85 results found

 • หมู่บ้าน Pocheon Idong Galbi

  Pocheon Idong Galbi Village (포천 이동갈비마을) Idong Galbi เป็นคำที่มีชื่อเสียงสำหรับชาวเกาหลีที่เป็นตัวแทนของเนื้อซี่โครงสั้นที่ทำจากเนื้อสัตว์ที่มีคุณภาพสูงและซอสหมัก เมื่อเนื้อปรุงแต่งแล้วมักจะหมักในซอสถั่วเหลืองหวานและน้ำผลไม้อื่น ๆ เป็นเวลาหลายวัน สูตรอาจแตกต่างกันเล็กน้อยสำหรับแต่ละร้านอาหารดังนั้นจึงใช้เป็นบารอมิเตอร์ที่สร้างความแตกต่างจากรสชาติของร้านอื่น ร้านอาหาร galbi ร้าน galbi-chon (หรือหมู่บ้าน Galbi ในภาษาอังกฤษ) นี้เริ่มต้นด้วยร้านค้า 2 แห่งในช่วงต้นทศวรรษ 1960 'Idong Galbi Jip (이동갈비집)' และ 'Neutari Galbi (느타리갈비집)' เป็นพวกเขาและหลังจากที่พวกเขาได้รับชื่อเสียงจากการกลายเป็น 'จานท้องถิ่น' ของ Pocheon ความลับของ Idong Galbi คือพวกเขาได้รับการปรุงสุกอย่างช้าๆจากเตาถ่านและทำให้ "รสเพลิง" เพิ่มขึ้นเช่นเดียวกับความอ่อนโยนที่แม้แต่คนรุ่นเก่าและหนุ่มสาวชอบ ประการที่สองน้ำจิ้มทำด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติเช่นลูกแพร์หัวไชเท้าหัวหอมและอื่น ๆ ทำให้คนอร่อยโดยเฉพาะอย่างยิ่งและล่อมาเพิ่มเติม นอกจากนี้ Idong makgeolli ยังเป็นผลิตภัณฑ์ในท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงซึ่งสามารถตอบสน #Gyeonggido #PocheonIdongGalbiVillage #포천이동갈비마을 #Pocheon #food #Family

 • หุบเขาศิลปะโพชอน (Pocheon Art Valley (포천아트밸리))

  อดีตเหมืองหินกลายเป็นศูนย์วัฒนธรรม และศิลปะของอวกาศ หินรูปแปลกและทะเลสาบที่สวยงามเคยเป็นเหมืองหินปิดมาก่อน การเปลี่ยนแปลงนี้เป็นผลมาจากโครงการบูรณะสภาพแวดล้อมแห่งแรกของเกาหลีที่นำโดย Pocheon-si ขณะนี้มีนักท่องเที่ยวมากกว่า 1 ล้านคนเดินทางมาเยือนสถานที่แห่งนี้ทุกปี นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งวัฒนธรรมและศิลปะที่เป็นที่นิยมของคนเกาหลีอีกด้วยรวมถึงงานแสดงพิเศษตลอดจนสุดสัปดาห์และการแสดงพิเศษ เวลาเปิดทำการ เปิดตลอดทั้งปี เวลาเปิดทำการ ฤดูร้อน (มีนาคม - ตุลาคม) 09: 00-22: 00 ฤดูหนาว (พฤศจิกายน - กุมภาพันธ์) 09: 00-21: 00 * วันจันทร์: 09:00 น. - 00:00 น. ี 2,000 วอน * วัยรุ่น - ชาวต่างประเทศ 3,000 วอน / คนเกาหลี 1,500 วอน * เด็ก - ชาวต่างประเทศ 1,500 วอน / คนเกาหลี 800 วอน กลุ่ม (20 คนขึ้นไป) * ผู้ใหญ่ - ชาวต่างประเทศ 3,000 วอน / คนเกาหลี 1,500 วอน * วัยรุ่น - ชาวต่างประเทศ 2,000 วอน / คนเกาหลี 1,000 วอน * เด็ก - ชาวต่างประเทศ 1,000 วอน / คนเกาหลี 500 วอน * เข้าชมฟรี: ผู้สูงอายุ, เด็กก่อนวัยเรียน (ต้องระบุ ID) ค่าธรรมเนียมการใช้งานอาคารสถานที่ โมโนเรล Monorail - สร้างรางเดี่ยวยาว 420 เมตรบนทางลาดซึ่งใช้เป็นเส้นทางหลักในการเข้าไปถึง Pocheon Art Valley ค่าเดินทาง Monorail รางเดี่ยวสำหรับนักท่องเที่ยวแต่ละราย (ไป - กลับ) ชาวต่างประเทศ - ผู้ใหญ่ 4,500 วอน / วัยรุ่น 3,500 วอน / เด็ก 2,500 วอน คนเกาหลี - ผู้ใหญ่ 2,300 วอน / วัยรุ่น 1,800 วอน / เด็ก 1,300 วอน (เที่ยวเดียว) ชาวต่างประเทศ - ผู้ใหญ่ 3,500 วอน / วัยรุ่น 2,500 วอน / เด็ก 1,800 วอน คนเกาหลี - ผู้ใหญ่ 1,800 วอน / วัยรุ่น 1,300 วอน / เด็ก 1,000 วอน (กลุ่ม 20 คนหรือมากกว่า) (ไป-กลับ) - ผู้ใหญ่ 3,600 วอน /วัยรุ่น 2,800 วอน / เด็ก 2,000 วอน (เที่ยวเดียว) - ผู้ใหญ่ 2,800

