47 results found

 • จิตรกรรมฝาผนังที่ซูอัมกล เมืองชองจู (Suamgol, Cheongju)

  กลเป็นหมู่บ้านที่ยากจนซึ่งมีอยู่ด้วยการตั้งถิ่นฐานของผู้ลี้ภัยสงครามเกาหลี ย่านที่เงียบสงบและถูกลืมเริ่มกลับมามีชีวิตอีกครั้งในปี 2550 เมื่อศิลปินของ Chungcheongbuk-do วาดภาพจิตรกรรมฝาผนังบนผนังของพื้นที่ใกล้เคียงซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการศิลปะสาธารณะ เนื่องจากย่านนั้นมีจุดเด่นในรายการโทรทัศน์เกาหลีที่ได้รับความนิยมจำนวนนักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมชมก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน พื้นที่ใกล้เคียงยังคงเป็นที่อยู่อาศัยของผู้อยู่อาศัยจำนวนมากดังนั้นนักท่องเที่ยวควรหลีกเลี่ยงเสียงรบกวนขณะเดินไปตามกำแพงคมูรัล ชั่วโมงก็เพียงพอที่จะสำรวจตรอกซอกซอยของย่านนี้ หอดูดาวงามเป็นอีกหนึ่งจุดที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาด จากโครงสร้างสองชั้นนี้คุณจะสามารถมองเห็นตัวเมือง Cheongju ในแวบเดียวในขณะที่เพลิดเพลินไปกับสายลมสดชื่นจากภูเขา Uamsan ในบริเวณใกล้เคียง คุณสามารถจอดรถไว้ในลานจอดรถสาธารณะของพื้นที่ใกล้เคียงและปีนขึ้นไปบนถนนที่สูงชันเพียง 3 นาทีเพื่อมาถึงหอดูดาวแห่งนี้ ด้านล่างหอดูดาวเป็นถนนที่เต็มไปด้วยร้านกาแฟที่มีเสน่ห์ซึ่งหนึ่งในนั้นคุณสามารถผ่อนคลายด้วยเครื่องดื่มร้อน #Chungcheongbukdo #photopoint #lady

 • จิคจี โคเรีย

  ( Jikji Korea ) กำหนดการ กันยายน 2018 ที่อยู่ 713, จิคจี-แทโร, ฮึงด็อก-กู, ชองจู-ซี, ชุงชองบุก-โด สถานที่ โซนวัฒนธรรม ชองจู จิคจี (บริเวณพิพิธภัณฑ์ Cheongju Early Printing Museum & ศูนย์ศิลปะ ชองจู) โทรศัพท์ • 1330 สายด่วนการท่องเที่ยว: +82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) • สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: +82-2-722-3995 ผู้สนับสนุน/ ผู้จัดงาน ชองจู / คณะกรรมการจัดงาน จิคจี โคเรีย แนะนำ จิคจี (ชื่อเต็มว่า บุลโช จิคจี ซิลเช โยชอล) เป็นหนังสือที่พิมพ์ด้วยแท่นพิมพ์โลหะที่เก่าแก่ที่สุดในโลกซึ่งพิมพ์ออกมาในปี ค.ศ. 1377 ที่วัดชองจูฮึงด็อกซา และถูกขึ้นทะเบียนในยูเนสโก้ เป็นมรดกความทรงจำแห่งโลกในปี 2001 เพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับจิคจีไปทั่วโลก เมืองชองจู ได้ทุ่มเทความพยายามอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมาในการเป็นเจ้าภาพจัดงานเทศกาลและการจัดงานอนุสรณ์สถานสำหรับพิธีมอบรางวัลด้วยการสนับสนุนของรัฐบาล ทั้งสองเหตุการณ์นี้ถูกรวมเข้าด้วยกันในปี 2016 ในชื่อ จิคจี โคเรีย(JIKJI Korea) ในธีม " จิคจีความประจักษ์แห่งโลก "กิจกรรมต่างๆและนิทรรศการจะช่วยให้ผู้เข้าชมได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณค VisitKorea ไม่รับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์หรือบริการที่นำมาใช้ในเว็บไซต์ และจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการดังกล่าวโดยตรงหรือโดยอ้อม #Chungcheongbukdo #Cheongju #Heungdeok #Performance #Family #friend

