9 results found

 • การรักษาร่างกายและจิตใจ (Healing Destination for Your Body and Soul)

  Jirisan ภูเขาที่ห่างไกลที่สุดในเกาหลี Hadong ที่เกาหลี เป็นสระน้ำและดอกไม้สวยที่มีชื่อเสียงของแม่น้ำ Sumjin คุณสามารถสูดอากาศบริสุทธิ์จากป่า Jirisan และพักวัดใกล้เคียง อาหารวัดภูเขาเป็นสิ่งที่ดีสำหรับผู้ป่วยมะเร็งต่อมไทรอยด์ เพราะมันเป็นผักที่อาหารที่ดีต่อสุขภาพที่ไม่ไปกระตุ้นตับ นอกจากนี้ ชาเขียวที่ทำด้วยมือ ก็เป็นอาหารสุดพิเศษของ Hadong ด้วยสีและรสมือที่ดี Catechins ในชาเขียวเป็นที่รู้จักกันในเรื่องของการลดความเสี่ยวของโรคมะเร็ง ในขณะที่หายใจในอากาศที่สะอาดบริสุทธิ์ในท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม คุณยังได้รับการรักษา และปลดปล่อยร่างกายจากความเครียดและความเหนื่อยล้าสะสมที่มีอยู่ตลอดเวลาได้ #Jirisan #nature #relax #single #couple #friend #family #lady

 • ร้านอาหารมังสวิรัติในโซล

  Vegan and vegetarian dining in Seoul Jirisan Jirisan ตั้งอยู่ใน Insa-dong เป็นร้านอาหารที่มีชื่อเสียงที่เชี่ยวชาญด้าน Han-jeongsik (หลักสูตรอาหารเกาหลี) ร้านอาหารภูมิใจนำเสนออาคาร Hanok (บ้านเกาหลีดั้งเดิม) ที่ให้บรรยากาศแบบเกาหลีที่สวยงาม เมนูส่วนใหญ่ประกอบด้วยอาหารที่ทำจากถั่วเช่นตุ๋นจูจองอล (เต้าหู้ร้อน), หม้อตุ๋นถั่ว, บิจิ (กากเต้าหู้), เต้าหู้ถั่วกับกิมจิ, ดูบูกิมจิ (เต้าหู้ผัดกิมจิ ) เช่นเดียวกับมุก (สลัดวุ้นโอ๊ก) นอกจากนี้ยังมีเครื่องเคียงตามฤดูกาลที่คัดสรรมาเป็นพิเศษสำหรับช่วงเวลาของปีรวมถึงหลักสูตรเมนูชุดที่แตกต่างกันสามรายการ มังสวิรัติสามารถลิ้มรสอาหารเกาหลีที่เป็นมิตรกับมังสวิรัติของจิริซานในขณะที่เพลิดเพลินกับบรรยากาศแบบเกาหลีดั้งเดิม Trevia เดินเข้าไปข้างในแล้วคุณจะได้รับการต้อนรับทันทีจากตู้เย็นประตูกระจกขนาดใหญ่ที่มีส่วนผสมที่หลากหลายและโดยเฉพาะอย่างยิ่งชีสที่ดูดี เหนือห้องครัวกึ่งเปิดมีกระสอบแป้งน้ำมันมะกอกขวดที่เคาน์เตอร์และพ่อครัวทำพาสต้าสด Trevia อบแป้งใหม่ทุกวันซึ่งใช้สำหรับแป้งพิซซ่าหรือขนมปังแซนด์วิช มังสวิรัติจะยินดีที่ได้รู้ว่า Trevia

 • ทุ่งหญ้าสีเงินในฤดูใบไม้ร่วง ตอน 3

  ที่ราบ Sinbulpyeongwon บนภูเขา Sinbulsan ใน Ulju , Ulsan ที่ราบ Sinbulpyeongwon ตั้งอยู่บนเนินเขาของภูเขา Sinbulsan มีทุ่งหญ้าสีเงินขนาดใหญ่ ใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงในการข้ามทุ่งทั้งหมด จุดที่ไม่เหมือนใครของทุ่งหญ้าสีเงินบนภูเขา Sinbulsan ก็คือมันไม่ได้ขึ้นสูงมากให้มุมมองที่ไม่ถูกบดบังทุ่งหญ้า ภูเขา Cheongwansan ใน Jangheung, Jeollanam-do ภูเขา Cheongwansan มีชื่อเสียงในเรื่องเส้นทางเดินป่าพร้อมทิวทัศน์อันน่าทึ่งของหมู่เกาะ South Sea เช่นเดียวกับโขดหินที่สูงขึ้น ภูเขา Cheongwansan ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในห้าภูเขาที่สำคัญของโฮนัม อีกสี่ภูเขาคือภูเขา Jirisan , Wolchulsan , Naejangsan และ Naebyeonsan ในฤดูใบไม้ร่วง งานเทศกาลประจำปีทุ่งหญ้าสีเงิน (เทศกาล Cheongwansan Eulalia) จัดขึ้นที่ทุ่งหญ้าสีเงินกว้างใหญ่บนยอดเขา Cheongwansan #Ulsan #Jeollanamdo #festival #nature #lady

