• K-Beauty ถนนสายเครื่องสำอางในเมียงดง

  K-Beauty, Cosme Road in Myeongdong ถนนในเมียงดงมักยุ่งกับผู้ซื้อในและต่างประเทศเสมอ แต่ถนนที่มีการจราจรระหว่างประเทศสูงสุดคือถนน Cosme มันได้รับการขนานนามเช่นนี้เนื่องจากร้านค้าเครื่องสำอางในประเทศและต่างประเทศนับไม่ถ้วนเรียงรายแถวถนนจากวิหาร Myeongdong ไปจนถึง Sogong-dong ถนนนี้เคยเป็นที่รู้จักในชื่อ Jungang-ro (ถนนกลาง) แต่ปัจจุบันมีชื่อว่า Myeongdong 8-gil ถนนที่มีความยาวประมาณ 300 เมตรนั้นเรียกว่าถนนคอสเม่ยเป็นนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่นและจีนเป็นหลัก Cosme Road เรียงรายไปด้วยร้านเครื่องสำอางราคากลางถึงต่ำเช่น The Face Shop, อาหารผิว, สาธารณรัฐธรรมชาติ, Innisfree, MISSHA, TONYMOLY, Etude House, Saem, It 's SKIN และ Holika Holika ที่นี่ไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะเห็นผู้ซื้อท้องถิ่นหรือต่างประเทศถือถุงช้อปปิ้งหนึ่งหรือสองเต็มไปด้วยสินค้าเครื่องสำอาง เมื่อเมียงดงกลายเป็นศูนย์กลางของการช้อปปิ้งฮัลลิว (กระแสเกาหลี) ร้านค้าเครื่องสำอางค์แบรนด์ดัง ๆ ก็เริ่มที่จะปรากฏตัวในพื้นที่ ต้องขอบคุณ K-beauty ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางเกาหลีจึงเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในด้านคุณภาพที่เหน

 • ฮีลลิ่งโทเปีย ป่าพยองแบค (Pyeonbaeksoop Healingtopia)

  และพ่นหมอกจำนวนมาก หลังจากอาบน้ำหินที่เย็นจัดเป็นเวลา 20 นาที ก็จะไปบำบัดในขั้นต่อไป นั่นก็คือการแช่เท้าในอ่างที่ทำจากไม้ไซเปรส (รูปภาพ 3) น้ำที่อยู่ภายในจะมีความพิเศษเพราะเป็นอ่างสมุนไพรที่ทำจากส่วนผสมของสมุนไพรไม้ไซเปรสและน้ำมันไซเปรส การจุ่มเท้าลงในนั้นจะช่วยให้การไหลเวียนของโลหิตดีขึ้นและยังช่วยลดอาการบวมน้ำ เอนไซม์ไซเปรสอาบน้ำที่เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน สิ่งอำนวยความสะดวกยังมีอ่างไซเปรสเอนไซม์ (ภาพที่ 4) บันทึกของต้นไซเปรสนั้นเต็มไปด้วยขี้เลื่อยและเอนไซม์ที่หมักด้วยยาสมุนไพรหลายชนิด แช่ลงในอ่างประมาณ 20 นาทีร่างกายของคุณจะร้อนขึ้นและพร้อมที่จะขับเหงื่อ ด้วยอุณหภูมิของร่างกายที่สูงถึง 38 ~ 39 ℃ การไหลเวียนของโลหิตจะถูกกระตุ้น ทำให้ระบบเมตาบอลิซึมและระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายก็แข็งแรงขึ้นด้วย ในสปาปกติผิวชั้นนอกจะถูกกระตุ้นด้วยความร้อนสูง แต่ในขณะที่สปาผิวด้วยไซเปรสเอนไซม์จะใช้ความร้อนจากธรรมชาติเพื่อให้รังสีฟา-อินฟราเรดสามารถแทรกซึมผิวหนังได้ลึกและทำให้ร่างกายร้อนขึ้นจากภายใน ทำให้เกิดผลที่ดีขึ้นเมื่อทำงานร่วมกันกับไฟโตไซด์ของต้นไซเปรส #Gyeonggido #relax #beauty #lady