 • ✨6 กิจกรรมห้ามพลาด...ในฤดูหนาวที่เกาหลี 🌨️

  . 📍203 Umulmok-gil, Yeongbuk-myeon, Pocheon-si, Gyeonggi-do, South Korea 🚌 การเดินทาง: ขึ้นรถจาก Central City Bus Terminal >> มาลงที่ Uncheon Terminal >> แนะนำให้ขึ้นแท็กซี่ที่หน้า Terminal มายังจุดหมายค่ะ (ประมาณ 10,000 วอน) #WinterActivities #SnowBuster #PyeongchangTroutFestival #SkiResort #온천 #평창송어축제 #스노우버스터 #스키리조트

 • รีสอร์ทฮันวา (Hanwha Resort - Sanjeong Lake (한화리조트 - 산정호수))

  ที่จะได้รับส่วนลดค่าห้องพัก โปรดตรวจสอบอัตราที่แน่นอนก่อนการจองของคุณ ราคาห้องพักดังกล่าวข้างต้นอาจมีการเปลี่ยนแปลง ภาษีเพิ่มเติม N / A (รวมอยู่ในราคาห้องพัก) ค่าบริการ N / A (รวมอยู่ในราคาห้องพัก) สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ สระว่ายน้ำ สปาน้ำพุร้อน ห้องนวดเท้าแบบจีน ร้านอาหาร ห้องร้องเพลง ห้องสัมมนา ซูเปอร์มาร์เก็ต ห้องเล่น ผับกลางแจ้ง คาเฟ่ อินเทอร์เน็ต ร้านอาหาร ร้านอาหารเกาหลีผับกลางแจ้ง ลานจอดรถ ที่จอดรถ 250 คัน การจอง + 82-1588-2299 หรือเว็บไซต์ บัตรเครดิต ได้รับการยืนยัน การให้ความช่วยเหลือสำหรับชาวต่างชาติ (ภาษาที่ใช้ได้) อังกฤษ สัตว์เลี้ยง ไม่อนุญาต ที่ตั้ง 402, Sanjeonghosu-ro, Yeongbuk-myeon, Pocheon-si, Gyeonggi-do 경기도 포천시 영북면 산정호수로 402 Type/Class Condominium Inquiries • 1330 Travel Hotline: +82-2-1330 (Korean, English, Japanese, Chinese) • For more info: +82-31-534-5500 * VisitKorea does not guarantee the quality of products or services introduced on its site and is not responsible for any direct or indirect losses resulting from use of said products or services. #Gyeonggido #Pocheon #HanwhaResortSanjeongLake #HanwhaResort #SanjeongLake #relax #accommodation #lady #couple #family

