3 results found

  • หามุมสวยๆในกรุงโซลกันที่สวนสาธารณะซอนยูโด (Seonyudo Park)

    ☃️อากาศเย็นๆ แบบนี้ อยู่ดีๆ ก็อยากจะชวนทุกคนไปติดเกาะ 🌼ที่สวนสาธารณะซอนยูโด(Seonyudo Park)🌼 ในกรุงโซล~~ . อย่าลืมจับมือคนที่คุณรัก มาเดินข้ามสะพานนี้ไปด้วยกันนะคะ ⏱️วันธรรมดา เปิดเวลา 06:00 - 24:00 น. 📍 343 Seonyu-ro, Yeongdeungpo-gu, Seoul, South Korea 🚎การเดินทาง นั่งรถไฟฟ้าใต้ดินสาย 2 -> ลงสถานี Hapjeong ทางออก 9 จากนั้นเดินมาขึ้นรถเมล์หมายเลข 761 ที่ป้าย Hapjeong Station (합정역) -> แล้วลงที่ป้าย Seonyudo Park (선유도공원) เดินอีกนิดเดียวก็จะเจอทางเข้า Seonyudo Park แล้วค่า . #Seoul #Seonyudo #photopoint #nature #sightseeing #single #couple #friends #lady

  • จอนบุก กุนซาน กดเกจัง : ปูดองเกาหลี

    งเกาหลี) ผ่านไปเทศกาลอาหารชายฝั่งตะวันตกก็เริ่มต้นขึ้น งานเทศกาลท่าเรือ Namdang ได้เริ่มขึ้นแล้วและเริ่มตั้งแต่วันที่ 20 กันยายนเป็นต้นไปเทศกาลงานแสดงโคมไฟตามธรรมชาติของ Hongwon จะเริ่มขึ้น ลองวางแผนการเดินทางเพื่อสัมผัสกับเทศกาลแสนสนุกกับปูปูซานแสนอร่อย ข้อมูลการเดินทาง ร้านอาหาร - สวน Gyegog: 616 Adong-ri, Gaejeong-myeon, Gunsan-si, Jeollabuk-do / 080-445-4545, 063-453-0608 - Daega: 603 Adong-ri, Gaejeong-myeon, Gunsan-si, Jeollabuk-do / 063-453-0831 - Hanjuog: 15-11 Yeonghwa-dong, Gunsan-si, Jeollabuk-do / 063-443-3812 ที่พัก - โรงแรมกันซานริเวอร์ฮิลล์ทัวริสต์: 435 (Oshikdo-dong) Saemangeum Buk-ro, กันซาน, Jeolla Buk-do, เกาหลี / 063-453-0005 - Best Western Gunsan Hotel: 435 (Oshikdo-dong) Saemangeum Buk-ro, Gunsan, Jeolla Buk-do, เกาหลี / + 82-469-1234 - Provence Pension: 318, Seonyudo-ri, Okdo-myeon, Gunsan-si, Jeollabuk-do, เกาหลี / + 82-63-453-0099 รูปภาพ / การเขียนโดยองค์กรการท่องเที่ยวเกาหลีตัวแทนข่าวสมาร์ทการท่องเที่ยวในท้องถิ่น Lee Sowon #Jeollabukdo #food #lady

