81 results found

 • ตลาด Gangneung Jungang

  Gangneung Jungang Market (강릉 중앙시장) Introduction Gangwon-do’s representative traditional market, Jungang Market opened in 1980 as a permanent market.

 • ตลาดจุงอัง เคียงจู (Gyeongju Jungang Market (경주 중앙시장))

  บทนำ ตลาดจุงอัง เคียงจู (Gyeongju Jungang) เปิดให้บริการในปี 1983 เป็นตลาดที่มีประวัติยาวนานเกือบร้อยปี ร้านค้าเกือบ 700 ร้านจำหน่ายเสื้อผ้าน้ำมันเค้กข้าวผักสินค้าทั่วไปและเนื้อสัตว์โดยมีพนักงาน 2,000 คน ตลาดจะมีขึ้นทุกวันที่ห้าในวันที่ 2 และ 7 ของทุกเดือน เวลาทำการ 05: 00-22: 30 ที่อยู่ 295, Geumseong-ro, Gyeongju-si, Gyeongsangbuk-do 경상북도경주시금성로 295 ประเภท / ผลิตภัณฑ์ ตลาดดั้งเดิม / เสื้อผ้าผ้าลินินและฝ้ายสินค้าทั่วไปอาหารปลาเนื้อสัตว์ร้านอาหารเค้กข้าว ฯลฯ สอบถามข้อมูล • 1330 สายด่วนท่องเที่ยว: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) •สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: + 82-54-743-3696 #Gyeongsangbukdo #shopping #lady

 • ตลาดกลางทงยอง (Tongyeong Jungang Market (통영 중앙시장))

  บทนำ ด้วยประวัติความเป็นมาเกือบ 400 ปีตลาดทงยองจุงกังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในเมืองทงยองดึงดูดนักท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์และวันธรรมดา ตลาดตั้งอยู่ถัดจากหมู่บ้านดงปิลัง ด้านหน้าตลาดคือท่าเรือกวนกวนที่ซึ่งมีเรือเต่า (geobukseon) และเรือประมงวางอยู่ สถานที่ทางวัฒนธรรมที่กว้างขวางที่เรียกว่า Munhwa Madang ค่อนข้างชวนให้นึกถึง Byeongseon Madang ซึ่งเป็นสถานที่สำหรับจอดทอดสมอหรือจอดเรือในอดีต เนื่องจากตลาดตั้งอยู่ใกล้กับชายฝั่งปลาสดและปลาแห้งเป็นส่วนสำคัญของการเสนอขายของตลาด ที่นี่ผู้เข้าชมยังสามารถพบกับภาชนะฝังมุกผลิตภัณฑ์ผ้านวมและเค้กข้าว ที่อยู่ 14-16, Jungangsijang 1-gil, Tongyeong-si, Gyeongsangnam-do 경상남도통영시중앙시장 1 길 14-16 (중앙동, 중앙상가) ประเภท / ผลิตภัณฑ์ ตลาดดั้งเดิม / ปลาปลาแห้งผลิตภัณฑ์จากสัตว์ป่าและผลิตภัณฑ์พิเศษ สอบถามข้อมูล • 1330 สายด่วนท่องเที่ยว: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) •สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: + 82-55-649-5225 #Gyeongsangnamdo #shopping #lady

 • เทศกาล มีรยางอารีรัง

  ผู้เข้าชมสามารถสัมผัสได้ ทั้งความคล้ายคลึง และความแตกต่าง ของสามรูปแบบหลักของอารีรัง (มีรยางอารีรัง, จองซอนอารีรัง, จินโดอารีรัง อายุผู้เข้าชม สามารถชมได้ทุกวัย การเดินทาง [รถไฟ] จากสถานีรถไฟโซลไปยังสถานีรถไฟมีรยาง ขึ้นรถบัสหมายเลข 1 จากสถานีรถบัสมีรยาง ลงที่ป้ายรถประจำทางศาลายองนัมรู [รถบัส] จากสถานีขนส่งรถบัสด่วนคังนัม, ขึ้นรถบัสด่วนไปยังสถานีขนส่งรถบัสระหว่างเมืองมีรยาง ข้ามถนนไปและขึ้นรถบัสหมายเลข 1 จากสถานีรถบัสระหว่างเมือง (โดยร้านขายยาดังอก) ลงที่ป้ายรถประจำทางศาลายองนัมรู โฮมเพจ www.arirang.or.kr (เฉพาะภาษาเกาหลี) VisitKorea ไม่รับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์หรือบริการที่นำมาแนะนำในเว็บไซต์ และจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการดังกล่าวทั้งโดยทางตรงหรือโดยทางอ้อม #Gyeongsangnamdo #Miryang #Jungang #Festival #family #friends #couple

 • ตลาดโรแมนติกชุนชอน (Chuncheon Romantic Market (Formerly Jungang Market) (춘천 낭만시장 (구. 중앙시장)))

  Introduction Chuncheon Romantic Market (formerly Jungang Market) is a traditional market in Chuncheon that sells hanbok, bags, shoes, clothes, electronic appliances, jewelry, and food.