 • โปรแกรมสปา ดูแลผิวสำหรับหน้าหนาว

  ทาความเหนื่อยล้าและดูแลผิวที่ถูกทำให้แห้งโดยสภาพอากาศและลมในฤดูหนาว ดังนั้นวันนี้เราขอแนะนำโปรแกรมที่กำลังเปิดตัวในร้านสปาเกาหลีหลายแห่ง <การชะลอวัย> โปรแกรมนี้ช่วยป้องกันริ้วรอยบนใบหน้าและร่างกายด้วยการกำจัดเซลลูไลท์และอาการบวมน้ำ - ทรีทเมนท์บำรุงผิวหน้า, การบำบัดด้วยหิน, หน้ากากกำมะหยี่ (Collgen Mask), วิชีอาบน้ำ & สครับ, นวดตัว, นวดหน้า <การผ่อนคลาย> โปรแกรมช่วยลดอาการปวดกล้ามเนื้อในท้องถิ่นเช่นในลำคอและไหล่โดยใช้น้ำมันอโรมาและบาล์มอุ่น ๆ และบรรเทาความรู้สึกเมื่อยล้าด้วยการเปิดใช้งานการเผาผลาญของร่างกายอย่างราบรื่น - การนวดตัว, การบำบัดด้วยหิน, ดีท็อกซ์แพ็ค, การนวดหูและมือ, การจัดการใบหน้า, การนวดฝ่าเท้า <ความเมื่อยล้า> โปรแกรมกำจัดไขมันที่สะสมในร่างกายได้อย่างราบรื่นโดยเพิ่มการไหลเวียนของ pheripheral - การนวดตัวการนวดฝ่าเท้าและการจัดการผิวที่ตายแล้วการนวดมือและหนังศีรษะการนวดด้วยหินในท้อง <ความเครียด> โปรแกรมนี้ช่วยบรรเทาความเครียดผ่านร่างกายส่วนบนและการจัดการหนังศีรษะ - นวดตัว, Decollete (หมายถึงเต้านม, คอและไหล่) หิน, นวดหนังศีรษะ, ดูแลคอ #beauty #relax #single #lady

 • สปาโสมแดง จินอัน (Jinan Red Ginseng Spa)

  ร่มมีการติดตั้งหัวฉีดน้ำฟองอากาศฝักบัวอาบน้ำที่คอและแหวนนวดสำหรับการเคลื่อนไหวของน้ำที่หลากหลายรวมถึงสระว่ายน้ำเพื่อเพลิดเพลินกับพลังงานหยินและ "Sound Floating" ขั้นตอนสุดท้ายของโปรแกรมหยินและหยางคือการบำบัดด้วยลมซึ่งมีการใช้ลมร้อนและเย็นเพื่อทำให้ร่างกายเปียกชื้น โปรแกรม Five Elements ซึ่งประกอบด้วยน้ำ ทองคำ ไม้ ไฟ และดิน "น้ำ" ให้บริการบำบัดด้วยกลิ่นหอมรวมถึงห้องอาบน้ำที่แตกต่างกันด้วยสารสกัดจากโสมแดง “ไม้” เป็นยาสมุนไพรที่คุณนอนในอ่างที่เต็มไปด้วยขี้เลื่อยไซเปรสและบอระเพ็ดจากป่าไม้เม่า มันเป็นการดีที่จะงีบ “ทองคำ” เป็นหินบำบัดที่ผู้เยี่ยมชมสามารถพักผ่อนและนอนบนกรวดร้อน “ไฟ” เป็นความสามัคคีบำบัดที่ใช้แพ็คใบหน้าโคลนโสมแดงในห้องซาวน่าเปียกบนแผ่นความร้อนที่ทำจากหิน เมื่อแพ็คแห้งแล้วฝนที่ตกลงมาจะถูกเปิดใช้งานตามด้วยฝักบัวอาบน้ำฝนที่แรง “ดิน” คือการบำบัดด้วยความร้อนในสปาดินสีเหลือง หลังโปรแกรม Five Elements ถึงเวลาแล้วสำหรับโซนน้ำกลางแจ้งซึ่งเป็นไฮไลท์ของ Red Ginseng Spa ภายใต้ท้องฟ้าสีครามคุณจะได้เห็นภูเขา Maisan สายตาที่คุณจะจดจำเป็นเวลานาน #Jeollabukdo #relax #beauty #lady