  • หมู่บ้านทางประวัติศาสตร์ของเกาหลี : ฮาฮเวและยังดง

    Historic Villages of Korea : Hahoe and Yangdong (Designated 2010) ที่ตั้ง Gyeongju-si ∙ Andong-si, Gyeongsangbuk-do ลักษณะ หมู่บ้านอันดงฮาโฮและหมู่บ้านคยองจูย่างกุ้งเป็นหมู่บ้านทางประวัติศาสตร์ที่พัฒนาขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 14 ถึง 15 ใน Gyeongsangbuk-do หมู่บ้านทั้งสองนี้เป็นตัวอย่างหมู่บ้านหมู่บ้านเกาหลีที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดีโดยมีผู้สืบทอดที่สมาชิกมีชื่อตระกูลเดียวกันซึ่งได้มาจากบรรพบุรุษร่วมกัน แม้กระทั่งทุกวันนี้ครอบครัวเหล่านี้อาศัยอยู่ในหมู่บ้านและสืบทอดมรดกที่มีความหมายต่อไปทำให้ทั้งหมู่บ้านกลายเป็นมรดกทางวัฒนธรรมที่มีชีวิตและมีชีวิตชีวา หมู่บ้านแสดงให้เห็นถึงวัฒนธรรมขงจื้อตามแบบฉบับของสมัยโชซอนอย่างชัดเจนซึ่งมีเส้นแบ่งที่ชัดเจนระหว่างชนชั้นหยางและขุนนาง การจัดเรียงของที่อยู่อาศัยแสดงให้เห็นว่าชีวิตหมู่บ้านถูกควบคุมและบังคับใช้อย่างเข้มงวดโดยลัทธิขงจื้อ หัวหน้าเผ่านอกเหนือจากชั้นเรียน Yangban อาศัยอยู่ในอาคารไม้พร้อมศาลาของตัวเองหอประชุมและศาลเจ้าในขณะที่คนสามัญอาศัยอยู่ในบ้านที่ทำจากดินที่มีหลังคาฟาง แหล่งมรดกที่สำคัญ ใกล้ถึงสิ้นสุดรอบระยะเวลา Goryeo หมู่บ้าน Hahoe เป็นที่ตั้งของเผ่า Heo, Ahn และ Ryu แต่เมื่อเวลาผ่านไปมีเพียงเผ่า Ryu เท่านั้นที่ยังคงอยู่ ภาพลักษณ์ดั้งเดิมของเกาหลีได้รับการอนุรักษ์ไว้อย่างดีที่นี่และมีชื่อเสียงระดับนานาชาติโดยทั้งคู่ได้รับการเยือนจากควีนอลิซาเบ ธ ที่ 2 แห่งอังกฤษในปี 2542 และจอร์จบุชอดีตประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาในปี 2548 หมู่บ้าน Hahoe มีที่อยู่อาศัยของชั้นเรียน Yangban ห้องบรรยายและบ้านประเภทต่าง ๆ ที่ชาวบ้านอาศัยอยู่ นอกจากสถาปัตยกรรมแล้วการแสดงแบบดั้งเดิมเช่น Hahoe Byeolsingut Mask Dance และ Seonyuju Fire Play ยังคงดำเนินต่อไปจนถึงยุคปัจจุบัน Byeolsingut เป็นการเต้นรำสวมหน้ากากแบบดั้งเดิมที่เล่นเป็นความบันเทิงสำหรับชนชั้นสามัญในขณะที่ Seonyuju เป็นประเภทการแสดงพลุ Gyeongju Yangdong Village เป็นหมู่บ้านดั้งเดิมที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลีที่ชั้นเรียน Yangban ขุนนางอาศัยอยู่ในบ้านมุงกระเบื้องส่วนใหญ่อยู่บนเนินเขาสูงในขณะที่คนสามัญมักอาศัยอยู่ในบ้านหลังคามุงจากเชิงเขา หมู่บ้านมีการจัดระเบียบอย่างดีและแบ่งอย่างชัดเจนโดยวัตถุประสงค์และการใช้งานของอาคาร ศูนย์วัฒนธรรมหมู่บ้านหยางดงตั้งอยู่ที่ปากทางเข้าหมู่บ้านจัดแสดงสิ่งประดิษฐ์ที่ช่วยอธิบายประวัติความเป็นมาของหมู่บ้าน ผู้เข้าชมยังสามารถมีส่วนร่วมในโปรแกรมวัฒนธรรมดั้งเดิมที่หลากหลาย Website: www.cdg.go.kr (Korean, English) 1330 Korea Travel Hotline: +82-2-1330 (Korean, English, Japanese, Chinese, Russian, Vietnamese, Thai, Malay) * This page was last updated on September 3, 2018, and therefore information may differ from what is presented here . #Gyeongsangbukdo #Culture #Villages #Lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon