46 results found

 • จิตรกรรมฝาผนังที่ซูอัมกล เมืองชองจู (Suamgol, Cheongju)

  กลเป็นหมู่บ้านที่ยากจนซึ่งมีอยู่ด้วยการตั้งถิ่นฐานของผู้ลี้ภัยสงครามเกาหลี ย่านที่เงียบสงบและถูกลืมเริ่มกลับมามีชีวิตอีกครั้งในปี 2550 เมื่อศิลปินของ Chungcheongbuk-do วาดภาพจิตรกรรมฝาผนังบนผนังของพื้นที่ใกล้เคียงซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการศิลปะสาธารณะ เนื่องจากย่านนั้นมีจุดเด่นในรายการโทรทัศน์เกาหลีที่ได้รับความนิยมจำนวนนักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมชมก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน พื้นที่ใกล้เคียงยังคงเป็นที่อยู่อาศัยของผู้อยู่อาศัยจำนวนมากดังนั้นนักท่องเที่ยวควรหลีกเลี่ยงเสียงรบกวนขณะเดินไปตามกำแพงคมูรัล ชั่วโมงก็เพียงพอที่จะสำรวจตรอกซอกซอยของย่านนี้ หอดูดาวงามเป็นอีกหนึ่งจุดที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาด จากโครงสร้างสองชั้นนี้คุณจะสามารถมองเห็นตัวเมือง Cheongju ในแวบเดียวในขณะที่เพลิดเพลินไปกับสายลมสดชื่นจากภูเขา Uamsan ในบริเวณใกล้เคียง คุณสามารถจอดรถไว้ในลานจอดรถสาธารณะของพื้นที่ใกล้เคียงและปีนขึ้นไปบนถนนที่สูงชันเพียง 3 นาทีเพื่อมาถึงหอดูดาวแห่งนี้ ด้านล่างหอดูดาวเป็นถนนที่เต็มไปด้วยร้านกาแฟที่มีเสน่ห์ซึ่งหนึ่งในนั้นคุณสามารถผ่อนคลายด้วยเครื่องดื่มร้อน #Chungcheongbukdo #photopoint #lady

 • จิคจี โคเรีย

  ( Jikji Korea ) กำหนดการ กันยายน 2018 ที่อยู่ 713, จิคจี-แทโร, ฮึงด็อก-กู, ชองจู-ซี, ชุงชองบุก-โด สถานที่ โซนวัฒนธรรม ชองจู จิคจี (บริเวณพิพิธภัณฑ์ Cheongju Early Printing Museum & ศูนย์ศิลปะ ชองจู) โทรศัพท์ • 1330 สายด่วนการท่องเที่ยว: +82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) • สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: +82-2-722-3995 ผู้สนับสนุน/ ผู้จัดงาน ชองจู / คณะกรรมการจัดงาน จิคจี โคเรีย แนะนำ จิคจี (ชื่อเต็มว่า บุลโช จิคจี ซิลเช โยชอล) เป็นหนังสือที่พิมพ์ด้วยแท่นพิมพ์โลหะที่เก่าแก่ที่สุดในโลกซึ่งพิมพ์ออกมาในปี ค.ศ. 1377 ที่วัดชองจูฮึงด็อกซา และถูกขึ้นทะเบียนในยูเนสโก้ เป็นมรดกความทรงจำแห่งโลกในปี 2001 เพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับจิคจีไปทั่วโลก เมืองชองจู ได้ทุ่มเทความพยายามอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมาในการเป็นเจ้าภาพจัดงานเทศกาลและการจัดงานอนุสรณ์สถานสำหรับพิธีมอบรางวัลด้วยการสนับสนุนของรัฐบาล ทั้งสองเหตุการณ์นี้ถูกรวมเข้าด้วยกันในปี 2016 ในชื่อ จิคจี โคเรีย(JIKJI Korea) ในธีม " จิคจีความประจักษ์แห่งโลก "กิจกรรมต่างๆและนิทรรศการจะช่วยให้ผู้เข้าชมได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณค VisitKorea ไม่รับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์หรือบริการที่นำมาใช้ในเว็บไซต์ และจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการดังกล่าวโดยตรงหรือโดยอ้อม #Chungcheongbukdo #Cheongju #Heungdeok #Performance #Family #friend

