88 results found

 • หมู่บ้าน Pocheon Idong Galbi

  Pocheon Idong Galbi Village (포천 이동갈비마을) Idong Galbi เป็นคำที่มีชื่อเสียงสำหรับชาวเกาหลีที่เป็นตัวแทนของเนื้อซี่โครงสั้นที่ทำจากเนื้อสัตว์ที่มีคุณภาพสูงและซอสหมัก เมื่อเนื้อปรุงแต่งแล้วมักจะหมักในซอสถั่วเหลืองหวานและน้ำผลไม้อื่น ๆ เป็นเวลาหลายวัน สูตรอาจแตกต่างกันเล็กน้อยสำหรับแต่ละร้านอาหารดังนั้นจึงใช้เป็นบารอมิเตอร์ที่สร้างความแตกต่างจากรสชาติของร้านอื่น ร้านอาหาร galbi ร้าน galbi-chon (หรือหมู่บ้าน Galbi ในภาษาอังกฤษ) นี้เริ่มต้นด้วยร้านค้า 2 แห่งในช่วงต้นทศวรรษ 1960 'Idong Galbi Jip (이동갈비집)' และ 'Neutari Galbi (느타리갈비집)' เป็นพวกเขาและหลังจากที่พวกเขาได้รับชื่อเสียงจากการกลายเป็น 'จานท้องถิ่น' ของ Pocheon ความลับของ Idong Galbi คือพวกเขาได้รับการปรุงสุกอย่างช้าๆจากเตาถ่านและทำให้ "รสเพลิง" เพิ่มขึ้นเช่นเดียวกับความอ่อนโยนที่แม้แต่คนรุ่นเก่าและหนุ่มสาวชอบ ประการที่สองน้ำจิ้มทำด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติเช่นลูกแพร์หัวไชเท้าหัวหอมและอื่น ๆ ทำให้คนอร่อยโดยเฉพาะอย่างยิ่งและล่อมาเพิ่มเติม นอกจากนี้ Idong makgeolli ยังเป็นผลิตภัณฑ์ในท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงซึ่งสามารถตอบสน #Gyeonggido #PocheonIdongGalbiVillage #포천이동갈비마을 #Pocheon #food #Family

 • หุบเขาศิลปะโพชอน (Pocheon Art Valley (포천아트밸리))

  อดีตเหมืองหินกลายเป็นศูนย์วัฒนธรรม และศิลปะของอวกาศ หินรูปแปลกและทะเลสาบที่สวยงามเคยเป็นเหมืองหินปิดมาก่อน การเปลี่ยนแปลงนี้เป็นผลมาจากโครงการบูรณะสภาพแวดล้อมแห่งแรกของเกาหลีที่นำโดย Pocheon-si ขณะนี้มีนักท่องเที่ยวมากกว่า 1 ล้านคนเดินทางมาเยือนสถานที่แห่งนี้ทุกปี นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งวัฒนธรรมและศิลปะที่เป็นที่นิยมของคนเกาหลีอีกด้วยรวมถึงงานแสดงพิเศษตลอดจนสุดสัปดาห์และการแสดงพิเศษ เวลาเปิดทำการ เปิดตลอดทั้งปี เวลาเปิดทำการ ฤดูร้อน (มีนาคม - ตุลาคม) 09: 00-22: 00 ฤดูหนาว (พฤศจิกายน - กุมภาพันธ์) 09: 00-21: 00 * วันจันทร์: 09:00 น. - 00:00 น. ี 2,000 วอน * วัยรุ่น - ชาวต่างประเทศ 3,000 วอน / คนเกาหลี 1,500 วอน * เด็ก - ชาวต่างประเทศ 1,500 วอน / คนเกาหลี 800 วอน กลุ่ม (20 คนขึ้นไป) * ผู้ใหญ่ - ชาวต่างประเทศ 3,000 วอน / คนเกาหลี 1,500 วอน * วัยรุ่น - ชาวต่างประเทศ 2,000 วอน / คนเกาหลี 1,000 วอน * เด็ก - ชาวต่างประเทศ 1,000 วอน / คนเกาหลี 500 วอน * เข้าชมฟรี: ผู้สูงอายุ, เด็กก่อนวัยเรียน (ต้องระบุ ID) ค่าธรรมเนียมการใช้งานอาคารสถานที่ โมโนเรล Monorail - สร้างรางเดี่ยวยาว 420 เมตรบนทางลาดซึ่งใช้เป็นเส้นทางหลักในการเข้าไปถึง Pocheon Art Valley ค่าเดินทาง Monorail รางเดี่ยวสำหรับนักท่องเที่ยวแต่ละราย (ไป - กลับ) ชาวต่างประเทศ - ผู้ใหญ่ 4,500 วอน / วัยรุ่น 3,500 วอน / เด็ก 2,500 วอน คนเกาหลี - ผู้ใหญ่ 2,300 วอน / วัยรุ่น 1,800 วอน / เด็ก 1,300 วอน (เที่ยวเดียว) ชาวต่างประเทศ - ผู้ใหญ่ 3,500 วอน / วัยรุ่น 2,500 วอน / เด็ก 1,800 วอน คนเกาหลี - ผู้ใหญ่ 1,800 วอน / วัยรุ่น 1,300 วอน / เด็ก 1,000 วอน (กลุ่ม 20 คนหรือมากกว่า) (ไป-กลับ) - ผู้ใหญ่ 3,600 วอน /วัยรุ่น 2,800 วอน / เด็ก 2,000 วอน (เที่ยวเดียว) - ผู้ใหญ่ 2,800

