34 results found

 • ไปเกาหลีครั้งแรก เที่ยวไหนดีนะ?

  และมีเวลาเที่ยวน้อยแบบสุดๆ ไปเลยจ้า~ แต่สถานที่น่าไปไม่ได้มีอยู่เท่านี้หรอกนะ ยังมีอีกหลายที่ที่รอให้ทุกคนไปสัมผัส 📌Namsan Seoul Tower เพื่อนๆ คนไหนที่รู้จักเกาหลี คงไม่มีใครที่จะไม่รู้จัก Namsan Seoul Tower อย่างแน่นอน เพราะที่นี่ถือเป็นอีกหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมตลอดกาลของเกาหลีเลยก็ว่าได้

 • ตามรอยซีรีส์ฮิตกันที่ทะเลสาบพันกกจี (Bangokji)

  เที่ยวต่างจังหวัด สูดอากาศบริสุทธิ์ แชะภาพสวยๆ ให้ราวกับเข้าไปอยู่ในซีรีส์จริงๆ กันดูนะคะ 📍 246 Bangok-ri, Namsan-myeon

 • ชมใบไม้เปลี่ยนสีที่เกาะนามิ

  แล้วไปเก็บเอาภาพบรรยากาศสุดฟินน กลับมากันเยอะๆน้าาาา 📌1 Namisum-gil, Namsan-myeon, Chuncheon, Gangwon-do

 • EXO ถามคุณว่า "คุณเคยเที่ยวเกาหลีแล้วหรือยัง?" (พาร์ท 3)

  โรงละครแห่งชาติของเกาหลีเป็นที่นิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่นักท่องเที่ยวเนื่องจากทำเลที่ตั้งใกล้กับ Namsan ทางออกที่ 6, โดยประมาณ 23 นาที เดิน ※รถบัสรับส่งก่อนและหลังการแสดง - ก่อนการแสดง: ไปที่ป้ายรถประจำทาง Namsan

 • ศูนย์ประสบการณ์วัฒนธรรมนัมซาน โซลทาวเวอร์ฮันบก

  ศูนย์ประสบการณ์วัฒนธรรมนัมซานโซลทาวเวอร์ฮันบก (남산서울타워한복문화체험관) ศูนย์ประสบการณ์วัฒนธรรมฮันบกโซล Namsan Seoul Tower ตั้งอยู่ในชั้นล็อบบี้ (B1F) ของ Namsan Seoul Tower สถานที่สำคัญของกรุงโซล ศูนย์ได้รับการออกแบบในรูปแบบของราชวงศ์โชซอนและมีทั้งโซนภาพถ่ายขนาดใหญ่และฮันบกหลากหลายรูปแบบตั้งแต่แบบดั้งเดิมไปจนถึงสมัยใหม่และแม้กระทั่งชุดฮันบกสำหรับแต่งงาน ประสบการณ์จัดงานแต่งงานแบบดั้งเดิมถ่ายภาพโปสการ์ดภาพ ฯลฯ มีค่าใช้จ่ายแยกต่างหาก บริการล่าม มี (อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) #Seoul #Namsan

 • หอคอย เอ็น โซลทาวเวอร์ (Seoul Tower Plaza (서울타워 플라자))

  www.seoultower.co.kr (Korean, English, Japanese, Chinese) การเดินทาง [รถโดยสารประจำทาง - รถโดยสารแบบ Namsan รถประจำทาง Namsan Circular Shuttle No. 02 #Seoul #Yongsan #SeoulTowerPlaza #서울타워플라자 #relax #Family #couple

 • 5 พิกัด คล้องแขนแฟนไปสวีทในกรุงโซล

  _lala_702_ ✨Namsan Seoul Tower (남산서울타워) ที่เดทสุดโรแมนติกยอดฮิตของคู่รักหลายๆคู่ เพราะที่นี่จะมีสถานที่ให้คู่รักมาคล้องกุญแจด้วยกัน

 • การเดินทางสู่ความสวยงามดังรูปภาพของจังหวัดคังวอน-โด

  00 PM, วัดนักซานซา ชมความงามของหนึ่งในแปดมุมมองทิวทัศน์อันงดงามของ Gangwon-do ของทะเลตะวันออกที่วัด Naksansa , Ganghyeon-myeon, Yangyang-gun, Gangwon-do Directions (Abai Village → Naksansa Temple, approx. 50 min Operating hours: Summer 05:30-18:00 / Winter 05:30-17:00 ※ Naksansa Temple is open from sunrise to sunset Glass Observatory Address: 950-39, Heonhwa-ro, Gangdong-myeon, Gangneung-si, Gangwon-do Directions (Naksansa Temple → Sun Cruise Resort (Theme Park), , approx. 2 hr 50 min):Walk about 800m to Naksan Beach Bus

 • [Korea] ยินดีต้อนรับสู่เกาหลี! ศูนย์ต้อนรับสำหรับนักท่องเที่ยวเปิดในกรุงโซล

  and special tourist zones, located in Myeong-dong, Dongdaemun, Namdaemun, Itaewon, Gwangjang Market, Namsan Namdaemun, multiculturism in Itaewon, food culture in Gwangjang Market, Seoul’s landscape and landmarks in Namsan More InfoWelcome centers in Seoul for international tourists ☞ Period:October 13-22, 2017 ☞ Locations: Namsan Gwangjang Market Welcome Center: Gwangjang Market’s 2nd North Entrance, Jongno 4-ga, Jongno-gu, Seoul – Namsan

 • สถาบันวิจัยป่าคย็องซังบุกโด

  Research Institute (경상북도 산림환경연구원) สถาบันวิจัยป่าคย็องซังบุกโด ตั้งอยู่เชิงเขาคย็องจู นัมซาน (Gyeongju Namsan