 • ฤดูหนาวนี้แวะถ่ายรูป Winter Tree กัน

  📸 หนาวนี้แวะมาถ่ายรูปกับ​ Winter​ Tree ที่​ 'Triple Street (트리플스트리트)' ในอินชอนกันเถอะ ~🐝 🍃ช่วงนี้ที่เกาหลีเริ่มเข้าสู่ฤดูหนาวกันแล้ว​ นอกจากจะไปเล่นสกี​ ปั้นหิมะแล้ว​ วันนี้แอดเลยอยากจะแนะนำสถานที่ถ่ายรูปสุดชิค​ที่ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหน ก็สวยเป๊ะทุกท่า!💃 'Winter​ Tree' ต้นไม้สีขาวยอดฮิตโซนถ่ายรูปสุดปังรอให้ทุกคนมาครีเอทท่าโพส​อวดความหนาวกันให้จุใจ​!✨ยิ่งมาในช่วงเย็นๆ​ ที่พระอาทิตย์กำลังตกดิน​ ก็ยิ่งทำให้แสงและสีสวยยิ่งขึ้นไปอีก​ มู้ดแอนด์​โทนของภาพก็ดูดี! 😍 บวกกับอากาศหนาวๆ​ แล้วก็ยิ่งฟินและให้บรรยากาศดูโรแมนติกสุดๆ​ ❄️ใครมีแฟนรีบควงแฟนมา​ หรือใครอยากจะมาถ่ายเซลฟี่คนเดียวเก๋ๆ​ ก็คูลไม่เบาเลย~~🌼 ⏰ เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 24 ชั่วโมง 💸 ค่าบริการ: ฟรี . 📍 33-1 Songdo Gwahak-ro 16beon-gil, Yeonsu-gu, Incheon, South Korea 🚌การเดินทาง: นั่งรถไฟใต้ดินสายที่ 1 จากสถานีโซล (Seoul Station) >> มาที่สถานีพูพยอง (Bupyeong Station) >> แล้วเปลี่ยนมานั่งรถไฟใต้ดินอินชอนสายที่ 1 >> ลงที่สถานีเทคโนพาร์ค (Techno Park Station) >> ออกทางทางออกที่ 2 >> เดินอีกประมาณ 900 เมตรก็จะถึงจุดหมายปลายทางค่า #Wintertree #TripleStreet #Incheon #트리플스트리트 #거울나무 #인천

 • เดินเล่นเพลิดเพลินใจในเขตชานเมือง ใกล้กรุงโซล

  หุบเขาศิลปะโพชอน (Pocheon Village) ที่นี่ก็เป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงหลังจากที่เหมืองหินเก่า ถูกบูรณะใหม่กลายเป็นทะเลสาปชอนจู (Cheonjuho) ที่งดงามและสวนสาธารณะที่นี่มีการจัดนิทรรศการและการแสดงต่างๆ รวมถึงกิจกรรมเปิดประสบการณ์ด้วย อี มิน โฮ และ ชอน จี ฮยอน ได้พบกันที่ทะเลสาปแห่งนี้ในเรื่อง Legends of the blue sea ทะเลสาปที่นี่ มีสีเขียวมรกตวับวาวน่าประทับใจ ดังนั้นคุณจะต้องไม่พลาดที่จะมาเที่ยวที่นี่เลย 4. ถนนคาเฟ่แพ็คฮยอน-ดง (Baekhyeon-dong Cafe Street) หลังจากเที่ยวชมสถานที่ต่างๆในจังหวัดคยองกีแล้ว คุณก็สามารถมาพักผ่อน ดื่มกาแฟได้ที่นี่ ถนนสายนี้ถูกใช้เป็นฉากที่คิม ซู ฮยอน ปั่นจักรยานมาอย่างเท่ๆ ในละครเรื่อง Who came from the stars และอย่าลืมแวะมาถ่ายรูปถนนที่เต็มไปด้วยคาเฟ่ตั้งเรียงรายอย่างเป็นระเบียบที่นี่กันด้วยนะ #Gyeonggido #Paju #Pocheon #Yongin #Gapyeong #kpopanddrama #photopoint #lady

 • บ้านเกิดของ Yuk Young-soo (Okcheon)

