47 results found

 • ชมวิวจากศาลาบนยอดเขา Deogyusan

  . 📍 159, Gucheon-dong 1-ro, Seolcheon-myeon, Muju-gun, Jeollabuk-do, South Korea 🚌 การเดินทาง: นั่งรถไฟ ITX จากสถานีโซล (Seoul Station, 서울역) >> มาลงที่สถานีแทจอน (Daejeon Station, 대전역) >> นั่งรถแท็กซี่ประมาณ 10 นาทีไปยังสถานีขนส่งนอกเมืองแทจอนคอมเพล็กซ์เทอร์มินอล (Daejeon Complex Terminal, 대전복합터미널) >> ลงที่ป้ายรถบัสคูชอน-ดง (Gucheon-dong Bus Stop, 구천동정류소)>> แล้วเดินต่อประมาณ 400 เมตรก็จะถึงจุดหมายปลายทางค่า #DeogyusanMountain #DeogyusanMountainNationalPark #Jeollabukdo #덕유산 #덕유산국립공원 #전라북도

 • หมู่บ้านจิตรกรรมฝาผนังจามัน (Jaman Mural Village (자만벽화마을))

  หมู่บ้านจิตรกรรมฝาผนังจามัน (Jaman Mural Village) ตั้งอยู่บนสันเขาระหว่าง Omokdae และ Imokdae ตามเชิงเขาของ Jungbawi Rock ของภูเขา Seungamsan หมู่บ้านจอนจูฮานอกสามารถมองเห็นได้จากถนนกว้าง แม้ว่ามันจะเป็นทางเดินที่ค่อนข้างสูงชันไปยังหมู่บ้านจามัน แต่นักท่องเที่ยวจะสามารถเพลิดเพลินไปกับภาพจิตรกรรมฝาผนังสีสันสดใสที่ทาสีบนอาคารและผนังตลอดทาง ที่อยู่ 1-10, Jamandong 1-gil, Wansan-gu, Jeonju-si, Jeollabuk-do ชนิด คนอื่น ๆ สอบถามข้อมูล • 1330 สายด่วนท่องเที่ยว: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) โฮมเพจ www.jeonjuhanoktown.com (ภาษาเกาหลีเท่านั้น)) #Jeollabukdo #Hiddentreasure

 • สนามบินกันซัน (Gunsan Airport (군산공항))

  ที่อยู่ 2, Sandong-gil, Okseo-myeon, Gunsan-si, Jeollabuk-do 전라북도군산시옥서면산동길 2 ชนิด ด่วน สอบถามข้อมูล • 1330 สายด่วนท่องเที่ยว: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) •สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: + 82-1661-2626 โฮมเพจ www.airport.co.kr/gunsan (เกาหลี, อังกฤษ) #Jeollabukdo #Transportation

 • สถานีกิมเจ (Gimje Station (김제역))

  ตั้งแต่นั้นมา 'Byeokgol' ถูกเปลี่ยนชื่อเป็น 'Gimje' ซึ่งหมายถึงทุ่งทองคำและทำให้ชื่อสถานี 'Gimje Station' ที่อยู่ 198, Duwol-ro, Gimje-si, Jeollabuk-do 전라북도김제시두월로 198 (신풍동) ชนิด ด่วน สอบถามข้อมูล • 1330 สายด่วนท่องเที่ยว: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) •สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: Gimje Station + 82-63-542-7788 ARS + 82-1544-7788 + 82-1588-7788 โฮมเพจ www.letskorail.com (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) #Jeollabukdo #Transprtation

 • Dosoram Hermitage - Gochang (도솔암(고창))

  ที่อยู่ 294, Dosol-gil, Asan-myeon, Gochang-gun, Jeollabuk-do 전라북도고창군아산면도솔길 294 (아산면) ชนิด วัด / สถานที่ทางศาสนา สอบถามข้อมูล + 82-63-564-2861 • 1330 สายด่วนท่องเที่ยว: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) •สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: + 82-63-561-0075 โฮมเพจ www.dosolam.kr (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) #Jeollabukdo #History

 • สวนสัตว์จอนจู (Jeonju Zoo (전주동물원))

  ประกาศ การเข้าถึงที่ จำกัด เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของ AI * ระยะเวลา: 22 พฤศจิกายน 2560 - จนกว่าจะมีประกาศ ที่ตั้ง 68, Sori-ro, Deokjin-gu, Jeonju-si, Jeollabuk-do 전라북도 전주시 덕진구 소리로 68 (덕진동) ประเภท สวนสาธารณะ ติดต่อ • 1330 Travel Hotline: +82-2-1330 (Korean, English, Japanese, Chinese) • For more info: +82-63-281-6759 เว็บไซต์ zoo.jeonju.go.kr (Korean only) #Jeollabukdo #AmusementPark

