24 results found

 • จักรยานรถไฟจอนจูฮันอก (Jeonju Hanok Rail Bike (전주한옥레일바이크))

  นเมืองตลอดเส้นทาง โปรแกรมความสนุกสนานจัดทำขึ้นสำหรับบุคคลกลุ่มครอบครัวหรือ บริษัท ทัศนศึกษาการศึกษาเชิงประสบการณ์และกิจกรรมที่หลากหลายอื่น ๆ จักรยานรถไฟมีให้บริการตลอดทั้งปีและมีที่จอดรถรางซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายรวมถึงโซนรูปภาพและ Ajung Dabang (คาเฟ่) ซึ่งมีเมนูหลักคือ Ajung latte และสตรอเบอร์รี่โคลน กิจกรรมความสนุกรูปแบบใหม่ของจอนจูและจักรยานรถไฟ Hanok เพียงแห่งเดียวในจอนลาบุกโดยินดีต้อนรับผู้เยี่ยมชมทุกประเภทเพื่อให้ช่วงเวลาที่น่าจดจำ การบอกกล่าว * ทำงานแม้ในช่วงที่มีฝนตก ที่อยู่ 420, Dongbu-daero, Deokjin-gu, Jeonju-si, Jeollabuk-do 대로전주시덕진구동부대로 420 (우아동 1 가) สอบถามข้อมูล • 1330 สายด่วนท่องเที่ยว: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) •สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: + 82-63-273-7788 โฮมเพจ www.jeonju-railbike.kr/ (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) ปิด N / A (เปิดตลอดทั้งปีในวันหยุดนักขัตฤกษ์โปรดดูที่เว็บไซต์ทางการ สำหรับเวลาทำการ) ค่าเช่า ที่นั่ง 2 คน: 20,000 วอน ที่นั่ง 3 คน: 25,000 วอน ที่นั่ง 4 คน: 30,000 วอน #Jeollabukdo #Jeonju #Populardestination

 • ท่องเที่ยวหมู่บ้านโบราณแบบเกาหลี ที่หมู่บ้านชอนจู ฮันอก (Jeonju Hanok Village )

  เกาหลี 700 หลัง เดิมทีสร้างขึ้นเพื่อต่อต้านพ่อค้าญี่ปุ่นในช่วงการปกครองอาณานิคมของญี่ปุ่น ในหมู่บ้านจอนจูฮานอกนั้นมีศูนย์วัฒนธรรมดั้งเดิมจอนจูที่คุณสามารถชมการแสดงแบบดั้งเดิมเช่นการเต้นรำแบบพาโซริการเต้นรำและการเพอร์คัชชัน พิพิธภัณฑ์สุราดั้งเดิมจอนจูที่คุณสามารถเห็นกระบวนการทำมะเกลลลี (ไวน์ข้าว), ชองจู (ไวน์ข้าวกลั่น) และรับรสชาติของพวกเขา; ศูนย์ประสบการณ์การดำรงชีวิตจอนจูฮันอกซึ่งคุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ครั้งแรกกับบ้านแบบดั้งเดิมของเกาหลีรวมถึงออนดอล (ระบบทำความร้อนใต้พื้นแบบเกาหลี) และแดจอง และหอแสดงนิทรรศการงานฝีมือจอนจูที่มีการจัดแสดงงานฝีมือแบบดั้งเดิมและร้านจำหน่ายสินค้าพรีเมี่ยม โรงเรียนขงจื้อ Jeonjuhyanggyo ซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ของ Moonlight Drawn by Clouds ละครเกาหลีที่โด่งดังและโบสถ์คาทอลิกจองดงซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์และละครต่างๆ เนื่องจากวันเสาร์สุดท้ายของแต่ละเดือนถูกกำหนดให้เป็น "วันฮันบก" ในหมู่บ้านจอนจูฮันอกจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นคนหนุ่มสาวและนักท่องเที่ยวต่างชาติในฮันบกของพวกเขาที่นี่ #Jeollabukdo #jeonju #history #photopoint #friend #lady

 • 2019 Jeonju Bibimbap Festival 🍲 เทศกาลบีบิมบับของเมืองชอนจู ในจังหวัดชอลลาบุกโด

