• 📍 ตามรอย ร้านเด็ด เมนูโปรด 😋 ของเหล่าไอดอล 💕

  (ยกเว้นวันจันทร์) ปิดในขึ้นปีใหม่ทางจันทรคติ และเทศกาลชูซ็อก 🚌 การเดินทาง 🚌 รถเมล์สาย 30-9 (สายสีเขียว) > ลงป้าย Geumsin Village (금신마을) > เดินตรงไปประมาณ 400 เมตร จนเจอสามแยก > เลี้ยวซ้าย แล้วเดินตรงเข้าไปในซอยเรื่อย ๆ > คาเฟ่จะอยู่สุดซอยเลยค่าาา ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการท่องเที่ยวเกาหลีได้ที่ FB : www.facebook.com/KTOThailand IG : www.instagram.com/ktothailand Website : https://www.kto.or.th/ #relax #cafe #food #Seoul #Dongdaemun #Sindang_dong #Gangnam #Sinsa_dong #Gyeonggi_do วันที่เผยแพร่ : 8 กันยายน 2563

 • Boromwat Cafe : คาเฟ่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่เกาะเชจู

  🍃บรรยากาศดีๆ แบบนี้ ก็ต้องไปเที่ยวคาเฟ่บรรยากาศดี ตั้งอยู่ท่ามกลางหมู่มวลดอกไม้🌺 อย่าง Boromwat cafe ที่เกาะเชจูสิ!!! วนใครเดินเล่นจนเหนื่อยแล้ว ก็สามารถไปนั่งทานอาหารเติมพลังที่คาเฟ่ หรือจะไปนั่งจิบเครื่องดื่มชิวๆ ที่โรงเรือนต้นไม้ก็ได้ค่า ❣️เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังจัดทริปเที่ยวเกาะเชจู อย่าลืมสถานที่ดีๆ แบบนี้ ที่ควรจับมือครอบครัว เพื่อน หรือคนรัก ไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจกันนะคะ~~ 💵ค่าเข้า - ผู้ใหญ่/นักเรียนมัธยม : 3,000 วอน - เด็ก/ผู้สูงอายุ : 1,000 วอน ⏱️เปิดวันธรรมดา เวลา 10:00-18:00 น. 📍2350-104, Beonyeong-ro, Seongeup-ri, Pyoseon-myeon, Seogwipo-si, Jejudo, South Korea 🚌การเดินทาง เพียงนั่งเครื่องบินมาลงที่สนามบินเชจู(Jeju International Airport) -> เดินออกมาขึ้นรถเมล์หมายเลข 466, 365, หรือ 315 ที่หน้าสถานี -> ลงที่ป้ายทงกวางยัง(Donggwangyang bus stop) แล้วต่อรถเมล์หมายเลข 221 -> ลงที่ป้ายซองยอนมกจัง(Songyeonmokjang bus stop) -> ตรงไปอีกนิดแล้วเลี้ยวขวาตรงไปตามถนนอีกประมาณ 1 กิโลเมตรจะพบกับสามแยก -> เลี้ยวซ้ายตรงไปเรื่อยๆ จนกว่าจะเจอสี่แยก จากนั้นก็เลี้ยวซ้ายตรงไปอีกนิดก็เจอคาเฟ่แล้วค่ะ(แนะนำให้ขึ้นรถแท็กซี่จากสนามบินจะสะดวกกว่า) #Jeju #cafe #nature #photopoint #couple #friends #lady

 • Cafe Ririss คาเฟ่ดอกไม้สวยๆหลากสีสัน

  🌺ไปสูดกลิ่นหอม~ ที่คาเฟ่ดอกไม้แห้งหลากสี🏵️ สวยงามไม่เหมือนใคร เข้ากั๊นเข้ากันกับบรรยากาศในฤดูใบไม้ร่วง ที่ Cafe Ririss ในจังหวัดชุงชองนัมโดกันค่า!! 📌ร้านอยู่ภายในสวนสาธารณะแกฮวา (Gaehwa Art Park) 📍177-2 Gaehwa-ri, Seongju-myeon, Boryeong-si, Chungcheongnam-do, South Korea 🚃การเดินทาง นั่งรถไปแซมาอึล จากสถานียงซาน(Yongsan station) -> ลงสถานีแทชอน(Daecheon station) -> เดินมาขึ้นรถเมล์หมายเลข 900-131 หน้าสถานี -> ลงป้ายโรงพยาบาลโพรยองโยยาง แล้วข้ามถนนไปป้ายฝั่งตรงข้าม ต่อรถเมล์หมายเลข 804 -> ลงที่ป้ายซังแก(Sanggae bus stop) เดินตรงไปอีกประมาณ 500 เมตรก็จะพบกับทางเข้าสวนสาธารณะแล้วค่ะ #Chungcheongnamdo #cafe #flower #photopoint #couple #friends #lady