  Birthplace of Yuk Young-soo (Okcheon) (옥천 육영수 생가) บ้านเกิดของ Yuk Young-soo เป็นบ้านหลังสุดท้ายของ Hyangsu 100-ri gil ใน Okcheon-eup, Okcheon-gun ของ Chungcheongbuk-do นางยุกยอง - ซูเกิดจากบ้านและเลี้ยงจนกระทั่งถึงขั้นต่อมาสถานประกอบการตกอยู่ในสภาพทรุดโทรม โชคดีที่อาคารได้รับการบูรณะในเดือนพฤษภาคม 2554 และเปิดให้สาธารณชนเข้าชมได้ บ้านหลังแรกสร้างขึ้นในปี 1600 โดย Kim Jeongseung และต่อมาอาศัยอยู่ที่ Song Jeongseung และ Min Jeongseung ได้รับชื่อเล่นของ "Samjeongseong House" ซึ่งหมายถึงบ้านของสาม Jeongseong (อันดับของ Jeongseong นั้นคล้ายกับของนายกรัฐมนตรีในทุกวันนี้) ก่อนที่นางยุกยัง - ซูเกิดบ้านถูกซื้อในปี 1918 จากลูกชายของมินจองซงโดยยุกจองกวานและซ่อมแซมในลักษณะของบ้าน Chungcheong yangban (ชนชั้นสูง) ทั่วไปตั้งแต่ปลายยุคโชซอน หลังจากเข้าสู่ประตูหลักแล้วไซต์ขนาดใหญ่จะมีห้องประชุมห้องด้านนอกห้องด้านในห้องด้านหลังห้องคนรับใช้ห้องต่อท้ายสวนหลังบ้านอาร์เบอร์และสระบัว ที่อยู่ 119 Hyangsu-gil, Okcheon-eup, Okcheon-gun, Chungcheongbuk-do 길옥천군옥천읍향수길 119 (옥천읍) ชนิด บ้านเก่า / บ้านเกิด / หมู่บ้านพื้นเมือง สอบถามข้อมูล 1330 สายด่วนท่องเที่ยว: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: + 82-43-730-3417, + 82-43-730-3413 โทรศัพท์ + 82-43-730-3417, + 82-43-730-3413 สถานะปัจจุบัน มรดกทางวัฒนธรรมที่จับต้องได้ของ Chungcheonbuk-do หมายเลข 123 (กำหนดวันที่ 26 เมษายน 2545) ปิด วันจันทร์วันปีใหม่วันซอลลัล (วันตรุษจีน) และวันหยุดเทศกาลชูซอก (วันขอบคุณพระเจ้าเกาหลี) ระยะเวลา ประมาณ 20min เวลาทำการ 09: 00-18: 00 ที่จอดรถ มี (200m ห่าง) ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ฟรี ห้องน้ำ ที่มีบริการ ค่าจอดรถ ฟรี การเดินทาง [สถานี] จากสถานีขนส่งดงโซลขึ้นรถบัสไปยังสถานีขนส่งระหว่างเมือง Okcheon นั่งแท็กซี่ (ประมาณ 10 นาที) [รถไฟ] จากสถานีกรุงโซลนั่งรถไฟไปยังสถานี Okcheon นั่งแท็กซี่ (ประมาณ 10 นาที) #Chungcheongbukdo #Okcheon #history

 • แฟนฉันเปลี่ยนไป! ทำยังไงดีหล่ะ!

  ใครที่กำลังมีปัญหากลุ้มใจ คนสำคัญจากเคยใกล้ก็เป็นเหินห่าง คิดไม่ตกหาทางออกไม่ได้ 'DOOSIK'S Troublesshooting Service' ยินดีช่วย! . วันนี้จะมาแนะนำที่เที่ยวกระชับรักให้ใกล้ชิด ในจังหวัด CHUNGCHEONGBUK 👉 ทะเลสาปที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ CHUNGJUHO ใน CHUNGHU หรือเรียกอีกอย่างว่า 'INLAND SEA' 👉 อ่างเก็บน้ำSAMGA ใน BOEUN ตั้งอยู่ที่ อุทยานแห่งชาติ SONGNISAN รายล้อมด้วยหุบเขา เต็มไปด้วยปลาหลากชนิดให้ได้ชม! 👉 ทะเลสาป DAECHEONGHO ใน OKCHEON ทะเลสาปที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของเกาหลีใต้ รอบล้อมด้วย หุบเขาสูงใหญ่ เหมาะแก่การขับรถ และยังมีสถานที่ต่างๆ ให้แวะชมอีกมากมาย . จะสวยงามและน่าเที่ยวขนาดไหนนั้น ติดตามอ่านกันได้เลยในโพสนี้! ❤️🧡💛💚💙💜 Imagine your Korea #LoveKorea #KTOThailand #ImagineYourKorea #CHUNGCHEONGBUKDO #CHUNGJUHO #CHUNGHU #SAMGA #BOEUN #SONGNISAN #DAECHEONGHO #OKCHEON วันที่เผยแพร่ : 13 สิงหาคม 2563