 • รีสอร์ทฮันวา (Hanwha Resort - Sanjeong Lake (한화리조트 - 산정호수))

  ที่จะได้รับส่วนลดค่าห้องพัก โปรดตรวจสอบอัตราที่แน่นอนก่อนการจองของคุณ ราคาห้องพักดังกล่าวข้างต้นอาจมีการเปลี่ยนแปลง ภาษีเพิ่มเติม N / A (รวมอยู่ในราคาห้องพัก) ค่าบริการ N / A (รวมอยู่ในราคาห้องพัก) สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ สระว่ายน้ำ สปาน้ำพุร้อน ห้องนวดเท้าแบบจีน ร้านอาหาร ห้องร้องเพลง ห้องสัมมนา ซูเปอร์มาร์เก็ต ห้องเล่น ผับกลางแจ้ง คาเฟ่ อินเทอร์เน็ต ร้านอาหาร ร้านอาหารเกาหลีผับกลางแจ้ง ลานจอดรถ ที่จอดรถ 250 คัน การจอง + 82-1588-2299 หรือเว็บไซต์ บัตรเครดิต ได้รับการยืนยัน การให้ความช่วยเหลือสำหรับชาวต่างชาติ (ภาษาที่ใช้ได้) อังกฤษ สัตว์เลี้ยง ไม่อนุญาต ที่ตั้ง 402, Sanjeonghosu-ro, Yeongbuk-myeon, Pocheon-si, Gyeonggi-do 경기도 포천시 영북면 산정호수로 402 Type/Class Condominium Inquiries • 1330 Travel Hotline: +82-2-1330 (Korean, English, Japanese, Chinese) • For more info: +82-31-534-5500 * VisitKorea does not guarantee the quality of products or services introduced on its site and is not responsible for any direct or indirect losses resulting from use of said products or services. #Gyeonggido #Pocheon #HanwhaResortSanjeongLake #HanwhaResort #SanjeongLake #relax #accommodation #lady #couple #family

 • เดินเล่นเพลิดเพลินใจในเขตชานเมือง ใกล้กรุงโซล

  หุบเขาศิลปะโพชอน (Pocheon Village) ที่นี่ก็เป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงหลังจากที่เหมืองหินเก่า ถูกบูรณะใหม่กลายเป็นทะเลสาปชอนจู (Cheonjuho) ที่งดงามและสวนสาธารณะที่นี่มีการจัดนิทรรศการและการแสดงต่างๆ รวมถึงกิจกรรมเปิดประสบการณ์ด้วย อี มิน โฮ และ ชอน จี ฮยอน ได้พบกันที่ทะเลสาปแห่งนี้ในเรื่อง Legends of the blue sea ทะเลสาปที่นี่ มีสีเขียวมรกตวับวาวน่าประทับใจ ดังนั้นคุณจะต้องไม่พลาดที่จะมาเที่ยวที่นี่เลย 4. ถนนคาเฟ่แพ็คฮยอน-ดง (Baekhyeon-dong Cafe Street) หลังจากเที่ยวชมสถานที่ต่างๆในจังหวัดคยองกีแล้ว คุณก็สามารถมาพักผ่อน ดื่มกาแฟได้ที่นี่ ถนนสายนี้ถูกใช้เป็นฉากที่คิม ซู ฮยอน ปั่นจักรยานมาอย่างเท่ๆ ในละครเรื่อง Who came from the stars และอย่าลืมแวะมาถ่ายรูปถนนที่เต็มไปด้วยคาเฟ่ตั้งเรียงรายอย่างเป็นระเบียบที่นี่กันด้วยนะ #Gyeonggido #Paju #Pocheon #Yongin #Gapyeong #kpopanddrama #photopoint #lady