  🍽 ชอบทานบีบิมบับกันมั้ยเอ่ย ใครอยากทานบีบิมบับหรือข้าวยำเกาหลีแบบต้นตำรับล่ะก็ ต้องไปงานนี้เลย 2019 Jeonju Bibimbap Festival 🍲 เทศกาลบีบิมบับของเมืองชอนจู ในจังหวัดชอลลาบุกโด ในงานจะได้พบกับบีบิมบับชามยักษ์ใหญ่ รวมถึงกิจกรรมและเกมเกี่ยวกับบีบิมบับอย่างหลากหลาย อีกทั้งมีการแสดงทางด้านศิลปวัฒนธรรม การประกวดทำอาหาร และยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย งานนี้ไม่เพียงจะได้ลิ้มลอง บีบิมบับอันแสนอร่อย ทั้งยังได้รับความรู้เกี่ยวกับวัตถุดิบและขั้นตอนการทำบีบิมบับอีกด้วย 🏘 สถานที่จัดงาน : บริเวณฮยังกโย(Hyanggyo) ในหมู่บ้านฮันอก ชอนจู (Jeonju Hanok Village) 📅 วันที่ : 9 - 12 ตุลาคม 2562 🥄 ดูรายละเอียดได้ที่ : http://www.bibimbapfest.com/en/inner.php? sMenu=main ได้ทั้งทานอาหาร ทั้งประสบการณ์มากมายขนาดนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด เตรียมท้องให้พร้อมแล้วไปสนุกที่งานนี้กัน #LoveKorea #Imagineyourkorea #KTOThailand #JeonjuBibimbapFestival #Jeonju #Jeollabukdo #전주 #전북 #전주비빔밥축제 วันที่เผยแพร่ : 23 สิงหาคม 2562

 • สปาน้ำพุร้อน ลาคูอา เมืองชอนจู (Spa LaQua Jeonju Hot Spring)

  ling House" แสงแดดส่องท่วมพื้นที่ผ่านหน้าต่างบานใหญ่และสร้างบรรยากาศที่ดีและเงียบสงบ อย่างไรก็ตามสปาไฮไลท์อยู่บนชั้นสามคือ "ห้องถ่านหิน Nokju" หิน Nokju เป็นที่รู้จักกันว่ามีผลส้นสูงกว่าหินอื่น ๆ และมักจะเรียกว่า "หินลึกลับ" และอยู่ในห้องถ่านเพื่อช่วยดูแลผิวการเผาผลาญและระบบภูมิคุ้มกัน มันบอกว่าจะมีผลในเชิงบวกต่อการรักษาโรคมะเร็ง หลังจากช่วงเวลาที่เหงื่อออกมาดีก็ถึงเวลาที่จะไปเยี่ยมชมแผงขายอาหารบนชั้นสาม พื้นที่รอผู้มาเยือนด้วยแนวคิดของราชวงศ์โชซอนและมีร้านอาหารหลากหลายตั้งแต่อาหารเกาหลีและอาหารตะวันตกไปจนถึงของขบเคี้ยวจากแป้งและเมนูอื่น ๆ โดยเฉพาะที่นิยมคือชุดข้าวบูลโกกิ ssambap และผักโขมพิซซ่าที่ราดด้วยผักโขมสดจริงๆ ทุกคืนจะมีคลาสเต้นรำที่น่าตื่นเต้นใน GX Room ในราคาที่กำหนดผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมและเรียนรู้วิธีการเต้น ที่ Spa LaQua Jeonju hot spring นี้ ให้บริการที่ดีเยี่ยม ทั้งให้ความสำคัญกับความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก จึงถือได้ว่ามาที่นี่เพื่อการผ่อนคลายที่แท้จริง ทำให้ผู้ที่มาที่นี่ ไม่อยากจะกลับออกไปเลยทีเดียว #Jeollabukdo #Jeonju #relax #beauty #lady

 • จอนจู เมืองแห่งวัฒนธรรม (The City of Flavors, Jeonju)