 • 😫โอ๊ย!! ช่วงนี้เครียดจัง งานก็หนัก เบื่อก็เบื่อ! อยากลาออกจากการเป็นตัวเองสักวันไปพักเติมพลัง

  ช่วงนี้ชีวิตต้องการพัก นอนกลิ้งคิดไปคิดมา คิดไม่ออกว่าจะไปไหนดี 'DOOSIK'S Troublesshooting Service' ขอแนะนำที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงโซลสุดฮิต 'SEJONG/ CHUGBUK' สะดวก เดินทางง่ายทั้งในและนอกประเทศ เพราะมีสนามบิน CHEONGJU INTERNATIONAL AIRPORT .

 • จุงวอน ดิวตี้ฟรี

  Jungwon Duty Free (중원면세점) จุงวอน ดิวตี้ฟรี (Jungwon Duty Free) เปิดให้บริการในเดือนเมษายน 2557 เป็นร้านปลอดภาษีตัวแทนของ Chungcheongbuk-do มันขายแบรนด์ต่างประเทศและในประเทศ 120 รวมถึงกระเป๋า, นาฬิกา, เครื่องสำอางค์, เครื่องดื่มแอลกอฮอล์และอื่น ๆ ตั้งอยู่บนชั้นหนึ่งของโรงแรม Ramada Plaza Cheongju ดังนั้นจึงมีศูนย์การค้าครบวงจรที่ผู้เยี่ยมชมสามารถเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งอาหารและวัฒนธรรมในที่เดียว เวลาทำการ 07: 00-21: 00 ที่อยู่ 114, Chungcheong-daero, Cheongwon-gu, Cheongju-si, Chungcheongbuk-do 대로청주시청원구충청대로 114 (율량동) ประเภท / ผลิตภัณฑ์ ร้านค้าปลอดภาษี / แฟชั่น, เครื่องสำอางค์, อุปกรณ์เสริม สอบถามข้อมูล • 1330 สายด่วนท่องเที่ยว: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) •สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: + 82-43-290-1000 โฮมเพจ www.ramadakorea.co.kr (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) #Chungcheongbukdo #Shopping #lady

 • โรงเรียนขงจื้อชินจัมฮยางกโย

  ศ. 1405 (ปีที่ 5 ของรัชกาลกษัตริย์Taejong) และเพื่อให้ความรู้แก่ประชาชน ไม่มีข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมในบันทึก อาคารที่เหลือเรียกว่า Daeseongjeon และกลุ่มบรรพบุรุษคือ 5 Seong, Songju 6 hyeon และ Korean 18 hyeon ผู้สอนคนหนึ่งที่ได้รับที่ดินและทาสจากประเทศได้สอนนักเรียน 30 คนในช่วงสมัยโชซอน แต่หลังจากการปฏิรูป Gapo การศึกษาก็หายไปและ Seokjeon พิธีทางศาสนาถูกเสิร์ฟในช่วงฤดูร้อนและฤดูใบไม้ร่วงพร้อมกับถวายธูป ในวันแรกของเดือนและครึ่งดวงจันทร์แทน Daeseongjeon (โรงเรียน Cheongju Daeseong High School (อาคารเดิมของโรงเรียนมัธยม Cheongju Commercial High School) ได้รับมอบหมายให้เป็นมรดกทางวัฒนธรรมที่จดทะเบียนเลขที่ 6 โทรศัพท์ + 82-42-543-1811 สถานะปัจจุบัน [โรงเรียน Cheongju Daeseong High School (อาคารเดิมของโรงเรียน Cheongju Commercial High School]] Daejeon Heritage Heritage No. 6 (กำหนดเมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2532) ที่อยู่ 67, Gyochon-ro, Yuseong-gu, Daejeon 대전광역시 유성구 교촌로 67 (교촌동) ประเภท Monuments/ Historical Sites Inquiries • 1330 Travel Hotlin