 • รถไฟท่องเที่ยว Central Inland Region

  Central Inland Region Tourist Train (O-Train) (중부내륙순환열차 (O-트레인)) O-Train ได้ชื่อมาจากคำว่า "One" ในขณะที่สามจังหวัด (Gangwon-do, Chungcheongbuk-do, Gyeongsangbuk-do) ในเขตภาคกลางของประเทศเชื่อมต่อกันด้วยเส้นทางเวียนนี้ รถไฟถูกออกแบบด้วยธีมสี่ฤดูที่งดงามของ Baekdudaegan เทือกเขาที่ใหญ่ที่สุดและยาวที่สุดของเกาหลีที่ทอดยาวจากภูเขา Baekdusan ไปจนถึง Jirisan รถไฟโดยสารสี่ห้องรองรับผู้โดยสารได้ถึง 205 คนและมีตัวเลือกที่นั่งแยกต่างหากสำหรับครอบครัวและคู่รักเพื่อรองรับความต้องการของผู้โดยสารที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ยังมีที่นั่งชมวิวส่วนตัวสำหรับผู้ที่เดินทางด้วยตัวเอง รถไฟเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รวมถึงคาเฟ่สนามเด็กเล่นห้องน้ำ ฯลฯ รถไฟเคลื่อนที่ด้วยความเร็ว 165 กม.

 • ตามรอยตัวละคร Ae Sin จาก Mr. Sunshine

  (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) Ildu Historic House, Hamyang Ildu Historic House ใน Hamyang เป็นจุดเด่นในละครเรื่องนี้เป็นบ้านของ Ae-sin ในชีวิตจริง Ildu Historic House เป็นบ้านของขงจื้อของยุคโชซอน Jeong Yeo-chang บ้านนี้ตั้งชื่อตามชื่อปากกาของนักวิชาการ "Ildu" ทัศนียภาพของอาคารไม้ที่กลมกลืนกับต้นสนคือสิ่งที่คุณคาดหวังจากบ้านหลังหนึ่งในยุคโชซอน Solsongju Culture Hall ถัดจาก Ildu Historic House คือศูนย์วัฒนธรรม Solsongju ซึ่งคุณจะได้ลิ้มรสโซลซองจู solsongju เหล้าดั้งเดิมที่ทำจากไม้สนและน้ำจืดของ Jirisan Mountain ศูนย์ยังมีทรัพยากรที่เกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์ของสุราและกระบวนการ ลักษณะของโซลซองจูคือความหอมของต้นสนที่ไม่รุนแรง แต่ยังดึงดูดใจประธานาธิบดีหลายแห่งในอดีต ผู้เยี่ยมชมสามารถดูการแสดงของประธานาธิบดีคนก่อน ๆ ที่เข้าเยี่ยมชมศูนย์ภายในอาคารวัฒนธรรม ที่ตั้ง: 50-13, Gaepyeong-gil, Jigok-myeon, Hamyang-gun, Gyeongsangnam-do (경상남도 함양군 지곡면 개평길 50-13) การเดินทาง:ใช้บริการเเท๊กซี่จาก Hamyang Intercity Bus Terminal ประมาณ 15 นาที เวลาเปิด-ปิด: 09:00-17:00 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: +82-55-96

 • ร้านอาหารแนะนำในเมียงดง ( Part 2 )

  ็นอาหารฤดูหนาวที่ได้รับการแนะนำเป็นอย่างดีที่จะช่วยเติมเต็มกระเพาะอาหารของคุณและทำให้คุณอบอุ่น Hadongkwan ยังได้รับรางวัลด้วยการแต่งตั้ง Bib Gourmand โดย Michelin Guide สำหรับบริการอาหารอร่อยในราคาที่เหมาะสม gomtang ของ Hadongkwan มีให้บริการในสองรุ่นที่แตกต่างกัน: ซุปธรรมดาที่มีเนื้อวัวเท่านั้นและซุปพิเศษซึ่งรวมถึงลำไส้ที่เพิ่มรสชาติเผ็ดร้อน Gomtang เสิร์ฟพร้อมข้าวที่ผสมในซุปพร้อมกับกิมจิด้านข้าง คุณสามารถเพิ่มรสชาติเข้าไปในซุปโดยเพิ่มเครื่องปรุงรสที่จัดเตรียมไว้เช่นหัวหอมหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าเกลือและพริกไทยตามที่คุณต้องการ ☞ Address (main branch): 12, Myeongdong 9-gil, Jung-gu, Seoul (서울특별시 중구 명동9길 12) ☞ Operating hours: 07:00-16:00 (Closed 1st & 3rd Sunday of every month) / Subject to early closure depending on ingredient availability ☞ Prices: Regular gomtang 13,000 won / Special gomtang 15,000 won / Suyuk (boiled beef slices) (large serving) 50,000 won☞ Website: www.hadongkwan.com (Korean, English, Japanese, Chinese) Mouthwatering taste of Jirisan Mountain black pork!