  และ 14:00 น * ลงทะเบียนในสถานที่ ค่าเข้าชม: ผู้ใหญ่ 3,000 วอน / วัยรุ่น (อายุ 13-24 ปี) 2,000 วอน / เด็ก (อายุ 7-12) 1,000 วอน เว็บไซต์พิพิธภัณฑ์: www.eojinmuseum.org (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) 1:00 PM, Jeonju Hanok Village 【 Photo: Foods at Jeonju Hanok Village 】 ที่มีความหลากหลายเนื่องจากมีหลายสถานที่ให้เยี่ยมชมหมู่บ้านจอนจูฮานอกก็มีชื่อเสียงในเรื่องของอาหารข้างทางที่น่าสนใจและน่ารับประทานมากมาย ผู้ขายอาหารเรียงรายไปตาม Taejo-ro ซึ่งเป็นถนนสายหลักของหมู่บ้านล่อลวงผู้คนที่เดินผ่านไปมาพร้อมกับกลิ่นคาว ของขบเคี้ยวที่เป็นที่นิยม ได้แก่ เค้กข้าวเหนียวกับสตรอเบอร์รี่, injeolmi (เค้กข้าวเคลือบด้วยถั่วเหลืองผง) และสเต็กคัพ หมู่บ้านจอนจูฮันอกมักจะมีผู้คนหนาแน่นไปด้วยนักท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์โดยที่ร้านอาหารจะมีเวลารอคอยประมาณ 20-30 นาที ที่อยู่: 99, Girin-daero, Wansan-gu, Jeonju-si, Jeollabuk-do (전라북도전주시완산구기린대로 99) 3:00 PM, Jeondong Catholic Cathedral Located just opposite of Gyeonggijeon Shrine is the Jeondong Catholic Cathedral. Completed in 1914, it is the oldest cathedral in Jeonju. Besides, it is the only Western-style building found in Jeonju Hanok Village, forming a peculiar harmony with the surrounding traditional hanok houses. bibimbap ของจอนจูนั้นมีสีสันสดใสทำให้มีความน่าดึงดูดและน่ารับประทานมากกว่า bibimbap ทั่วไป เปรียบเทียบกับ Jeonju bibimbap, kongnamul gukbap นั้นดูเรียบง่ายกว่าในรูปลักษณ์และส่วนผสม แต่ให้น้ำซุปที่รสชาติอร่อยและสะอาดหลังจากรสชาติ ที่อยู่: 99, Girin-daero, Wansan-gu, Jeonju-si, Jeollabuk-do (전라북도전주시완산구기린대로 99) 1:00 PM, Jeonjuhyanggyo Confucian School Jeonjuhyanggyo Confucian School เป็นศูนย์การศึกษาแห่งชาติในสมัยโชซอนและเดิมตั้งอยู่ที่บริเวณศาลเจ้าคยองกีจิออน แต่ถูกย้ายไปในปี 1603 ภายในโรงเรียนผู้เข้าชมสามารถสังเกตหอประชุมเมียงดงและ Daeseongjeon . #Jeollabukdo #Jeonju #History #Photopoint #Food #Shopping #Traditional #2Day1NightTrip #Couple #Friend #Family #Lady