 • 😫โอ๊ย!! ช่วงนี้เครียดจัง งานก็หนัก เบื่อก็เบื่อ! อยากลาออกจากการเป็นตัวเองสักวันไปพักเติมพลัง

  ช่วงนี้ชีวิตต้องการพัก นอนกลิ้งคิดไปคิดมา คิดไม่ออกว่าจะไปไหนดี 'DOOSIK'S Troublesshooting Service' ขอแนะนำที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงโซลสุดฮิต 'SEJONG/ CHUGBUK' สะดวก เดินทางง่ายทั้งในและนอกประเทศ เพราะมีสนามบิน CHEONGJU INTERNATIONAL AIRPORT .

 • สถานี Yeongju

  Yeongju Station (영주역) สถานี Yeongju เป็นสถานีรถไฟบนสาย Jungang, Yeongdong Line และ Gyeongbuk Line ที่อยู่ 64, Seonbi-ro, Yeongju-si, Gyeongsangbuk-do 로영주시선비로 64 (휴천동) ชนิด รถไฟด่วน สอบถามข้อมูล • 1330 สายด่วนท่องเที่ยว: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) •สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: + 82-1544-7788 (ศูนย์บริการลูกค้า) / สถานี Yeongju + 82-54-633-7788, + 82-1544-7788,1588-7788 โฮมเพจ www.letskorail.com (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) #Gyeongsangbukdo #Transportation

 • โรงเรียนขงจื้อชินจัมฮยางกโย

  ศ. 1405 (ปีที่ 5 ของรัชกาลกษัตริย์Taejong) และเพื่อให้ความรู้แก่ประชาชน ไม่มีข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมในบันทึก อาคารที่เหลือเรียกว่า Daeseongjeon และกลุ่มบรรพบุรุษคือ 5 Seong, Songju 6 hyeon และ Korean 18 hyeon ผู้สอนคนหนึ่งที่ได้รับที่ดินและทาสจากประเทศได้สอนนักเรียน 30 คนในช่วงสมัยโชซอน แต่หลังจากการปฏิรูป Gapo การศึกษาก็หายไปและ Seokjeon พิธีทางศาสนาถูกเสิร์ฟในช่วงฤดูร้อนและฤดูใบไม้ร่วงพร้อมกับถวายธูป ในวันแรกของเดือนและครึ่งดวงจันทร์แทน Daeseongjeon (โรงเรียน Cheongju Daeseong High School (อาคารเดิมของโรงเรียนมัธยม Cheongju Commercial High School) ได้รับมอบหมายให้เป็นมรดกทางวัฒนธรรมที่จดทะเบียนเลขที่ 6 โทรศัพท์ + 82-42-543-1811 สถานะปัจจุบัน [โรงเรียน Cheongju Daeseong High School (อาคารเดิมของโรงเรียน Cheongju Commercial High School]] Daejeon Heritage Heritage No. 6 (กำหนดเมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2532) ที่อยู่ 67, Gyochon-ro, Yuseong-gu, Daejeon 대전광역시 유성구 교촌로 67 (교촌동) ประเภท Monuments/ Historical Sites Inquiries • 1330 Travel Hotlin

 • จุงวอน ดิวตี้ฟรี

  Jungwon Duty Free (중원면세점) จุงวอน ดิวตี้ฟรี (Jungwon Duty Free) เปิดให้บริการในเดือนเมษายน 2557 เป็นร้านปลอดภาษีตัวแทนของ Chungcheongbuk-do มันขายแบรนด์ต่างประเทศและในประเทศ 120 รวมถึงกระเป๋า, นาฬิกา, เครื่องสำอางค์, เครื่องดื่มแอลกอฮอล์และอื่น ๆ ตั้งอยู่บนชั้นหนึ่งของโรงแรม Ramada Plaza Cheongju ดังนั้นจึงมีศูนย์การค้าครบวงจรที่ผู้เยี่ยมชมสามารถเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งอาหารและวัฒนธรรมในที่เดียว เวลาทำการ 07: 00-21: 00 ที่อยู่ 114, Chungcheong-daero, Cheongwon-gu, Cheongju-si, Chungcheongbuk-do 대로청주시청원구충청대로 114 (율량동) ประเภท / ผลิตภัณฑ์ ร้านค้าปลอดภาษี / แฟชั่น, เครื่องสำอางค์, อุปกรณ์เสริม สอบถามข้อมูล • 1330 สายด่วนท่องเที่ยว: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) •สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: + 82-43-290-1000 โฮมเพจ www.ramadakorea.co.kr (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) #Chungcheongbukdo #Shopping #lady