 • ประตู Rajetongmun

  ่งภาษาท้องถิ่นและประเพณีของ Muju และ Mupung สามารถแยกแยะได้ง่าย ผู้คนเคยข้ามภูเขา Seokgyeonsan โดยทางเท้าไปตามสันเขาหินเพื่อเดินทางระหว่าง Seolcheon และ Mupung ในระหว่างการยึดครองของญี่ปุ่นถนนสายใหม่ถูกสร้างขึ้นโดยเปลี่ยนถ้ำให้เป็นอุโมงค์ผ่านภูเขาเพื่อให้วัวและเกวียนม้าสามารถผ่านจากมูจูไปยังกิมชอนได้อย่างอิสระ นายพลคิมหยูชินจากอาณาจักรซิลลาวีรบุรุษแห่งการรวมสามอาณาจักรมักจะผ่านประตูหลังจากนั้นก็ทำให้เกิดการตั้งชื่อเล่นให้กับประตูนั่นคือตองกิลมุน (ตัวอักษร "ประตูแห่งการรวมกัน") ประตูนี้เป็นอันดับหนึ่งในรายการสถานที่ท่องเที่ยว 33 แห่งใน Gucheon-dong ที่อยู่ Rajetongmun-ro, Muju-gun, Jeollabuk-do 전라북도무주군설천면라제통문로일원 ชนิด สัตว์หายาก / พืช / หน้าผาและหินรูปร่างแปลกตา สอบถามข้อมูล • 1330 สายด่วนท่องเที่ยว: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) •สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: + 82-63-322-2905 การเดินทาง [สถานี] จากสถานีขนส่งโซลนัมบูนั่งรถบัสไปที่กุชชอน - เดิน 135 เมตรตรงไปยังป้ายหยุดของ Seolcheon Gucheon-dong - ขึ้นรถบัสท้องถิ่นสู่ Seolcheon และลงที่ป้าย Sindu Bus #Jeollabukdo #Nature

 • แหล่งอนุรักษ์แห่งชาติ Jeoksangsan (Jeoksangsan National Archives Site (적상산사고지))

  .) - เว็บไซต์อยู่ในบริเวณวัด #Jeollabukdo #History

 • วัดมุนซูซา (Munsusa Temple (Gochang) 문수사 (고창))

  anjeon Hall Daeungjeon เป็นอาคารขนาดเล็กที่มีสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของหลังคาเกเบล ผู้เยี่ยมชมจะประทับใจกับทัศนียภาพของวัดและมีน้ำในหุบเขาที่ไหลจากป่าทึบ มันมีความสวยงามเป็นพิเศษในฤดูใบไม้ร่วงเมื่อใบไม้ในฤดูใบไม้ร่วงกลมกลืนกับสีของวัดเก่า บริเวณวัดล้อมรอบด้วยหมู่ต้นเมเปิลอายุ 100 ถึง 400 ปี ป่าเมเปิ้ลที่วัดมุนซูซา Munsusa, Gochang ถูกกำหนดให้เป็นอนุสาวรีย์ธรรมชาติปี 463 ในปี 2548 ครอบคลุมพื้นที่ตั้งแต่ทางเข้าของภูเขามุนซุซาน Munsusan ไปจนถึงทางเข้าของวัดมุนซุซา Munsusa ที่มีต้นเมเปิ้ลเกือบ 500 ต้นเรียงรายไปตามเส้นทางยาว 80 เมตร ที่อยู่ 135, Chilseong-gil, Gochang-gun, Jeollabuk-do 길고창군고수면칠성길 135 (고수면) ชนิด วัด / สถานที่ทางศาสนา สอบถามข้อมูล • 1330 สายด่วนท่องเที่ยว: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) การเดินทาง [สถานี] ขึ้นรถบัสด่วนจาก Central City Terminal ไปยัง Gochang Bus Terminal - โอนไปที่ Nongeocheon Bus มุ่งหน้าไปยังวัด Gochang-Munsusa และลงที่ป้ายรถเมล์ Munsusan Mountain (ประมาณ 17 ป้ายรถเมล์) - เดินไปตามภูเขา 385 เมตรเพื่อไปยังวัด #Jeollabukdo #History

 • ฮันจองชิก : อาหารที่ทำให้คุณมีความรู้สึกเหมือนอยู่ในพระราชวัง

  el Like Royalty: Hanjeongsik Hanjeongsik หมายถึงเมนูแบบดั้งเดิมในเกาหลี ร้านอาหารที่มีชื่อเสียงโด่งดังในด้านฮันจองชิกที่มีอยู่ทั่วไปในเกาหลี แต่จอนจูนั้นเป็นที่นิยมอย่างยิ่งสำหรับฮันจองซองที่เสิร์ฟอาหารกว่า 30 ชนิดในคราวเดียว Hanjeongsik ของจอนจูรวมถึงข้าวสวย, ซุปเบา, และ "banchan ขั้นพื้นฐาน", รวมถึงสมุนไพรและใบไม้ป่าที่หายาก, bulgogi, galbijjim (นึ่ง, ไม่ย่าง, เนื้อวัวหรือเนื้อซี่โครงหมู), nokdujeon ) และ guyi (เนื้อย่างปลา / อาหารทะเลและ / หรือผัก) Hanjeongsik ในจอนจูมีส่วนผสมที่แตกต่างกันในฤดูกาลที่แตกต่างกันเช่นสมุนไพรป่าที่รวบรวมจากภูเขาท้องถิ่นในฤดูใบไม้ผลิและ samgyetang (สตูว์ไก่ทั้งตัวที่มีโสม) ในฤดูร้อน Hanjeongsik แตกต่างจากโต๊ะแบบตะวันตกที่ d’hote ในอดีตให้บริการทุกจานในครั้งเดียว ในขณะที่คุณเผชิญหน้ากับโต๊ะมหึมาที่ประดับด้วยจานและชามที่ไม่มีที่สิ้นสุดคุณจะสงสัยว่าคุณควรเริ่มจากที่ใด อย่ารีบเร่งตัวเอง ให้เวลาและความอดทนอย่างพอเพียงเพื่อลิ้มรสอาหารที่นำเสนออย่างน้อยที่สุด พ่อครัวฮันจองชิกในจอนจูเตรียมอาหารทุกจานด้วยความระมัดระวัง #Jeollabukdo #jeonju #food #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

 • White Facebook Icon