75 results found

 • ป่าต้นไซเปรซ จองนัมจิน (Jeongnamjin Cypress Forest Woodland)

  ความเงียบสงบและความเงียบสงบมาราวกับว่าคุณกำลังล่องลอยอยู่บนทะเลสีเขียว เพียงอย่างเดียวนั้นก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้จิตใจที่บาดเจ็บได้รับการเยียวยา #Jeollanamdo

 • สวนแห่งชาติอ่าวซุนชอนมัน (Suncheonman Bay National Garden & Wetland Reserve)

  การได้รับการปลอบโยนจากธรรมชาติและค้นหาความสงบสุขและสุขภาพนั่นคือความสุขที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่คุณสามารถพบได้ที่ Suncheonman Bay #Jeollanamdo

 • เริ่มปี 2019 ด้วยพลังงานที่จุดชมพระอาทิตย์ขึ้นของเกาหลี (Part 4)

  Boseong, Jeollanam-do – Sunrise over tea fields at Daehan Dawon Boseong โบซอง เป็นบ้านของการผลิตชาของเกาหลีมาหลายปีโดยมีใบชาเกือบ สามารถซื้อตั๋วได้จากเครื่องจำหน่ายตั๋วอัตโนมัติที่ทางเข้า ☞ที่อยู่: 763-67, Nokcha-ro, Boseong-eup, Boseong-gun, Jeollanam-do #Jeollanamdo #Jeju #Boseong #AkkeundarangswiOreum #Natural #Sunrise #Family #Couple #Friends #Lady

 • เส้นทางท่องเที่ยวเมืองทัมยาง

  แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ไปสูดอากาศบริสุทธิ์ให้ชุ่มปอดกันเลยยย 🌬 📍 119, Jungnogwon-ro, Damyang-eup, Damyang-gun, Jeollanam-do 📍26, Gaeksa 3-gil, Damyang-eup, Damyang, Jeollanam-do, South Korea 🚋การเดินทาง จากสวนป่าไผ่จุคนกวอน ผู้ใหญ่ 2,000 วอน - เยาวชน 1,000 วอน - เด็ก 700 วอน 📍12, Metasequoia-ro, Damyang-eup, Damyang-gun, Jeollanam-do มาถึงทัมยางทั้งที ไม่แวะ ไม่ได้แล้วววว ไม่เสียค่าเข้าด้วยนะ💸❌ 📍586-1 Hakdong-ri, Damyang-eup, Damyang, Jeollanam-do @dk__yh0316 @a_this_is_hui68 #Jeollanamdo #Damyang #Natural #Food #Photopoint #Museum #Family #Couple

 • 4 สถานที่ย้อนเวลาไปเที่ยว ถ่ายรูปคู่สวย ๆ

  เช่าชุดนักเรียนมาใส่แล้วถ่ายรูปสวย ๆ เก็บไว้เป็นความทรงจำกันเถอะ สถานที่ตั้ง: 24 Biryegol-gil, Suncheon, Jeollanam-do ห้ามมิให้ใช้บทความนี้โดยไม่ได้รับอนุญาตเนื่องจากข้อความ รูปภาพ วิดีโอ ที่ใช้ในบทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ขององค์การการท่องเที่ยวเกาหลี #Jeju #Seoul #Jeollanamdo

 • เทศกาลโคมไฟชาโบซอง (Boseong Tea Plantation Light Festival (보성차밭 빛축제))

  (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) Period 12.14.2018 ~ 01.13.2019 Address 775, Nokcha-ro, Boseong-gun, Jeollanam-do #Jeollanamdo #Festival #winter #lady

 • ชิมอาหารเกาหลีระดับหรูอย่าง ฮันจองชิก

  ไข่ปลาปลาหมึกและเค็มที่ไม่ใส่เกลือและกิมจิที่หลากหลายก็ขาดไม่ได้สำหรับฮันจองซองสไตล์ชอนจู Yeonggwang เมืองชายทะเลใน Jeollanam-do Beopseongpo Gulbi Jeongsik: ตั้งอยู่ใน Gulbi Alley ใกล้กับหาด Chilsan ใน Yeonggwang, Jeollanam-do, ร้านอาหารนี้มีชื่อเสียงในสตูว์ที่มีรสชาติล้ำลึกที่ทำจาก สีเหลืองแห้งที่มีอายุในข้าวบาร์เลย์และหมักใน gochujang (น้ำพริกเกาหลี) - ที่อยู่: 7, Beopseongpo-ro, Beopseong-myeon, Yeonggwang-gun, Jeollanam-do

 • ตารางวันหยุดช่วงเทศกาลวันซอลลัล สำหรับจังหวัดและ สถานที่ท่องเที่ยว ตอนที่ 3

  tour.jeonju.go.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - เปิดตลอดทั้งปี * Hanhwa Aqua Planet Yeosu (Yeosu-si, Jeollanam-do yeosu (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - เปิดตลอดทั้งปี * เขตพื้นที่ชุ่มน้ำซุนชอนแมนเบย์ (Suncheon-si, Jeollanam-do www.suncheonbay.go.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - เปิดตลอดทั้งปี * อุทยานแห่งชาติ Suncheonman Bay (Suncheon-si, Jeollanam-do garden.sc.go.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - เปิดตลอดทั้งปี * วัด Seonamsa [มรดกโลกจากยูเนสโก] (Suncheon-si, Jeollanam-do

 • ความสวยงามริมชายฝั่งของยอซูและซุนชอน (Coastal Beauty of Yeosu & Suncheon) (Part 2)

  ภาพรวม การท่องเที่ยวผ่าน Jeollanam-do ไม่เสร็จสมบูรณ์หากไม่หยุดในเมือง Yeosu และ Suncheon Yeosu เมืองที่จัดแสดง โมโนเรลนี้วิ่งจากสถานีการ์เด้นในสวนไปยังสถานีพิพิธภัณฑ์วรรณคดีโดยการสำรอง Address: 47, Gukgajeongwon 1ho-gil, Suncheon-si, Jeollanam-do ได้ในพริบตาเพียงครั้งเดียวและทิวทัศน์ของพระอาทิตย์ตกดินจะเป็นที่น่าจดจำ Address: 513-25, Suncheonman-gil, Suncheon-si, Jeollanam-do บนยอดก้อนหินขนาดใหญ่ในบริเวณวัดหลักเพื่อให้ความปรารถนาเป็นจริง Address: 60, Hyangiram-ro, Dolsan-eup, Yeosu-si, Jeollanam-do #Jeollanamdo #Yeosu #Suncheon #relax #nature #lady

 • อาหารเพื่อสุขภาพสำหรับฤดูร้อน

  อาหารฤดูร้อนเพื่อสุขภาพเป็นการผสมผสานระหว่างปลาหมึกยักษ์และซุปซี่โครงสั้น มันมาจากหมู่บ้าน Dokcheon ใน Yeongam, Jeollanam-do