118 items found

 • ความสวยงามริมชายฝั่งของยอซูและซุนชอน (Coastal Beauty of Yeosu & Suncheon) (Part 1)

  ภาพรวม การท่องเที่ยวผ่าน Jeollanam-do ไม่เสร็จสมบูรณ์หากไม่หยุดในเมือง Yeosu และ Suncheon Yeosu เมืองที่จัดแสดง ให้เป็นเขตสงวนชีวมณฑล ทำตามคู่มือนี้ในหลักสูตรที่เต็มไปด้วยทิวทัศน์ยามค่ำคืนและทิวทัศน์ธรรมชาติอันงดงามใน Yeosu และ Suncheon Children 17,000 won Website: yeosucablecar.com (Korean, English, Japanese, Chinese) #Jeollanamdo #Yeosu #Suncheon

 • ความสวยงามริมชายฝั่งของยอซูและซุนชอน (Coastal Beauty of Yeosu & Suncheon) (Part 2)

  ภาพรวม การท่องเที่ยวผ่าน Jeollanam-do ไม่เสร็จสมบูรณ์หากไม่หยุดในเมือง Yeosu และ Suncheon Yeosu เมืองที่จัดแสดง DAY 2 Suncheon 10:00 AM, Suncheon Open Film Location Suncheon Open Film โลเคชั่น เปิดให้บริการในเดือนกุมภาพันธ์ ไปยังรายการวาไรตี้ "Running Man" และภาพยนตร์ "A Werewolf Boy (2012)" และ "Love, Lies (2015)" ที่ตั้ง Suncheon Bay, Nature's Gifts of Garden & Sunset Join in on an Eco-Tour with Suncheon City Tour! #Jeollanamdo #Yeosu #Suncheon #relax #nature #lady

 • ความลงตัวอย่างสวยงามของธรรมชาติและสถาปัตยกรรม

  การทัวร์ผ่านชอลลานัมโด ( Jeollanam-do) ไม่เสร็จสมบูรณ์หากไม่หยุดในเมือง ยอซู ( Yeosu ) และ Suncheon Yeosu ไปยังที่ตั้งฟิล์มเปิด Suncheon เวลาทำการ: 09: 00-18: 00 น. ที่เหลือไปยังเขตสงวนพื้นที่ชุ่มน้ำ Suncheonman Bay ที่อยู่: 47, Gukgajeongwon 1ho-gil, Suncheon-si, Jeollanam-do , Suncheon-si, Jeollanam-do เส้นทาง: ขึ้น SkyCube จากอุทยานแห่งชาติ Suncheonman Bay ไปยังสถานีพิพิธภัณฑ์วรรณกรรม , Jeollanam-do เส้นทาง: จากสถานีรถบัส Suncheon ต่อรถบัสหมายเลข 63 แล้วลงที่ป้าย Naganeupseong ค่าเข้าชม

 • ซึมซับวิถีชีวิตแบบเกาหลีแท้ๆกันที่หมู่บ้านพื้นเมือง Nagan Eupseong Folk Village

  . 📍30, Chungmin-gil, Nagan-myeon, Suncheon-si, Jeollanam-do, South Korea 🚎การเดินทาง นั่งรถไฟ KTX จากสถานีโซล (Seoul Station) -> ลงที่สถานีซุนชอน(Suncheon Station) -> เดินออกมาขึ้นรถเมล์หมายเลข 63 ที่หน้าสถานี -> ลงที่ป้ายนากานอึพซอง(Naganeupseong bus stop) แล้วเดินเข้าไปในหมู่บ้านก็ถึงแล้วค่ะ #Jeollanamdo #Suncheon

 • ทัวร์ข้ามคืนกับ KTX

  ตลอดบริเวณทุ่งกกอันกว้างใหญ่มีทางเดินเลียบทะเลที่ให้คุณได้เห็นวิวที่สมบูรณ์ไม่ว่าจะมองจากจุดไหน หลังเสร็จสิ้นงาน Suncheon Bay Garden Expo 2013 พื้นที่จัดแสดงปรับมาเป็น สวนแห่งชาติอ่าวซุนชอน (Suncheon Bay National Garden) ซึ่งนอกจากจะแสดงสวนพื้นเมืองแบบเกาหลีแล้ว จะเช่ากระเป๋าพื้นเมืองและวิกผมไปแต่งให้เข้าชุดก็ยังได้ #Jeollabukdo #Jeollanamdo #Jeonju #Busan #Yeosu #Suncheon