 • สปาเอนไซม์ที่พยอนแพคนารา ฮโยโซกุง (Pyeon baeknara Hyo So Gung)

  เอนไซม์ที่ถูกดูดซับนั้นกำลังเติบโตอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 12 ชั่วโมงก่อนที่จะเข้าสู่ขั้นตอนหลังการทำให้สุกซึ่งเป็นสาเหตุที่ไม่ควรอาบน้ำด้วยสบู่ หลังจากปัดฝุ่นออกแล้วก็ถึงเวลาสำหรับ "อบไอน้ำสมุนไพร" ห้องซาวน่าไซเปรสนั้นใช้สมุนไพร 15 ชนิดสำหรับอบไอน้ำที่มีกลิ่นหอม ได้แก่ ลาเวนเดอร์,โรสแมรี่,ยูคาลิปตัสและคาโมไมล์ ส่วนประกอบที่ใช้งานของต้นไซเปรสสมุนไพรและน้ำหอมซึมผ่านผิวหนังผ่านรูขุมขนที่เปิดโล่ง ทำให้สดชื่น ถัดไปเป็นหลักสูตรครึ่งไซเปรสแห้ง หลังจากอาบน้ำครึ่งตัวก็จะมีอ่างแช่ของไซเปรสอินฟราเรดและอ่างแช่เท้าไซเปรสแห้ง หลังจากทำโปรแกรมทั้งหมดคุณจะรู้สึกเหมือนมีร่างกายใหม่ ซึ่งโปรแกรมบำบัด 5 ขั้นตอนที่ พยองแบคนารา ฮโยโซกุง (Pyeonbaeknara Hyo So Gung) ทำให้ผู้เข้าชมเกิดความประทับใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการนอนร้อนธรรมชาติในอ่างที่เต็มไปด้วยเอนไซม์เป็นประสบการณ์ที่โดดเด่นและมีลักษณะพิเศษที่แตกต่างกัน ในแต่ละคนก็จะมีผลที่แตกต่างกัน มันจะเสริมสร้างความเข้มแข็งในระบบภูมิคุ้มกันของคน, การดูแลผิว, บรรเทาอาการปวดและการไหลเวียนโลหิต #Gwangju #relax #beauty #lady

 • ร้านค้าหลักของแบรนด์ ซอล ฮวา ซู (Sulwhasoo Flagship Store)

  ลิ่นตามธรรมชาติเช่นดอกไม้ใบไม้และต้นไม้จะทำให้ประสาทสัมผัสทั้งห้าสงบทั้งร่างกายและจิตใจ หลังจากการแช่เท้าด้วยโสมแดงอย่างสงบกำลังเล่นดนตรีในห้องที่เริ่มโปรแกรมสปา ถัดไปคือการนวดน้ำมันที่อ่อนโยนต่อไหล่คอและกระดูกสันหลัง แอปพลิเคชั่นที่ทำจาก Jaum Cream และ Jade ของ Sulwhasoo ช่วยให้ผิวที่เหนื่อยล้าเพื่อเพิ่มความสามารถในการดูแลตัวเองและรักษาริ้วรอยแห่งวัย หลังจากสปาผู้เข้าชมจะได้เยี่ยมชมห้องแต่งหน้าที่พวกเขาสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ Sulwhasoo และเพลิดเพลินกับชาหลังจากนั้น ที่นี่ยังแนะนำ“ Holistic Beauty Services” สามแบบใหม่ซึ่งผู้เยี่ยมชมจะได้สัมผัสกับแบรนด์ “ Holistic Tea Class” บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับชาผ่านคอลเลคชั่นชา Sulwhasoo สี่คอลเลคชั่น“ Holistic Golden Eye Touch” พูดถึงวิธีดูแลผิวของ Golden Eye applicator, Eye Serum, Cream และ Holistic Scent Touch อธิบายวิธีการดูแลความเครียดไหล่และคอที่ใช้หนึ่งในน้ำหอมยอดนิยมของแบรนด์ "บริการความงามแบบองค์รวม" นั้นไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ จากการจองล่วงหน้าและมีให้ที่ร้าน Sulwhasoo Flagship Store เท่านั้น #Seoul #Gangnam #relax #

