24 items found

 • พิกัดเดทหน้าร้อน เติมความหวานให้ชุ่มฉ่ำ

  Gyeonggi-do, South Korea 🚌 การเดินทาง: นั่งรถไฟ KTX จากสถานีโซล (Seoul Station, 서울역) >> มาลงที่สถานีซูวอน (Suwon Station, 수원역) >> เดินไปยังป้ายจอดรถประจำทางที่ป้ายศูนย์ขนส่งสถานีซูวอน (Suwon Station Transfer Center

 • ✨6 กิจกรรมห้ามพลาด...ในฤดูหนาวที่เกาหลี 🌨️

  45,000 วอน / วัยรุ่น 38,000 วอน/ เด็ก 35,000 วอน 🚍 การเดินทาง: นั่งรถไฟใต้ดินสายที่ 1 ไปลงสถานีซูวอน (Suwon Station) >> เปลี่ยนมาขึ้นรถไฟสายบุนดัง (Bundang) จากสถานีซูวอน (Suwon Station) ไปลงสถานีคีฮึง (Giheung

 • รวมถนนสายอาหาร🍗 ที่สายกินพลาดไม่ได้ ทั่วเกาหลี~

  . 😘 ซอยซูวอนทงดัค 😘 (수원통닭골목) เมืองซูวอน จังหวัดคยองกีโด 📌 46-2 Paldal-ro 1ga, Paldal-gu, Suwon-si,

 • ทัวร์แสงจันทร์ ณ พระราชวังชางด็อกกุง

  ทัวร์แสงจันทร์ที่พระราชวังชางด็อกกุงเป็นโปรแกรมพิเศษยามค่ำคืนที่ผู้เข้าร่วมทัวร์จะได้สำรวจพระราชวังชางด็อกกุง รวมไปถึงสวนฮูวอน (Huwon

 • ทะยานสู่ท้องฟ้ายามค่ำคืนในเมืองซูวอน

  Soar into the Night Sky: Flying Suwon in Suwon ทิวทัศน์ยามค่ำคืนของเมืองที่มองจากบนยอดตึกโดยเฉพาะคาเฟ่บนดาดฟ้ามีความสวยงาม แต่ไม่พิเศษ หากคุณกำลังมองหาทิวทัศน์ยามค่ำคืนที่ไม่เหมือนใคร Flying Suwon ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากกรุงโซลเป็นคำตอบ กระโดดขึ้นบอลลูนฮีเลียมบินลอยขึ้นไปบนท้องฟ้าและชมวิวอันงดงามของซูวอนทั้งมรดกทางประวัติศาสตร์และสไตล์ร่วมสมัยกับฉากหลังอันแสนโรแมนติกของท้องฟ้ายามค่ำคืน Flying Suwon

 • ป้อมฮวาซอง (Hwaseong Fortress) (Designated 1997)

  ที่ตั้ง Suwon-si, Gyeonggi-do ลักษณะ ป้อมฮวาซองตั้งอยู่ในซูวอนเกียงกิโดเป็นซากที่เหลืออยู่ของประวัติศาสตร์อันน่าภาคภูมิใจของประเทศซึ่งแสดงถึงราชวงศ์โชซอนแห่งศตวรรษที่ ในความพยายามที่จะทำให้ซูวอนเป็นเมืองหลวงที่สองและเป็นการแสดงความกตัญญูกตเวทีต่อพ่อของเขาสมเด็จพระบรมโอรสาธิราช Jangheon เขาสั่งให้ย้ายที่ตั้งของหลุมฝังศพของพ่อ ทรัพยากรของประเทศ ป้อม Suwon Hwaseomun เป็นประตูตะวันตกของ Hwaseong ซึ่งก่อนหน้านี้เคยเป็นเส้นทางสำคัญที่เชื่อมระหว่างศูนย์กลางของ Suwon

 • ตลาด Suwon Yeongdong

  Suwon Yeongdong Market (수원 영동시장) Introduction The neighborhood around Paldalmun Gate serves as the main business district of Suwon, where more than 300 stores and stalls are joined to make a large market The market was the largest market south of the metropolitan area so people from Suwon, Pyeongtaek, Hwaseong Operating Hours 09:00-21:00 Address 6, Suwoncheon-ro 255beon-gil, Paldal-gu, Suwon-si, Gyeonggi-do 경기도

 • ตลาดดั้งเดิมยอดนิยมนอกกรุงโซล : Popular Traditional Markets Outside of Seoul

  นอกจากนี้ตลาดยังมีสิ่งให้ชมและเพลิดเพลินมากมายด้วยการตกแต่งที่มีเสน่ห์และสวน Lighthouse ซึ่งทำหน้าที่เป็นสถานที่สำหรับเทศกาลที่น่าตื่นเต้นที่จัดขึ้นทุกปี Suwon Paldalmun Market ตลาด Suwon Paldalmun หมายถึงตลาดใหญ่แห่งหนึ่งที่เกิดขึ้นจากตลาดขนาดเล็กสองแห่งที่อยู่ใกล้กันตลาด Yeongdong และตลาด Jidong ทั้งสองตั้งอยู่ใกล้ประตู Paldalmun ใน Suwon ตลาด Suwon Paldalmun ค่อนข้างน่าสนใจเพราะเป็นตลาดเดียวในประวัติศาสตร์ที่ก่อตั้งโดยกษัตริย์ เสื้อผ้ากระเป๋าและรองเท้าที่ออกแบบมาอย่างมีเอกลักษณ์ในราคาที่เหมาะสมเป็นเพียงส่วนหนึ่งของข้อดีที่ดึงดูดลูกค้าทุกวัย นักท่องเที่ยวสามารถมีส่วนร่วมในกิจกรรมทางวัฒนธรรมที่สำคัญเช่นทัวร์ Moonlight ที่ป้อม Suwon Hwaseong และเทศกาลวัฒนธรรม Suwon Hwaseong ที่จัดขึ้นในสถานที่ใกล้เคียง Daegu Seomun Market ตลาด Daegu

 • อังโกล ดิวตี้ฟรี

  Encore Duty Free (앙코르면세점) Introduction Located in Suwon, Gyeonggi-do, Encore Duty Free offers convenient Operating Hours 10:30-21:00 Address 132, Gwongwang-ro, Paldal-gu, Suwon-si, Gyeonggi-do 경기도 수원시 팔달구 권광로

 • พิพิธภัณฑ์ซูวอน (Suwon Museum (수원박물관))

  ศ. 2503 Hwachunok เนื่องมาจากการแพร่กระจายของ Suwon galbi (ซี่โครง) ที่มีชื่อเสียงใน Suwon เด็ก ๆ สามารถเรียนรู้และสัมผัสชีวิตที่ผ่านมาของเราและผู้ใหญ่สามารถเตือนความทรงจำครั้งเก่า Current Affairs Compilation Committee, Children's Experience Hall, Book Cafe, Lounge [2 FL - Museum] Suwon , Hwaseong Haenggung Place, พิพิธภัณฑ์ Suwon, พิพิธภัณฑ์ Suwon Hawaseong]] บุคคล - ผู้ใหญ่ 3,500 วอน ในกรณีวันจันทร์แรกเป็นวันหยุดราชการพิพิธภัณฑ์จะปิดทำการในวันถัดไป) ที่ตั้ง: 265, Changnyong-daero, Yeongtong-gu, Suwon-si Hotline: +82-2-1330 (Korean, English, Japanese, Chinese) • For more info: +82-31-228-4150 #Gyeonggido #Suwon