 • ✨6 กิจกรรมห้ามพลาด...ในฤดูหนาวที่เกาหลี 🌨️

  📍Vivaldi Park, 262, Hanchigol-gil, Seomyeon, Hongcheon-gun, Gangwon-do, South Korea 🚌การเดินทาง: นั่งรถไฟ KTX จากสถานีโซล (Seoul Station) >> มาลงที่สถานียางพยอง (Yangpyeong Station) >> เดินประมาณ 130 เมตรเปลี่ยนมาขึ้นรถไฟใต้ดิน Gyeongui Jungang >> ลงสถานี Yongnum Station ทางออก 2 >> เดินประมาณ 600 เมตรมาขึ้นรถเมย์สาย 2-5 แล้วลงที่ป้าย Gulup Church >> เดินต่อประมาณ 400 เมตรมาขึ้นรถเมย์สาย Ski Resort >> แล้วมาลงที่ป้าย Daemyung Ski Resort >> เดินต่อประมาณ 200 เมตรก็จะถึงจุดหมายปลายทางค่า ✨ ตกปลาน้ำแข็ง (Pyeongchang Trout Festival) ✨ . ⏰ เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 09:00-17:00 น. 💸 ค่าบริการ: ผู้ใหญ่ 15,000 วอน / เด็ก 10,000 วอน . 📍1289-80 Hajinburi, Jinbu-myeon, Pyeongchang-gun, Gangwon-do, South Korea 🚌การเดินทาง: นั่งรถไฟ KTX จากสถานีโซล (Seoul Station) >> มาลงที่สถานีชินบู (Jinbu Station) >> เปลี่ยนมาขึ้นรถบัสสาย Jinbu-Sangwonsa 55 >> ลงป้าย Jinbu Public Bus Station >> เดินต่อประมาณ 500 เมตรก็จะถึงจุดหมายปลายทางค่า ✨ เล่นสเก็ตน้ำแข็งในร่มสนุกๆ (Indoor Skating) ✨ . ⏰ เว

 • ตลาด Kyungju Joongang

  Kyungju Joongang Market ถ้าเราเลือกที่ที่จะท่องเที่ยวในเกาหลีหลายคนอาจจะพูดถึง Gyeongju เมืองที่เป็นสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่มักเรียกกันว่าพิพิธภัณฑ์ที่ไม่มีกำแพง ที่นี่มีจำนวนมากที่สุดของสินทรัพย์ทางวัฒนธรรมในชาติ วัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของอาณาจักรชิลลาโบราณ (57 ปีก่อนคริสตกาล – 935) ยังคงเหมือนเดิม กับการกำหนดของวัดบัลกัคซาและถ้ำ Seokguram เป็นมรดกโลกของยูเนสโก Gyeongju เห็นการเพิ่มจำนวนนักท่องเที่ยวที่มาจากทั่วโลก คุณจะไม่มีเวลาที่จะเบื่อสิ่งที่คุณเห็นในเมืองที่เต็มไปด้วยความสนุก และรสชาติ ตลาด Gyeongju Jungang เปิดตั้งแต่ปี 1900 รวมๆก็กว่า 100 ปีมาแล้ว แม้ว่าประวัติศาสตร์ของตลาดยังคงดำเนินต่อไป ลักษณะของมันก็อาจมีเปลี่ยนแปลงไปตามเวลาบ้าง ตลาดเปิดให้บริการทุก 5 วันที่ลงท้ายด้วย 2 หรือ 7 #Korean #shopping #food #single #couple #friend

 • หมู่บ้านจิตรกรรมฝาผนัง ดงพีรัง เมืองทงยอง (Dongpirang Mural Village, Tongyeong)

  งทางใต้ของเกาหลีเรียกว่า "เนินเขา Montmartre ของเกาหลี" Dongpirang ซึ่งแปลว่า "หมู่บ้านที่ตั้งอยู่บนหน้าผาตะวันออก" เป็นหมู่บ้านที่มีเสน่ห์ซึ่งมีบ้านเรือนหลายร้อยหลังตามตรอกซอกซอยเขาวงกต พื้นที่ที่เคยขับไล่ผู้เยี่ยมชมเมื่อหลายปีก่อนด้วยบรรยากาศที่น่ากลัวของเมืองที่ทรุดโทรมซึ่งกำลังรอการรื้อถอน คร่ำครวญถึงการหายสาบสูญของย่านประวัติศาสตร์แห่งนี้ศิลปินท้องถิ่นได้จัดการประกวดทั่วประเทศเพื่อรับแนวคิดในการเปลี่ยนบรรยากาศอันมืดมิดของย่านนั้นด้วยภาพจิตรกรรมฝาผนังที่สดใส Dongpirang ในวันนี้เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่เป็นที่รักมากที่สุดใน Tongyeong และรัฐบาลเมืองก็ยกเลิกแผนการที่จะทำลายมัน ปีนขึ้นไปตามตรอกซอกซอยหลังตลาด Jungang ใน Gangguan แล้วคุณจะประทับใจกับภาพวาดที่แสดงภาพตัวการ์ตูนปลายีราฟและสัตว์ป่าและดอกคาเมลเลียในสีสันสดใส ภาพวาดของปีกคู่หนึ่งในใจกลางของพื้นที่ใกล้เคียงเป็นโซนภาพถ่ายที่มีชื่อเสียงซึ่งนักท่องเที่ยวเกือบทุกคนหยุดและถ่ายเซลฟี่ จากหอดูดาวที่มุมสูงสุดของละแวกใกล้เคียงคุณจะได้รับมุมมองแบบพาโนรามาของทะเลสีหยกสงบโอบล้อมท่าเรือตงยอง #Gyeongsangnamdo #photopoint #lady