 • พิพิธภัณฑ์ชา โอซอลลก และ อินนิสฟรี เชจู เฮ้าส์ (Osulloc Tea Museum & Innisfree Jeju House)

  าลตามปฏิทินจันทรคติ ใบอ่อนที่ถูกเก็บในต้นฤดูใบไม้ผลิจะผลิตชาอ่อนที่มีรสขมน้อยกว่า มันเป็นผลิตภัณฑ์ที่หรูหราและชา Woojeoncha เป็นหนึ่งในนั้น ปล่อยให้น้ำที่เตรียมไว้เย็นลงถึงอุณหภูมิที่เหมาะสมและเติมหม้อชา คุณสามารถได้ยินเสียงที่ชัดเจนของน้ำที่ตกลงมาบนน้ำ จากนั้นรอจนกว่าชาจะพร้อม เมื่อคุณเทถ้วยสำหรับแขกคนสำคัญคุณให้บิตน้ำที่หนึ่งและบิตสุดท้ายที่แข็งแกร่งแก่เขา ด้วยวิธีนี้รสชาติจะได้รับความลึก อาจารย์ชาเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจของชาอย่างต่อเนื่องก่อนที่จะพานักเรียนไปที่ชั้นใต้ดินของทีสโตนซึ่งเป็นแหล่งเพาะปลูกชา ชาหลังการหมักหนึ่งถ้วยถือเป็นจุดสิ้นสุดของชั้นเรียน เมื่อคุณออกจากอาคาร Tea Stone และไปตามเส้นทางคุณจะไปถึง Jeju House ของ Innisfree ที่ซึ่งเครื่องสำอางทำจากวัตถุดิบจากธรรมชาติของเกาะเชจู ตัวบ้านสร้างขึ้นด้วยสถาปัตยกรรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและมีคลาสทำสบู่ธรรมชาติ คุณสามารถเลือกจากส้มเขียวหวาน ชาเขียวและภูเขาไฟ หากคุณหิว Green Cafe ให้บริการบรันช์และเครื่องดื่ม มีอาหารท้องถิ่นที่ดีต่อสุขภาพทำจากวัตถุดิบสดใหม่ที่เติบโตในดินและทะเลเจจูที่สะอาด #Jeju #relax #beauty #lady

 • สปาน้ำพุร้อน ลาคูอา เมืองชอนจู (Spa LaQua Jeonju Hot Spring)