 • ตะลุยโลกแห่งแสงระยิบระยับที่ Chungju World Martial Arts Park

  🌃ตะลุยโลกแห่งแสงสีสุดตระการตาที่ "Chungju World Martial Arts Park (충주세계무술공원)" ที่เมืองชุงจูกันค่า ~~✨ 🌈 ใครมีโอกาสมาเที่ยวเมืองชุงจู จังหวัดชุงชองบุกโดแล้วล่ะก็ ต้องแวะมาเที่ยวที่ 'World Martial Arts Park (충주세계무술공원)'🌈 สถานที่จัดเทศกาลแสดงไฟชุงจู (Chungju Light World, 라이트월드) ซึ่งจะถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ ผ่านศิลปะและแสงไฟอันตระการตา✨ ซึ่งธีมของงานจัดแสดงคือ 'Land Mark' หรือ สัญลักษณ์ประเทศนั้นๆจากทั่วทุกมุมโลก มีทั้งหอไอเฟลของฝรั่งเศสที่สูงเท่าขนาดจริง!🗼 หรือจะเป็นมังกรที่เป็นตัวแทนของประเทศจีน🐉 ทัชมาฮาลอนุสรณ์ตัวแทนแห่งความรักของประเทศอินเดีย และสถานที่โดดเด่นของแต่ละประเทศอื่นๆ ต่างถูกยกมาไว้ที่เกาหลีพร้อมตกแต่งด้วยแสงไฟหลากหลายโทนสีแล้ว!🕌 ยังไม่หมด! ยังมีเจ้าสัตว์น่ารักๆ จากเทพนิยายเรื่องต่างๆ ของแต่ละประเทศประดับประดาไว้เต็มทั้งสวน ~~ เรียกได้ว่าสวยทุกมุม! ถ่ายรูปกันเพลินแน่นอน💓 มาที่เดียวเหมือนได้เที่ยวทั่วโลกกันเลย😍 ใครที่อยากมาชมความงามของแสงสีในยามราตรีของเมืองชุงจูผ่านศิลปะสุดอลังการ ก็อย่าลืมแวะมาที่นี่กันน้าา~~ ⏰ เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 18:30-22:30 น. 💸 ค่าเข้าชม: ผู้ใหญ่ 10,000 วอน/ เด็ก 8,000 วอน . 📍 24, Namhangang-ro, Chungju-si, Chungcheongbuk-do, South Korea 🚌 การเดินทาง: นั่งรถบัสจากสถานีขนส่งเซ็นทรัลซิตี้เทอร์มินอล (Central City Terminal, 센트럴시티터미널) >> มาลงที่สถานีขนส่งสาธารณะชุงจู (Chungju Public Bus Terminal, 충주공용버스터미널) >> เดินต่อประมาณ 100 เมตรมาขึ้นรถเมล์สาย 112-1 >> มาลงที่ป้ายชันดีกูจัง (Jandigujang, 잔디구장) >> จากนั้นเดินอีก 700 เมตรก็ถึงจุดหมายเลยค่ะ #ChungjuWorldMartialArtsPark #Chungju #ChungjuLightWorld #라이트월드 #충주세계무술공원 #충주라이트월드

 • ท่องเที่ยวไปกับรถไฟ : Tourist Trains

  พร้อมไปด้วยที่นั่งหลากหลายรูปแบบและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่นคาเฟ่พื้นที่เล่นสำหรับเด็กห้องน้ำและอื่น ๆ นอกจากนี้ทุกที่นั่งมีปลั๊กไฟในที่นั่งเพื่อให้ผู้โดยสารสามารถชาร์จโทรศัพท์หรือแล็ปท็อปขณะขับขี่ได้ จอภาพพาชมวิวที่ติดตั้งทั่วรถไฟแสดงมุมมองจากด้านหน้าของรถไฟขณะที่วิ่งไปตามรางรถไฟแบบเรียลไทม์ O-Train ให้บริการวันละครั้ง (ไปกลับ) ทุกวันยกเว้นวันจันทร์ ผู้โดยสารได้รับอนุญาตให้ขึ้นเครื่องและออกจากรถไฟทุกป้ายตลอดทาง หลักสูตร (หยุดรถไฟ): Seoul → Yeongdeungpo → Suwon → Cheonan → Osong → Cheongju → Chungju → Jecheon – Danyang → Punggi → Yeongju → Bonghwa → Chunyang → Buncheon → Yangwon → Seungbu → Cheoram Temple stay Program ‘V’ ใน V-Train ย่อมาจาก "หุบเขา" ขณะเดินทางผ่านหุบเขาที่สวยงามระหว่าง Cheoram, Gangwon-do และ Buncheon และ Yangwon ใน Gyeongsangbuk-do การขี่บนรถไฟ V-Train นั้นสดชื่นเป็นพิเศษเนื่องจากหน้าต่างสามารถเปิดรับลมได้ การเดินทางด้วยความเร็วสบาย ๆ ที่ช้ากว่ารถไฟปกติผู้โดยสารสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่เปลี่ยนไปของภูเขาและหุบเขา V-Train ให้บริการทุกวันยกเว้นวัน

