น croquettes และแม้แต่การคิดค้นขนมปังบิบิมอบนอกเหนือจากรูปแบบพื้นฐานของ bibimbap ที่เสริฟในกล่องอาหารกลางวัน เหล่านี้สามารถรับประทานได้อย่างสะดวกสบายในขณะเดินทางเช่นเดียวกับวิธีที่แซนวิชเหมาะสำหรับการรับประทานอาหารขณะเดินทาง ในทางกลับกันผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารรสเลิศและหวังว่าจะเจาะรสชาติเกาหลีของแท้ให้มากขึ้นลองใช้แก๊ปทำนมถั่วเหลือง bibimbap สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับกลิ่นที่แข็งแกร่งของซอสหรือส่วนผสมที่พวกเขาสามารถเลือกระดับของความฉุน Bibimbap เฉพาะท้องถิ่น Jeonju Bibimbap Jeonju bibimbap จัดเตรียมไว้เป็นพิเศษด้วยการเลือกสรรสีของ namul (จานผัก) และถือว่าเป็นตัวอย่างที่เป็นตัวแทนของ bibimbap มากที่สุด เนื้อผัดและเครื่องปรุงบาง ๆ ของไข่ขาวที่ปรุงสุกและไข่แดงสามารถเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับ yukhoe (เนื้อวัวทาร์ต) และไข่แดง น้ำซุปจากเนื้อวัวเนื้อจะใช้ในการปรุงอาหารข้าวและประดับด้วยแครอทและไข่คู่อยู่ด้านบนลักษณะลายเซ็นของ Jeonju bibimbap รสชาติที่อร่อยยิ่งขึ้นด้วยพริกร้อนพริกผสมกับเนื้อผัดที่เรียกว่า yak-gochu-jang ความพิเศษของจุนจูรวมทั้งซุปถั่วงอกหรือซุปหัวไชเท้าเนื้อ Andong Bibimbap Heot-jesatbap เป็นการรวมกันของคำพูดของ hoet หมายถึง "ของปลอม" และ jesabap หมายถึงอาหารที่เสริฟในพิธีบรรพบุรุษ นักวิชาการของขงจื้อใน Andong, Jinju และ Deagu เคยมีเจ๊ปาทนี้แม้จะไม่มีพิธีการซึ่งเป็นชื่อของ Heot-jesatbap โดยกล่าวว่าเป็นพิธีกรรม "ปลอม" Andong เป็นที่รู้จักกันดีที่สุดสำหรับ heot-jesatbap อร่อยซึ่งโดยทั่วไปจะทำกับ namul, jeon (เคลือบและผัดปลาและผัก) และ guk (ซุป) จากตารางสำหรับพิธีกรรมบริการ มักจะมีสามสีที่แตกต่างกันของ namul จะเสิร์ฟบนด้านบนของข้าว นับตั้งแต่พระบรมราชินีเสด็จพระราชดำเนินไปทรงระลึกถึงบรรพบุรุษของท่านเครื่องเทศหลัก ๆ ของอาหารเกาหลีเช่นต้นหอมกระเทียมและพริกแดงไม่ใช้ นอกจากนี้ยังมีการเสิร์ฟอาหารจากเมนูต่างๆเช่น Jeans and Sanjeok (Skewers) ที่ทำจาก Dombaegi ("เนื้อฉลาม" ในภาษาท้องถิ่น) ปลาทูและเนื้อวัว แตกต่างจากประเพณี bibimbap อื่น ๆ ไดเนอร์สอาจปรับรสชาติของแต่ละเสิร์ฟโดยการเพิ่มซอสถั่วเหลืองน้ำมันงาและเมล็ดของมันแทนพริกหยวก รสชาติของแตงกวาทะเล ปลาหมึกยักษ์ สาหร่ายทะเล และหั่นบางๆ หั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ และนำมาหั่นเป็นน้ำซุปที่ใส Tongyeong Bibimbap Tongyeong ซึ่งเป็นชุมชนชายฝั่งทะเล มีอาหารทะเลสดมากมายซึ่งเป็นคุณลักษณะที่ดีที่สุดของ Tongyeong bibimbap Namul และผักที่เสิร์ฟบนข้าวสวยแล้วผสมกับกุ้งหอยและหอยที่ลวกในน้ำเดือดและปรุงรสด้วยซอส หากกระบวนการนี้ยุ่งยากเกินไปสำหรับคุณคุณสามารถโยน namul และผักทั้งหมดในกระทะและทอดพวกเขาในน้ำซุปทะเลที่อุดมไปด้วย จานนี้ไปได้ดีกับหอยและซุปเต้าหู้ Tongyeong เป็นที่รู้จักกันสำหรับ bibimbap ฉีดน้ำทะเล Jinju Bibimbap Jinju bibimbap เป็นอาหารท้องถิ่นที่ไม่เหมือนใครของ Jinju ใน Gyeongsangnam-do เสิร์ฟพร้อมผักรวมทั้งเบญจวนที่ปรุงสุกและถั่วงอกที่ด้านบนของข้าวสวย จากนั้นก็จะนำเนื้อวัวสับและจางกึ๊ก (ซุปถั่วเหลืองใส) มาผสมในชามและเสริฟหลังจากปรุงแต่งด้วย Cheongpo (Mung Bean Jelly), Yukhoe (เนื้อวัวทาร์ต) และซอสพริกแดง Yukhoe เป็นสัญลักษณ์ของ Jinju bibimbap แต่ยังมีเนื้อวัวที่ปรุงสุกไว้ด้วย Yukhoe-bibimbap สามารถพบได้ทั่วไปในเมนูของร้านอาหารใน Jinju ซึ่งย้อนหลังไปถึงปี ค.ศ. 1920 เมื่อกรุงโซลและ Jinju กลายเป็นตลาดที่ใช้งานในการค้าสัตว์ Bibimbap บิบิมบับในท้องฟ้า Bibimbap บิบิมบับ เป็นตัวแทนอาหารของเกาหลีมีบทบาทสำคัญในการทำอาหารเกาหลีที่มีชื่อเสียงทั่วโลก หนึ่งในตัวอย่างที่ดีที่สุดเมื่อบิบิมบับ bibimbap ข้ามเขตแดนทางวัฒนธรรมคือเมื่อนักร้องปลาย Michael Jackson ตามรายงานจากสื่อต่าง ๆ ชอบอาหาร บิบิมบับ bibimbap หลังอาหารระหว่างพักที่เกาหลีหลังจากลองรับประทานอาหารมื้อนี้ในมื้ออาหารระหว่างการเดินทาง สายการบินภายในประเทศและต่างประเทศนำเสนอข้าวบาบิบบ์พร้อมข้าวสวยนำเสนอพริกหยวกและพริกไทยรสเผ็ด ผู้โดยสารสามารถเพลิดเพลินไปกับความสนุกสนานในการผสมส่วนผสมของพวกเขาด้วยกัน วางพริกแดงรสเผ็ดเล็กน้อยเพื่อให้เหมาะกับรสนิยมของคนที่ไม่คุ้นเคย More info ☞ 1330 Korea Travel Hotline : +82-2-1330 (Korean, English, Japanese, Chinese) *This page was last updated on September 28, 2018, and therefore information may differ from what is presented here. #KoreanFood #Food #Bibimbap #lady #couple #family #Friends

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

 • White Facebook Icon