 • ร้านคาเฟ่เเอลเอ็น (Café LN)

  ใกล้กับห้องสมุด จองดก คือร้านคาเฟ่แอลเอ็น ตั้งอยู่ย่านฮันนกอันหรูหรา มีการตกแต่งภายนอกแบบดั้งเดิม แต่ภายในร้านตกแต่งแบบทันสมัย ชื่อร้าน LN ย่อมาจาก Luden Loquen รวมกันเป็น โฮโม รูเดนส์ (มีความหมายว่า “ผู้ที่ชอบเล่น") และ โฮโม รูเควนส์ (มีความหมายว่า "ผู้ที่ชอบพูด") อาคารเดิมใช้เป็นสำนักงาน แต่ได้รับการปรับปรุงจนถึงปัจจุบัน และเปิดให้บริการในเดือนกันยายน 2010 ลานว่าง เป็นรูปสีเหลี่ยมคล้ายกับตัวอักษรภาษาเกาหลี "ㅁ" เป็นพื้นที่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในร้าน มีต้นสนที่สวยงามและโต๊ะเก้าอี้หลายแบบ สร้างบรรยากาศดึงดูดใจให้กับนักท่องเที่ยว ☞ ที่อยู่: 5, บกชน-โร นา-กิล, จงโน-กู, โซล ☞ การเดินทาง: สถานี อันกุก (รถไฟใต้ดินโซลสาย 3), ทางออก 1 เดินประมาณ 10 นาที ☞ สอบถาม: +82-2-722-7597 (ภาษาเกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น) #Seoul #CaféLN #Cafe #Family #Friend #Couple #Lady

 • ร้าน Oriole , rooftop café ยอดฮิตของวัยรุ่น

  Oriole เป็น rooftop café ยอดฮิต เจ้าของคือนักร้องหนุ่ม จองยอบ ตั้งอยู่บนจุดสูงสุดของสันเขาแฮบังชน ทำให้มองเห็นความงดงามของแถบแฮบังชนและอีแทวอน เช่นเดียวกับนัมซานทาวเวอร์ ร้านโอริโอล เปิดเป็นคาเฟ่ในตอนกลางวัน และกลายเป็นร้านดินเนอร์และบาร์หลังเวลา 6 โมงเย็น จะมีอะไรดีไปกว่าการดื่มเบียร์เย็นๆและได้พูดคุยกันท่ามกลางบรรยากาศสวยงามตรงหน้าคุณอาจจะต้องเดินทางมาถึงเร็วหน่อย ถ้าหากคุณวางแผนที่จะเพลิดเพลินกับบรรยากาศยาวค่ำคืนเพราะที่นี่ไม่ได้ให้จองโต๊ะ เมนูของร้าน Oriole มีกาแฟเป็นหลัก สำหรับของหวาน ได้แก่ ทิรามิซุทำจาก มาสคาร์โปนครีมชีส, สวีท วนิลา และราสเบอร์รี่ครีมที่เต็มไปด้วยดักคัวส์ ไม่ได้มีหลากหลายเมนูให้เลือกสรร แต่ทุกจานถูกทำขึ้นอย่างประณีตเพื่อให้สามารถผ่อนคลายความรู้สึกเมื่อยล้าได้เพียงกัดลงไปแค่หนึ่งคำ และก่อนที่จะออกจา จากร้านโอรีโอล ยังมีมุมถ่ายรูปที่จะผ่านไปเฉยๆไม่ได้! บริเวณพื้นที่ชั้น1 จะจัดเซ็ทเป็นโต๊ะเล็กๆสำหรับ 2 ท่านไว้โดยมีหน้าต่างเป็นองค์ประกอบ ผู้คนส่วนใหญ่ชื่นชอบมาถ่ายรูปบริเวณพื้นที่เล็กๆนี้ก่อน โดยมีฉากหลังเป็นเนินเขา แฮบังชน ☞ ที่ตั้ง: 43, ชินฮง-โร 20-กิล, ยงซาน-กู, โซล ☞ การเดินทาง: สถานีนกซาพยอง (รถไฟฟ้าใต้ดินโซล สาย 6) นั่งแท็กซี่ต่อไปอีกประมาณ 6 นาที ☞ เวลาเปิด-ปิด: วันธรรมดา 10:00-01:00 / เสาร์-อาทิตย์ 10:00-01:00 (บาร์เปิดตั้งแต่ 18:00) ☞ เมนูเด่น: อเมริกาโน่ 5,000 วอน / คาเฟ่ ลาเต้ 5,500 วอน / ทิรามิสุ 6,500 วอน / ดักคัวส์ (2 ชิ้น) 5,000 วอน / เบียร์ขวดละ 10,000~13,000 วอน #Seoul #Oriole #Cafe #Family #Friend #Couple #Lady