 • ตารางวันหยุดช่วงเทศกาลวันซอลลัล สำหรับจังหวัดและสถานที่ท่องเที่ยว ตอนที่ 2

  งช็อง สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ * หออิสรภาพของเกาหลี (Cheonan-si, Chungcheongnam-do) - สอบถามข้อมูล: + 82-41-560-0114 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) -> กด 0 - เว็บไซต์: www.i815.or.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - เปิดตลอดทั้งปี * สถาบันนิเวศวิทยาแห่งชาติ (Seocheon) (Seocheon-gun, Chungcheongnam-do) - สอบถามข้อมูล: + 82-41-950-5300 (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) -> กด 1 - เว็บไซต์: www.nie.re.kr (เกาหลี, อังกฤษ) - ปิดวันที่ 4 - 5 กุมภาพันธ์ * Sung Sim Dang Bakery (แดจอน) - สอบถามข้อมูล: + 82-1588-8069 (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) -> กด 0 - เว็บไซต์: www.sungsimdang.co.kr (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) - สาขาหลักอึน - ดองสาขาสถานีแทจอนและสาขา DCC เปิดตลอดทั้งปี กรม Lotte สาขา Daejeon * Cheongnamdae Presidential Villa (Cheongju-si, Chungcheongbuk-do) - สอบถามข้อมูล: + 82-43-220-6412 (เกาหลี, อังกฤษ, จีน) -> กด 0 - เว็บไซต์: chnam.chungbuk.go.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - ปิดวันที่ 4 - 5 กุมภาพันธ์ #Gangwondo #Chungcheongdo #Seollal #Holiday #relax #Festival #lady #couple #friend #family #News

 • ชมดอกพ็อดกดบานตลอดเส้นทางในเมืองคยองจู (Gyeongju: Walking along Cherry Blossom Trails)

  หากคุณมีโอกาสไปเยี่ยมชมคยองจูในต้นเดือนเมษายนจุดหยุดที่สำคัญที่สุดของคุณคือทะเลสาบ Bomun ดอกพ็อดกดบานที่ทอดยาวไปตามทะเลสาบมีความสุขที่สุดไม่ว่าจะเป็นการเดินช้า ๆ หรือปั่นจักรยาน Gyeongju เป็นเมืองที่เป็นมิตรกับจักรยานโดยมีร้านจักรยานให้เช่ากว่า 50 แห่งในย่านใจกลางเมืองรวมถึงเส้นทางจักรยานที่กว้างขวาง ปั่นจักรยานรอบทะเลสาบ Bomun และเพลิดเพลินกับกาแฟสักแก้วที่ร้านกาแฟในบริเวณใกล้เคียง เส้นทางเดินชมดอกพ็อดกดที่ทอดยาวระหว่างโรงแรมฮิลตันกับโรงแรมฮุนไดและเดินชมทิวทัศน์ประมาณ 30 นาทีเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเดินทางในฤดูใบไม้ผลิของคุณ วังของ Wolseong นั้นมีความสวยงามเนื่องจากคลื่นของคาโนลาสีทองและดอกพ็อดกดสีชมพูอ่อนในช่วงเวลานี้ของปี ทางเดินรั้วหินรอบ ๆ สุสาน Daereungwon มอบโอกาสในการเดินเล่นอย่างเงียบสงบ วัด Bulguksa ซึ่งเต็มไปด้วยดอกพ็อดกดเป็นจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเดินทางในฤดูใบไม้ผลิปลายเดือนเมษายน วัดแห่งนี้มีดอกไม้ขนาดใหญ่โดยเฉพาะที่มองไม่เห็นในเกาหลี #Gyeongsangbukdo #Gyeongju #nature #photopoint #friend #couple #lady