 • ✨6 กิจกรรมห้ามพลาด...ในฤดูหนาวที่เกาหลี 🌨️

  . 📍203 Umulmok-gil, Yeongbuk-myeon, Pocheon-si, Gyeonggi-do, South Korea 🚌 การเดินทาง: ขึ้นรถจาก Central City Bus Terminal >> มาลงที่ Uncheon Terminal >> แนะนำให้ขึ้นแท็กซี่ที่หน้า Terminal มายังจุดหมายค่ะ (ประมาณ 10,000 วอน) #WinterActivities #SnowBuster #PyeongchangTroutFestival #SkiResort #온천 #평창송어축제 #스노우버스터 #스키리조트

 • ตามรอยสถานที่ถ่ายทำละครเรื่อง "What's Wrong with Secretary Kim" (Part 2 )

  Hantangang Sky Bridge in Pocheon ยองจุนและมิโซ ได้แชร์เรื่องราวเกี่ยวกับวัยเด็กของพวกเขาขณะเดินร่วมกันบนสะพาน Sky Hantangang ใน Pocheon สะพานนี้เหมาะสำหรับการถ่ายภาพในยามพระอาทิตย์ตกดินอยู่ห่างจากหุบเขาแม่น้ำ Hantangang 50 เมตรและมีความแข็งแรงเพียงพอที่จะรองรับได้ถึง 1,500 คนในเวลาเดียวกัน แม้จะมีความมั่นคงของสะพานจะสั่นสะเทือนกับแต่ละขั้นตอนและส่วนชั้นกระจกสร้างประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นมาก ☞ ที่อยู่: 207, Bidulginang-gil, Yeongbuk-myeon, Pocheon-si, Gyeonggi-do (경기도 포천시 영북면 비둘기낭길 207) ☞ เส้นทาง: ขึ้นรถแท็กซี่จากสถานีรถบัส Pocheon Intercity ประมาณ 36 นาที ☞ เปิดบริการตลอดทั้งปี 3.1 Independence Movement Road in Daegu ยองจุนและมิโซ เดินผ่านถนนในเเดกู ในวันที่เรียบง่ายก่อนงานแต่งงานของพวกเขา หนึ่งในสถานที่ที่พวกเขาเข้าเยี่ยมชมคือบันไดอิสรภาพ 3.1 ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของขบวนการที่เกิดขึ้นในปีพ.

 • ความตื่นเต้นในฤดูหนาวที่สกีรีสอร์ท (Spend an Exciting Winter at Korea’s Ski Resorts)

  ีสอร์ทส่วนใหญ่มีขนาดใหญ่สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนที่เปิดตลอดทั้งปีและตั้งอยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่สวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกทั่วไปรวมถึงรถเลื่อนสำหรับเด็กกอนโดลาและเส้นทางเดินเท้าเพื่อชมทิวทัศน์ฤดูหนาวและสปาเพื่อผ่อนคลายร่างกาย เนื่องจากสกีรีสอร์ตทั้งหมดมีราคาและช่วงเวลาการใช้งานที่แตกต่างกันขอแนะนำอย่างยิ่งให้ตรวจสอบรายละเอียดก่อนเยี่ยมชม ในช่วงฤดูเล่นสกีสูงสุดจากกลางเดือนธันวาคมถึงปลายเดือนกุมภาพันธุ์ ขอแนะนำให้นักท่องเที่ยวจองโรงแรมล่วงหน้า Ski Resorts near Seoul Pocheon - Bears Town Ski Resort สกีรีสอร์ต Bears Town เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเดินทางหนึ่งวันเนื่องจากตั้งอยู่ใน Pocheon นอกกรุงโซล เป็นรีสอร์ทแห่งแรกในเกาหลีที่นำระบบเช่าอุปกรณ์มาใช้สำหรับแขกที่ไม่มีอุปกรณ์ส่วนตัวเพื่อสนุกกับการเล่นสกีหรือสโนว์บอร์ด รีสอร์ทให้บริการทั้งหมดสิบลาดลาดหนึ่ง โดยเฉพาะสำหรับผู้เชี่ยวชาญสองลาดสำหรับนักเล่นสกีขั้นสูงสามลาด สำหรับนักเล่นสกีระดับกลางสูงสองเนินลาดสำหรับนักเล่นสกีกลางและสองลาดสำหรับผู้เริ่มต้น รีสอร์ทแห่งนี้ยังเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับครอ

 • [Korea] วิธีที่ง่ายที่สุดในการทัวร์ใน Gyeonggi ด้วยรถบัสรับส่ง EG

  Station > Herb Island > Pocheon Art Valley > The Garden of Morning Calm > Petite France เที่ยวครบกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นเอกลักษณ์ของ จังหวัดคยองกีโด ในราคาที่ไม่แพง เริ่มต้นเพียง 200 บาทเท่านั้น ท่านที่สนใจ EG-Shuttle bus สามารถดูรายละเอียดได้ที่ koreaguru.com หรือ โทร 02-253-9293 #KTOnews

 • กินเอง ปรุงเอง !