 • ตลาดดั้งเดิม Jeonju Nambu

  Jeonju Nambu Traditional Market (전주 남부시장) ตลาดดั้งเดิมจอนจูนัมบูเปิดให้บริการเป็นตลาดสาธารณะทั่วไปในปีพ. ู่นอกประตูใต้สู่เมือง ปัจจุบันตลาดประกอบด้วยร้านค้าประมาณ 800 แห่งโดยมีคนงาน 1,200 คนขายผักผลไม้อาหารปลาแห้งเฟอร์นิเจอร์ผ้าไหมและสินค้าทั่วไป ตลาดได้รับการฟื้นฟูด้วยการสร้างตลาดเยาวชนตั้งอยู่ในร้านค้าที่ว่างเปล่าก่อนหน้านี้บนชั้นสองของ 6-dong ในการไหลบ่าเข้ามาของนักช็อปและผู้ประกอบการรุ่นเยาว์ทำให้บรรยากาศที่น่าตื่นเต้นเหมือนที่พบใน Hongdae หรือ Samcheong-dong ตลาดกลางคืนที่จัดขึ้นในวันศุกร์และวันเสาร์ยังดึงดูดผู้เข้าชมจำนวนมากด้วยขนมอร่อยมากมายตั้งแต่อาหารแบบดั้งเดิมเช่น เเพนเค้กถั่วเขียว (nokdujeon) ไปจนถึงอาหารฟิวชั่นเช่น บิบิมบับ ( bibimbap ) เสิร์ฟในกระดาษข้าวเหมือนม้วนปอเปี๊ยะ เวลาทำการ 09: 00-21: 30 * แตกต่างกันไปตามร้านค้า ที่อยู่ 63, Pungnammun 2-gil, Wansan-gu, Jeonju-si, Jeollabuk-do 전라북도전주시완산구풍남문 2 길 63 ประเภท / ผลิตภัณฑ์ ตลาดดั้งเดิม / สินค้าทั่วไปผักผลไม้ปลาและเนื้อสัตว์ ฯลฯ สอบถามข้อมูล • 1330 สายด่วนท่องเที่ยว: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) •สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: + 82-63-284-1344 โฮมเพจ jjnm.kr (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) #Jeollabukdo #shopping #lady

 • สวนสัตว์จอนจู (Jeonju Zoo (전주동물원))

  ประกาศ การเข้าถึงที่ จำกัด เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของ AI * ระยะเวลา: 22 พฤศจิกายน 2560 - จนกว่าจะมีประกาศ ที่ตั้ง 68, Sori-ro, Deokjin-gu, Jeonju-si, Jeollabuk-do 전라북도 전주시 덕진구 소리로 68 (덕진동) ประเภท สวนสาธารณะ ติดต่อ • 1330 Travel Hotline: +82-2-1330 (Korean, English, Japanese, Chinese) • For more info: +82-63-281-6759 เว็บไซต์ zoo.jeonju.go.kr (Korean only) #Jeollabukdo #AmusementPark

 • ชอนจูบิบิมบับ : ผสมผสานทั้งคุณค่าอาหารที่หลากหลายและสีสันที่สวยงาม

  A Tasty Mix ‘n’ Match of Diverse and Colorful Ingredients in a Single Bowl: Jeonju-Bibimbap จอนจูไม่เพียง แต่ชื่อของเมืองเท่านั้น มันยังหมายถึงรูปแบบเฉพาะของวิธีการเตรียม bibimbap jeonju-bibimbap นำเสนอข้าวกล้องเหนียวพิเศษที่จะผสมกับส่วนผสมของทุกสีที่วางไว้ ข้าวชามเดียวนี้มีส่วนประกอบทั้งหมด 30 อย่างรวมถึงถั่ว, ทาร์ทาร์เนื้อ, ไข่, ผักขม, และเห็ด pyogo สีของส่วนผสมที่หลากหลายเหล่านี้ปะปนกันเพื่อนำเสนออาหารที่อร่อยทั้งกับเพดานปากและดวงตา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง jeonju-bibimbap สร้างรสชาติใหม่โดยการนำส่วนผสมทั้งหมดเหล่านี้มารวมกันซึ่งสามารถรักษารสชาติที่แตกต่างแม้ในขณะที่พวกเขาสร้างรสชาติใหม่ ไม่น่าแปลกใจที่ bibimbap นั้นเป็นที่นิยมในหมู่ชาวต่างชาติที่เดินทางไปเกาหลี Michael Jackson ผู้ได้ลิ้มรส bibimbap เป็นครั้งแรกในระหว่างที่เขาเดินทางไปเกาหลีมี bibimbap ในเกือบทุกมื้อระหว่างที่เขาอยู่ที่นี่ jeonju-bibimbap อาจให้บริการได้อย่างรวดเร็ว แต่คุณภาพและการดูแลที่เข้ามาทำให้ไม่สามารถเทียบได้กับอาหารจานด่วนใด ๆ ข้าวนั้นไม่ได้เป็นเพียงแค่นึ่งในน้ำเป

