15 items found

 • ชมภูเขาหิมะขาวโพลนที่ Jirisan National Park

  ❄ ไปชมภูเขาหิมะขาวโพลนที่ 'อุทยานแห่งชาติจีรีซาน (Jirisan National Park, 지리산국립공원)' ในจังหวัดคยองซังนัมโด ~~✨ 🌳 'Jirisan National Park' กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้งหลังจากที่ซีรีส์ดังของช่อง tvN เรื่อง Jirisan (2021) ออนแอร์ออกไปในช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา🎬 ซึ่ง 'Jirisan National Park' แห่งนี้ตั้งอยู่ในภาคใต้ของเกาหลี Terminal, 남원시외버스터미널) >> จากนั้นให้เปลี่ยนไปนั่งรถเมล์สายยูกโมจอง >> ลงที่สำนักงานอุทยานแห่งชาติจีรีซาน (Jirisan #Jirisan #Cheonhwangbong #Gyeongsangnamdo #지리산국립공원 #천황봉 #경상남도

 • การรักษาร่างกายและจิตใจ (Healing Destination for Your Body and Soul)

  Jirisan ภูเขาที่ห่างไกลที่สุดในเกาหลี Hadong ที่เกาหลี เป็นสระน้ำและดอกไม้สวยที่มีชื่อเสียงของแม่น้ำ Sumjin คุณสามารถสูดอากาศบริสุทธิ์จากป่า Jirisan และพักวัดใกล้เคียง อาหารวัดภูเขาเป็นสิ่งที่ดีสำหรับผู้ป่วยมะเร็งต่อมไทรอยด์ ในขณะที่หายใจในอากาศที่สะอาดบริสุทธิ์ในท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม คุณยังได้รับการรักษา และปลดปล่อยร่างกายจากความเครียดและความเหนื่อยล้าสะสมที่มีอยู่ตลอดเวลาได้ #Jirisan

 • ร้านอาหารมังสวิรัติในโซล

  Vegan and vegetarian dining in Seoul Jirisan Jirisan ตั้งอยู่ใน Insa-dong เป็นร้านอาหารที่มีชื่อเสียงที่เชี่ยวชาญด้าน

 • พิกัดน่าเที่ยวสำหรับเดือนมกราคมนี้ ในจังหวัดชอลลาบุกโด ~~

  ดุลเรกิล – วัดซุงนิมซา – โบสถ์คาทอลิกนาบาวี – หมู่บ้านซองดังโพ ยอดเขานัมวอน จีรีซาน บาแรบง (Namwon Jirisan

 • ทุ่งหญ้าสีเงินในฤดูใบไม้ร่วง ตอน 3

  เช่นเดียวกับโขดหินที่สูงขึ้น ภูเขา Cheongwansan ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในห้าภูเขาที่สำคัญของโฮนัม อีกสี่ภูเขาคือภูเขา Jirisan

 • รถไฟท่องเที่ยว Central Inland Region

  รถไฟถูกออกแบบด้วยธีมสี่ฤดูที่งดงามของ Baekdudaegan เทือกเขาที่ใหญ่ที่สุดและยาวที่สุดของเกาหลีที่ทอดยาวจากภูเขา Baekdusan ไปจนถึง Jirisan

 • จีซาน สกีรีสอร์ทใกล้เมืองโซล (Jisan Forest Resort)

  지산 포레스트 리조트 스키장 รีสอร์ทสกีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่เมืองอีชอน จังหวัดคยองกีโด ใช้เวลาขับรถ 40 นาทีจากกังนัม, กรุงโซล การเดินทางที่สะดวกทำให้ที่แห่งนี้สามารถดึงดูดนักสกีกลางคืนได้เป็นจำนวนมาก จากโซลและที่อื่นๆ ในจังหวัดคยองกีโด ท่ามกลางความลาดชัน 10 แห่งในพื้นที่แห่งนี้มีความลาดชันยาว 300 เมตรสำหรับมือใหม่ด้วยมุม 5 ถึง 7 องศา , ความลาดชันยาว 1,200 เมตรสำหรับนักเล่นสกีระดับกลางด้วยมุม 13 องศา และความยาว 209 เมตรสำหรับนักเล่นสกีระดับสูงด้วยมุม 30 องศา และที่สกีรีสอร์ทแห่งนี้ขึ้นชื่อในด้านการเป็นรีสอร์ทที่เป็นมิตรกับเด็ก ๆ ซึ่งเด็ก ๆ สามารถเรียนหรือเล่นสกีได้ อีกทั้งยังมีลิฟต์ไว้สำหรับผู้เรียนสกีโดยเฉพาะ ซึ่งจะช่วยให้ผู้เรียนไม่ต้องรอคิวนาน ในกรณีที่มีผู้ใช้บริการจำนวนมาก และทางด้านหน้าเนินเขาของผู้เรียนยังมีเลานจ์สำหรับผู้ปกครองที่พวกเขาสามารถดูเด็ก ๆ เล่นสกีได้อีกด้วย #Gyeonggido #Ski #family #Kid #lady

 • ร้านอาหารแนะนำในเมียงดง ( Part 2 )

  50,000 won☞ Website: www.hadongkwan.com (Korean, English, Japanese, Chinese) Mouthwatering taste of Jirisan

 • ตามรอยตัวละคร Ae Sin จาก Mr. Sunshine

  คือศูนย์วัฒนธรรม Solsongju ซึ่งคุณจะได้ลิ้มรสโซลซองจู solsongju เหล้าดั้งเดิมที่ทำจากไม้สนและน้ำจืดของ Jirisan

 • 11 เทศกาลดอกไม้บาน 2563🌸🌸 ลิสไว้ก่อน!! แล้วค่อย!! ไปกัน~~

  มาตามหาความรักนิรันดร์(영원한 사랑을 찾아서)’ ที่เทศกาลดอกซานซูยู ซึ่งจัดขึ้นใกล้ ๆ กับภูเขาจีรีซาน(지리산) บริเวณ Jirisan