 • 24"7 Cafe คาเฟ่ย่านฮงแด ที่จะทำให้โลกของคุณเป็นสีชมพู

  . 📍360-18 Seogyo-dong, Mapo-gu, Seoul, South Korea 🚋การเดินทาง นั่งรถไฟใต้ดินสาย 2 -> ลงที่สถานีฮงแดอิพกู(Hongik University station) ทางออก 9 -> เดินตรงมาจนถึงสี่แยกให้เลี้ยวซ้าย เดินตรงมาจนถึงหน้ามหาวิทยาลัยฮงอิก -> เลี้ยวขวาเดินตรงมาอีกเล็กน้อย ให้เลี้ยวซ้ายเดินไปตามถนนวาอูซานโร 18กิล(와우산로 18길) เจอสายแยกให้เลี้ยวขวา เดินตรงไปจนถึงทางโค้ง จะพบกับร้านอาหาร 'ทักนัลดา(닭날다)' คาเฟ่จะอยู่ถัดจากร้านนี้ไปค่ะ #Seoul #Mapo #cafe #photopoint #friends #single #lady

 • คาเฟ่ชิค ๆ ที่ต้องแวะ Beam Balm Cafe

  🍮มาเที่ยวย่านฮงแด อย่าลืมแวะคาเฟ่ชิค ๆ เอาใจคนรักการถ่ายรูป📸อย่าง Beam Balm Cafe ย่านฮงแดกันน้าา😉 ✨คาเฟ่นี้มีดีไม่เหมือนใครตรงที่มีมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ ที่สามารถเปลี่ยนพื้นหลังได้ตลอดเวลา!! ❣️ใครอยากได้รูปสวย ๆ กลับไทย ต้องแวะที่นี่จ้าา ⏰เปิดทุกวันอังคาร~อาทิตย์ เวลา 12.00-22.00 น. 📍333-1 Sangsu-dong, Mapo-gu, Seoul, South Korea 🚋การเดินทาง นั่งรถไฟใต้ดินสาย 6 -> ลงสถานีซังซู(Sangsu Station) ทางออก 4 -> เดินตรงมาตามถนนวาอูซันโร(와우산로) เดินมาเรื่อย ๆ จนถึงซอยที่ 5 จะเจอร้านอยู่ทางขวามือค่า #Seoul #Hongdae #BeamBlamCafe #relax #cafe #friends #couple #lady

 • สวนสาธารณะที่โดดเด่นในเมืองใกล้เคียงของกรุงโซล : Café Ciaobar

  Notable parks in Seoul’s neighboring cities : Café Ciaobar คุณสามารถสอบถามร้านอาหารเพื่ออาหารที่ดีและมีวิวที่ดีได้อย่างไร ข้างๆคลังสินค้า Seohyeon Coffee Ciaobar ทำสิ่งนี้อย่างแน่นอน ร้านอาหารทำอาหารอิตาเลียนที่ทันสมัยและให้บริการกาแฟหลากหลาย แบบผสมผสานซึ่งทำให้ร้านอาหารได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้ชนะการประกวด Blue Ribbon Survey ในปี 2014 Coffee Ciaobar ไม่เพียง แต่เป็นที่รู้จักในเรื่องอาหารรสเลิศเท่านั้น แต่ยังมีการแสดงสดที่จัดขึ้นทุกวัน หากต้องการเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การรับประทานอาหารสุดแฟนซีโปรดจองโต๊ะล่วงหน้า!