  การพักใน "Healing House" แสงแดดส่องท่วมพื้นที่ผ่านหน้าต่างบานใหญ่และสร้างบรรยากาศที่ดีและเงียบสงบ อย่างไรก็ตามสปาไฮไลท์อยู่บนชั้นสามคือ "ห้องถ่านหิน Nokju" หิน Nokju เป็นที่รู้จักกันว่ามีผลส้นสูงกว่าหินอื่น ๆ และมักจะเรียกว่า "หินลึกลับ" และอยู่ในห้องถ่านเพื่อช่วยดูแลผิวการเผาผลาญและระบบภูมิคุ้มกัน มันบอกว่าจะมีผลในเชิงบวกต่อการรักษาโรคมะเร็ง หลังจากช่วงเวลาที่เหงื่อออกมาดีก็ถึงเวลาที่จะไปเยี่ยมชมแผงขายอาหารบนชั้นสาม พื้นที่รอผู้มาเยือนด้วยแนวคิดของราชวงศ์โชซอนและมีร้านอาหารหลากหลายตั้งแต่อาหารเกาหลีและอาหารตะวันตกไปจนถึงของขบเคี้ยวจากแป้งและเมนูอื่น ๆ โดยเฉพาะที่นิยมคือชุดข้าวบูลโกกิ ssambap และผักโขมพิซซ่าที่ราดด้วยผักโขมสดจริงๆ ทุกคืนจะมีคลาสเต้นรำที่น่าตื่นเต้นใน GX Room ในราคาที่กำหนดผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมและเรียนรู้วิธีการเต้น ที่ Spa LaQua Jeonju hot spring นี้ ให้บริการที่ดีเยี่ยม ทั้งให้ความสำคัญกับความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก จึงถือได้ว่ามาที่นี่เพื่อการผ่อนคลายที่แท้จริง ทำให้ผู้ที่มาที่นี่ ไม่อยากจะกลับออกไปเลยทีเดียว #Jeollabukdo #Jeonju #relax #beauty #lady

 • ศูนย์บำบัดสมุนไพร เกาะสมุนไพร (Herb Island Herb Healing Center)

  ละ“ มุล (น้ำ)” ก่อนอื่นให้ปรึกษากับนักบำบัด การชงชาสมุนไพรจะพิจารณาสมุนไพรที่ตรงกับความต้องการของคุณ รวมถึง โปรแกรมการบำบัดด้วยสี ห้องพักตกแต่งด้วยโทนสีเพื่อให้เข้ากับอาการที่แตกต่างกัน เช่น สีแดงจะช่วยให้การไหลเวียนโลหิต, สีส้มจะช่วยเผาผลาญสารพิษ, สีม่วงจะช่วยให้ผ่อนคลายและสีเหลืองจะช่วยให้สงบลง สิ่งแรกที่ต้องทำในการบำบัดด้วยสีคือ "การอาบน้ำสมุนไพร" แล้วแช่ 30 นาที (รูปภาพที่ 1) สมุนไพรสดจะปล่อยกลิ่นหอมและช่วยให้ร่างกายผ่อนคลาย น้ำมันอโรมาจากธรรมชาติและมอยเจอร์ไรเซอร์ช่วยขจัดของเสียที่ผิวหนังและบรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อและข้อ หลังจากอาบน้ำเสร็จคุณจะต้องเข้าห้องถัดไปและสัมผัสกับการบำบัดด้วยดีท็อกซ์โดยใช้สมุนไพรและหญ้าแห้ง (รูปภาพที่ 2) อ่างไม้บรรจุสมุนไพรและหญ้าสด ร่างกายของคุณจะเริ่มดูดซับกลิ่นและพลังงานของสมุนไพร ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายกลิ่นหอมสลายสารพิษและเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันให้คุณ ในตอนท้ายนักบำบัดจะใช้น้ำมันอโรมาและนวดร่างกายของคุณ (รูปภาพ 3) กล้ามเนื้อตึงผ่อนคลายอย่างอิสระและน้ำมันสมุนไพรจะช่วยในเรื่องการไหลเวียนโลหิตให้ดียิ่งขึ้น #Gyeonggido #relax #beauty #family #lady

 • ความสวยงามริมชายฝั่งของยอซูและซุนชอน (Coastal Beauty of Yeosu & Suncheon) (Part 2)