 • 11 เทศกาลดอกไม้บาน 2563🌸🌸 ลิสไว้ก่อน!! แล้วค่อย!! ไปกัน~~

  เทศกาลชมดอกซานซูยู เมืองคูรเย 🌼 Gurye Sansuyu Flower Festival (구례 산수유꽃축제) 🌼 กำหนดการเดิม 14~22 มีนาคม 2563 (ถูกยกเลิก) Cr. instagram @caroline_yg.ko เทศกาลชมดอกซานซูยู เมืองคูรเย ครั้งที่ 21 ปีนี้มาในธีม ‘มาตามหาความรักนิรันดร์(영원한 사랑을 찾아서)’ ที่เทศกาลดอกซานซูยู ซึ่งจัดขึ้นใกล้ ๆ กับภูเขาจีรีซาน(지리산) บริเวณ Jirisan Hot Spring Complex(지리산온천랜드) และถึงแม้ว่าในปีนี้ เทศกาลชมดอกซานซูยู จะถูกยกเลิก แต่แอดขอนำภาพบรรยากาศสวย ๆ ในปีที่ผ่านมา มาให้ชมกันค่ะ ปีนี้พลาด!!

 • จีซาน สกีรีสอร์ทใกล้เมืองโซล (Jisan Forest Resort)

  지산 포레스트 리조트 스키장 รีสอร์ทสกีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่เมืองอีชอน จังหวัดคยองกีโด ใช้เวลาขับรถ 40 นาทีจากกังนัม, กรุงโซล การเดินทางที่สะดวกทำให้ที่แห่งนี้สามารถดึงดูดนักสกีกลางคืนได้เป็นจำนวนมาก จากโซลและที่อื่นๆ ในจังหวัดคยองกีโด ท่ามกลางความลาดชัน 10 แห่งในพื้นที่แห่งนี้มีความลาดชันยาว 300 เมตรสำหรับมือใหม่ด้วยมุม 5 ถึง 7 องศา , ความลาดชันยาว 1,200 เมตรสำหรับนักเล่นสกีระดับกลางด้วยมุม 13 องศา และความยาว 209 เมตรสำหรับนักเล่นสกีระดับสูงด้วยมุม 30 องศา และที่สกีรีสอร์ทแห่งนี้ขึ้นชื่อในด้านการเป็นรีสอร์ทที่เป็นมิตรกับเด็ก ๆ ซึ่งเด็ก ๆ สามารถเรียนหรือเล่นสกีได้ อีกทั้งยังมีลิฟต์ไว้สำหรับผู้เรียนสกีโดยเฉพาะ ซึ่งจะช่วยให้ผู้เรียนไม่ต้องรอคิวนาน ในกรณีที่มีผู้ใช้บริการจำนวนมาก และทางด้านหน้าเนินเขาของผู้เรียนยังมีเลานจ์สำหรับผู้ปกครองที่พวกเขาสามารถดูเด็ก ๆ เล่นสกีได้อีกด้วย #Gyeonggido #Ski #family #Kid #lady

 • อุลซาน จินซาน ดิวตี้ฟรี

  Ulsan Jinsan Duty Free (울산 진산면세점) แนะนำ ที่นี่ปิดเป็นร้านค้าปลอดภาษีแห่งแรกในเมืองอุลซานพร้อมด้วยแบรนด์สินค้ามากมายเช่นกระเป๋าหรูที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติกระเป๋าสตางค์เข็มขัดเครื่องสำอางน้ำหอมนาฬิกานาฬิกาอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แว่นตากันแดดบุหรี่และผลิตภัณฑ์โสม ปลอดภาษีแพร่กระจายผ่านสองชั้นด้วยผลิตภัณฑ์กว่า 3,500 รายการใน 117 แบรนด์ เวลาทำการ 10:30-19:30 (เมษายน-ตุลาคม วันพุธ 10:30-18:30) ที่ตั้ง 363, Beonyeong-ro, Jung-gu, Ulsan 울산광역시 중구 번영로 363 (학산동) ประเภท/สินค้า สินค้าปลอดภาษี / เครื่องสำอาง / แฟชั่น / เครื่องประดับ / น้ำหอม และอื่นๆ ติดต่อ • 1330 Travel Hotline: +82-2-1330 (Korean, English, Japanese, Chinese) • For more info: +82-52-281-5555 #Ulsan #Shopping #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

 • White Facebook Icon