152 items found

 • นั่งชิลคาเฟ่ Sanida Cafe ปราสาทต้องคำสาปสุดชิค

  🏔 ขึ้นเขาไปนั่งชิล จิบกาแฟกับปราสาทต้องคำสาปที่ "Sanida Cafe (사니다카페)" ในเมืองวอนจูกันเถอะ! ใครที่เป็นคอซีรีส์เกาหลีคงรู้จักปราสาทต้องคำสาป จากเรื่อง It's Okay To Not Be Okay ที่ถูกเนรมิตมาจากร้านคาเฟ่ที่ชื่อว่า Sanida Cafe

 • Cafe Ririss คาเฟ่ดอกไม้สวยๆหลากสีสัน

  ไปสูดกลิ่นหอม~ ที่คาเฟ่ดอกไม้แห้งหลากสี🏵️ สวยงามไม่เหมือนใคร เข้ากั๊นเข้ากันกับบรรยากาศในฤดูใบไม้ร่วง ที่ Cafe ลงที่ป้ายซังแก(Sanggae bus stop) เดินตรงไปอีกประมาณ 500 เมตรก็จะพบกับทางเข้าสวนสาธารณะแล้วค่ะ #Chungcheongnamdo #cafe

 • Boromwat Cafe : คาเฟ่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่เกาะเชจู

  🍃บรรยากาศดีๆ แบบนี้ ก็ต้องไปเที่ยวคาเฟ่บรรยากาศดี ตั้งอยู่ท่ามกลางหมู่มวลดอกไม้🌺 อย่าง Boromwat cafe จากนั้นก็เลี้ยวซ้ายตรงไปอีกนิดก็เจอคาเฟ่แล้วค่ะ(แนะนำให้ขึ้นรถแท็กซี่จากสนามบินจะสะดวกกว่า) #Jeju #cafe

 • 24"7 Cafe คาเฟ่ย่านฮงแด ที่จะทำให้โลกของคุณเป็นสีชมพู

  คนไหนที่เดินช็อปจนเหนื่อย~ แล้วอยากได้คาเฟ่บรรกาศดี ๆ มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ ให้นั่งจิบกาแฟชิล ๆ ลองมาที่ 🌸คาเฟ่ดอกไม้ 24"7 cafe เดินตรงไปจนถึงทางโค้ง จะพบกับร้านอาหาร 'ทักนัลดา(닭날다)' คาเฟ่จะอยู่ถัดจากร้านนี้ไปค่ะ #Seoul #Mapo #cafe

 • สารพัดเมนูขนมหวานจากชาเขียว สุดครีเอท~ คนรักชาเขียวต้องเลิฟ!!

  . 🍵 Limited Matcha Cheese Cake 🍵 - 리미티드 말차 치즈케이크 - Cr. instagram @nocturne_no.5 ชีสเค้กชาเขียว เมนูสุดเริ่ดที่ทานชิ้นเดียวแต่ได้ถึง เรียกได้ว่า Limited สมชื่อจริง ๆ ค่าาา ** ราคา 4,500 วอน ** . . 🍵 Matcha Tiramisu Cake 🍵 - 말차 티라미수  www.facebook.com/KTOThailand IG : www.instagram.com/ktothailand Website : https://www.kto.or.th/ #Seoul #Cafe

 • คาเฟ่ชิค ๆ ที่ต้องแวะ Beam Balm Cafe

  🍮มาเที่ยวย่านฮงแด อย่าลืมแวะคาเฟ่ชิค ๆ เอาใจคนรักการถ่ายรูป📸อย่าง Beam Balm Cafe ย่านฮงแดกันน้าา😉 (와우산로) เดินมาเรื่อย ๆ จนถึงซอยที่ 5 จะเจอร้านอยู่ทางขวามือค่า #Seoul #Hongdae #BeamBlamCafe #relax #cafe

 • ร้านขนม Danggojip ที่มอบรสชาติดังโงะในแบบต่างๆ

  สั่งดังโงะบางอันจากสิบเมนูหรือแม้แต่อาหารญี่ปุ่น ลูกค้าของร้านบางราย มีทั้งศิลปินจากฮงแด และนักแสดงที่มีชื่อเสียง ชา ซึงวอน #Seoul #cafe

 • หนาวนี้พาไปฟิน~ คาเฟ่เมนูสตรอว์เบอร์รี🍓 รับรองอร่อยเด็ด แถมถ่ายรูปสวยเป๊ะเวอร์!!

  . ❤️ Cafe Tikkle (카페티끌) ❤️ Cafe Tikkle คาเฟ่ขนมหวานไซส์เล็กน่ารัก เน้นการตกแต่งแบบเรียบ ๆ เฟอร์นิเจอร์ภายในร้านเป็นไม้ น่าถ่ายรูปไปอวดลงโซเชียลมาก ๆ เลยยย สุดยอด เมนูสตรอว์เบอร์รี ของที่นี่ ได้แก่ ... . . 🥰 Strawberry Cream Cake Dobong (도봉01)  : วิ่งตั้งแต่ 06.00 ~ 00.05 น. 💢 รถสาย Dobong (도봉07)  : วิ่งตั้งแต่ 05.30 ~ 23.35 น. ❤️ Cafe Miel (카페미엘) ❤️ เติมความหวานกันต่อที่ Cafe Miel คาเฟ่สวยในบรรยากาศสบาย ๆ ตกแต่งร้านด้วยสไตล์อบอุ่น ชวนให้นั่งชิล www.facebook.com/KTOThailand IG : www.instagram.com/ktothailand Website : https://www.kto.or.th/ #Seoul #relax #cafe

 • ดื่มด่ำวิวทะเลไปกับถนนสายกาแฟ ที่คังนึง (The Coffee Street and Beaches of Gangneung)

  หลักสูตรชิมกาแฟช่วยให้แขกได้ลิ้มรสกาแฟสามประเภทที่เตรียมสดใหม่และชงโดยบาริสต้าในสถานที่ในขณะที่เรียนรู้เกี่ยวกับความซับซ้อนและความหลากหลายของเมล็ดกาแฟต่างๆ Terarosa ยังมีชื่อเสียงในเรื่องของขนมอบและแซนด์วิชที่หลากหลาย #Gangwondo #cafe