 • ชมดอกพ็อดกดบานตลอดเส้นทางในเมืองคยองจู (Gyeongju: Walking along Cherry Blossom Trails)

  หากคุณมีโอกาสไปเยี่ยมชมคยองจูในต้นเดือนเมษายนจุดหยุดที่สำคัญที่สุดของคุณคือทะเลสาบ Bomun ดอกพ็อดกดบานที่ทอดยาวไปตามทะเลสาบมีความสุขที่สุดไม่ว่าจะเป็นการเดินช้า ๆ หรือปั่นจักรยาน Gyeongju เป็นเมืองที่เป็นมิตรกับจักรยานโดยมีร้านจักรยานให้เช่ากว่า 50 แห่งในย่านใจกลางเมืองรวมถึงเส้นทางจักรยานที่กว้างขวาง ปั่นจักรยานรอบทะเลสาบ Bomun และเพลิดเพลินกับกาแฟสักแก้วที่ร้านกาแฟในบริเวณใกล้เคียง เส้นทางเดินชมดอกพ็อดกดที่ทอดยาวระหว่างโรงแรมฮิลตันกับโรงแรมฮุนไดและเดินชมทิวทัศน์ประมาณ 30 นาทีเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเดินทางในฤดูใบไม้ผลิของคุณ วังของ Wolseong นั้นมีความสวยงามเนื่องจากคลื่นของคาโนลาสีทองและดอกพ็อดกดสีชมพูอ่อนในช่วงเวลานี้ของปี ทางเดินรั้วหินรอบ ๆ สุสาน Daereungwon มอบโอกาสในการเดินเล่นอย่างเงียบสงบ วัด Bulguksa ซึ่งเต็มไปด้วยดอกพ็อดกดเป็นจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเดินทางในฤดูใบไม้ผลิปลายเดือนเมษายน วัดแห่งนี้มีดอกไม้ขนาดใหญ่โดยเฉพาะที่มองไม่เห็นในเกาหลี #Gyeongsangbukdo #Gyeongju #nature #photopoint #friend #couple #lady

 • สวนนกคยองจู (Gyeongju Bird Park (경주 버드파크))

  สวนนกคยองจูมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครให้กับผู้มาเยือนเหมือนกับเข้าสู่กรงนกขนาดใหญ่ แขกสามารถสัมผัสนกด้วยตัวเองและเล่นกับพวกเขาไม่ใช่แค่ดูนกในกรง สวนแห่งนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ที่มีความสุขสำหรับทั้งนกและผู้มาเยือน สวนนกคยองจูสวนประสบการณ์แห่งแรกของเกาหลีที่มีดอกไม้และนกเหมือนกันประกอบด้วยสองชั้น ทั้งชั้นแรกเป็นห้องโถงสัมผัสนิเวศวิทยาที่อุทิศให้กับนก 90% และอีก 10% สำหรับสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ เช่นสัตว์เลื้อยคลานปลาและสัตว์ขนาดเล็ก ชั้นสองประกอบด้วยนิทรรศการและห้องโถงประสบการณ์พร้อมไซต์งานกลางแจ้ง สวนนกนั้นได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นพิพิธภัณฑ์ชั้นนำของ Gyeongsangbuk-do และสวนสัตว์ที่มีความชำนาญเฉพาะทางเพื่อให้สามารถนำเข้าและจัดแสดงสัตว์นานาพันธุ์หายากระดับนานาชาติ ที่อยู่ 74-14, Bomun-ro, Gyeongju-si, Gyeongsangbuk-do 경상북도경주시보문로 74-14 (북군동) ชนิด สวนสาธารณะ สอบถามข้อมูล • 1330 สายด่วนท่องเที่ยว: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) •สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: + 82-54-777-7200 โฮมเพจ www.birdparks.co.kr (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) ค่าธรรมเนียมแรกเข้า [ตั๋วรวม] ผู้ใหญ่: บุคคล 18,000 วอน / กลุ่ม 14,000 วอน วัยรุ่น: บุคคล 16,000 วอน / กลุ่ม 12,000 วอน เด็ก ๆ : บุคคล 13,000 วอน / กลุ่ม 9,000 วอน เด็กก่อนวัยเรียน: บุคคล 10,000 วอน / กลุ่ม 7,000 วอน [สวนนก] ผู้ใหญ่: บุคคล 17,000 วอน / กลุ่ม 14,000 วอน วัยรุ่น: บุคคล 15,000 วอน / กลุ่ม 12,000 วอน เด็ก ๆ : บุคคล 12,000 วอน / กลุ่ม 9,000 วอน เด็กก่อนวัยเรียน: บุคคล 10,000 วอน / กลุ่ม 7,000 วอน [สวนพฤกษศาสตร์] ผู้ใหญ่: บุคคล 4,000 วอน / กลุ่ม 3,000 วอน วัยรุ่น: บุคคล 3,000 วอน / กลุ่ม 2,000 วอน เด็ก ๆ : บุคคล 2,000 วอน / กลุ่ม 1,000 วอน เด็กก่อนวัยเรียน: ฟรี * วัยรุ่น (นักเรียนมัธยมต้นและมัธยมปลาย), เด็ก (นักเรียนระดับประถมศึกษา), เด็กก่อนวัยเรียน (36 เดือน - อนุบาล) * ผู้สูงอายุ, คนพิการที่เข้ารับการศึกษาก่อนวัยเรียน * กลุ่ม: 30 คนขึ้นไป คำสั่ง [รถบัสด่วน / ระหว่างเมือง] จากสถานีขนส่งดงโซลหรือสถานีขนส่งด่วนโซลขึ้นรถบัสไปที่สถานีขนส่งระหว่างเมืองคยองจู Gyeongju หรือสถานีขนส่งด่วนคยองจู Gyeongju [สถานี] ข้ามถนนจากสถานีขนส่งคยองจู Gyeongju และขึ้นรถโดยสารสาย 10 หรือ 700 ไปยังป้ายรถประจำทาง Donggungwon #Gyeongsangbukdo #Gyeongju #bird #nature #family

 • พื้นที่ประวัติศาสตร์คยองจู (Gyeongju Historic Areas) (Designated 2000)

