109 items found

 • ของอร่อยยามดึกที่กรุงโซล (Delicious Late Night Excursion in Seoul) - Part .1

  Station → Sinchon Station → Jonggak → Dongdaemun Station → Sinseol-dong Station → Cheongnyangni Station การผสมผสานของวัฒนธรรมและสไตล์ได้สร้างบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ Address : Area of Eoulmadang-ro 5-gil, Mapo-gu, Seoul Sinchon เป็นอาหารที่ทำจากไก่และผักหลากหลายชนิด รวมถึงกะหล่ำปลีและหัวหอมที่มีรสเผ็ด และผัดบนโต๊ะที่มีกระทะ ในย่าน Sinchon มีหลายร้านอาหารที่ขาย dakgalbi และร้านไก่ทอดหลายร้านใน Sinchon ที่นี่เป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาดสำหรับคนรักไก่

 • ตลาดดั้งเดิมยอดนิยมนอกกรุงโซล : Popular Traditional Markets Outside of Seoul

  Book Book Bosu-dong นั้นอยู่ในบริเวณใกล้เคียงทำให้ผู้เยี่ยมชมสามารถสำรวจพื้นที่โดยรอบได้อย่างสะดวก Chuncheon Romantic Market ตลาดโรแมนติกชุนชอล Chuncheon ตลาดดั้งเดิมที่เป็นที่นิยมใน Chuncheon มีชื่อเสียงในเรื่องของแดกกังอันที่อร่อย แห่งที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์หลากหลายเช่นเสื้อผ้าน้ำมันปรุงอาหารผักและเนื้อสัตว์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้เปิดตลาดกลางคืนและตอนนี้คึกคักไปด้วยนักท่องเที่ยวทั้งกลางวันและกลางคืน Incheon ตลาดทงยองจุงยังตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียงซึ่งเป็นจุดแวะพักที่สะดวกสบาย #Seoul #Jeju #Busan #Gangwondo #Jeollabukdo #Gyeongsangbukdo #Incheon

 • สปาและน้ำพุร้อน (Spas & Hot Springs)

  สปาได้กลายเป็นที่นิยมมากขึ้นในหมู่ชาวเกาหลีเนื่องจากสถานประกอบการที่ทันสมัยหลายแห่งที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมและทำหน้าที่เป็นสถานที่สำหรับครอบครัวและเพื่อน ๆ Hot Springs (oncheon อินชอนกลางแจ้งที่มีวิวของสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่เงียบสงบรีสอร์ทสปาหรูที่หนึ่งสามารถผ่อนคลายความเครียดในสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายและแม้กระทั่ง น้ำพุร้อนที่รวมอยู่ในสวนน้ำที่มีการเล่นน้ำที่หลากหลาย โดยรวมแล้วสิ่งอำนวยความสะดวก oncheon

 • ท่องเที่ยวไปกับรถไฟ : Tourist Trains

  Cheonan → Osong → Cheongju → Chungju → Jecheon – Danyang → Punggi → Yeongju → Bonghwa → Chunyang → Buncheon Program ‘V’ ใน V-Train ย่อมาจาก "หุบเขา" ขณะเดินทางผ่านหุบเขาที่สวยงามระหว่าง Cheoram, Gangwon-do และ Buncheon ที่ช้ากว่ารถไฟปกติผู้โดยสารสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่เปลี่ยนไปของภูเขาและหุบเขา V-Train ให้บริการทุกวันยกเว้นวันจันทร์จากสถานี Buncheon บางครั้งอาหารที่ขายในตลาดขนาดเล็กและผลิตผลในท้องถิ่นเปิดให้บริการทันเวลาเพื่อหยุดรถไฟ * หลักสูตร (หยุดรถไฟ) Buncheon 27,300 วอน / โซล - ยองจู 34,000 วอน / โซล - ชอรัม 43,400 วอน - รถไฟ V: Yeongju-Cheoram 11,700 วอน / Buncheon-Cheoram

 • เมอรี่คริสมาสต์ในโซล (Very Merry Christmas in Seoul)

  Hongdae area: Sinchon Christmas Street Festival เทศกาลคริสมาสต์สตรีทในปีนี้จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 22- 25 ธันวาคมโดยขยายจากสถานี Sinchon ไปยังมหาวิทยาลัยยอนเซ เทศกาลนี้จัดขึ้นตามถนน Yonsei-ro ซึ่งมีแสงไฟที่ตกเเต่งเหนือบนศีรษะของคุณคล้ายกับทางช้างเผือก Sinchon Christmas Street Festival ☞ Period: December 22-25, 2018 ☞ Event hours: 13:00-21:00 (Christmas Changcheon-dong, Seodaemun-gu, Seoul (서울특별시 서대문구 창천동 연세로) ☞ Directions: Walk for approx. 5 min from Sinchon

 • หนาวนี้...ที่นามิ (Nami in winter)

  ผู้ใหญ่ 13,000 วอน - นักเรียนมัธยม 10,000 วอน - เด็ก(3-12 ปี) 7,000 วอน 📌1 Namisum-gil, Namsan-myeon, Chuncheon

 • ชมวิวทะเลสวยด้วยรถรางที่หาดซาชอน : Sacheon Beach Cable Car

  🏝️ชมวิวทะเลสวย โอบล้อมไปด้วยภูเขา และเกาะเล็กเกาะน้อยมากมายได้ในที่แห่งเดียวกับ Sacheon Beach Cable เปิดทุกวัน - เมษายน~ตุลาคม เปิดเวลา 09:00-18:00 น. - พฤศจิกายน~มีนาคม เปิดเวลา 09:00-17:00 น. 📍 2042-18 Sacheon-daero , Dongseo-dong, Sacheon, Gyeongsangnam-do, South Korea 🚎การเดินทาง นั่งรถบัสจาก Seoul Nambu Terminal แล้วขึ้นรถหมายเลข 20 -> ลงที่ป้ายรถเมล์ Memorial Park แล้วเดินต่อไปอีก 100 เมตรก็ถึงแล้ว #Gyeongsangnamdo #Sacheon

 • ของอร่อยยามดึกที่กรุงโซล (Delicious Late Night Excursion in Seoul) - Part.3

  Station → Sinchon Station → Jonggak → Dongdaemun Station → Dongdaemun History & Culture Park Station

 • ตลาดโรแมนติกชุนชอน (Chuncheon Romantic Market (Formerly Jungang Market) (춘천 낭만시장 (구. 중앙시장)))

  Introduction Chuncheon Romantic Market (formerly Jungang Market) is a traditional market in Chuncheon Address 34, Myeongdong-gil, Chuncheon-si, Gangwon-do 강원도 춘천시 명동길 34 Type / Products Traditional Markets

 • ตลาด อินเตอร์เนชั่นแนล ซินโป (Sinpo International Market (신포국제시장))

  Introduction Located in Sinpo-dong, Jung-gu, Incheon, Sinpo Market (3,300㎡) dates back to the late 19th An increasing number of tourists and international merchants have visited Incheon by ferries and cruise Operating Hours Varies by store Address 11-5, Uhyeon-ro 49beon-gil, Jung-gu, Incheon 인천광역시 중구 우현로49번길 82-32-772-5812, +82-32-764-0407~8 Homepage www.sinpomarket.com (Korean, English, Japanese, Chinese) #Incheon