 • สวนนกคยองจู (Gyeongju Bird Park (경주 버드파크))

  สวนนกคยองจูมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครให้กับผู้มาเยือนเหมือนกับเข้าสู่กรงนกขนาดใหญ่ แขกสามารถสัมผัสนกด้วยตัวเองและเล่นกับพวกเขาไม่ใช่แค่ดูนกในกรง สวนแห่งนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ที่มีความสุขสำหรับทั้งนกและผู้มาเยือน สวนนกคยองจูสวนประสบการณ์แห่งแรกของเกาหลีที่มีดอกไม้และนกเหมือนกันประกอบด้วยสองชั้น ทั้งชั้นแรกเป็นห้องโถงสัมผัสนิเวศวิทยาที่อุทิศให้กับนก 90% และอีก 10% สำหรับสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ เช่นสัตว์เลื้อยคลานปลาและสัตว์ขนาดเล็ก ชั้นสองประกอบด้วยนิทรรศการและห้องโถงประสบการณ์พร้อมไซต์งานกลางแจ้ง สวนนกนั้นได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นพิพิธภัณฑ์ชั้นนำของ Gyeongsangbuk-do และสวนสัตว์ที่มีความชำนาญเฉพาะทางเพื่อให้สามารถนำเข้าและจัดแสดงสัตว์นานาพันธุ์หายากระดับนานาชาติ ที่อยู่ 74-14, Bomun-ro, Gyeongju-si, Gyeongsangbuk-do 경상북도경주시보문로 74-14 (북군동) ชนิด สวนสาธารณะ สอบถามข้อมูล • 1330 สายด่วนท่องเที่ยว: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) •สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: + 82-54-777-7200 โฮมเพจ www.birdparks.co.kr (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) ค่าธรรมเนียมแรกเข้า [ตั๋วรวม] ผู้ใหญ่: บุคคล 18,000 วอน / กลุ่ม 14,000 วอน วัยรุ่น: บุคคล 16,000 วอน / กลุ่ม 12,000 วอน เด็ก ๆ : บุคคล 13,000 วอน / กลุ่ม 9,000 วอน เด็กก่อนวัยเรียน: บุคคล 10,000 วอน / กลุ่ม 7,000 วอน [สวนนก] ผู้ใหญ่: บุคคล 17,000 วอน / กลุ่ม 14,000 วอน วัยรุ่น: บุคคล 15,000 วอน / กลุ่ม 12,000 วอน เด็ก ๆ : บุคคล 12,000 วอน / กลุ่ม 9,000 วอน เด็กก่อนวัยเรียน: บุคคล 10,000 วอน / กลุ่ม 7,000 วอน [สวนพฤกษศาสตร์] ผู้ใหญ่: บุคคล 4,000 วอน / กลุ่ม 3,000 วอน วัยรุ่น: บุคคล 3,000 วอน / กลุ่ม 2,000 วอน เด็ก ๆ : บุคคล 2,000 วอน / กลุ่ม 1,000 วอน เด็กก่อนวัยเรียน: ฟรี * วัยรุ่น (นักเรียนมัธยมต้นและมัธยมปลาย), เด็ก (นักเรียนระดับประถมศึกษา), เด็กก่อนวัยเรียน (36 เดือน - อนุบาล) * ผู้สูงอายุ, คนพิการที่เข้ารับการศึกษาก่อนวัยเรียน * กลุ่ม: 30 คนขึ้นไป คำสั่ง [รถบัสด่วน / ระหว่างเมือง] จากสถานีขนส่งดงโซลหรือสถานีขนส่งด่วนโซลขึ้นรถบัสไปที่สถานีขนส่งระหว่างเมืองคยองจู Gyeongju หรือสถานีขนส่งด่วนคยองจู Gyeongju [สถานี] ข้ามถนนจากสถานีขนส่งคยองจู Gyeongju และขึ้นรถโดยสารสาย 10 หรือ 700 ไปยังป้ายรถประจำทาง Donggungwon #Gyeongsangbukdo #Gyeongju #bird #nature #family

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

 • White Facebook Icon