 • หอชมวิว อ่าวซุนชอนมัน ยงซาน (Suncheonman Bay Yongsan Observatory)

  Suncheonman Bay Yongsan Observatory (순천만 용산전망대) ที่อยู่ 513-25, Suncheonman-gil, Suncheon-si, Jeollanam-do

 • สวนแห่งชาติอ่าวซุนชอนมัน (Suncheonman Bay National Garden & Wetland Reserve)

  순천만국가정원 & 순천만 습지 Suncheonman Bay National Garden ถูกสร้างขึ้นในพื้นที่ Suncheon Dosa-dong เพียงเพื่อปกป้องเขตพื้นที่ชุ่มน้ำ Suncheonman Bay ในสวน 1.1 ล้านตารางเมตรมี 79,000 ต้น 505 ชนิดและ 150,000 ต้นจาก 113 ชนิดที่แตกต่างกัน ต้น ด้วยการจองล่วงหน้าคุณจะได้รับบริการคำอธิบายทางวัฒนธรรมเป็นภาษาอังกฤษญี่ปุ่นหรือจีน ในหอสมุนไพร Suncheonman สวนสมุนไพรที่อยู่ด้านหลังก็เหมาะสำหรับการเดินเล่นกลิ่นของราก Angelica และพริกไทยจีนในอากาศจะจรดปลายจมูกของคุณ ด้วยตั๋วของคุณคุณสามารถเยี่ยมชม Suncheonman การได้รับการปลอบโยนจากธรรมชาติและค้นหาความสงบสุขและสุขภาพนั่นคือความสุขที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่คุณสามารถพบได้ที่ Suncheonman

 • ตารางวันหยุดช่วงเทศกาลวันซอลลัล สำหรับจังหวัดและ สถานที่ท่องเที่ยว ตอนที่ 3

  www.aquaplanet.co.kr/yeosu (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - เปิดตลอดทั้งปี * เขตพื้นที่ชุ่มน้ำซุนชอนแมนเบย์ (Suncheon-si - เว็บไซต์: www.suncheonbay.go.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - เปิดตลอดทั้งปี * อุทยานแห่งชาติ Suncheonman Bay (Suncheon-si, Jeollanam-do) - สอบถามข้อมูล: + 82-1577-2013 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน, รัสเซีย garden.sc.go.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - เปิดตลอดทั้งปี * วัด Seonamsa [มรดกโลกจากยูเนสโก] (Suncheon-si

 • 4 สถานที่ย้อนเวลาไปเที่ยว ถ่ายรูปคู่สวย ๆ

  1980 เช่าชุดนักเรียนมาใส่แล้วถ่ายรูปสวย ๆ เก็บไว้เป็นความทรงจำกันเถอะ สถานที่ตั้ง: 24 Biryegol-gil, Suncheon

 • คอนเสิร์ตออนไลน์ INK Incheon K-Pop Concert

  กลับมาอีกครั้งสำหรับ 🎤 'INK Concert' ครบรอบ 12 ปี ที่ปีนี้จะจัดขึ้นในรูปแบบคอนเสิร์ตออนไลน์! จากกระแสตอบรับเป็นอย่างดีเยี่ยมในทุกๆ ปี ~~ 👍 พร้อมขนศิลปิน K-pop Star แถวหน้ากันมาอย่างคับคั่งมาแสดงโชว์สุดยอดที่ดีที่สุดของพวกเขากันบนเวที🎼 มีทั้งหนุ่มๆ NCT127 ที่เพิ่งคัมแบ็คปล่อยเพลงใหม่ออกมาหนุ่มๆ วง CIX, THE BOYZ, และวงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่อย่าง aespa โดยปีนี้ก็ได้หนุ่มไอดอลบอยกรุ๊ปสุดร้อนแรง💥อย่าง 🕺 'Lee Jeno' จาก NCT Dream และ 'Baek Jiheon'💃 เกิร์ลกรุ๊ปจาก fromis_9 มาเป็นพิธีกรประกบคู่กัน พร้อมนำเสนอความเป็น K-beauty รวมไปถึง K-food ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 👉 www.inkconcert.com