 • การเดินทางจากสนามบินอินชอนไปโซล : From Incheon Airport to Seoul

  การเดินทางจากสนามบินอินชอนไปโซล มีหลายวิธีในการเดินทางจากสนามบินนานาชาติอินชอนสู่ตัวเมืองโซล วิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือการใช้ Airport Railroad Express (AREX), รถไฟใต้ดิน, รถบัสรับส่งสนามบินและรถแท็กซี่ ในบรรดาสนามบินนี้ทางรถไฟมีข้อได้เปรียบในการหลีกเลี่ยงการจราจรบนถนนทำให้นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมาถึงจุดหมายปลายทางได้ในเวลาที่กำหนด รถไฟแอร์พอร์ตเอ็กซ์เพรสจะวิ่งตรงจากสนามบินนานาชาติอินชอน 1 และอาคาร 2 ไปยังสถานีรถไฟโซลโดยไม่มีป้ายหยุดระหว่างทาง ในทางกลับกันรถโดยสารของสนามบินทำให้ง่ายต่อการเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวและโรงแรมต่างๆทั่วกรุงโซล ถ้ารถไฟและรถเมล์สับสนเกินไปผู้มาเยือนยังสามารถจ่ายเงินเพิ่มและขึ้นรถแท็กซี่จากสนามบินตรงไปยังจุดหมายปลายทาง Airport Railroad Express (AREX) รถไฟด่วนสนามบิน Express (AREX) ใช้รถไฟสองขบวน: รถไฟด่วนจากสนามบินนานาชาติอินชอน 1 และสถานี 2 ไปยังสถานีรถไฟโซลและสถานีรถไฟฟ้าทั้งหมดที่สถานีรถไฟใต้ดิน 13 แห่งจะหยุดโดยสถานีรถไฟใต้ดิน 13 แห่งจากสนามบินนานาชาติอินชอน 2 ไปยังกรุงโซล AREX Map Operating hours / Travel time - รถไฟด่วน ·สถานีรถไฟ Incheon Int'l สถานีปลายทาง 1 →สถานีโซลโซล 05:23 (รถไฟขบวนแรก) - 22:48 (รถไฟขบวนสุดท้าย) / ประมาณ 43 นาที ·สถานีรถไฟ Incheon Int'l Station 2 สถานี→สถานีโซล 05:15 (รถไฟขบวนแรก) - 22:40 (รถไฟขบวนสุดท้าย) / ประมาณ 51 นาที - รถไฟหยุดทั้งหมด ·สถานีรถไฟ Incheon Int'l สถานี 1 สถานี→สถานีโซล 05:25 (รถไฟขบวนแรก) - 23:39 (รถไฟขบวนสุดท้าย) / ประมาณ 58 นาที ·สถานีรถไฟ Incheon Int'l Station 2 สถานี→สถานีโซล 05:18 (รถไฟขบวนแรก) - 23:32 (รถไฟขบวนสุดท้าย) / ประมาณ 66 นาที * ตารางการเดินรถทั้งหมดของ Stop Train คือรถไฟมุ่งหน้าไปยัง Seoul Station โปรดดูที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการสำหรับตารางเวลาสำหรับรถไฟที่เชื่อมโยงกับ Digital Media City Fare (Incheon Int’l Airport Terminal 1 Station → Seoul Station) - รถไฟด่วน: ผู้ใหญ่ 9,000 วอน / เด็ก 7,000 วอน * ราคาเดียวกันสำหรับรถไฟจากสถานี Incheon Int'l Airport 2 - รถไฟหยุดทั้งหมด: ผู้ใหญ่ 4,150 วอน * ค่าโดยสารจากสถานี Incheon Int'l Airport Terminal 2: 4,750 วอน * ราคาข้างต้นขึ้นอยู่กับบัตรโดยสารที่ใช้ครั้งเดียวมาตรฐาน (ไม่รวมเงินมัดจำที่คืนได้ 500 วอน) สามารถรับเงินคืนได้ที่สถานีเดินทางมาถึง AREX: Express Train vs. All Stop Train Express Train รถไฟ Express Train เดินทางโดยไม่หยุดยั้งจากสถานี Incheon Int'l Terminal 1 และ Station 2 ไปยังสถานีรถไฟกรุงโซล