 • ไก่กรอบซอสเกาหลีเมืองซกโซ (Dakgangjeong)

  ซึ่งหมายถึงไก่ทอดชิ้นเล็กๆ เคลือบด้วยซอสพริกหวาน ซกโซเคยเป็นที่รู้จักในฐานะเมืองหลวงของอาหารทะเลและอาหารทะเลแห้งด้วย เมื่อนักท่องเที่ยวที่มาเยือนซกโซ พอได้ลองชิมไก่ทอดก็จะต้องซื้อใส่กล่องกลับบ้านด้วย ไก่ทอด Dakgangjeong จะคล้ายกับไก่ทอด yangnyeom-chicken (ไก่ทอดในซอสพริกหวาน) แต่จะมีซอสข้นและหนืดมากกว่า จานนี้ยังมีรสชาติหวานเผ็ดมักจะโรยหน้าด้วยถั่วสับ และมันจะอร่อยยิ่งขึ้นเมื่อทานคู่กับเบียร์ ในเมืองซกโซมีร้าน Dakgangjeong ที่มีชื่อเสียงได้แก่ ร้าน Manseok, Jungang และ Sijang #Gangwondo #food #Market #lady #family

 • แม่น้ำฮันกัง : Hangang River (한강)

  ที่อยู่ Seoul-si, Gangwon-do, Chungcheongbuk-do, Gyeonggi-do 서울특별시, 강원도, 충청북도, 경기도 ชนิด ทะเลสาบ / แม่น้ำ / ถ้ำ สอบถามข้อมูล •สายด่วนการเดินทาง 1330: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) •สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: + 82-2-120 (กลางวัน) + 82-2-3780-0777 (กลางคืน) โฮมเพจ http://hangang.seoul.go.kr (เกาหลี, อังกฤษ) บทนำ ไหลผ่านส่วนกลางของคาบสมุทรเกาหลีแม่น้ำ Hangang ไหลจาก Gangwon-do ไป Chungcheongbuk-do, Gyeonggi-do, ผ่านกรุงโซลและดำเนินการต่อไปยังทะเลเหลือง แม่น้ำเป็นพยานถึงประวัติศาสตร์ของชาวเกาหลีมานานกว่าห้าพันปีผ่านช่วงเวลาที่ดีและไม่ดี สวนสาธารณะริมแม่น้ำเสนอการพักผ่อนที่ดีสำหรับพลเมืองของกรุงโซล แม่น้ำนัมฮันกัง Namhangang (แม่น้ำฮันกัง Hangang ใต้) ซึ่งเป็นแหล่งที่มาหลักมาจาก Taebaek-si ใน Gangwon-do น้ำไหลไปทางทิศเหนือผ่านลำธาร Goljicheon ใน Samcheok-si แล้วไหลผ่านเขื่อน Gwangdong ก่อนที่จะไหลลงสู่ลำธารซองชอน ลำน้ำซองชอนเริ่มต้นจากภูเขาฮวางบายซาน (1,407 เมตร) ในเขตจองซอนและไหลลงสู่แม่น้ำจ่างกัง หลังจากเข้าร่วม Odaecheon Stream มันจะไหลลงใต้ไปยังแม่น้ำ Donggang ซึ่งจะไหลลงสู่แม่น้ำ Seogang จากนั้นหลังจากเข้าร่วม Dalcheon Stream ใน Chungju-si, แม่น้ำ Seomgang และ Cheongmicheon Stream, แม่น้ำจะรวมกับลำธารสาขาของ Yanghwacheon, Bokhacheon และ Heukcheon ก่อนที่จะเข้าร่วมแม่น้ำ Bukhangang (แม่น้ำ Hangangang เหนือ) ใน Yangsu-ri * VisitKorea does not guarantee the quality of products or services introduced on its site and is not responsible for any direct or indirect losses resulting from use of said products or services. #Seoul #Gangwon #Chungcheongbukdo #Gyeonggi #Hangang #River #Nature #Relax #Family #Couple #Friend #Lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

 • White Facebook Icon