 • ร้านคาเฟ่สุดคูลในโซลที่ห้ามพลาด (ตอน 1)

  The coolest theme cafes in Seoul Air Cafe (비행기카페) Air Cafe เป็นร้านอาหารแบบบรันช์ธีมเครื่องบินที่คุณสามารถสัมผัสถึงความตื่นเต้นและความคาดหมายของการไปต่างประเทศ ที่นั่งแบ่งออกเป็น "เศรษฐกิจ" ที่นั่งสำหรับงานปาร์ตี้สองที่นั่งและ "ธุรกิจ" ที่นั่งสำหรับงานปาร์ตี้ขนาดใหญ่ นอกจากนี้ลูกค้าที่ต้องการรับความรู้สึกในการเดินทางไปต่างประเทศหรือแม้แต่ผู้ที่วางแผนเดินทางไปต่างประเทศสามารถเรียกดูโบรชัวร์การท่องเที่ยวและหนังสือที่มีอยู่ในร้านอาหาร Hoho Myoll (호호미욜) เดินเล่นไปที่ Hoho Myoll เพื่อสัมผัสวิถีชีวิตสไตล์โบฮีเมียนของนักเดินทางเร่ร่อน สิ่งแรกที่โดดเด่นคือรถโฟล์คคลาสสิกประเภท 2 ที่จอดอยู่ภายในร้าน สิ่งนี้เพิ่มให้กับการตกแต่งภายในสไตล์วินเทจฮิปปี้อย่างมากและจะทำให้คุณต้องการที่จะกระโดดเข้าไปในที่นั่งคนขับและออกนอกเมืองเพื่อออกเดินทาง ชื่อร้านกาแฟนั้นมาจากชื่อของเจ้าของร้านแมวที่คอยต้อนรับลูกค้าในร้าน Hoho Myoll ยังมีโปรแกรมการศึกษาเช่นศิลปะลาเต้และกาแฟผสมแม้ว่าจะเป็นภาษาเกาหลีเท่านั้น Something Out (썸띵아웃) Something Out เป็นร้านกาแฟธีมแคมป์ปิ้งที่จำหน่ายสิน Get & Show Cafe (겟앤쇼 카페) Get & Show Cafe เป็นร้านของหวานที่มีชื่อว่า Lego ซึ่งเป็นหนึ่งในสาขาของ Bricks Korea ครอบครัวที่มีเด็กเล็กหรือคนรักเลโก้ควรเพิ่มร้านกาแฟแห่งนี้ในรายการสถานที่ที่ไม่ควรพลาดในโซล ร้านค้าสามารถมองเห็นได้ง่ายเนื่องจากมนุษย์เลโก้ยักษ์เหนือประตูและตัวละครเลโก้ยักษ์ในหน้าต่างแสดงผลทำให้พลาดไม่ได้ ภายในร้านลูกค้าจะได้ดูสินค้ามากมายของเลโก้รวมไปถึงปราสาทและบ้านเรือนที่ตกแต่งด้วยตัวละครเลโก้มากมาย ทำให้ประสบการณ์สนุกยิ่งขึ้น ร้านค้านี้เป็นผู้ค้าปลีกเลโก้อย่างเป็นทางการดังนั้นลูกค้าไม่เพียง แต่สามารถเรียกดู แต่นำเลโก้รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นกลับบ้านไปด้วยกัน #Seoul #cafe #friend #lady

 • สารพัดเมนูขนมหวานจากชาเขียว สุดครีเอท~ คนรักชาเขียวต้องเลิฟ!!

  ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการท่องเที่ยวเกาหลีได้ที่ FB : www.facebook.com/KTOThailand IG : www.instagram.com/ktothailand Website : https://www.kto.or.th/ #Seoul #Cafe วันที่เผยแพร่ : 4 มีนาคม 2563

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

 • White Facebook Icon