 • ฮันจองชิก : อาหารที่ทำให้คุณมีความรู้สึกเหมือนอยู่ในพระราชวัง

  el Like Royalty: Hanjeongsik Hanjeongsik หมายถึงเมนูแบบดั้งเดิมในเกาหลี ร้านอาหารที่มีชื่อเสียงโด่งดังในด้านฮันจองชิกที่มีอยู่ทั่วไปในเกาหลี แต่จอนจูนั้นเป็นที่นิยมอย่างยิ่งสำหรับฮันจองซองที่เสิร์ฟอาหารกว่า 30 ชนิดในคราวเดียว Hanjeongsik ของจอนจูรวมถึงข้าวสวย, ซุปเบา, และ "banchan ขั้นพื้นฐาน", รวมถึงสมุนไพรและใบไม้ป่าที่หายาก, bulgogi, galbijjim (นึ่ง, ไม่ย่าง, เนื้อวัวหรือเนื้อซี่โครงหมู), nokdujeon ) และ guyi (เนื้อย่างปลา / อาหารทะเลและ / หรือผัก) Hanjeongsik ในจอนจูมีส่วนผสมที่แตกต่างกันในฤดูกาลที่แตกต่างกันเช่นสมุนไพรป่าที่รวบรวมจากภูเขาท้องถิ่นในฤดูใบไม้ผลิและ samgyetang (สตูว์ไก่ทั้งตัวที่มีโสม) ในฤดูร้อน Hanjeongsik แตกต่างจากโต๊ะแบบตะวันตกที่ d’hote ในอดีตให้บริการทุกจานในครั้งเดียว ในขณะที่คุณเผชิญหน้ากับโต๊ะมหึมาที่ประดับด้วยจานและชามที่ไม่มีที่สิ้นสุดคุณจะสงสัยว่าคุณควรเริ่มจากที่ใด อย่ารีบเร่งตัวเอง ให้เวลาและความอดทนอย่างพอเพียงเพื่อลิ้มรสอาหารที่นำเสนออย่างน้อยที่สุด พ่อครัวฮันจองชิกในจอนจูเตรียมอาหารทุกจานด้วยความระมัดระวัง #Jeollabukdo #jeonju #food #lady

 • พิพิธภัณฑ์พระบรมมหาราชวัง (Royal Portrait Museum (어진박물관))

  ศาลเจ้าคยองกิจิประมาณ 80 รายการและศาลเจ้าคยองกิง, พิธีกรรมบรรพบุรุษ, อาคารและพระธาตุอื่น ๆ นับตั้งแต่เปิดตัวพิพิธภัณฑ์มันพยายามอย่างต่อเนื่องที่จะกลายเป็นสถานที่สำคัญสำหรับผู้อยู่อาศัยในจอนจูเพื่อเติมเต็มความรู้สึกทางวัฒนธรรมของพวกเขา พิพิธภัณฑ์ดำเนินการโปรแกรมต่าง ๆ เช่นการสำรวจโบราณสถานที่มีชื่อเสียงใน Gyeonggijeon Shrine, โปรแกรมที่ต้องทำเช่นประสบการณ์ยามเพื่อปกป้องศาลเจ้าและการทำซ้ำวัตถุโบราณของ Gyeonggijeon Shrine โดยใช้เทคนิคการสร้างภาพแบบดั้งเดิม ที่อยู่ 44, Taejo-ro, Wansan-gu, Jeonju-si, Jeollabuk-do 전라북도전주시완산구태조로 44 (풍남동 3 가) สอบถามข้อมูล • 1330 สายด่วนท่องเที่ยว: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) •สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: + 82- 63-231-0090, 0190 เวลาทำการ 09: 00-19: 00 ฤดูร้อน (มิ.ย. - ส.ค. ) ปิดเวลา 20:00 น ฤดูหนาว (พ.ย. - ก.พ. ) ปิดเวลา 18:00 น ปิด วันปีใหม่ คำสั่ง [รถไฟ] ขึ้นรถไฟ KTX จากสถานี Yongsan ไปยังสถานี Jeonju - เดินประมาณ 239m ไปยังป้ายรถประจำทางสถานี Jeonju - ขึ้นรถบัสหมายเลข 119 และลงที่ป้ายโบสถ์ Jeondong-Hanok Vill

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

 • White Facebook Icon