  ที่ตั้ง พื้นที่ของ Gyeongju-si, Gyeongsangbuk-do ลักษณะ ย่านประวัติศาสตร์ Gyeongju เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่ความสำเร็จและวัฒนธรรมของราชวงศ์ Silla (57BC - AD 935) ยังคงได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี ในพื้นที่ Gyeongju เมืองหลวงของ Silla มีสถานที่และอนุสาวรีย์มากมายที่มีความสำคัญต่อการพัฒนาสถาปัตยกรรมและพระพุทธศาสนาของเกาหลีเป็นเวลา 1,000 ปี พื้นที่ถูกแบ่งออกเป็น 5 โซนตามลักษณะของพวกเขา: พื้นที่ภูเขานัมซานศูนย์กลางของวัฒนธรรมชาวพุทธ; พื้นที่ป้อม Wolseong ซึ่งเป็นบริเวณราชของราชวงศ์ Silla; พื้นที่ Daereungwon Tomb สุสานของเจ้าหน้าที่ระดับสูงรวมถึงราชาแห่งราชวงศ์ Silla; บริเวณวัดฮวางยองซาแสดงให้เห็นสาระสำคัญของพุทธศาสนาซิลลา และบริเวณป้อมปราการซองซองโดยเน้นไปที่กลไกการป้องกันของเมืองหลวง มรดกที่เป็นตัวแทนมากที่สุด ได้แก่ Gyeongju Poseokjeongji, Sinseonam Hermitage Bodhisattva ที่แกะสลักด้วยหินในภูเขา Namsan แห่ง Gyeongju, บ่อ Wolji, Cheomseongdae Observatory, สุสานโบราณใน Hwangnam-ri, สุสาน Daereungwon แหล่งมรดกที่สำคัญ Poseokjeongji ตั้งอยู่ที่วังเดี่ยวของราชวงศ์ซิลลาในหุบเขาทางด้านตะวันตกของภูเขานัมซานใน Gyeongju สถานที่แห่งนี้มีทางน้ำหินสลักลงบนแท่นหินซึ่งมีการกล่าวกันว่าแขกจะลอยแก้วไวน์ของพวกเขาขณะที่ไหลไปตามร่องหิน ผ่านเว็บไซต์นี้เราสามารถเห็นความรักของคนชิลลาในบรรยากาศที่อบอุ่นและผ่อนคลาย สร้างขึ้นในสมัยของสมเด็จพระราชินี Seon-deok (r. 632-647), Cheomseongdae ถูกใช้สำหรับการสังเกตดวงดาวเพื่อพยากรณ์อากาศ มันเป็นหอดูดาวทางดาราศาสตร์ที่เก่าแก่ที่สุดในเอเชีย ดาราศาสตร์มีความสำคัญมากในการทำการเกษตรเนื่องจากการเคลื่อนที่ของดวงดาวอาจส่งผลต่อกำหนดการทำนา หอดูดาวแห่งนี้ยังมีคุณค่าอย่างมากในฐานะเครื่องพิสูจน์เทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์ขั้นสูงของราชวงศ์ซิลลา วัด Bunhwangsa เป็นที่ซึ่งนักบวชชาวพุทธผู้มีชื่อเสียงของซิลลา เจดีย์อิฐหินหน้าวัดกลายเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ไม่ควรพลาดในคยองจูเนื่องจากไม่มีสิ่งใดเหมือนที่เห็นในวัดอื่น ๆ มันเป็นเจดีย์หินที่เก่าแก่ที่สุดที่เหลืออยู่จากยุคซิลลา โครงสร้างอาคารมีลักษณะเฉพาะเช่นเดียวกับหินที่ใช้ซึ่งมีรูปร่างคล้ายอิฐ ในบรรดาสุสานโบราณขนาดใหญ่ทั้งหมดของกษัตริย์และขุนนางแห่งอาณาจักรซิลลาที่เห็นที่ Daereungwon Tomb Complex ที่น่าตื่นเต้นที่สุดคือสุสานโบราณเชินมาชง ในระหว่างการขุดค้นพบชอนมากงถูกค้นพบด้วยภาพวาดของม้าสวรรค์ให้ชื่อหลุมฝังศพ (‘cheonma’ แปลว่าม้าสวรรค์ในภาษาเกาหลี) ภายในมีสุสานและวัตถุโบราณกว่า 10,000 ชิ้นทำให้เป็นพิพิธภัณฑ์มีชีวิตสำหรับศึกษาศิลปะโบราณและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างประเทศอื่น ๆ Website: www.cdg.go.kr (Korean, English) 1330 Korea Travel Hotline: +82-2-1330 (Korean, English, Japanese, Chinese, Russian, Vietnamese, Thai, Malay) * This page was last updated on September 3, 2018, and therefore information may differ from what is presented here . #Gyeongsangbukdo #Culture #History #Lady

 • สถาบันวิจัยป่าคย็องซังบุกโด

  Gyeongsangbuk-do Forest Research Institute (경상북도 산림환경연구원) สถาบันวิจัยป่าคย็องซังบุกโด ตั้งอยู่เชิงเขาคย็องจู นัมซาน (Gyeongju Namsan) เป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับการทัศนศึกษาและการพักผ่อนเนื่องจากป่าไม้ที่หายากและในชนบทของสถาบันพร้อมด้วยพืชที่ใกล้สูญพันธุ์และดอกไม้ป่าที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี ที่อยู่ 367, Tongil-ro, Gyeongju-si, Gyeongsangbuk-do 경상북도경주시통일로 367 (배반동) ชนิด ป่าพักผ่อน / สวนรุกขชาติ สอบถามข้อมูล • 1330 สายด่วนท่องเที่ยว: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) •สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: + 82-2-778-3800 โฮมเพจ www.kbfoa.go.kr (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) สถานที่ถ่ายทำ เว็บไซต์ถ่ายทำภาพยนตร์ "Good Morning, President (2009)" เวลาทำการ 09: 00-17: 00 * การรับเข้าครั้งสุดท้าย: 30 นาทีก่อนปิด #Gyeongsangbukdo #Gyeongju #forest #nature

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

 • White Facebook Icon