18 items found

 • อูด้งเย็นจากร้านอาหารชินซอน เมืองอันดง (Sinseon Sikdang, Andong)

  Sinseon Sikdang: Renowned for Its Cold Udon with Thick Noodles in Chilled Broth ชาวเมืองอันดง (Andong คุณจะตกหลุมรักกับรสชาติของมันอย่างแน่นอนแม้ว่าคุณจะไม่ใช่มังสวิรัติ หากคุณต้องการอะไรที่พิเศษกว่านี้แนะนำให้คุณควรลองชิมอูด้งเผ็ดซอสโคชูจัง (พริกเกาหลี) #Andong

 • หมู่บ้านจิตรกรรมฝาผนัง ชินเซดง เมืองอันดง (Sinse-dong Mural Village, Andong)

  นอกจากนี้ยังมีงานศิลปะที่มีเสน่ห์และมีไหวพริบรวมทั้งรูปแกะสลักของสุนัขฉี่บนเสายูทิลิตี้ลูกสุนัขอยากรู้ว่าสิ่งที่อยู่หลังกำแพงและกบที่กระโดดออกมาจากผนัง #Gyeongsangbukdo #Andong

 • เทศกาลระบำหน้ากากนานาชาติอันดง

  (Andong Mask Dance Festival) ระยะเวลา 28 กันยายน 2018 ~ 07 ตุลาคม2018 ที่อยู่ 239, ยุกซา-โร, อันดง-ซี และจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการดังกล่าวโดยตรงหรือโดยอ้อม #Gyeongsangbukdo #Andong

 • เดินชิลๆ ถ่ายรูปเล่น บนสะพานวอรยองกโย (Woryeonggyo)

  รอบละ 20 นาที) 📌569 Area between Sanga-dong & Seonggok-dong, Andong-si, Gyeongsangbuk-do, South Korea 🚎การเดินทาง ขึ้นรถบัสจาก Seoul Express Bus Terminal -> ลงที่ Andong Terminal -> ออกมาขึ้นรถเมล์สาย 80 ที่หน้าสถานี -> ลงที่ป้ายโรงเรียนประถมอันดง(Andong Elementary bus stop, 안동초등학교 정류장) -> เดินตรงไปที่ป้ายคโยโบแซงมยอง แล้วต่อรถเมล์สาย 3 -> ลงที่ป้ายวอรยองกโย(Woryeonggyo bus stop, 월영교 정류장) ก็ถึงแล้วค่ะ #Gyeongsangbukdo #Andong

 • ลองเป็นตัวเอกของซีรีส์ Mr.Sunshine กันที่ Manhyujeong

  คนไหนสนใจจะไปเป็นเหมือนตัวเอกในซีรีส์เรื่องนี้ ก็ลองแวะไปที่นี่ดูนะคะ 📍1081 Mukgye-ri, Giran-myeon, Andong South Korea 🚎การเดินทาง เพียงนั่งรถไฟสายมูกุงฮวาที่ชองนยางนี(Cheongnyangni Station) -> ลงที่สถานีอันดง(Andong ) -> ลงที่ป้ามุกกเย(Mukgye bus stop) -> เลี้ยวขวาเดินตรงไปตามถนนเรื่อยๆ ก็ถึงแล้ว #Gyeongsangbukdo #andong

 • การแสดงละครระบำหน้ากาก ฮาโฮบยอลซินกุด

  และจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการดังกล่าวโดยตรงหรือโดยอ้อม #Gyeongsangbukdo #Andong

 • เล่นสเก็ตน้ำเเข็งธรรมชาติแห่งเดียวในเกาหลีที่ Amsan Amusement Park

  . 📍 59 Amsan 1-gil, Namhu-myeon, Andong-si, Gyeongsangbuk-do, South Korea 🚌 การเดินทาง : นั่งรถไฟใต้ดินสายที่ 1 >> มาลงที่สถานีชองนยางนี (Cheongnyangni Station,청량리역) >> จากนั้นนั่งไปลงที่สถานีอันยาง (AndongStation

 • บิบิมบับ - Bibimbap

  รสชาติที่อร่อยยิ่งขึ้นด้วยพริกร้อนพริกผสมกับเนื้อผัดที่เรียกว่า yak-gochu-jang ความพิเศษของจุนจูรวมทั้งซุปถั่วงอกหรือซุปหัวไชเท้าเนื้อ Andong เป็นการรวมกันของคำพูดของ hoet หมายถึง "ของปลอม" และ jesabap หมายถึงอาหารที่เสริฟในพิธีบรรพบุรุษ นักวิชาการของขงจื้อใน Andong และ Deagu เคยมีเจ๊ปาทนี้แม้จะไม่มีพิธีการซึ่งเป็นชื่อของ Heot-jesatbap โดยกล่าวว่าเป็นพิธีกรรม "ปลอม" Andong

 • พลาดไม่ได้!เทศกาลฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวที่ดีที่สุดของปี 2018

  Shuttle Bus) (cofeefestival. net) ซึ่งให้บริการเฉพาะช่วงเทศกาลเท่านั้นที่เทศกาลเต้นรำหน้ากากอันดง (Andong Andong Maskdance Festival 28 กันยายน-7 ตุลาคม 2018 Andong-si, Gyeongsangbuk-do Call: + 82-54841-6397

 • ลองชิมขนมพื้นเมืองของเมืองต่างๆกัน (ตอน 2)

  Korean desserts Part 4 Andong: Beobeorichal-tteok Beobeorichal-tteok เป็นอาหารท้องถิ่นที่มีความพิเศษของอันดงใน