  ภาพรวม การท่องเที่ยวผ่าน Jeollanam-do ไม่เสร็จสมบูรณ์หากไม่หยุดในเมือง Yeosu และ Suncheon Yeosu เมืองที่จัดแสดง World Expo เป็นเมืองที่สวยงามที่แสดงความสมดุลของธรรมชาติและสถาปัตยกรรม ผู้เยี่ยมชม Yeosu สามารถเพลิดเพลินกับวิวทะเลสีฟ้าเข้มในระหว่างวันและทิวทัศน์ยามค่ำคืนที่ยอดเยี่ยมหลังจากพระอาทิตย์ตก เมืองซุนชอนใกล้เคียงซึ่งเป็นศูนย์กลางด้านนิเวศวิทยาของเกาหลีได้รับการแต่งตั้งจากองค์การยูเนสโกในปี 2561 ให้เป็นเขตสงวนชีวมณฑล ทำตามคู่มือนี้ในหลักสูตรที่เต็มไปด้วยทิวทัศน์ยามค่ำคืนและทิวทัศน์ธรรมชาติอันงดงามใน Yeosu และ Suncheon DAY 2 Suncheon 10:00 AM, Suncheon Open Film Location Suncheon Open Film โลเคชั่น เปิดให้บริการในเดือนกุมภาพันธ์ 2549 ที่เว็บไซต์ของฐานทัพทหารก่อนหน้านี้ ฉากดังกล่าวสะท้อนให้เห็นถึงย่าน Daldongnae ใน Gwanak-gu, โซลตั้งแต่ปี 1960 ถึง 1980 มันถูกใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำรายการโทรทัศน์และภาพยนตร์เกาหลีกว่า 700 เรื่องจากละครเช่น "East of Eden (2008)" และ "King of Baking, Kim Takgu (2010)" ไปยังรายการวาไรตี้ "Running Man" และภาพยนตร์ "A Werewolf Boy (2012)" และ "Love, Lies (2015)" ที่ตั้ง Suncheon Open Film เป็นที่นิยมในหมู่ผู้เข้าชมทุกเพศทุกวัยเช่นเดียวกับชาวเกาหลีที่เกิดก่อนอายุ 70 ปีเป็นสถานที่ที่ชวนให้คิดถึง ประสบการณ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือโอกาสที่จะสวมใส่ชุดนักเรียนในอดีต ด้วยราคาเพียง 2,500 วอนคุณสามารถเช่าชุดนักเรียนเก่าได้เป็นเวลา 50 นาทีและถ่ายภาพทั่วทั้งชุดนำแสดงในเรื่องราวของคุณเอง Address: 24, Biryegol-gil, Suncheon-si, Jeollanam-do (전라남도 순천시 비례골길 24) Operating hours: 09:00-18:00 (Last admission 17:00) Admission: Adults 3,000 won / Teenagers 2,000 won / Children 1,000 won 1:00 PM, Suncheonman Bay National Garden Suncheonman Bay National Garden เป็นสวนเทียมแห่งแรกและใหญ่ที่สุดในเกาหลี ในฤดูใบไม้ผลิทุ่งดอกทิวลิปและดอกคาโนลาสีทองอันกว้างใหญ่ดึงดูดนักท่องเที่ยว ผู้คนแห่กันไปที่สวนและอ่าวสำหรับเทศกาล Suncheonman Bay Reeds ประจำปีซึ่งจัดขึ้นในปลายฤดูใบไม้ร่วงในแต่ละปี สวนมีทางเข้าสองทาง ใกล้ประตูตะวันออกคือสวนซุนชอนทะเลสาบและสวนโลกและประตูด้านตะวันตกมีสวนดั้งเดิมของเกาหลีและศูนย์พื้นที่ชุ่มน้ำนานาชาติซุนชอนเบย์ สวนซุนชอน (Lake Suncheon) มีลักษณะเป็นเนินเขาเล็ก ๆ รอบ ๆ ทะเลสาบ ออกเดินทางรอบโลกด้วยการเยี่ยมชมประเทศไทย, ญี่ปุ่น, อังกฤษ, เนเธอร์แลนด์, ฝรั่งเศส, จีนและอีกมากมายผ่านสวนแบบดั้งเดิมของประเทศต่างๆในส่วนสวนโลก สวนมีขนาดใหญ่มากและต้องใช้เวลาสองสามชั่วโมงเพื่อดูทุกอย่าง เพื่อให้การเดินทางของคุณเป็นไปตามกำหนดเวลาขอแนะนำให้รับแผนที่ฟรีจากตู้จำหน่ายตั๋วและทำตามหนึ่งในหลักสูตรที่กำหนดไว้ (เคล็ดลับ) การเดินทางจากอุทยานแห่งชาติ Suncheonman Bay ไปยังเขตสงวนพื้นที่ชุ่มน้ำ Suncheonman Bay นำ SkyCube จากสวนแห่งชาติ Suncheonman Bay ไปยังเขตสงวนพื้นที่ชุ่มน้ำ Suncheonman Bay! โมโนเรลนี้วิ่งจากสถานีการ์เด้นในสวนไปยังสถานีพิพิธภัณฑ์วรรณคดีโดยการสำรอง Address: 47, Gukgajeongwon 1ho-gil, Suncheon-si, Jeollanam-do (전라남도 순천시 국가정원1호길 47) Operating hours: November-February 08:30-17:00 / March-April & October 08:30-18:00 / May-September 08:30-19:00 Admission: Adults 8,000 won / Teenagers 6,000 won / Children 4,000 won * Admission to Suncheonman Bay National Garden and Suncheonman Bay Wetland Reserve included in single ticket SkyCube Fare - Round trip: Adults & Teenagers 8,000 won / Children 6,000 won - One-way: Adults & Teenagers 6,000 won / Children 6,000 won Website: www.scgardens.or.kr (Korean, English, Japanese, Chinese) 4:00 PM, Suncheonman Bay Wetland Reserve ซุนชอนมันเบย์พัฒนาบนชายฝั่งทางตอนใต้เป็นพื้นที่ชุ่มน้ำชายฝั่งทะเลและมีทุ่งกกและอาณานิคมของท้องทะเลสีฟ้า เขตสงวนพื้นที่ชุ่มน้ำ Suncheonman Bay เป็นที่อยู่อาศัยของนกกว่า 200 สายพันธุ์รวมถึงนกหายาก 11 ชนิดเช่นนกกระเรียนคลุมด้วยผ้าและนกกระสาดำ เนื่องจากคุณค่าทางชีวภาพที่สูงของสำรองจึงถูกรวมอยู่ในรายการ Ramsar ของพื้นที่ชุ่มน้ำที่ได้รับการป้องกันในปี 2549 การเดินผ่านทุ่งนาอันกว้างใหญ่นั้นสวยงาม แต่สำหรับมุมมองที่สวยงามยิ่งขึ้นคุณจะต้องเดินขึ้นเขาขนาดเล็ก หากคุณเดินไปอีก 1 กิโลเมตรจากปลายกระดานจนถึงต้นกกเส้นทางจะนำคุณไปยังหอดูดาว Yongsan สามารถมองเห็นอ่าว Suncheonman ได้ในพริบตาเพียงครั้งเดียวและทิวทัศน์ของพระอาทิตย์ตกดินจะเป็นที่น่าจดจำ Address: 513-25, Suncheonman-gil, Suncheon-si, Jeollanam-do (전라남도 순천시 순천만길 513-25) Operating hours: 08:00-Sunset Admission: Adults 8,000 won / Teenagers 6,000 won / Children 4,000 won (Admission to Suncheonman Bay Wetland Reserve and Suncheonman Bay National Garden included in single ticket) Website: www.suncheonbay.go.kr (Korean, English, Japanese, Chinese) Additional attractions น่าเสียดายเนื่องจากระยะเวลาที่ จำกัด สถานที่ท่องเที่ยวต่อไปนี้อาจไม่เหมาะกับทัวร์สองวันนี้ สำหรับผู้เข้าชมที่มีเวลามากขึ้นตามกำหนดเวลาสถานที่เหล่านี้ขอแนะนำอย่างยิ่งสำหรับการเที่ยวชม Jeollanam-do อีกต่อไป Yeosu – Hyangiram Hermitage Hyangiram Hermitage เป็นวัดเล็ก