ผู้โดยสารต้องซื้อรถไฟด่วนจากสถานี ไม่มีการเรียกเก็บเงินเพิ่มเติมสำหรับบัตรผ่าน ส่วนลดสำหรับลูกค้าที่จองตั๋วเครื่องบินจากสายการบินเจจูแอร์แอร์เอเชียเอเซียแอร์ไลน์แอร์เวย์หรือ Eastar Jet สำหรับการเดินทางภายใน 7 วัน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ Website: www.arex.or.kr (Korean, English, Japanese, Chinese) สถานที่จำหน่ายตั๋ว: ศูนย์การท่องเที่ยว AREX ที่สถานี Incheon Int'l สถานี 1 (ศูนย์การขนส่ง B1) / ศูนย์การท่องเที่ยว AREX ที่สถานี Incheon Int'l Terminal 2 Station วิธีการชำระเงิน: รับบัตรเครดิตและเงินสด All Stop Train สถานีรถไฟใต้ดิน All Stop Train จะหยุดทุกสถานีรถไฟใต้ดินระหว่างทางจากสนามบินอินชอนอินเตอร์เนชั่นแนล 1 และสถานีปลายทาง 2 ไปยังสถานีรถไฟโซล หกแห่งสถานีรถไฟใต้ดินอนุญาตให้มีการถ่ายโอนไปยังสถานีรถไฟใต้ดินอื่น ๆ ผู้โดยสารจะต้องใช้บัตรขนส่ง ผู้เข้าชมระหว่างประเทศอาจใช้บัตรโดยสารแบบเติมเงินสำหรับชาวต่างชาติที่ชำระเงินล่วงหน้า สถานที่จัดซื้อบัตรโดยสาร: ศูนย์บริการการบิน B1F ของท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน 1 และ 2 (บัตรโดยสารขนส่งเดียว) ร้านสะดวกซื้อภายในสนามบินนานาชาติอินชอน (บัตร Tmoney) ศูนย์ข้อมูลนักท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้ประตู 5 และ 10 บน 1F ของ สนามบินนานาชาติอินชอน 1 (MPASS) วิธีการชำระเงิน: เฉพาะเงินสดเท่านั้น How to use the Express Train & All Stop Train at Incheon International Airport 1. ปฏิบัติตามเครื่องหมายที่นำไปสู่ 2. ย้ายไปที่สถานี Incheon Int'l Airport 1 สนามบินรถไฟจากฮอลล์ขาเข้า 3-1 บริเวณที่ทำการรถไฟ Express Train 3-2. All Stop Train boarding area 4. สแกนตั๋วของคุณ 5-1 ภายในรถไฟด่วน 5-2 ภายในของรถไฟทั้งหมด *Above information is for Terminal 1; same information applies for Terminal 2. Airport Bus ข้อมูลรถบัสของสนามบิน รถเมล์วิ่งจากสนามบินนานาชาติอินชอนไปยังหลายพื้นที่ของกรุงโซล สามารถซื้อตั๋วได้ที่บูธจำหน่ายตั๋วนอกห้องโถงขาเข้า 1F ของแต่ละอาคาร สามารถสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับเส้นทางรถประจำทางและป้ายรถเมล์ได้ที่นี่ ประเภทของรถบัสสนามบิน มีสองประเภทของรถประจำทางสนามบิน: ดีลักซ์และมาตรฐาน รถโดยสารดีลักซ์ทำงานบนเส้นทางที่ไม่หยุดนิ่งหรือสั้นลงไปยังโรงแรมและจุดหมายปลายทางที่สำคัญ เนื่องจากรถโดยสารเหล่านี้มีจุดจอดน้อยลงพวกเขามีเวลาในการเดินทางที่สั้นลงและมีที่นั่งที่สะดวกสบายและมีพื้นที่มากขึ้น รถโดยสารมาตรฐานมักจะหนาแน่นมากขึ้นด้วยที่นั่งขนาดเล็กและหยุดลงได้มากขึ้น โปรดทราบว่าค่าโดยสารสำหรับรถบัสสองประเภทอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับเส้นทางและจุดหมายปลายทาง วิธีการใช้รถบัสที่สนามบิน ①ตรวจสอบเส้นทางรถประจำทางและซื้อตั๋วที่บูธจำหน่ายตั๋วที่อยู่ที่ฮอลล์ขาเข้า (1F) ของเทอร์มินัล 1 ใกล้ประตู 4 และ 9 หรือข้างนอกโดย Gates 4, 6, 7, 8, 11, 13 หรือ 9C สามารถซื้อตั๋วได้ที่อาคารผู้โดยสาร 2 แห่งที่ศูนย์บริการการขนส่ง (B1) ②ตรวจสอบหมายเลขประจำรถประจำทางที่ระบุไว้ในตั๋ว ③ไปที่ตำแหน่งรถประจำทางและตรวจสอบเส้นทางรถประจำทางและเวลาออกเดินทาง ④เมื่ออยู่บนรถโดยสารโปรดฟังภาษาอังกฤษเพื่อแจ้งให้ทราบล่วงหน้า Taxi วิธีการใช้บริการรถแท็กซี่ คุณสามารถนั่งแท็กซี่จากสนามบินได้โดยแท็กซี่ตั้งอยู่ด้านนอกอาคารขาเข้า (1F) ของอาคารทั้งสองแห่ง คุณสามารถเลือกที่จะใช้บริการรถแท็กซี่เป็นประจำรถแท็กซี่สุดหรูหรือรถแท็กซี่แบบจัมโบ้ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของคุณ ถ้าคุณต้องการใช้บริการรถแท็กซี่พร้อมคนขับที่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษญี่ปุ่นหรือจีนคุณสามารถขอรถแท็กซี่ระหว่างประเทศได้ที่เคาน์เตอร์ 23 และ 46 ในฮอลล์ขาเข้าของอาคาร 1 หรือทำการจองล่วงหน้าทางออนไลน์ สำหรับแท็กซี่ระหว่างประเทศจาก Terminal 2 นักท่องเที่ยวต้องจองล่วงหน้าทางออนไลน์หรือทางโทรศัพท์ ประเภทรถแท็กซี่และค่าโดยสาร รถแท็กซี่สามารถแบ่งออกเป็นรถแท็กซี่ปกติดีลักซ์ , Jumpo และแท็กซี่ ระหว่างประเทศ อัตราค่าโดยสารเปลี่ยนแปลงตามที่ระบุไว้ด้านล่าง รถแท็กซี่ทั่วไป ค่าโดยสารพื้นฐานเริ่มต้นที่ 3,000 วอน (มาตรฐานของกรุงโซล) โดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มขึ้น 20% จากค่าโดยสารหลักในเวลากลางคืน (24: 00-04: 00) แท็กซี่ระหว่างประเทศ * ค่าโดยสารแท็กซี่ระหว่างประเทศจะคงที่ตามภูมิภาค - การจอง: + 82-2-1644-2255 / www.intltaxi.co.kr (เกาหลี,อังกฤษ,ญี่ปุ่น,จีน) * ต้องใช้หมายเลขโทรศัพท์ของเกาหลีเพื่อทำการจองออนไลน์ -แท็กซี่ระหว่างประเทศปกติ: 55,000 ~ 75,000 วอน -ดีลักซ์ / จัมโบ้แท็กซี่ระหว่างประเทศ: 80,000 ~ 110,000 วอน Tip ถ้ามีโอกาสขับรถพยายามที่จะใช้ประโยชน์จากคุณโดยการเรียกร้องค่าโดยสารที่เพิ่มขึ้นรายงานเหตุการณ์ต่อไปที่ศูนย์โซลสากล (+ 82-2-2075-4180) ซึ่งให้บริการเป็นภาษาอังกฤษ,ญี่ปุ่น,จีน,รัสเซีย,เวียดนาม , มองโกเลีย, ฟิลิปปินส์, อุซเบกและไทย นอกจากนี้คุณยังสามารถรายงานการร้องเรียนของคุณไปที่ Dasan Call Center (+ 82-2-120) ซึ่งให้บริการในภาษาอังกฤษ,ญี่ปุ่น,จีน,เวียดนาม,และมองโกเลีย *ในการโทรไปยังประเทศเกาหลีคุณไม่จำเป็นต้องกดรหัสระหว่างประเทศ (+82) นอกจากนี้รหัสพื้นที่ยังสามารถละเว้นได้เมื่อทำการโทรภายในจังหวัดเดียวกัน ※ความแตกต่างระหว่างรถตู้และรถแท็กซี่จัมโบ้ *This page was last updated on April 17, 2018 and therefore information may differ from what is presented here. #Incheon #Transportation #Flights #couple #family #Friends

