7 items found

 • หาดวอลจองนี (Woljeongri Beach (월정리해변 (월정리해수욕장)))

  นอกจากนี้การขับรถไปตามชายหาดเป็นวิธีที่ดีในการชื่นชมทิวทัศน์ที่แปลกใหม่ของเกาะเชจูโด โทรศัพท์ + 82-64-740-6000 ที่อยู่ Woljeong-ri #Jeju #WoljeongriBeach #Beach #Sea #Lady #Family #Friends #Couple

 • ทัวร์ 3 วันกับเกาะสวรรค์ เชจูโด

  Admission: Adults 2,000 won / Teens & Children 1,000 won 12:00 PM, ทานข้าวกลางวันที่คาเฟ่ในหาดวอลจองรี หาด Woljeongri ดื่มด่ำกับกลิ่นสดชื่นของมหาสมุทรขณะที่คุณเดินเล่นไปตามทางเดินริมทะเลและถ่ายภาพบนม้านั่งสีสันสดใสซึ่งกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของหาด Woljeongri หลังจากเพลิดเพลินไปกับสายลมทะเลเย็นแล้วถึงเวลาที่จะอิ่มท้องหิวของคุณที่หนึ่งในร้านกาแฟใกล้เคียง คุณจะได้รับการปฏิบัติต่อเป็นอาหารกลางวันแสนอร่อยพร้อมด้วยมุมมองที่ยอดเยี่ยม Address: Woljeong-ri Address: 284-12, Ilchul-ro, Seongsan-eup, Seogwipo-si, Jeju-do Travel time: approx. 40 minutes from Woljeongri

 • 🏖️ ตะลุยชายหาดเกาหลีสำหรับพักร้อนในหน้าซัมเมอร์นี้

  Express Bus Terminal, 강릉고속버스터미널) >> จากนั้นต่อรถบัสสาย 223-1 ไปที่หาดอันมกได้เลยจ้า 🏖️ ชายหาดวอลจองรี (Woljeongri สวยงามของชายหาดวอลจองรี แถมยังได้รูปสวย ๆ ไว้ลงโซเชียลอีกด้วย ⏰เวลา เปิด-ปิด⏰ เปิดทำทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง 📍พิกัด📍 Woljeong-ri

 • ชมใบไม้เปลี่ยนสีและทิวทัศน์ขาวโพลนไปด้วยหิมะตามรอยดาราคนโปรด

  ราวกับคุณเป็นนางเอกด้วยนะ สำหรับฉากที่ยอดเยี่ยมที่สุด ในเรื่อง The Goblin คือฉากที่ถ่ายทำกันที่วัดวอลจองบนภูเขาโอแด ( Woljeongsa Woljeongsa Temple on odaesan Mountain 374-8, Odaesan-gun, Gangwon-do tell: +82-33-339-6800 www.woljeongsa.org

 • สองวันกับทิวทัศน์ที่บริสุทธิ์ของเพียงชางและจองซอน

  4,000 won / Children 3,500 won - Website: www.yangtte.co.kr (Korean only) 5:00 PM – วัดวอลจองซา วัด Woljeongsa สามารถรู้สึกกลมกลืนกับธรรมชาติของภูเขาโอแดซาน ตรงกลางลานกว้างใหญ่เป็นมรดกทางวัฒนธรรมอันล้ำค่าของวัด Woljeongsa ที่ซึ่งมีสมบัติประจำชาติมากมายที่เกี่ยวข้องกับพระพุทธศาสนา ในการไปถึงวัด Woljeongsa คุณควรเดินประมาณ กลิ่นของเข็มสนแหลมในจมูกของคุณและโลกที่นุ่มนวลใต้ฝ่าเท้าของคุณจะช่วยยกระดับจิตวิญญาณของคุณ ขับรถ 20 นาทีจากวัด Woljeongsa - Address: 374-8, Odaesan-ro, Jinbu-myeon, Pyeongchang-gun, Gangwon-do - Operating hours (Woljeongsa

 • รถไฟขบวนสันติภาพ DMZ (DMZ Peace Train (Cheorwon Security Tour))

  Railroad บางส่วนหลังจากการเดินทางไปยังสะพานรถไฟทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของฐานทัพทหารในบริเวณใกล้เคียง Woljeong-ri Station ในกรณีที่ Myeolgong OP ปิดให้บริการแก่ประชาชนเนื่องจากกิจการทางทหารทัวร์จะไปที่สถานี Woljeong-ri หลังจากสัญญาสงบศึกสถานี Woljeong-ri กลายเป็นสถานีที่ใกล้เคียงที่สุดกับ Southern Limit Line ความเป็นจริงของการแบ่งแยกไม่สามารถชัดเจนกว่าที่นี่ซึ่งสัญญาณที่อ่านว่า