101 items found

 • เรียนรู้วัฒนธรรมดั้งเดิมเพื่อฉลอง วันซอลลัล! ตอนที่ 2

  โปรแกรมวัฒนธรรม ·วันที่: 11 มกราคม 2019 ·สถานที่: สถาบันมารยาทเกาหลี, 107, Seongmisan-ro, Mapo-gu, โซล

 • พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำฮันวา อควา แพลเน็ท (Hanwha Aqua Planet Jeju (아쿠아플라넷 제주))

  เว็บไซต์ www.aquaplanet.co.kr/jeju (Korean, English, Japanese, Chinese) ที่ตั้ง 95, Seopjikoji-ro, Seongsan-eup

 • เรียนรู้วัฒนธรรมดั้งเดิมเพื่อฉลอง วันซอลลัล! ตอนที่ 1

  โปรแกรมวัฒนธรรม ·วันที่: 11 มกราคม 2019 ·สถานที่: สถาบันมารยาทเกาหลี, 107, Seongmisan-ro, Mapo-gu, โซล

 • ถ่ายรูป จิบค็อกเทลชิล ๆ ที่ Urban space

  Yeonmujang 3-gil, Seongdong-gu, Seoul, South Korea 🚋การเดินทาง นั่งรถไฟใต้ดินสาย 2 -> ลงสถานีซองซู(Seongsu เลี้ยวซ้ายเดินตรงเข้าไปในซอยเรื่อย ๆ จนถึงแยกที่สาม ร้านจะอยู่ในตึกที่อยู่ทางขวามือชั้น 5 ค่ะ #Seoul #UrbanSpace #Myeongdong #Seongsu

 • ทัวร์ 3 วันกับเกาะสวรรค์ เชจูโด

  Jeju-do Travel time: approx. 10 minutes from Manjanggul Cave 1:30 PM, ปีนขึ้นไปบนยอดเขาซองซาน อิลชุลบง Seongsan นาทีขึ้นไปถึงยอดเขาและผู้คนมากมายมาที่นี่เพื่อรับประสบการณ์พระอาทิตย์ขึ้นที่น่าจดจำ Address: 284-12, Ilchul-ro, Seongsan-eup มักปรากฏตัวในละครและภาพยนตร์เกาหลีรวมถึงละครโทรทัศน์ยอดนิยม“ All In (2003)” นำแสดงโดยซงเฮเคียวและลีบยองเฮน Address: Seopjikoji-ro, Seongsan-eup , Seogwipo-si, Jeju-doTravel time: approx. 15 minutes from Seongsan Ilchulbong Peak 4:30 PM, อควา แพลเน็ต โปรแกรมเกิดขึ้นตามเวลาที่กำหนดดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดที่จะตรวจสอบเวลาล่วงหน้า Address: 95, Seopjicoji-ro, Seongsan-eup

 • หนึ่งคืนแบบพื้นเมือง กับเอกลักษณ์อันน่าประทับใจของเกาหลี

  ที่นีมีกิจกรรมทั้งด้านความบันเทิงและวัฒนธรมหลากหลายเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่กระฉับกระเฉงและชอบเข้าสังคม - ที่อยู่ : 20, Dongnyuam-ro, Seongsan-eup

 • การบำบัดเพื่อเติมพลังชีวิต 3 วันที่เชจู (Recharge Your Soul 3 Days of Healing in Jeju)

  สวนด้านนอกมีกำแพงหินและต้นไม้สีเขียวเข้มเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเดินเล่น คุณสามารถเขียนข้อความของคุณไปยังคนที่คุณห่วงใยและส่งเป็นไปรษณียบัตรได้ ที่อยู่: 137, Samdal-ro, Seongsan-eup เดินทางไป Udo Maritime Park ในขณะที่เกาะอูโดเข้าถึงได้ยาก ต้องนั่งเรือข้ามฟากจากท่าเรือเฟอร์รี่ Seongsanpohang นักท่องเที่ยวสามารถนั่งรถรับส่งไปยังเกาะหรือเช่าจักรยานเพื่อเที่ยวชมสถานที่น่าดึงดูดต่าง ๆ ของเกาะ เรือข้ามฟากออกจากท่าเรือซองซานโปเป็นประจำทุก ๆ 30 นาที ที่อยู่: 347-9, Seongsan-ri , Seongsan-eup, Seogwipo-si, Jeju-do เวลาเดินทาง: ประมาณ 40 นาทีจาก Maze Land เรือเฟอร์รี่: ค่าโดยสาร วอนเมื่อขึ้นรถขนาดเล็ก / ขนาดกลาง) ขั้นตอนการขึ้นเครื่อง: ซื้อตั๋ว (ต้องแสดงหลักฐาน) ที่ท่าเรือเฟอร์รี่ Seongsanpohang

 • ป้อมปราการนัมฮันซันซ็อง (Namhansanseong Fortress) (Designated 2014)

  ที่ตั้ง พื้นที่ของ Gwangju-si, Seongnam-si, Hanam-si, Gyeonggi-do ลักษณะ Namhansanseong Provincial Park

 • หมู่บ้านนัมซานโกลฮันอก (Namsangol Hanok Village) (남산골한옥마을)

  สวนแบบดั้งเดิมเปิดตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ ที่จอดรถสาธารณะในเมืองโซล, ลานจอดรถโรงละครแดฮัน, ที่จอดรถของมหาวิทยาลัยดองกุก Yeongsang ห้องน้ำกำหนด ค่าจอดรถ [ที่จอดรถในเมืองโซล] 3,000 วอนต่อ 1 ชั่วโมง (13 ที่) [ที่จอดรถของมหาวิทยาลัย Dongguk Yeongsang

 • ตามรอยซีรีส์ฮิตกันที่ทะเลสาบพันกกจี (Bangokji)

  😍ไปตามรอยซีรีส์ยอดฮิต พร้อมถ่ายรูปชิคๆ ใต้ต้นไม้ใหญ่🌳 🍃ริมทะเลสาบพันกกจี(Gyeongsan Bangokji) ที่จังหวัดคยองซังบุกโดกันน้าา สูดอากาศบริสุทธิ์ แชะภาพสวยๆ ให้ราวกับเข้าไปอยู่ในซีรีส์จริงๆ กันดูนะคะ 📍 246 Bangok-ri, Namsan-myeon, Gyeongsan Gyeongsangbuk-do, South Korea 🚎การเดินทาง นั่งรถไฟ KTX จากสถานีโซล(Seoul Station) -> ลงที่สถานีคยองซัน(Gyeongsan