ๆ บนชายฝั่งทะเลทางใต้ ก่อตั้งขึ้นเมื่อราว 1,400 ปีก่อนในช่วงอาณาจักร Baekje ทิวทัศน์ของพระอาทิตย์ขึ้นนั้นสวยงามเป็นพิเศษและนักท่องเที่ยวจำนวนมากเดินทางมาที่ 31 ธันวาคมเพื่อชมพระอาทิตย์ขึ้นแรกของปีใหม่ในช่วงเทศกาลพระอาทิตย์ขึ้น Yeosu Hyangiram มีถ้ำหินเจ็ดแห่งตลอดเส้นทางไปยังอาศรมและมีการกล่าวกันว่าหากคุณผ่านถ้ำเหล่านี้ทั้งหมดความปรารถนาของคุณจะเป็นจริง ผู้เยี่ยมชมยังวางเหรียญหรือหินก้อนเล็ก ๆ บนยอดก้อนหินขนาดใหญ่ในบริเวณวัดหลักเพื่อให้ความปรารถนาเป็นจริง Address: 60, Hyangiram-ro, Dolsan-eup, Yeosu-si, Jeollanam-do (전라남도 여수시 돌산읍 향일암로 60) Admission: Adults 2,000 won / Teenagers 1,500 won / Children 1,000 won Website: www.hyangiram.org (Korean only) Suncheon - Naganeupseong Folk Village หมู่บ้านพื้นเมือง Naganeupseong นั้นเต็มไปด้วยบ้านเรือนมุงหลังคาและเก็บรักษาขนบธรรมเนียมประเพณีของเกาหลีมาจนถึงทุกวันนี้ ปราสาทในเมืองหรือ eupseongs ทำหน้าที่เป็นทั้งศูนย์กลางของการปกครองท้องถิ่นและเป็นกำลังป้องกันสำหรับประชาชน หมู่บ้านพื้นเมือง Naganeupseong เป็นหนึ่งในเมืองป้อมปราการที่สมบูรณ์และได้รับการอนุรักษ์ไว้อย่างดีที่สุดจากราชวงศ์โชซอน ผู้เข้าชมสามารถเพลิดเพลินกับหลักสูตรกิจกรรมต่าง ๆ และเรียกดูตลาดร้านขายของที่ระลึกและร้านค้าหัตถกรรมดั้งเดิมทั่วหมู่บ้าน Address: 30, Chungmin-gil, Nagan-myeon, Suncheon-si, Jeollanam-do (전라남도 순천시 낙안면 충민길 30) Operating hours: December-January 09:00-17:00 / February-April & November 09:00-18:00 / May-October 08:30-18:00 Admission: Adults 4,000 won / Teenagers 2,500 won / Children 1,500 won Website: www.suncheon.go.kr (Korean only) More Info Transportation (Seoul→Yeosu) KTX: Yongsan Station → Yeosu Expo Station (Duration approx. 3hrs) Websites Yeosu Tourism: tour.yeosu.go.kr (Korean, English, Japanese, Chinese) Suncheon Tourism: tour.suncheon.go.kr (Korean, English, Japanese, Chinese and Google Translation available) Related columns Suncheonman Bay, Nature's Gifts of Garden & Sunset Join in on an Eco-Tour with Suncheon City Tour! 1330 Korea Travel Hotline: +82-2-1330 (Korean, English, Japanese, Chinese, Russian, Vietnamese, Thai, Malay) *This page was last updated on November 9, 2018, and therefore information may differ from what is presented here. We advise you to check details before visiting. #Jeollanamdo #Yeosu #Suncheon #relax #nature #lady

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

 • White Facebook Icon