  Hangwa Culture Museum 26-9, Sanjeonghosu-ro 322beon-gill, Yeongbuk-myeon, Pocheon-si, Gyeonggi-do ราคา : 15,000 - 20,000 วอน www.hangaone.com #Seoul #Gyeonggido #Dongdaemun #cooking #class #food #single #group #lady

 • เอาชนะความหนาวเย็นด้วยการเพลิดเพลินกับเทศกาลฤดูหนาว!

  c ระหว่างวันที่ 12 มกราคมถึง 6 กุมภาพันธ์ 2562 ผู้เยี่ยมชมจะได้รับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งรวมถึงโบราณสถานและประติมากรรมหิมะ ด้วยสโลแกน“ บิ๊กสโนว์เวิร์ล” เทศกาลนี้มีธีมที่หลากหลายตั้งแต่ยุคน้ำแข็งขั้วโลกใต้ประเทศเกาหลีและอนาคตที่ทำจากหิมะซึ่งผู้เยี่ยมชมสามารถถ่ายรูปในโซนภาพถ่ายประติมากรรมหิมะที่แตกต่างกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือเรือหิมะและสวนเลื่อนหิมะขนาดใหญ่ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถขี่เนินเขายาว นอกจากนี้ยังมีประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครบน Paleolithic Era เช่นการแข่งหิมะการล่าสัตว์การย่างบาร์บีคิวและอื่น ๆ เทศกาล Baegungyegok Valley Dongjangkun ใน Pocheon ซึ่งตำนานของ Dongjangkun อาศัยอยู่จะจัดขึ้นจนถึงวันที่ 27 มกราคม 2019 ผู้เข้าชมสามารถชมนิทรรศการต่าง ๆ ของ Dongjangkun รวมถึงประติมากรรมน้ำแข็งและหิมะ โปรแกรมประสบการณ์รวมถึงการเลื่อนหิมะสนามเด็กเล่นปราสาทน้ำแข็งตกปลาน้ำแข็งสำหรับปลาเทราท์กองไฟและอื่น ๆ อย่าลืมที่จะลองอาหารเกาหลีแบบดั้งเดิมแสนอร่อยตั้งแต่ซุปหม้อเหล็กไปจนถึงถั่วแดง ข้อมูลเพิ่มเติม เอาชนะความหนาวเย็นด้วยการเพลิดเพลินกับเทศกาลฤดูหนาว! นยุคทอล์คโชว์, รอดชีวิตจากฤดูหนาวระหว่างยุคยุคหินยุคหินทราย, ยุคหินยุคหินและไฟ) 3,000 วอน ☞โปรแกรมหลัก: Big Snow Park, Snow Kids Park, Snow Boat, เลื่อนหิมะขนาดใหญ่ Park, Mini Snow Bike, ชุดประสบการณ์ก่อนประวัติศาสตร์, ประสบการณ์ VR ☞การสอบถาม: + 82-31-839-2561 ~ 3 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น) ☞เว็บไซต์: winter.yeoncheon.go.kr (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) เทศกาล Baegungyegok Valley Dongjangkun ☞ช่วงเวลา: 29 ธันวาคม 2018 - 27 มกราคม 2019 ☞เวลาเปิดทำการ: 10:00 - 17:00 น ☞ที่อยู่: 2381, Hwadong-ro, Pocheon-si, Gyeonggi-do (경기도포천시이동면화동로 81 2381) ☞เส้นทาง: จากสถานีขนส่งดงโซลขึ้นรถบัสระหว่างเมืองไปยังป้ายรถประจำทาง Dopyeong-ri →เดินประมาณ 5 นาที ☞ค่าเข้าชม - ตกปลาน้ำแข็งสำหรับปลาเทราท์: ผู้ใหญ่ (อายุมากกว่า 16 ปี) 15,000 วอนเด็ก 10,000 วอน - ตกปลาหลอมเหลว 5,000 วอน - รถเลื่อนหิมะ 8,000 วอน - น้ำแข็งเลื่อนแบบดั้งเดิม 2,000 วอน - ปั่นสูงสุด 3,000 วอน - Ice Castle Hills (ประสบการณ์การให้อาหารกระต่าย) 5,000 วอน - ตั๋วรวม (เลื่อนหิมะ, เลื่อนหิมะน้ำแข็ง, Ice Castle Hills ยอดนิยม) 14,000 วอน ☞โปร

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

 • White Facebook Icon