 • สนามบินอินชอน (Flights : Incheon International Airport)

  ที่ตั้ง 272, Gonghang-ro, Jung-gu, Incheon (인천광역시 중구 공항로 272) สนามบินอินชอนเปิดขึ้นในเดือนมีนาคม 2544 เป็นสนามบินที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีและทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางเกตเวย์หลักสำหรับนักเดินทางเยือนเกาหลี โดยเฉพาะอย่างยิ่งสนามบินนานาชาติอินชอนได้รับการจัดอันดับที่หนึ่งเป็นเวลาสองปีติดต่อกันโดย ASQ (Airport Service Quality - ASQ) ณ ปี พ.ศ. 2560 ปัจจุบันมีเที่ยวบินไปยัง 187 เมืองใน 58 ประเทศที่ดำเนินการโดยสายการบิน 85 สายการบิน สนามบินให้บริการผู้โดยสารกว่า 62 ล้านคนในปีพ. ศ. 2560 และถือได้ว่าเป็นหนึ่งในสามท่าอากาศยานชั้นนำที่มีปริมาณการขนส่งสินค้าที่คึกคักที่สุด เพื่อที่จะให้บริการที่ดียิ่งขึ้นแก่นักเดินทางท่าอากาศยานนานาชาติอินชอนได้เปิดอาคารผู้โดยสารเพิ่มเติม 2 ในปีพ. ศ. 2561 ※ตารางเที่ยวบินต่างกันไปในแต่ละวัน กรุณายืนยันล่วงหน้า ศูนย์ข้อมูล ข้อมูลสนามบินทั่วไป สอบถามข้อมูล: + 82-1577-2600 (ภาษาเกาหลี,ภาษาอังกฤษ,ภาษาญี่ปุ่น,ภาษาจีน) Airport Information Desk สถานที่ตั้ง: อาคารผู้โดยสาร 1: 1F - ด้านหน้า Gates 3, 5, 10 และ 12 / 3F - ใกล้ประตู 3, 8 และ 12 อาคารผู้โดยสาร 2: พื้นที่สาธารณะ 1F - ทางเข้า 2, พื้นที่ปลอดอากร 5 / 3F - ประตู 248, 253, พื้นที่สาธารณะ - เคาน์เตอร์เช็คอิน B, G KTO Tourist Information Center สถานที่ตั้ง: อาคารผู้โดยสาร 1, 1F - ใกล้ประตู 5 และ 10 สอบถามข้อมูล: + 82-32-743-2600 ~ 03 (ภาษาเกาหลี,ภาษาอังกฤษ,ภาษาญี่ปุ่น,ภาษาจีน) Seoul Tourist Information Center สถานที่ตั้ง: สถานีผู้โดยสาร 1,1 ฟุต - ใกล้ประตู 5 และ 10 สอบถามข้อมูล: Gate 5 + 82-32-743-3270, Gate 10 + 82-32-743-3272 (ภาษาเกาหลี,ภาษาอังกฤษ,ภาษาญี่ปุ่น,ภาษาจีน) Incheon Tourist Information Center สถานที่ตั้ง: อาคารผู้โดยสาร 1, 1F - ใกล้ประตู 5 และ 10 สอบถามข้อมูล: Gate 5 + 82-32-743-0013, Gate 10 + 82-32-743-0011 (ภาษาเกาหลี,ภาษาอังกฤษ,ภาษาญี่ปุ่น,ภาษาจีน) ※การช่วยเหลือด้านภาษามีให้เฉพาะเมื่อพนักงานพูดภาษาต่างประเทศกำลังปฏิบัติงาน Website www.airport.kr (Korean, English, Japanese, Chinese) ※ Related column: Beginner’s Guide to: Incheon International Airport *This page was last updated on August 7, 2018, and therefore information may differ from what is presented here. #Incheon #Transportation #Flights #couple #family #Friends #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

 • White Facebook Icon